Hướng dẫn cách kiếm tiền với accesstrade cho người mới bắt đầu

Author:

AccessTrade là gì và bạn có thể kiếm tiền với AccessTrade như thế nào? Hiện nay kiếm tiền online trên mạng xã hội có nhiều phương thức khác nhau, tuy nhiên nếu tận dụng được nhiều hình thức bạn sẽ có thể tăng cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, ATP Academy sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với accesstrade chi tiết cho người mới bắt đầu nhé!

Accesstrade là nền tảng trung gian liên kết các doanh nghiệp thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, kinh doanh bán lẻ, tổ chức triển khai kinh tế tài chính và kinh tế tài chính và đặt chỗ Trực tuyến với các đối tác chiến lược truyền thông online như trang Web hoặc blog để truyền bá loại sản phẩm tới người dùng trải qua hình thức Affiliate marketing .Nguồn gốc thig AccessTrade là một nền tảng tiếp thị link được sinh ra từ rất sớm ở Nhật Bản và việc làm mạnh ở khu vực Khu vực Đông Nam Á, được công ty Interspace Co, Ltd ( Nhật Bản ) tăng trưởng và đi vào quản lý và vận hành từ 2001 .

Năm 2015, AccessTrade chính thức mở rộng và đi vào công việc tại đất nước ta. Mô hình công việc của AccessTrade dựa theo hình thức CPA (Cost per Action).

Có nghĩa là khi người mua thực hiện một hành động nào đó (ví dụ: mua hàng, điều form, đăng ký…) thông qua link Marketing liên kết của AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng (commission).

Về cơ bản con người cứ hiểu rằng AccessTrade là nền tảng trung gian giúp liên kết nhà kinh doanh nhỏ, doanh nghiệp mang lại loại sản phẩm và dịch vụ với những người làm Marketing link. Vì điều đó hoàn toàn có thể gọi Accesstrade chính là một mạng lưới Marketing link ( Affiliate Network )

Ví dụ: Nếu bạn là một người làm Marketing liên kết và kiếm tiền bằng cách truyền bá hàng hóa video TV Box, thì bạn sẽ cần đăng ký account ở AccessTrade. Sau đó bạn đăng ký quảng bá, lấy đường link liên kết của sản phẩm này. từ lúc này bất cứ ai mua clip TV Box qua đường link của bạn thì bạn có thể nhận được 250.000đ hoa hồng.

Ok như vậy vấn đề mấu chốt ở đây vẫn là làm thế nào để truyền bá sản phẩm đó đến càng nhiều người càng đáng sử dụng.

