Ola City là gì? Cách kiếm tiền ra sao? Review A-Z!

Author:

Update chương trình Affiliate của Ola City mới nhất: hiện tại hoa hồng trả thưởng giới thiệu thành viên của Ola City là 3% cho 7 tầng so với cũ trước đó là 5% cho 10 tầng.

Ola Network (mới đổi tên là Ola City) đang là dự án kiếm tiền online miễn phí (không cần đầu tư) rất hot hiện nay, vừa mới ra mắt đầu tháng 7 nhưng được cộng động MMO đánh giá nhiều ưu điểm.

Đọc ngay dự án kiếm tiền hot cuối năm 2021: Lambo là gì?

Trong bài viết này Dautummo.com sẽ đi review chi tiết A-Z về Ola Network (OlaCity) xem có nên tham gia kiếm tiền không, hay Ola City là mô hình lừa đảo? đồng thời hướng dẫn cách để đăng ký tài khoản, cách làm affiliate kiếm tiền thụ động với Ola Network.

1. Ola Network (Ola City) là gì?

Ola City ( tên cũ là Ola Network ) là nền tảng không tính tiền giúp người dùng hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tuyến trải qua những hình thức như ĐK thông tin tài khoản, tải ứng dụng, xem quảng cáo hoặc giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền trải qua chương trình hoàn tiền khi shopping trực tuyến ..
Điều đặc biệt quan trọng để mình quyết định hành động tham gia dự án Bất Động Sản và trình làng Ola Network bởi nó trọn vẹn không lấy phí, không bắt buộc phải góp vốn đầu tư ( nếu bắt buộc góp vốn đầu tư thì nên xem xét rất hoàn toàn có thể là quy mô pozi ) .
Vì vậy khi tham gia kiếm tiền với Ola Network bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm rằng tỷ suất rủi ro đáng tiếc = 0, cùng lắm là mất công sức của con người làm trách nhiệm mà thôi .
Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên Google mà xem rất nhiều bạn đang kiếm được tiền và rút về thông tin tài khoản thành công xuất sắc rồi đó .

Video review chi tiết về Ola City (Ola Network)

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Sau khi đọc qua thông tin và khám phá thêm về Ola Network rồi, hãy làm theo những bước sau đây để ĐK thông tin tài khoản và khởi đầu kiếm tiền trên Ola Netwok nhé .

Bước 1: truy cập trang chủ Ola City tại đây để đăng ký tài khoản

Bạn điền rất đầy đủ thông tin vào là được .
cách đăng ký tài khoản ola network 1 1Giao diện đăng ký tài khoản Ola City (Ola Network)

Bước 2: Truy cập vào email đã dùng đăng ký Ola City để xác nhận

xác nhận tài khoản ola network

Bước 3: bạn truy cập vào mục Cài đặt tài khoản để bổ sung thông tin cá nhân, xác thực bảo mật 2 lớp, liên kết VNDC để sau này rút tiền về đó (VNDC là sàn giao dịch điện tử rất nổi tiếng hiện nay và khá uy tín, cụ thể mình viết phía dưới, bạn tạm bỏ qua nhé)

xác thực tài khoản ola network 1

3. Cách kiếm tiền với Ola City

Xem video hướng dẫn làm trách nhiệm, xem quảng cáo, trình làng người tham gia để kiếm tiền với Ola City .

Có 3 cách chủ yếu để kiếm tiền với Ola City là :

  • Cách 1 – làm nhiệm vụ: bạn làm theo các nhiệm vụ đơn giản của Ola Network, mỗi nhiệm vụt hoàn thành bạn có thể kiếm được từ 40k tới 110k.

