Ứng dụng vừa đọc báo, vừa kiếm tiền VN Ngày Nay – Bí Mật Online

Author:

VN Ngày Nay là gì?

việt nam Ngày Nay là một app đọc báo online ( ứng dụng di động ), cạnh bên đó bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền được vài chục ngàn, thậm chí còn vài trăm ngàn mỗi ngày nhờ việc chia sẽ, đọc tin tức, làm trách nhiệm …

Vậy đọc báo kiếm tiền là sao?

Nghĩa là bạn sẽ tải ứng dụng, đăng nhập vào và chỉ việc đọc các tin tức trên đó để kiếm Xu rồi đổi ra tiền. Trên VN Ngày Nay có rất nhiều chuyên mục đa dạng, từ tin Xã hội, Thể thao, Giải Trí…cho đến Xe Cộ, Sức Khỏe, Tình Yêu…phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Mặt khác, app VN Ngày được lập trình dựa trên trí thông minh nhân tạo, có thể dựa trên hành vi người dùng từ đó hiển thị những bài báo phù hợp nhất với người đọc.

Các bước kiếm tiền VN Ngày Nay

Bước 1: Tải ứng dụng cho cả Android và iOS  tại ĐÂY, ấn vào nút “Tải App” để đi đến cửa hàng ứng dụng CH Play (Android) và App Store (iOS).

Tải App VN Ngày Nay Miễn PhíCài đặt xong, triển khai đăng nhập để nhận thưởng .

Bước 2: Kiếm Xu

Xu là gì?

Xu là tiền ảo của hệ thống VN Ngày Nay. Xu có thể được sử dụng để đổi thành tiền, vé dự thưởng trúng Iphone và quà, Xu không thể giao dịch mua bán trực tiếp.

Kiếm Xu bằng cách nào?

Như đã để cập ở trên, Xu có thể kiếm được bằng cách đọc báo, bình luận bài viết, gửi tin cho bạn bè và dễ kiếm nhất là “Tuyển lính mới” (Mời người khác tải app)

Cách kiếm xu trên VN Ngày NayCác hình thức đọc tin, phản hồi kiếm được rất ít Xu nhưng mời người khác tải app là lựa chọn tốt nhất để kiếm Xu. Cụ thể :

Phần thưởng 1:

  • A mời B tải app, sau khi B đăng nhập và chia sẻ chương trình, ngay lập tức A nhận được 3000 đ.
  • B mời C tải app, sau khi C đăng nhập và chia sẻ chương trình, ngay lập tức A nhận được 2000 đ.
  • C mời D, sau khi D đăng nhập và chia sẻ chương trình, ngay lập tức A nhận 1000 đ.

Cách tính xu từ giới thiệu VN Ngày Nay

Phần thưởng 2:

“ Lính mới ” sau khi đọc tin, san sẻ và phản hồi bài viết sẽ nhận được kinh nghiệm tay nghề, Xu. Nếu bạn là người mời được lính đó bạn sẽ nhận được 10 % kinh nghiệm tay nghề hoặc Xu vĩnh viễn .
Đây là một quy mô tăng trưởng theo quy mô đa cấp, tuy nhiên, chỉ có 4 cấp mà thôi .

Bước 3: Đổi thưởng

Xu hoàn toàn có thể đổi ra tiền mặt để rút về thông tin tài khoản Ngân Hàng, đổi thẻ cào, hoặc chuyển về ví điện tử ( VTC, Payoo, chưa có MoMo ). Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Xu để đổi những quà Tặng Ngay gia dụng có giá trị tương tự như : Sạc dự trữ, Bếp Ga, Loa …
Phương thức rút tiền Vn Ngày Nay hỗ trợ

Có thể bạn quan tâm:

Làm thế nào để mời được nhiều người tải App?

Yêu cầu của app VN Ngày Nay là bạn phải mời được người dùng mới cài đặt và người dùng mới đó phải tiếp tục chia sẻ app mới được coi là thành công để nhận thưởng. Việc cài app thì khá đơn giản, bạn cứ chia sẻ ở các group lớn trên Facebook thì sẽ có nhiều người cài thôi, đơn giản hơn thì chia sẻ qua messenger cho bạn bè nhờ cài app.

Kết luận

Việc kiếm được tiền từ app là có thực, nhưng số tiền rút được trong kiếm tiền VN Ngày Nay là không nhiều. Bù lại nhiệm vụ khá đơn giản, ai cũng có thể làm, tỷ lệ mời người dùng cài đặt thành công cao.

Nếu là người vừa bước chân vào con đường MMO ( kiếm tiền trên mạng ) thì những hình thức kiếm tiền bằng việc mời tải app này khá tương thích với bạn. Không chỉ giúp bạn kiếm được chút tiền mua thẻ điện thoại thông minh, tiêu vặt mà còn giúp bạn hiểu hơn về những kênh thanh toán giao dịch, những khuynh hướng kiếm tiền trên điện thoại thông minh đang thông dụng .

Chúc các bạn kiếm tiền VN Ngày Nay thành công! Nếu có điều gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, hãy cứ để lại bình luận bên dưới nhé!

4.4 / 5 – ( 7 bầu chọn )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.