Hồi Ức Của Một Thiên Tài Đầu Tư Chứng Khoán | Tiki

Author:
Hồi Ức Của Một Thiên Tài Đầu Tư Chứng Khoán lần đầu được xuất bản vào năm 1923. Đó là bức chân dung được tiểu thuyết hoá về cuộc sống của Jesse Livermore, một trong những nhà đầu tư mạnh xuất sắc nhất mọi thời đại. Rất nhiều nhà đầu tư thuộc những thế hệ khác nhau đều thừa nhận những bài học kinh nghiệm họ rút ra được từ cuốn sách thậm chí còn còn nhiều hơn từ kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí thị trường. Lần tiên phong được xuất bản vào năm 1923, Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán là một cuốn sách về đầu tư chứng khoán được đảm nhiệm và nhìn nhận cao trên toàn quốc tế. Đây là một câu truyện không bị tác động ảnh hưởng bởi thời hạn. Những lời khuyên về kinh doanh thương mại và nghiên cứu và phân tích nhạy bén về những hoạt động thái Ngân sách chi tiêu của thị trường trong cuốn sách vẫn còn nguyên giá trị cho tới tận thời nay .

Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán khắc hoạ sinh động về quyền lực của Livermore trên thị trường chứng khoán kể từ năm 14 tuổi. Khởi đầu với một vụ đầu tư 5 đô-la, Livermore đã tích luỹ được một sản nghiệp ngay từ tuổi 20 và sớm chứng tỏ mình như một nhân vật chính tại phố Wall. Ông tuyên bố rằng trên thị trường chỉ có những gã khờ, non nớt như chơi trò đánh bạc. Livermore đã ba lần phá sản, nhưng rồi đã trở lại, và sau mỗi lần như vậy, ông lại trở nên giàu có hơn nhờ những bài học kinh nghiệm tích luỹ được.
Hồi ức của một thiên tài đầu tư chứng khoán là một cuốn cẩm nang kể chuyện có giá trị xuyên thời gian sẽ làm phong phú thêm kinh nghiệm và đời sống đầu tư của những nhà kinh doanh cổ phiếu ngày nay, giống như điều cuốn sách này đã làm được trong nhiều thế hệ qua.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.