Đây là cách kiếm tiền với tiếp thị link nói chung, và AccessTrade đóng trách nhiệm liên kết giúp con người ( những người làm tiếp thị link ) hoàn toàn có thể tiếp xúc nhiều nhà quản trị phân phối mẫu sản phẩm và dịch vụ .Như vậy có năng lực nói Accesstrade là 1 network Marketing link sẽ đóng vai trò liên kết giữa 3 đối tượng người tiêu dùng tiềm năng chính sau :AccessTrade có mạng lưới hệ thống chuyên nghiệp theo dõi các hành vi, thao tác mua hàng để Bạn hoàn toàn có thể theo dõi một cách công khai minh bạch, minh bạch, các thanh toán giao dịch được quản trị ngặt nghèo và có giao diện báo cáo giải trình đơn cử, bảo vệ quyền hạn nhằm mục đích nâng cao doanh thu cho tổng thể các bên .Tương tự như vậy với các chiến dịch khác trên Accesstrade, trách nhiệm của tất cả chúng ta là : Tạo link trên Accesstrade => tiếp thị => Nhận hoa hồng. Và đương nhiên quy trình quan trọng nhất đấy là truyền báVí dụ : Bạn mong ước kiếm tiền với việc truyền bá hàng hóa FPT Playbox ( được phân phối ở FPT ), bạn hoàn toàn có thể ĐK thông tin tài khoản Accesstrade, vào lấy link tương ứng với mẫu sản phẩm này, bất kể ai mua FPT Playbox trải qua link riêng không liên quan gì đến nhau của tất cả chúng ta, bạn sẽ nhận được hoa hồngNhư mình đã san sẻ ở trên thì chỉ cần người mua truy xuất vào đường link tiếp thị của bạn và thực thi 1 hành vi nào đấy như mua hàng, điền form hay ĐK nội dung thì ngaytức thì bạn hoàn toàn có thể nhận được hoa hồng .Được xây dựng năm 2001, Accesstrade là một trong những nhà phân phối dịch vụ tiếp thị link khổng lồ nhất Nhật Bản, họ đã dần lan rộng ra ra các vương quốc châu Á khác, trong số đó có quốc gia ta, bạn hãy coi video dưới đây để hiểu rõ hơn .Khi kiếm tiền với hình thức affiliate tiếp thị quảng cáo, đặc biệt quan trọng là với Accesstrade thì Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự bảo đảm an toàn, minh bạch, bán hàng không cần vốn, sản phẩm & hàng hóa, tồn dư … việc làm quan trọng của tất cả chúng ta chỉ phải tập trung chuyên sâu nhiều là truyền bá và tiếp cận đúng người mua tiềm năng .Tuy nhiên cho đến thời gian hiện tại, AccessTrade đã có rất nhiều đối tác chiến lược lớn với phong phú ngành hàng như kinh tế tài chính, TMDT, du lịch, giáo dục, làm đẹp, bất động sản …Đầu năm nay, mình đã có từng nghe và khám phá sơ qua, khi đó AccessTrade ở thị trường quốc gia ta đang còn rất mới, chỉ có tầm hơn 10 chiến dịch đang chạy, chưa có nhiều tìm kiếm cho affiliate và họ gặp rất nhiều chông gai .AccessTrade có vận tốc tăng trưởng và tiếp cận với các đối tác chiến lược quốc gia ta ( Bao gồm cả Advertiser và Publisher ) khá nhanh .

Tại sao nên kiếm tiền với Accesstrade?

Với những san sẻ ở trên, Bạn hoàn toàn có thể hiểu thuận tiện rằng, Accesstrade chính là hình thức ra mắt loại sản phẩm và được nhận tiền hoa hồng. VD đơn cử, nếu bạn làm affiliate cho kênh Accesstrade. vn, bạn hoàn toàn có thể phải ĐK thành viên chính thức của họ .
Sau đấy, bạn mới được truyền bá mẫu sản phẩm của các đơn vị chức năng cung ứng trong cỗ máy Accesstrade. vn. Tới khi người mua quyết định hành động mua qua link thì bạn sẽ được tính tiền hoa hồng. Số tiền hoa hồng thường giao động từ 4 đến 8 % tùy vào từng hạng mục rõ ràng .

img 60dda40c17095

Dưới đây là một số ít nguyên do lý giải vì sao bạn nên kiếm tiền với Accesstrade :
– Accesstrade không yên cầu publisher chiếm hữu dịch vụ, mẫu sản phẩm .
– Các publisher không phải tương hỗ người mua hay lo ngại về yếu tố luân chuyển sản phẩm & hàng hóa .
– Các publisher có thời cơ tham gia tạo thu nhập với mức khoản chi bắt đầu thấp .
– Các publisher có thời cơ thực hành thực tế kiến thức và kỹ năng tiếp thị quảng cáo trải qua hoạt động giải trí tiếp thị dịch vụ, loại sản phẩm .
– Các publisher có thời cơ được hưởng tiền hoa hồng hấp dẫn và nhận được khoản thanh toán giao dịch đúng hẹn .

