Tải Puppy Town (Mod Vô hạn Puzzle/Tiền/Coins) V1.6.3

Author:

Tên

Puppy Town

Thể Loại

Thông thường

Kích Thước

85M

Phiên Bản

1.6.3

Phát Hành

Coins +
Cập Nhật: 23/04/2022

Cài bản Gốc

android
iphone

Bạn có yêu những chú cún nhỏ đáng yêu không ? Những game show giải đố đơn thuần thì sao ? Cuối cùng, bạn có thích chơi game show hoàn toàn có thể kiếm cho bạn một số tiền trang nghiêm. Tải Puppy Town cho iPhone để thưởng thức game đầy những chú chó dễ thương và đáng yêu và kiếm tiền mặt .

Cách chơi Puppy Town

Mục tiêu của game show là rõ ràng. Thu thập càng nhiều tiền càng tốt để tích lũy liên tục. Và ở đầu cuối, bạn hoàn toàn có thể quay để kiếm được 1 số ít phần thưởng lớn trong tương lai .Để chơi, bạn phải mở màn với chú chó cơ bản – Shiba Inu. Chú cún nhỏ đáng yêu này sẽ mở màn kiếm được nhiều tiền hơn cho bạn. Tiếp tục cho anh ta vào cũi và anh ta sẽ từ từ kiếm được nhiều tiền hơn .

Dog-Town-mod-apk

Tuy nhiên, đó không phải là tổng thể. Bạn hoàn toàn có thể bỏ thêm tiền để mua thêm Shibas. Đương nhiên, những chú chuột con này càng ở trong cũi thì chúng càng có nhiều tiền tích góp được. Tuy nhiên, nếu không có đủ chỗ, bạn luôn hoàn toàn có thể mua thêm cũi .Và đó chỉ là bước tiên phong của hàng loạt tiến trình. Bước tiếp theo để kiếm tiền là hợp nhất. Nhấn và giữ Shiba để chọn nó. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể kéo nó vào một con chó con tương thích để có được Lever tiếp theo của chú chó con .Hợp nhất những vật nuôi dễ thương và đáng yêu này cùng loại với nhau sẽ cấp cho bạn thứ hạng tiếp theo của chó con. Thứ hạng càng cao, họ càng kiếm được nhiều tiền cho bạn .

Danh sách chó con

Đây là list tổng thể những chú chuột con bạn hoàn toàn có thể kiếm được, không theo thứ tự đơn cử nào .

  • cho husky Si-bê-ri-a
  • Poodle tiêu chuẩn
  • Võ sĩ quyền Anh
  • Border Collie
  • Poodle

cún con-thị trấn-apk-phiên bản mới nhất

  • Chăn Đức
  • Schnauzer thu nhỏ
  • Shiba Inu
  • Chihuahua

Thành tựu trong Puppy Town

Có 1 số ít thành tựu nhất định hoàn toàn có thể được hoàn thành xong trong game show. Những thành tựu này hoàn toàn có thể từ việc mở 40 hộp quà. Những người khác hoàn toàn có thể giống như tích lũy 20 con chó con cấp 3 .

Dog-Town-apk-miễn phí-tải xuống

Bất kể thành tích là gì, mạng lưới hệ thống phần thưởng cho mỗi tiềm năng hoàn thành xong sẽ nhiều tiền hơn. Miễn là bạn có trách nhiệm liên tục, có một nguồn thu nhập khác bên cạnh những chú chuột con của bạn .

Tiền thưởng thêm

Bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền hơn và thậm chí còn cả quà khuyến mãi trong quy trình chơi của mình. Trong khi bạn chơi, sẽ có một hình tượng ở giữa dưới cùng của màn hình hiển thị. Biểu tượng sẽ hiển thị một con chó con hoặc một chiếc hộp. Các hình tượng này sẽ khởi đầu là màu đen và trắng, sau đó sẽ được tô màu .Khi những hình tượng ở giữa màn hình hiển thị được tô màu rất đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể nhấp vào chúng. Nhấn sẽ trao cho bạn một trong hai phần quà tùy thuộc vào hình tượng là gì. Nếu hình tượng là một chú chó con, bạn sẽ được thưởng thêm một chú chó vào ấm đun nước của mình. Và, nếu hình tượng là một chiếc hộp, bạn có thời cơ kiếm được một phần thưởng ngẫu nhiên .Ngoài ra, có một quyền lợi đáng kinh ngạc khi chơi game show này trong một thời hạn dài. Nếu bạn chơi đủ lâu, bạn hoàn toàn có thể có thời cơ quay một bánh xe. Bánh xe này hoàn toàn có thể trao cho bạn một phần thưởng đặc biệt quan trọng mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để nhận phần thưởng trong đời sống thực. Một trong những phần thưởng được gồm có thậm chí còn hoàn toàn có thể là một thứ gì đó sinh lợi như một chiếc iPhone 11 !

tải xuống-cún yêu-thị trấn-cho-android

Vì vậy, hãy dành thời gian để kiếm tiền ảo và cuối cùng bạn có thể kiếm tiền thật cho chính mình! Trong khi đó, hãy tận hưởng bầu bạn của những chú cún nhỏ dễ thương và đáng yêu.

Puppy Town Mod

Bạn hoàn toàn có thể tải xuống Puppy Town Mod Phiên bản mới nhất nếu bạn muốn tham gia vào game show. Điều này hoàn toàn có thể gồm có :

  • Mua sắm miễn phí

Vì vậy, hãy tải xuống APK Mod cho một game show mê hoặc, nơi bạn hoàn toàn có thể kiếm được cả tiền ảo và phần thưởng thực .
Download ( V1. 6.3 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.