Đệ nhất kiếm tiền pdf

Author:
**
**
Trong các bài đăng trên trang Facebook cá nhân, Huấn “Hoa Hồng” quảng bá về bộ sách dạy làm giàu bằng cách kinh doanh, bán hàng qua mạng, livestream để thu hút người xem và rao bán bộ sách với giá 799.000 đồng.
Trong những bài đăng trên trang Facebook cá thể, Huấn ” Hoa Hồng ” tiếp thị về bộ sách dạy làm giàu bằng cách kinh doanh thương mại, bán hàng qua mạng, livestream để lôi cuốn người xem và rao bán bộ sách với giá 799.000 đồng. Chia sẻBình luậnTrong những bài đăng trên trang Facebook cá thể, Huấn ” Hoa Hồng ” tiếp thị về bộ sách dạy làm giàu bằng cách kinh doanh thương mại, bán hàng qua mạng, livestream để lôi cuốn người xem và rao bán bộ sách với giá 799.000 đồng .Tối 20/4, trang Fanpage có tới hơn 800.000 người theo dõi của Huấn ” Hoa Hồng ” livestream ra mắt về 2 ” cuốn sách ” do chính Huấn viết, dạy làm giàu bằng cách kinh doanh thương mại, bán hàng qua mạng cũng như trong livestream. Bìa ” cuốn sách ” có in hình của Huấn ” Hoa Hồng ” trong bộ đồ bảnh bao và đề bên dưới tên Nhà xuất bản SG .Bạn đang xem : Đệ nhất kiếm tiền pdf

Là một “giang hồ mạng” nổi tiếng với các clip thách thức chửi bới, gây gổ qua lại lẫn nhau giữa các đối tượng được gọi là giang hồ, Huấn “Hoa Hồng” còn dương tính với ma túy và vừa đi cai nghiện bắt buộc.

Bạn đang đọc: Đệ nhất kiếm tiền pdf

” Giang hồ mạng ” vốn có quan hệ bạn bè xã hội với Khá “ Bảnh ”, cho biết bộ sách do mình viết trong những ngày ở trại cai nghiện.

Sách lậu mà vẫn bán đắt như “tôm tươi”

Theo hình ảnh mà Huấn ” Hoa Hồng ” ra mắt, Đệ nhất kiếm tiền và Bí kíp kinh doanh thương mại trực tuyến đều ghi tên NXB là Nhà xuất bản SG, ” bộ sách ” có giá 799.000 đồng. Trên bìa 1 của cả 2 cuốn sách có hình ảnh của Huấn ” Hoa Hồng ” đang tươi cười. Bìa 4 cuốn Đệ nhất kiếm tiền còn có hình huy chương, trên đó ghi “ Cuốn sách hút khách # 1 tại Nước Ta ”. Huấn ” Hoa Hồng ” cho hay, sẽ dùng số tiền thu được từ việc bán sách để làm từ thiện, trợ giúp những em nghèo hiếu học ở vùng cao, đơn cử là ở tỉnh Yên Bái, quê nhà của Huấn.

Huấn “Hoa Hồng” giới thiệu “bộ sách” dạy làm giàu trên Facebook. Ảnh chụp màn hình

Hiện tại, sách được rao với giá 799.000 đồng cả 2 cuốn – siêu đắt so với giá sách trung bình lúc bấy giờ là khoảng chừng trên 100.000 đồng / cuốn. Dẫu vậy, sách của Huấn ” Hoa Hồng ” vẫn được bán khá ” chạy “. Huấn khẳng định giá của ” bộ sách ” là ” đắt xắt ra miếng “, chính do ” tôi đã thành công xuất sắc rồi thì những bạn không phải tâm lý “, ” bao tận tâm của Huấn … để giúp toàn thể những người kinh doanh thương mại trong và ngoài nước thành công xuất sắc “. Trong livestream bán sách hôm 25/4, Huấn ” Hoa Hồng ” cho biết đã bán được 50 triệu đồng tiền sách và số tiền đã được nhân vật này mang tới Nậm Khắt, Mù Cang Chải giúp ” những cháu vùng cao có được nước ấm tắm và chút quà động viên những cháu học thật tốt “. Điều đáng nói, trong livestream bán hàng tối 27/4, Huấn ” hoa hồng ” tuy bán loại sản phẩm khác nhưng vẫn tranh thủ forum để mời chào mua khóa học trực tuyến cùng mình để được Tặng ” bộ sách ” dạy làm giàu ” được viết bằng trí tuệ, tận tâm “.
Huấn “Hoa Hồng” lấy số má trên mạng xã hội như thế nào?
Huấn ” Hoa Hồng ” lấy số má trên mạng xã hội như thế nào ?Nhân vật này cũng tận dụng thời cơ để mắng những người bới móc ” bộ sách ” của mình sai chính tả. ” 2000 trang, lỗi vài từ là chuyện thông thường. Vua quan có lúc nhầm. Ít học thì lại chẳng sai tí chính tả … Những kẻ chê mình là những kẻ không bằng mình … “, Huấn ” Hoa Hồng ” nói.