của năm 2018 – 2019 vừa mới qua, Accesstrade đã tạo ra và từng bước chứng minh và khẳng định được vị trí tiên phong của mình trong hội đồng tiếp thị link ở quốc gia ta. Chỉ chưa tới 10 chiến dịch vào năm năm ngoái, kênh Accesstrade đã điển hình nổi bật được nhiều tên thương hiệu lớn nâng tổng số chiến dịch ở thời gian hiện tại là 100 gồm : thương mại và điện tử, giáo dục, kinh tế tài chính, du lịch, … .
Hiện tại, số lượng thành viên Publisher tham gia làm Marketing link với Accesstrade ngày càng đông. Đây cũng là tín hiệu tích cực và cũng tạo ra thị trường cạnh tranh đối đầu ngày càng lên cao. Vậy, năm 2020 bạn có nên tham gia vào kiếm tiền tại Accesstrade ?
Hiện tại các chương trình, mạng lưới Marketing link đang được thanh lọc và chỉ để lại các chiến dịch chất lượng. Dĩ nhiên, Accesstrade là một trong số các kênh tiếp thị network duy trì được vận tốc tăng trưởng không thay đổi và điển hình nổi bật nhiều đối tác chiến lược cũng như publisher .
Vì thế, chắc như đinh của năm 2020 và các năm kế đến thì kiếm tiền tiếp thị link với Accesstrade vẫn là thời cơ lớn dành cho toàn bộ mọi người. nếu bạn có đam mê, có bản lĩnh, có kỹ năng và kiến thức, bạn trọn vẹn thành công xuất sắc với việc kiếm tiền Marketing link tại Accesstrade .

Các bước tích lũy link kiếm tiền với Accesstrade

Một khi bạn ĐK thông tin tài khoản và kích hoạt thông tin tài khoản trên Accesstrade thành công xuất sắc. Bước kế đến là ĐK chiến dịch và tích lũy link affiliate để đi san sẻ .

Bước 1:

 • Đăng nhập account cỗ máy
 • Chọn chiến dịch, đăng ký chiến dịch mà ta muốn kiếm tiền với Accesstrade

Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade

Lưu ý: Ta nên đăng ký tổng thể các chiến dịch, và khi nào thích thì làm chiến dịch mình muốn. lúc đó chỉ việc lấy đường link tiếp thị link

Bước 2: Lấy link tiếp thị liên kết.Vào mục công cụ trên menu -> chọn Product link

Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade

Bước 3: Tìm sản phẩm qua ô tìm kiếmBạn mong muốn bán sản phẩm của nhà cung cấp nào hãy nhập vào ô chọn lựa như : Lazada, Tiki, Adayroi… sau đó chọn sản phẩm muốn bán. Hãy copy URL của hàng hóa paste vào Enter URL

Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade

Bước 4: Các đường link hàng hóa trên AccesstradeCó ba loại link:

 • Đường link bán: Đây là loại đường link rất đầy đủ
 • Đường link rút gọn: đây chính là link affiliate đã được rút gọn (dùng là tiện lợi nhất)
 • Đường link gốc: Nó là link gốc của mẫu sản phẩm.

Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade

Chú ý: Hãy sử dụng đường link rút gọn đường link đường link này giúp dấu được phần ký tự làm affiliate, đồng thời nhìn đẹp mắt hơn.

Trên hệ thống cũng cập nhật các chiến dịch khuyến mại tạo điều kiện cho các Publisher dễ bán hàng. Hãy nhấn vào thực đơn khuyến mại để tìm sản phẩm đang khuyến mại, giảm giá. Sau đó nhấn vào Tạo đường link phân phối để thu thập đường link sẻ chia

Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với Accesstrade

Hướng dẫn các bước kiếm tiền online cùng Accesstrade

1. Đăng ký biến thành Publisher tại AccesstradeMột vài thứ cần chuẩn bị trước:

 • E-Mail cá nhân: Bạn nên dùng mail cá nhân của riêng bạn vì mail này sẽ được sử dụng để đăng nhập vào thông tin tài khoản sau này.
 • Số điện thoại: Được sử dụng để xác minh thông tin tài khoản của tất cả chúng ta khi thiết yếu.

Một khi chuẩn bị xong thì bạn truy xuất vào trang đăng ký tài khoản của Accesstrade tại đây. Lúc này, bạn sẽ cần phải khai báo các tất cả thông tin bản thân mình gồm có Email/SĐT và password đăng nhập vào hệ thống.

Khi nhập đủ các nội dung trên và thực thi ĐK, mạng lưới hệ thống sẽ tiến hành xác minh địa chỉ email và số điện thoại thông minh của tất cả chúng ta. Đây là nguyên do vì sao chúng tôi chỉ bạn nên vận dụng thông tin tài khoản E-Mail / SĐT cá thể của riêng bạn. Lúc này bạn chỉ cần tiến hành xác minh theo hướng dẫn để hoàn tất việc ĐK account .

