5 chiến lược quản lý vốn hàng đầu khi giao dịch quyền chọn trong IQ Option

Author:

English Indonesia Português ไทย العربية हिन्दी 简体中文 Nederlands Français Deutsch हिन्दी Italiano 한국어 Melayu Norsk bokmål Русский Español Svenska Tamil Türkçe Zulu

Mặc dù IQtradingpro đã san sẻ nhiều bài viết về cách thanh toán giao dịch IQ Option nhưng vẫn chưa có bài viết nào hướng dẫn cụ thể cách quản lý vốn trong thanh toán giao dịch quyền chọn. Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất nếu bạn muốn kiếm tiền bền vững và kiên cố trong IQ Option .
Vì vậy, chúng tôi sẽ san sẻ 5 kế hoạch quản lý vốn số 1 khi thanh toán giao dịch quyền chọn trên IQ Option trong bài viết này .

Đăng Ký IQ Option Nhận Miễn Phí 10.000$ Risk warning: Your capital might be at risk.

Cách quản lý vốn khi thanh toán giao dịch quyền chọn

Chiến lược 1 : Cổ điển ( Sử dụng số tiền như nhau cho mỗi tùy chọn )

Đây là một kế hoạch mà bạn chia một số tiền bằng nhau cho mỗi thanh toán giao dịch .
Ví dụ, với số vốn 100 USD ngay từ đầu, tiềm năng đơn cử của bạn là 10 lựa chọn / ngày => mỗi lựa chọn sẽ là 10 USD .
Chiến lược quản lý vốn cổ điển

Ưu điểm

• Không cần đổi khác số tiền mỗi khi bạn thanh toán giao dịch .
• Tài khoản của bạn khó bị cháy ( mất hết tiền ). Bạn chỉ hoàn toàn có thể thua ở một mức nhất định .

Nhược điểm

• Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng giải pháp này, bạn cần phải có IQ Option với tỷ suất thắng bảo vệ từ 60 % trở lên .
=> Quản lý vốn cổ xưa dành cho những nhà thanh toán giao dịch thích bảo đảm an toàn và tỷ suất thắng cao. Đây là mục tiêu cho hầu hết những nhà thanh toán giao dịch thành công xuất sắc trên thị trường này .

Chiến lược 2 : Martingale

Đây là kế hoạch tăng vốn cho những giải pháp mới sau khi giải pháp trước bị mất. Đây là cách sử dụng tùy chọn tiếp theo để bù lại số tiền đã mất, cộng thêm doanh thu. Nếu sau một chuỗi thua lỗ liên tục, một quyền chọn thắng sẽ bù đắp cho khoản thua lỗ của toàn bộ những quyền chọn thua trước đó. Khi những tùy chọn tiếp theo sẽ tăng lên theo cấp số nhân .
Martingale còn có tên gọi khác : Tăng tiền quyền chọn khi thua. Nếu tùy chọn tiên phong thua, tùy chọn thứ hai sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba số tiền. Tiếp tục tăng cho đến khi thắng lợi. Sau đó dừng lại và quay trở lại điểm xuất phát .
Chiến lược quản lý vốn Martingale

Ưu điểm

• 1 tùy chọn thắng hoàn toàn có thể lấy lại tổng thể những tùy chọn thua trước đó cộng với doanh thu .
• Tăng trưởng doanh thu nhanh gọn .

Nhược điểm

• Khả năng cháy thông tin tài khoản là rất cao nếu bạn thua nhiều quyền chọn liên tục .
• Các lựa chọn mới tiếp theo khiến bạn khó trấn áp cảm hứng hơn .
=> Quản lý vốn Martingale dành cho những nhà đầu tư ưa mạo hiểm. Đây là IQ Option với tỷ suất thắng hơn 80 % .
* Lưu ý : Chiến lược này nên dừng lại khi bạn có 3 chu kỳ luân hồi thua. Nếu có một lựa chọn thắng lợi, nó sẽ kết thúc chu kỳ luân hồi để mở màn lại. Nếu bạn thua 3 quyền chọn liên tục thì hãy ngừng thanh toán giao dịch để tránh bị thị trường giẫm chân lên .

Chiến lược 3 : Snowball ( Lãi gộp )

trái lại với Martingale, mỗi khi bạn thắng một quyền chọn, bạn sẽ sử dụng hàng loạt vốn và lãi của quyền chọn tiên phong vào quyền chọn tiếp theo .
Ví dụ : bạn gửi USD 10 vào IQ Option. Trong lần thanh toán giao dịch tiên phong, bạn THẮNG => Vốn + Lãi = 18 USD. Vì vậy, trong tùy chọn 2, bạn sẽ thanh toán giao dịch tổng thể 18 đô la. Cứ như vậy, càng thắng nhiều thì doanh thu của bạn càng tăng lên .
Chiến lược quản lý Snowball Capital

Sức mạnh

• Tài khoản sẽ tăng trưởng rất nhanh, thậm chí còn là cực kỳ nhanh
• Vốn khởi điểm thấp. Nếu bạn thắng 3 tùy chọn liên tục, bạn sẽ nhận được số tiền gấp nhiều lần số tiền trong thông tin tài khoản của mình. Nhưng nếu bạn thua, bạn chỉ mất vốn bắt đầu. Như trong ví dụ trên, thắng – bạn nhận được gấp 5 lần số vốn bắt đầu. Thua – bạn mất USD 10. Giả sử rằng bạn thua 5 lần liên tục. Nhưng chỉ với một trận thắng, bạn vẫn kiếm được rất nhiều tiền .

