Kinh doanh gì không cần vốn? 8 ý tưởng kinh doanh không cần vốn

Author:

Mục lục

Bạn là người yêu thích kinh doanh? Bạn muốn bắt tay vào kinh doanh nhưng lại không có vốn? Bạn chưa biết kinh doanh gì không cần vốn.Tham khảo ngay 3 lĩnh vực kinh doanh không cần vốn, hoặc cần rất ít vốn cho người mới bắt đầu do UNICA gợi ý trong bài viết dưới đây. 

1. Làm đơn vị kinh doanh trung gian 

Khi nhắc đến những nghành nghề dịch vụ kinh doanh không cần vốn thì không hề không nhắc đến ý tưởng sáng tạo kinh doanh trở thành đơn vị chức năng kinh doanh trung gian. Đây là một trong những hình thức kinh doanh không cần vốn, bạn chỉ cần tiếp thị bán hàng thật tốt là đã hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất cao và thu được doanh thu. Có nghĩa là bạn sẽ liên hệ với người có nguồn hàng rồi đăng bán lại với giá cao hơn, sản phẩm & hàng hóa sẽ được chuyển từ đơn vị chức năng cung ứng tới người mua hàng của bạn. Lúc này bạn được hưởng doanh thu từ sự chênh lệch giá sau khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc. Hiện nay, hình thức kinh doanh này đang được nhiều người vận dụng và thực thi trên các kênh kinh doanh trực tuyến như ebay, amazon .

>>> Xem ngay: Hướng dẫn các bước hoạch định chiến lược kinh doanh hiệu quả

goi-y-3-linh-vuc-kinh-doanh-khong-can-von-cho-nguoi-moi-bat-dau-2

Làm đơn vị chức năng trung gian không cần bỏ vốn mà thu được doanh thu cao
Làm đơn vị chức năng kinh doanh trung gian là nghành nghề dịch vụ kinh doanh thu được doanh thu cao mà bạn nên tìm hiểu thêm và vận dụng. Sau một thời hạn thực thi, khi đã có kinh nghiệm tay nghề và 1 số ít vốn nhất định bạn hoàn toàn có thể mua hàng và trực tiếp kinh doanh để thu được doanh thu cao hơn .

2. Kinh doanh sản phẩm handmade 

Một trong những nghành kinh doanh không cần vốn hay và độc lạ lúc bấy giờ đó chính là kinh doanh, kinh doanh các loại sản phẩm thủ công bằng tay, handmade tự tay làm hoặc các loại sản phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ. Ngày nay, xã hội ngày càng tăng trưởng, con người lại thương mến và hay tìm về những mẫu sản phẩm thủ công bằng tay biểu lộ sự phát minh sáng tạo riêng không liên quan gì đến nhau của từng cá thể. Những chiếc vòng tay, vòng cổ, vật trang trí đến những bức tranh tự vẽ đều hoàn toàn có thể đem ra để kinh doanh và thu được doanh thu, người kinh doanh chỉ cần bỏ ra công sức của con người và sự phát minh sáng tạo của mình .

goi-y-3-linh-vuc-kinh-doanh-khong-can-von-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Trong quy trình kinh doanh người kinh doanh đồ handmade chỉ cần bỏ ra sức lực lao động và sự phát minh sáng tạo của mình
Đặc biệt, với những món đồ handmade thì người mua tiềm năng của bạn không chỉ là người Nước Ta mà còn có cả những vị khách quốc tế. Chỉ cần marketing hiệu suất cao bạn đã hoàn toàn có thể kiếm được doanh thu cao từ nghành kinh doanh không cần vốn này .

3. Kinh doanh dịch vụ sửa chữa 

Nếu bạn là người biết và có kinh nghiệm tay nghề thay thế sửa chữa máy móc, thiết bị, quần áo … thì tại sao lại không vận dụng lợi thế của mình để triển khai kinh doanh thu nhuận ? Bạn chỉ cần bỏ sức lực lao động và một chút ít vốn để mua các công cụ Giao hàng cho việc làm là đã hoàn toàn có thể triển khai được ý tưởng sáng tạo kinh doanh này .

goi-y-3-linh-vuc-kinh-doanh-khong-can-von-cho-nguoi-moi-bat-dau-3

Kinh doanh dịch vụ thay thế sửa chữa là một trong những nghành nghề dịch vụ kinh doanh không cần vốn dành cho người mới mở màn
Sau một thời hạn, khi đã có một lượng khách cùng số vốn nhất định bạn hoàn toàn có thể mở shop sửa chữa thay thế cho riêng mình. Lúc này, khi việc làm quá nhiều bạn cũng hoàn toàn có thể thuê thêm người để hoàn toàn có thể Giao hàng người mua một cách tốt nhất .