Tạo tài khoản kiếm tiền online cùng Accesstrade.

Tạo thông tin tài khoản kiếm tiền trực tuyến cùng Accesstrade.
Tạocùng Accesstrade .

2. Lựa chọn chiến dịch để thực thiSau khi quá trình đăng ký tài khoản hoàn tất bạn có thể đăng nhập được vào trang Dashboard (trang quản trị) của Accesstrade. Đây chính là địa điểm thống kê Các thông số về doanh thu và hoa hồng mà bạn được hưởng. Lúc này bạn chọn tab Chiến dịch để hiển thị ra các chiến dịch Bạn có thể bắt tay vào làm.

Lựa chon tab Chiến dịch.

Lựa chon tab Chiến dịch.
Lựa chon tab Chiến dịch .Bạn nên tìm kiếm các chiến dịch tương thích với năng lực và nghành nghề dịch vụ sở trường của mình. Mỗi chiến dịch đều có đủ các chỉ số về hoa hồng bạn được nhận, phương pháp tham gia, … Hãy chọn cho mình một chiến dịch và triển khai ĐK để biến thành Publisher tiếp thị cho chiến dịch đấy .

Lựa chọn chiến dịch phù hợp.

Tìm kiếm chiến dịch tương thích.
chiến dịch

3. Lấy link affiliate của chiến dịchSau khi chọn chiến dịch, bạn cần phải thu thập được link affiliate (hay còn gọi là link ref) cho chiến dịch đấy. Link ref rất cần thiết để tính toán hoa hồng của chúng ta khi quảng bá cho chiến dịch. Vì điều đó đừng bao giờ quên bước cần thiết này nhé.

Tuỳ vào từng chiến dịch mà bạn cần phải ĐK để được Accesstrade cấp link ref riêng. Sau khi có đường link ref rồi thì bạn mới có năng lực bắt tay vào làm bước tiếp theo được. Lúc này, đội ngũ của Accesstrade sẽ review account của tất cả chúng ta cũng giống như các nguồn lực mà bạn chiếm hữu để coi bạn có tương thích với chiến dịch đấy không. Bạn hoàn toàn có thể phải mất một chút ít thời hạn chờ đón ở bước này .

Đăng ký lấy link ref trong từng chiến dịch.

Đăng ký lấy link ref trong từng chiến dịch.
Đăng kýref trong từng chiến dịch .

4. Quảng bá chiến dịchMột khi đăng ký thành công và nhận được đường link ref ở bước 3, giờ đây bạn đã có khả năng bắt tay vào làm truyền bá chiến dịch đó được rồi. Hãy chú ý đến những ghi chú trong từng chiến dịch để đảm bảo bạn không làm sai gì và doanh thu của chúng ta là hợp lý nhé.

Đến đây thì có nhiều cách để Bạn hoàn toàn có thể triển khai truyền bá chiến dịch mà mình đã ĐK. một vài cách truyền bá mà Diều Hâu gợi ý cho bạn như :

 • Kênh website/blog, kênh Youtube hay fanpage của chính bạn: tất cả chúng ta hoàn toàn có thể viết bài trên web/blog cùng lĩnh vực để truyền bá cho chiến dịch này. Lượng traffic đến từ các kênh này do bạn tạo ra nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chủ động về nó. Nó khá lâu bền và an toàn. tuy nhiên với những nhân viên cấp dưới mới thì sẽ cần thời gian để kiến thiết xây dựng một cộng đồng cho riêng mình. đấy là nguyên do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên bắt tay vào làm tạo ra những cộng đồng như thế này ngay từ đầu tham gia làm giàu trên mạng cùng Affiliate truyền thông online.
 • E-Mail marketing: một vài chiến dịch dùng email marketing rất ổn. khoản chi cho email cũng không quá tốn kém. 

  tuy nhiên

   khó khăn vất vả là bạn nên có lượng email cho riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể bắt tay vào làm quy trình lấy email của người mua hàng khi kiến thiết xây dựng Web, blog hay kênh Youtube của mình ở trên.