Khi một “người hâm mộ” đặt câu hỏi rằng có phải “sách” đang bị điều tra sách lậu, Huấn “Hoa Hồng” giải thích: sách do tự mình viết ra, để bán và để tặng cho những người đăng ký khóa học online. “Thế nào là sách lậu?… Giàu thì bị ghét, nghèo thì bị khinh, thông mình thì bị tìm cách hãm hại”, Huấn “Hoa Hồng” lý giải thêm về việc “sách” của mình bị “bóc phốt”.

Sách của Huấn “Hoa Hồng” có thể không phải xuất bản phẩm

Đại diện Cục Xuất bản, In và Phát hành, Bộ tin tức và Truyền thông, nói đã biết vấn đề này và cho rằng hoàn toàn có thể hai “ cuốn sách ” của Huấn Hoa Hồng không phải xuất bản phẩm .Xem thêm : Tải Bài Hát Tìm Lại Giấc Mơ Mới, Tải Bài Hát Tìm Lại Giấc Mơ Mp3 Theo vị đại diện thay mặt này, một cuốn sách chỉ được coi là một xuất bản phẩm khi được một nhà xuất bản tổ chức triển khai xuất bản sau khi có giấy phép. Còn ” bộ sách ” của Huấn ” Hoa Hồng ” trên bìa thông tin do Nhà xuất bản SG xuất bản, nhưng trong thực tiễn trọn vẹn không có nhà xuất bản nào được cấp phép có tên như vậy. “ Ngày trước có NXB Văn hóa TP HCM nhưng lúc bấy giờ cơ quan này đã sát nhập với NXB Văn hóa văn nghệ thành Nhà xuất bản Văn hóa văn nghệ TP.Hồ Chí Minh ”, đại diện thay mặt Cục Xuất bản nói. Dẫn khoản a, điểm 2, điều 10 Luật Xuất bản nghiêm cấm thực thi hành vi ” Xuất bản mà không ĐK, không có quyết định hành động xuất bản hoặc không có giấy phép xuất bản “, đại diện thay mặt Cục Xuất bản, in và phát hành nói nếu vi phạm pháp luật này thì ” bộ sách ” sẽ bị tiêu hủy và gia chủ sẽ bị xử phạt hành chính. Theo thông tin của Huấn ” Hoa Hồng “, có khoảng chừng 5.000 người đã đặt mua sách. Nếu tìm hiểu xác định việc bán sách và cuốn sách này có thật ( vẫn là sách lậu ), chế tài đã được pháp luật trong Luật Xuất bản. Theo đó, sẽ phạt tiền từ 20 – 30 triệu đồng so với hành vi tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm in, nhân bản lậu, in giả, in nối bản trái phép hoặc xuất bản phẩm không có hóa đơn, chứng từ biểu lộ nguồn gốc hợp pháp từ 300 bản trở lên. Lãnh đạo Cục Xuất bản cho biết đơn vị chức năng sẽ phối hợp Sở tin tức và Truyền thông địa phương tìm hiểu và khám phá về việc sao in, phát tán qua mạng với hai mẫu sản phẩm trên, từ đó đưa ra phương pháp giải quyết và xử lý tương thích như tịch thu ấn phẩm. Trong trường hợp nội dung sách có những vi phạm nghiêm trọng thì thậm chí còn gia chủ còn hoàn toàn có thể bị truy cứu theo Bộ luật hình sự. Trong nhiều video được đăng tải trên mạng, Huấn tỏ ra ngông nghênh, xem thường pháp lý. Các video từng ghi lại cảnh anh này Open với hình ảnh không đội nón bảo hiểm, phóng xe trên đường và nhiều lần thử thách lực lượng tính năng khi bị dừng xe kiểm tra.

Công việc chính của Huấn là làm nghề cho vay lãi và kinh doanh dịch vụ từ Facebook. Huấn được cho là chơi thân với hiện tượng “giang hồ giới trẻ” Khá “Bảnh” (Ngô Bá Khá) và Quang “Rambo” (Đỗ Văn Quang). Một số tin đồn cho biết Huấn từng “trốn” sang Australia sau khi Khá “Bảnh” bị bắt.

Trên trang cá thể Facebook, Huấn cũng tự xưng là Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch Vụ Thương Mại 168, thực ra là một công ty chuyên cầm đồ, cho vay nặng lãi. Huấn cũng có một fanpage chuyên dịch vụ cho vay ở TP.HCM. Tháng 8/2018, hội đồng mạng giật mình khi Open hình ảnh Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Facebook châu Á, với lời ra mắt là văn phòng đại diện thay mặt của Facebook, xử lý ” mọi yếu tố ” về Facebook tại Nước Ta. Công ty này cung ứng dịch vụ hack thông tin tài khoản, tăng tương tác, mở thông tin tài khoản Facebook bị khóa, lập fanpage bán hàng, mua và bán trang cá thể. Huấn còn lập cả fanpage có tên Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Facebook châu Á để livestream tư vấn đánh đề, bán thuốc trị yếu sinh lý, Tặng thẻ cào, hack thông tin tài khoản Facebook … với phông nền phía sau là tên công ty và CEO Mark Zuckerberg. Fanpage sau đó đã bị khóa và biến mất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.