Tiếng Trung cho người đi làm tại Bắc Ninh với lộ trình bài bản

Author:

Rate this post

Người đi làm, dân văn phòng, công nhân, kỹ thuật, doanh nghiệp … tại sao nên học tiếng Trung Quốc ? Cơ hội việc làm khi biết ngôn từ tiếng Trung này như thế nào ?
Cùng với sự tăng trưởng nhanh gọn của nền kinh tế tài chính, những công ty, doanh nghiệp quốc tế, đặc biệt quan trọng là Trung Quốc đến Nước Ta góp vốn đầu tư ngày càng nhiều. Việc biết tiếng Trung để sử dụng, tiếp xúc tại công ty, cấp trên, đối tác chiến lược … là yếu tố không hề thiếu khi nhà tuyển dụng nhu yếu .
Những tỉnh có tập trung chuyên sâu nhiều dân cư, khu công nghiệp như TP Bắc Ninh ( Quế Võ, Từ Sơn, Tiên Du ), Bắc Giang, Tỉnh Bình Dương … là nơi lôi cuốn của không ít nhà đầu tư Trung Quốc. Chính thế cho nên, người đi làm đang thao tác tại những công ty Trung Quốc tiếp tục phải tiếp xúc cần biết hoặc tối thiểu là hiểu ngôn từ này .
Thành thạo tiếng Trung là một lợi thế rất lớn trong việc làm, kinh doanh thương mại, mối quan hệ kinh doanh, tiếp xúc hàng ngày … Bạn hãy tận dụng nó để có thời cơ thăng quan tiến chức, kiếm được việc làm vừa lòng nhé !
tiếng trung cho người đi làm

Nhu cầu học tiếng Trung của người đi làm tại Bắc Ninh

Tiếng Anh là ngôn từ phổ cập nhất quốc tế nhưng tiếng Trung được biết đến là thứ tiếng có nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ. Trung Quốc không chỉ là công xưởng lớn của quốc tế mà những công ty, doanh nghiệp của Trung Quốc cũng có hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư trải khắp những nước, trong đó có Nước Ta. Vì vậy, bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung là một trong những ngôn từ được ưu thích số 1 lúc bấy giờ .
Tại những KCN, công ty ở Thành Phố Bắc Ninh, những nhà tuyển dụng có xu thế tuyển dụng những ứng viên có năng lực tiếp xúc ngoại ngữ tốt, thành thạo nhiều thứ tiếng. Do vậy, giỏi ngoại ngữ, đặc biệt quan trọng là tiếng Trung sẽ là cánh cửa mở ra những thời cơ mới cho người đi làm, đặc biệt quan trọng là nhân viên cấp dưới tại những công ty Trung Quốc, công nhân khu công nghiệp, …

Những cơ hội việc làm khi thành thạo ngôn ngữ tiếng Trung

Bạn thành thạo và có bằng tiếng Trung như HSK, TOCFL ? Bạn vừa có trình độ nhiệm vụ, vừa giỏi tiếng Trung, hoàn toàn có thể tiếp xúc tốt ? Nếu chiếm hữu những ưu điểm trên, cánh cửa việc làm của bạn sẽ trở nên rộng mở hơn rất nhiều. Dưới đây là những thời cơ việc làm bạn có được nếu thành thạo tiếng Trung .

 • Biên, phiên dịch viên .
 • Giáo viên tiếng Trung .
 • Buôn bán, đánh hàng Trung Quốc .
 • Hướng dẫn viên du lịch .
 • Làm việc tại công ty xuất nhập khẩu .

Ngoài ra, người đi làm trong những khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, phòng khám Trung Quốc, … biết tiếng Trung sẽ thuận tiện cho việc tiếp xúc với sếp, đối tác chiến lược hơn. Chính do đó, hãy học tiếng Trung khi có thời cơ nhé !

Khóa học tiếng Trung cho người đi làm tại Bắc Ninh

Hiểu được tâm ý và nhu yếu học tiếng Trung của người đi làm, THANHMAIHSK liên tục khai giảng những lớp tiếng Trung cho người đi làm tại TP Bắc Ninh. Các khóa học với mục tiêu giúp học viên tăng trưởng kiến thức và kỹ năng tiếng Trung tương thích với tiềm năng học tập, nghề nghiệp, việc làm hoặc những tiềm năng cá thể khác .
Ưu điểm của khóa học chính là lộ trình học được phong cách thiết kế riêng không liên quan gì đến nhau cho từng đối tượng người dùng ; linh động thời hạn giúp cho học viên dù bận rộn tăng ca, việc làm nhiều đến đâu cũng hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất cao cao nhất .