 • Quảng cáo: nếu bạn chưa có những nguồn traffic riêng thì cách nhanh nhất để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bắt tay vào làm và tiếp xúc phần đông người đấy là thông qua truyền thông online marketing. tất cả chúng ta hoàn toàn có thể bắt đầu với các ads của Facebook/Google hay bất kỳ nền tảng nào có lượng truy vấn lớn, ổn với chiến dịch của bạn. Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể phải mất thêm ngân sách. Hãy cân đối để ngân sách trên mỗi đơn hàng gần như không vượt phần hoa hồng mà bạn nhận được nhé.

5. Nhận thù laoKhi có người dùng từ các phương thức ở trên truy xuất và thực hiện hành động theo đòi hỏi thông qua đường link ref bạn quảng bá thì bộ máy của Accesstrade sẽ ghi nhận và bạn sẽ nhận được thù lao tương ứng.

Lúc này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể rút khoản thù lao đó về bằng tiền mặt. Việc ghi nhận thù lao này xảy ra trọn vẹn tự động hóa cho đến khi chiến dịch đấy được Thông báo là không còn sống sót nữa. nếu không, Bạn hoàn toàn có thể có những khoản thu nhập thụ động ( passive income ) từ đây trọn đời .

Các kênh làm Accesstrade hiệu suất cao

Vì kiếm tiền tại nhà bằng Affiliate Marketin là kiếm tiền bằng cách tiếp thị loại sản phẩm trên thiên nhiên và môi trường internet trải qua link link, vì thế bạn buộc phải có một Web hay blog .
Trước đó một cá thể mong ước tự tạo cho mình website / blog riêng là điều hơi khó khăn vất vả nhưng lúc bấy giờ điều đấy trở nên quá thuận tiện. Thậm chí bạn không cần biết về các phương ngữ lập trình, không cần biết code vẫn hoàn toàn có thể tạo được Website cực kỳ thuận tiện. tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tạo Website với wordpress, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện có ngay 1 Web trong vòng 20 phút với rất rất đầy đủ các công dụng để bắt tay vào làm hành trình dài kiếm tiền tại nhà với ACCESSTRADE. Có rất nhiều những nội dung bài viết hướng dẫn bạn cách để tạo 1 Website bằng wordpress rất chi tiết cụ thể mà Bạn hoàn toàn có thể tìm trên internet hoặc coi ngay video hướng dẫn phía dưới của ACCESSTRADE nha .
Chỉ phải 1 cái máy tính liên kết internet, một thẻ thanh toán giao dịch ngoài nước hoàn toàn có thể là thể visa hay master card với số tiền chưa đến 1 triệu đồng là Bạn hoàn toàn có thể làm Web được rồi .
Sau khi tạo được 1 Web giờ đây bạn cần biết Website của mình hoạt động giải trí về nghành gì ?

Website phân phối mã giảm giá, khuyến mãi

Cập nhật các tin tức về khuyến mại, khuyến mại, giảm giá mới nhất thường nhật, sử dụng mail marketing để gửi nội dung tặng thêm điển hình nổi bật hàng tuần. Điều hướng khách truy vấn của bạn like trang cá thể hoặc vào Facebook nhóm để update tin tức

ACCESSTRADE tặng website miễn phí cho thành viên sử dụng để kiếm tiền tại nhà

ACCESSTRADE tặng Web không tính tiền cho thành viên sử dụng để kiếm tiền tại nhà

Web review, so sánh sản phẩm/dịch vụ:

ACCESSTRADE tặngcho thành viênđể kiếm tiền tại nhàđây chính là một dạng Web rất phổ cập ở quốc tế, người làm blog / website sẽ viết những bài nhìn nhận, thưởng thức về các mẫu sản phẩm, dịch vụ như :
Review về sản phẩm & hàng hóa
Review về nhà hàng quán ăn, khách sạn
Review về khu vực du lịch
Review về các khóa học ( Tiếng Anh, marketing, … )

Web về tin tức

Bạn làm một Web để update những tin tức hot nhất trong hội đồng hay kênh mạng xã hội. sau khi có một lượng traffic không thay đổi rồi bạn hãy điều hướng họ tới những sản phẩm & hàng hóa bạn ra mắt. ưu điểm khi mà bạn làm Web dạng này đó là lượng traffic của tất cả chúng ta sẽ lên rất nhanh vì rất phần đông người muốn đọc những tin nóng hót đúng không nào .
điều này cũng nghĩa là bạn phải liên tục update tin tức Website của mình, và vì bạn không hề xác lập rõ những người coi tin tức này là ai nên việc chọn sản phẩm & hàng hóa nào để bán cho họ cũng cần phải chú ý quan tâm .
Để khắc phục điểm yếu kém này, Bạn hoàn toàn có thể chọn làm những website tin tức chuyên ngành. Tuy có ít traffic và người coi hơn nhưng khi mà bạn bắt đầu có những fan ruột rồi, việc bán hàng cho họ sẽ mượt hơn nhiều .