Yếu đuối

• Bạn cần tạo một IQ Option với tỷ suất thắng lợi lên đến 90 %. Và tất yếu, giải pháp này yên cầu rất nhiều sự kiên trì .

Chiến lược 4 : Fibonacci

Đây là một cách quản lý vốn có lợi cho việc phòng thủ và bảo vệ thông tin tài khoản của bạn. Fibonacci là một quản lý vốn ngày càng tăng .
Ví dụ, với Fibonacci, khi bạn thua, hãy tăng USD 1. Nếu bạn thắng, giảm USD 1. Cụ thể như sau : Bạn đặt cược USD 1 và thua -> Tăng lên USD 2. Nếu bạn lại thua -> tăng lên USD 3. Làm tựa như với $ 5 và $ 8 nếu thua .
Khi bạn đặt 8 đô la và thắng, giảm tiền xuống còn 5 đô la. Lại trúng thưởng => giảm còn USD 3. Sau đó là $ 2 và USD 1 .
Chiến lược quản lý vốn Fibonacci
Bạn hoàn toàn có thể hơi hoảng sợ, nhưng hãy đơn thuần như thế này. Số tiền cho giải pháp 3 sẽ bằng tổng số vốn của giải pháp 1 và 2. Cứ liên tục như vậy nếu bạn thua .
Nhưng nếu bạn thắng, hãy giảm số tiền trên tùy chọn mới bằng với tùy chọn trước đó. Bạn càng thắng nhiều, số tiền bạn sử dụng càng ít. Do đó, thông tin tài khoản của bạn luôn ở trạng thái an toàn .

Sức mạnh

• Chu kỳ thua càng dài thì chu kỳ luân hồi thắng càng ngắn .
• Kiểm soát xúc cảm tốt vì nó vô hiệu trọn vẹn sự hưng phấn khi thắng lợi. Bạn phải giảm số lượng thay vì tăng nó .
• Tăng trưởng không thay đổi .

Yếu đuối

• Bạn phải đổi khác số tiền mỗi khi bạn nhập thanh toán giao dịch. Nó hoàn toàn có thể rất khó hiểu .

Chiến lược 5 : Sử dụng Tỷ Lệ

Đây là cách quản lý vốn của những nhà thanh toán giao dịch toàn thời hạn. Họ tham gia thanh toán giao dịch theo Phần Trăm thắng lợi của mỗi tùy chọn. Ví dụ, Xác Suất thắng càng cao thì số tiền bạn góp vốn đầu tư càng nhiều. Xác suất thắng lợi càng thấp, số tiền bạn sử dụng càng ít .
Là một nhà thanh toán giao dịch toàn thời hạn, họ có nhiều thời hạn để quan sát thị trường với những cặp tiền tệ khác nhau. Và họ nhìn thấy nhiều thời cơ để mở quyền chọn hơn những người thanh toán giao dịch thường thì. Nhưng không phải khi nào cũng có những lựa chọn tốt với tỷ suất thắng cao. Vì vậy, họ sẽ thanh toán giao dịch với một số tiền nhỏ để chờ đón thời cơ lớn .
Chiến lược quản lý vốn xác suất

Ưu điểm

• Quản lý vốn linh động .

Nhược điểm

• Trúng quyền chọn số tiền nhỏ dễ gây tâm ý chủ quan. Nó hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến cảm hứng thanh toán giao dịch .
• Bạn cần thưởng thức nhiều IQ Option để chắc như đinh rằng chiêu thức nào có Phần Trăm thắng cao và chiêu thức nào có Xác Suất thua cao .
=> Đây là kế hoạch quản lý vốn dành cho những nhà thanh toán giao dịch chuyên nghiệp có nhiều năm kinh doanh thương mại trên thị trường .

Tóm lược

Trên đây là một số ít cách quản lý vốn trong thanh toán giao dịch quyền chọn trên IQ Option. Tùy theo sự tăng trưởng của mình mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một kế hoạch quản lý vốn tương thích .

Đối với người mới bắt đầu, bạn chỉ cần sử dụng $ 1 mỗi tùy chọn để tìm hiểu và làm quen với nền tảng này.
Đối với những nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn, bạn có thể xoay sở linh hoạt, nhưng bạn phải biết cách kiểm soát cảm xúc của chính mình.

Đăng Ký IQ Option Nhận Miễn Phí 10.000 $ Risk warning : Your capital might be at risk .

English Indonesia Português ไทย العربية हिन्दी 简体中文 Nederlands Français Deutsch हिन्दी Italiano 한국어 Melayu Norsk bokmål Русский Español Svenska Tamil Türkçe Zulu

5 kế hoạch quản lý vốn số 1 khi thanh toán giao dịch quyền chọn trong IQ Option4.7 (94%) 179 reviews4.7 ( 94 % ) 179 trình làng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.