Đối tượng đầu vào

 • Nhân viên văn phòng tại những công ty Trung Quốc ở Thành Phố Bắc Ninh. Người muốn học tiếng Trung chuyên nghiệp từ đầu để ship hàng việc làm thanh toán giao dịch, tiếp xúc trong việc làm .
 • Công nhân tại nhà máy sản xuất, khu công nghiệp tại TP Bắc Ninh
 • Người đi làm, công nhân muốn học sâu hơn về từ vựng, tiếp xúc chuyên ngành như bất động sản, kinh tế tài chính, công xưởng cơ khí, …
 • Doanh nghiệp muốn đào tạo nhân lực chất lượng cao.

Xem thêm : Khóa huấn luyện và đào tạo tiếng Trung cho doanh nghiệp
tiếng trung cho người đi làm

Mục tiêu khóa học

Các khóa học tiếng Trung cho người đi làm tại THANHMAIHSK phân phối cho người học những kỹ năng và kiến thức nền tảng. Cụ thể :

 • Học cách phát âm chuẩn với những giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm tay nghề đến từ những trường ĐH nổi tiếng như Đại học Thành Phố Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ ( ĐHQGHN ), …
 • Nắm vững ngữ pháp và từ vựng cơ bản, thành thạo tiếp xúc với những chủ đề chuyên ngành và trong văn phòng .
 • Học nâng cao về từ vựng, tiếp xúc những chuyên ngành Giao hàng việc làm như ngành điện, ngành thực phẩm, kỹ thuật, game, …
 • Học cách nhớ chữ Hán trải qua những mẹo vặt, bộ thủ, …
 • Hướng dẫn sử dụng những ứng dụng, ứng dụng học tiếng Trung để nâng cao kỹ năng và kiến thức, trình độ ngoại ngữ .
 • Hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết .

Lộ trình học

Để thành thạo và giỏi một ngôn từ, người học cần có lộ trình học chuyên nghiệp ngay từ đầu. Tại THANHMAIHSK, lộ trình những khóa học được phong cách thiết kế riêng, tương thích với nhu yếu những đối tượng người dùng khác nhau. Với những khóa học dành cho doanh nghiệp, THANHMAIHSK sẽ phong cách thiết kế lộ trình học tương thích với trình độ, tiềm năng giảng dạy của quý công ty. Qua đó, nhân viên cấp dưới quý công ty hoàn toàn có thể thành thạo, ứng dụng tiếng Trung vào việc làm nhanh gọn, hiệu suất cao .
Xem thêm : Các khóa học tại THANHMAIHSK

Thời gian học

Các khóa học tại THANHMAIHSK được phong cách thiết kế linh động, tương thích với lịch học của mọi người. Với những khóa học trực tiếp, người học sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên, để nâng cao kỹ năng và kiến thức, năng lực tiếp xúc. Theo đó, nếu là nhân viên cấp dưới văn phòng, phải làm full-time ban ngày, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học buổi tối với những lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, chủ nhật. Nếu phải làm theo ca, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những lớp học vào sáng, chiều, tối, tùy lịch trình cá thể và nhu yếu của bản thân. Nếu bận rộn và không có thời hạn đến TT, bạn hoàn toàn có thể tham gia những khóa học tiếng Trung trực tuyến .
tiếng trung cho người đi làm
Đặc biệt, nếu muốn học tiếng Trung cấp tốc theo lộ trình riêng, tương thích với nhu yếu và trình độ của bản thân, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức học 1-1. Nếu doanh nghiệp muốn giảng dạy, nâng cao năng lượng tiếng Trung cho đội ngũ nhân sự hãy liên hệ với THANHMAIHSK sớm để được sắp xếp thời hạn hài hòa và hợp lý nhất nhé .
Trên đây là những thông tin chi tiết cụ thể về khóa học tiếng Trung cho người đi làm tại THANHMAIHSK. Để tiếng Trung trở thành hành trang nâng bước sự nghiệp thăng quan tiến chức, bạn đừng quên liên hệ với THANHMAIHSK để được tư vấn về lộ trình học tương thích nhé .
Để nắm rõ về những khóa học tiếng trung, những bạn liên hệ với THANHMAIHSK nhé ! Các tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng chuẩn bị giải đáp mọi vướng mắc của bạn !

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461