SEO

Không cần biến thành người có trình độ về SEO, nhưng rõ ràng bạn cần có một nền tảng cơ bản về seo phải không nào. muốn kiếm tiền với ACCESSTRADE hay Affiliate tiếp thị quảng cáo bạn phải làm gì đó cho nhiều người truy vấn vào Web của tất cả chúng ta, để họ mua những sản phẩm & hàng hóa mà bạn ra mắt .
Mà muốn cho nhiều khách truy vấn một cách tự nhiên thì chỉ có cách là bạn phải SEO, Nó là giải pháp điển hình nổi bật lưu lượng click tự nhiên nhất, vững chắc nhất .
SEO cũng là việc làm bền vững cần bạn phải kiên trì, nhưng một khi bạn đã đưa được Web lên top tìm kiếm ( đơn cử là Google ) thì khi đó việc bạn kiếm tiền tại nhà với Affiliate trọn vẹn đơn thuần .
khi bạn có một Website với và ngàn traffic mỗi ngày, bạn hoàn toàn có thể tự nhiên có một nguồn thu nhập bị động. Nó giống như việc bạn góp vốn đầu tư sức lực lao động trồng cây và tới ngày hái quả vậy .
Để học về SEO cơ bản bạn không cần phải đến trường, chắc như đinh là vậy. Bạn hãy cứ lên Google mà học sau đấy học trong lúc làm thực tiễn. Không cách nào học tốt bằng tự học cả. nếu bạn sử dụng WordPress thì còn có cả những plugin không tính tiền như SEO by Yoast tương hỗ cho bạn làm seo rất khả quan. Bạn hoàn toàn có thể xem clip hướng dẫn viết bài chuẩn seo của người có trình độ seo Đình Tỉnh để hiểu thêm về cách tối ưu SEO Onpage nha .

Adwords, trang Facebook Adwords

Đây là hình thức tăng lưu lượng truy vấn trải qua hình thức quảng cáo đóng phí. Nếu tất cả chúng ta muốn đẩy nhanh vận tốc kiếm tiền trực tuyến với Affiliate marketing hay với ACCESSTRADE cũng thế tuy nhiên lại lười SEO thì có năng lực cần cần khám phá thêm về các hình thức paid traffic .

ACCESSTRADE sẽ đào tạo cho bạn tất cả những kỹ năng quảng cáo cần thiết

ACCESSTRADE sẽ giảng dạy cho bạn toàn bộ những skill ads thiết yếu
ACCESSTRADE sẽcho bạnCác phương pháp quảng cáo lúc bấy giờ để tăng traffic tốt nhất là Facebook Adwords, Google Ads … với hình thức này thì bạn phải cần góp vốn đầu tư kinh phí đầu tư để quy đổi thành lệch giá .

E-Mail Marketing kiếm tiền với ACCESSTRADE.