Vd dưới đây là những trách nhiệm của Ola Network mà rất dễ làm
làm nhiệm vụ kiếm tiền ola network 1Làm nhiệm vụ để kiếm tiền đơn giản lúc nhãn dỗi với Ola Network

  • Cách 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola Network để mua sắm tại các trang thương mại điện tử shopee, tiki, lazada tại Việt Nam và các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng sản phẩm.
  • Cách 3 giới thiệu thành viên: Khi giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City bạn sẽ nhận được thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ bạn giới thiệu được 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

Cách thứ 3 là cách kiếm tiền thụ động trải qua hình thức Affiliate marketing, đây là cách mình khuyến khích những bạn nên tham gia để tối ưu được nhiều doanh thu nhất .
Giống như ví Momo vậy Ola City cũng có chương trình affiliate này để tăng trưởng lượng người dùng nhanh, hiệu suất cao hơn so với việc bỏ tiền ra quảng cáo .

Vì vậy bạn đừng nên suy nghĩ Ola City là là đa cấp nhé 😀 dù gì nó cũng là kiếm tiền miễn phí, tranh thủ thời gian rảnh rỗi chứ không như mô hình đa cấp bắt bạn phải bỏ tiền ra đầu tư hoặc mua gói, mua hàng..

ví dụ dưới đây là dẫn chứng thu nhập kiếm tiền từ Ola City của một thành viên mới tham gia .
bằng chứng thu nhập của ola network 1Bằng chứng thu nhập khi kiếm tiền với Ola City

4. Cách giới thiệu người tham gia Ola City

Để giới thiệu người tham gia Ola City rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào và ngay tại màn hình quản lý bạn copy link giới thiệu của bạn như sau:

giới thiệu người tham gia ola network 1Cách giới thiệu người tham gia kiếm tiền Ola CityRồi sau đó bạn gửi vào những forum, group facebook bỉm sữa, tạo kênh youtube ra mắt, hoặc làm như mình là tạo blog viết review kiếm tiền 😀
Đôi khi bạn chỉ ra mắt được 1 vài bạn thôi, nhưng rất hoàn toàn có thể 1 trong số đó lại có duyên họ ra mắt được cả trăm cả ngàn người thì bạn vẫn được hưởng tiền thưởng ( do thưởng 10 cấp đó bạn ) .

5. Tạm kết

Ola City là mô hình kiếm tiền đơn giản, miễn phí, ai cũng có thể tham gia, không mất tiền đầu tư, không lo scam lừa đảo hay đa cấp.

Rủi ro của Ola City = 0 .
Ola City mới chỉ ra đời chưa đầy 1 tháng thôi, nếu hứng thú thì bạn nên tham gia sớm, tránh để thị trường bão hòa rồi sẽ rất khó kiếm tiền .
Trên đây là bài viết review và hướng dẫn kiếm tiền trực tuyến với Ola City, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những hình thức khác như kiếm tiền trên Remitano, kiếm tiền với khảo sát kiếm tiền ..

Hoặc xem ngay top 10 cách kiếm tiền online bền vững nhất hiện nay.

6. Ola City FAQ

Ola City có lừa đảo không?

Không ! Khi tham gia Ola City bạn không mất phí gì cả nên không có chuyện lừa đảo .

Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Đầu tiên bạn tạo thông tin tài khoản sau đó kiếm tiền bằng 3 cách : làm trách nhiệm, trình làng bạn hữu, shopping hoàn tiền .

Rút tiền Ola City về tài khoản như thế nào?

Bước 1 cần link thông tin tài khoản Ola City với VNDC tại mục Cài đặt thông tin tài khoản, khi nào số dư đạt tối thiểu 100 k thì được rút về đó, xong từ VNDC sẽ rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .

Hoa hồng Affiliate với Ola City là bao nhiêu?

Bạn được hưởng hoa hồng 3 % / tổng thu nhập của 7 tầng dưới bạn. Giả xử bạn có mạng lưới hệ thống 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000 đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là : 110 x một triệu đ x 3 % = 3.300.000 đ
Tham gia luận bàn và được tương hỗ không tính tiền tại đây

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.