4. Tư vấn chuyên môn

Với hình thức kinh doanh này tương thích với những người đã kinh doanh vào năm và họ có vốn kiến thức và kỹ năng nhất định để hoàn toàn có thể làm riêng cho mình. Nhiều việc làm như : tư vấn kinh tế tài chính, kế toán, tư vấn luật, tư vấn công nghệ tiên tiến …

Vận dụng những kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc trong những năm để tư vấn cho những người có nhu cầu, đặc biệt là những chủ doanh nghiệp hoặc các công ty vừa mới bắt đầu hoạt động. Tư vấn là loại hình dịch vụ mà bạn chỉ cần tốn thời gian để “sản xuất” nhưng lại là một cơ hội nghề nghiệp đáng giá.

5. Tham gia vào mô hình kinh tế chia sẻ

>>> Xem ngay: Ưu điểm của khóa học “Kinh doanh online cho người mới bắt đầu”

mo-hinh-kinh-te-chia-se

Khởi nghiệm kinh doanh bằng cách tận dụng những thời cơ từ kinh tế tài chính san sẻ như bạn hoàn toàn có thể trở thành tài xế của một trong số dịch vụ gọi xe lúc bấy giờ Grap, Bee, Uber hoặc cho thuê nhà trải qua các nền tảng được tin yêu như Airbnb …
Sau một thời hạn kinh doanh và tích góp được vốn, bạn có sử dụng vốn đã kiếm được để tái đầu tư cho nghành nghề dịch vụ hiện tại hoặc mở màn một nghành khác mà bạn thích hơn .

6. Kinh doanh Ebook

Nếu bạn có năng lực viết lách, vốn hiểu biết kỹ năng và kiến thức xã hội, kiến thức và kỹ năng chuyên dâu về một nghành nào đó thì bạn tạo những quyển Ebook và triển khai rao bán trên mạng. Có rất nhiều blogger khởi nghiệp và thành công xuất sắc. Sau đó khi được bạn đọc tiếp đón sẽ phát hành sách xuất bản. Ngoài ra hoàn toàn có thể làm cộng tác viên SEO, viết blog về nhà hàng siêu thị, thưởng thức du lịch và bạn kiếm tiền từ nhuận bút, quảng cáo, link affiliate, info products. Ý tưởng rất hay giúp xử lý câu hỏi kinh doanh gì khi không có vốn .

7. Dẫn tour cho người nước ngoài

Với hình thức kinh doanh này được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi hình thức này không cần đến vốn, đồng thời bạn cũng hoàn toàn có thể rèn luyện kiến thức và kỹ năng tiếp xúc với người quốc tế. Khả năng ngoại ngữ lại vừa được san sẻ những kinh nghiệm tay nghề, hiểu biết về cảnh vật và nhà hàng siêu thị Nước Ta. Bạn sẽ nhận được tiền tip từ hành khách tùy theo duyên và năng lượng. Chỉ bằng vốn tự thân, bạn sẽ hái ra tiền trong thời hạn ngắn .

8. Trở thành partner của Youtube

partner cua youtube

Đã có rất nhiều người Việt trở nên nổi tiếng và giàu sang nhờ vào Youtube. Đây chính là động lực để bạn thực thi theo phương pháp này. Việc ĐK thông tin tài khoản không lấy phí và hoàn toàn có thể thuận tiện tải lên những video của mình. Quan trọng nhất đó là phát minh sáng tạo sáng tạo độc đáo, chủ đề làm thế nào mê hoặc, được nhiều lượt xem. Tuy nhiên cần nhớ là phải tương thích với các tiêu chuẩn hội đồng. Khi đã có lượng view và theo dõi nhất định, bạn sẽ giành được hỗ trợ vốn hoặc bán quảng cáo trên video của mình. Điều này giúp bạn có một khoản doanh thu khổng lồ trong khi số vốn bắt đầu bạn bỏ ra hoàn toàn có thể là 0 hoặc rất ít .
Hy vọng trong bài viết trên đây của chúng tôi đã vấn đáp cho các bạn cây hỏi kinh doanh gì không cần vốn ? Mong rằng các bạn hoàn toàn có thể hiểu và vận dụng được một trong 8 giải pháp trên vào bản thân mình .
Chúc bạn thành công xuất sắc !
Đánh giá :

Tags:

Kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.