Cảm nhận của học viên

Author:

Gửi Nguyễn Danh Vân 老师 cùng những bạn có chung niềm yêu thích đối với Hán ngữ như mình.

Đây là lần đầu tiên mình viết cảm nhận của cá nhân về 1 trung tâm tiếng Trung sau khi đã học và trải nghiệm ở 1 số trung tâm trên Hà Nội. Mỗi trung tâm có 1 phương pháp và cách thức truyền đạt kiến thức cũng như cảm hứng cho học trò của mình một cách khác nhau. Đến với trung tâm tiếng Trung Thăng Long các cậu sẽ được học chi tiết về cách sử dụng từ, mỗi từ mới ở phần ‘’ 生词 – từ mới ‘’ các

 cậu sẽ được thầy giải thích nghĩa, hướng dẫn cách sử dụng từ trong các hoàn cảnh khác nhau, cũng như mở rộng đan xen thêm nhiều các từ liên quan đến từng từ đó, và còn được lấy thêm các ví dụ minh họa. Đây là trung tâm duy nhất mà mình từng học lại giảng chi tiết về ngữ nghĩa của từng từ như vậy, cũng là điều khiến mình thích thú nhất. Từ ngữ pháp, bài khóa cho đến các bài tập trong sách đều được thầy giảng giải rất chi tiết và tỉ mỉ. Mình đi học thì kinh nhất là cái khoản kiểm tra bài cũ và từ mới của thầy, sợ nhất là khâu chép phạt anh em ạ. Học thuộc từ mới, làm bài tập về nhà, và chuẩn bị chủ đề nói để đứng trước lớp và thầy để diễn thuyết. Nhưng phương pháp này đối với những bạn lười thì đặc biệt hữu hiệu đấy, ví dụ điển hình là mình. )). Thầy giáo rất tâm huyết và đặc biệt luôn quan tâm đến từng học viên một ( cảm giác giống như học sinh tiểu học ấy ) mọi thắc mắc và khó khăn trong quá trình học tập của các cậu đều sẽ được thầy hết lòng giúp đỡ và giải đáp giúp. À.! Lại còn có chương trình khuyến mại, học bổng, phần thưởng, các thứ,… trong quá trình học tập nữa các cậu ạ. 1 trong những động lực giúp mình chăm chỉ hơn. Há há. Không chỉ những kiến thức liên quan đến tiếng Trung các cậu còn được thầy chia sẻ nhiều hơn những kiến thức về cuộc sống, xã hội.
Tớ mong rằng những bạn có niềm yêu thích đối với Tiếng Trung sẽ có 1 lựa chọn đúng đắn cho riêng mình. Tin tớ đi..! ‘’ Tiếng Trung Thăng Long ‘’ sẽ là 1 lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho các bạn. 
Kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc trung tâm ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Bạn đang đọc: Cảm nhận của học viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461