Việc dùng mail marketing sẽ giúp kiếm được tiền ACCESSTRADE. Các app email truyền thông online đang được nhiều người sử dụng nhất lúc bấy giờ : Getresponse, Mailchimp …
Có 2 cách sử email tiếp thị quảng cáo giúp cho bạn kiếm được tiền với ACCESSTRADE : tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đi mua email và dùng app mail truyền thông online để gửi. Cách này rất nhanh tuy nhiên hiệu suất cao không cao vì bạn chẳng hề biết người bạn gửi là ai cả. Cách thứ 2 là thiết kế xây dựng blog và tạo Popup, các form để người dùng điền mail vào Opt-in form. Cách này tuy lâu hơn tuy nhiên lại vô cùng hiệu suất cao và lâu bền .
Vì vậy lời khuyên tốt nhất của mình dành cho bạn đó là bạn hãy tạo những opt-in form để Tặng Ngay quà cho người sử dụng, khi họ ghé thăm blog / Web của tất cả chúng ta, đổi lại họ sẽ cho bạn email. Sau đó bạn hãy gửi mail tiếp thị đường link Affiliate của ACCESSTRADE đến họ .
Bạn hãy tìm những mẫu sản phẩm đang được giảm giá, khuyến mại, pháp luật rõ về ích lợi của sản phẩm & hàng hóa, người mua hàng sử dụng sẽ có những quyền lợi gì ? Đến khi người mua hàng, họ mua sản phẩm & hàng hóa theo đường link Affiliate của bạn, bạn hoàn toàn có thể được trả hoa hồng .
Sử dụng mail marketing để kiếm tiền với ACCESSTRADE cực kỳ hiệu suất cao. Nó đáng quan tâm sử dụng tốt cho những đợt chương trình tặng thêm, mà bạn mong ước gửi đến người mua ngay .

Cách tạo Bio link Accesstrade không tính tiền

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản ATPSoftware đường link

truy cập trang chủ atplink.com click vào nút Đăng ký

>> video hướng dẫn đăng ký công cụ ATP Link:

hqdefault

Nhập thông tin rất vừa đủ, sau đấy bấm nút ĐK :

 • username (viết liền không dấu)

 • email

 • mật khẩu

Đăng ký tài khoản ATP link

Đăng ký thông tin tài khoản ATP link
Đăng ký

Bước 2: Trang trí Bio link

Ở mục dashboard điền các thông tin hệ thống ATPSoftware link đòi hỏi. Mục tiêu là để trang trí cho bố cục và giao diện của bạn trở nên lung linh hơn.

>>> video hướng dẫn trang trí bố cục và giao diện Bio Link:

1 hqdefault

trang tri bio

Bước 3: Chỉ dẫn thêm các liên kết vào Bio đường link

Để thêm các link, hình ảnh, video vào Bio link trên công cụ ATP đường link bấm vào mục Add link > Create link > chọn các phần mong ước thêm .

>>> clip hướng dẫn gắn liên kết (url), hình ảnh, clip vào Bio Link:

2 hqdefault

Bio đường link sau khi được trang trí và gắn đường link cải tổ sẽ có giao diện như hình phía dưới, việc còn lại là gắn lên hồ sơ Profile Tiktok, mạng xã hội instagram, Facebook .

2021 06 07 16h34 13

Bước 4: Hướng dẫn gắn Bio link lên hồ sơ Tiktok

Việc còn lại là bạn chỉ cần gắn bio đường link đã tạo lên profile Tiktok và điều hướng người mua hàng truy xuất vào link trên tiểu sử Tiktok. Lượng Traffic nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào phần đông vào lượng view trên mỗi video của tất cả chúng ta tạo ra .

>>> video hướng dẫn gắn Bio đường link lên hồ sơ Tiktok:

3 hqdefault

bio link 1

Đường link bio không mất phí được tạo từ cỗ máy ATP link trợ giúp cho bạn để san sẻ cho người khác vào xem trang Bio của mình. Copy đường link và gắn trên miêu tả của account xã hội như kênh instagram, Tiktok là người sử dụng app đã hoàn toàn có thể săn lùng vào trang của tất cả chúng ta rồi nhé !

Lời khuyên affiliate marketing cho người mới

LỜI KHUYÊN #1: bắt tay vào làm VỚI CÁI BẠN GIỎI NHẤTMột publisher giỏi biết cách kiếm tiền từ thông tin của họ. tuy nhiên nó không xảy ra sau một đêm. có nghĩa là bạn không được bắt đầu bằng việc viết về tất cả sản phẩm trên thị trường. thay vì vậy, Cách tốt nhất để bắt đầu đó là viết về một vài hàng hóa rõ ràng mà bạn biết rõ nhất.

Suy xét tới nội dung của tất cả chúng ta, đề tài và trend mà bạn đang viết, và cách nào bạn tìm ra loại sản phẩm tương quan tới. nếu bạn tin là sản phẩm & hàng hóa mà bạn sẽ viết và ảnh hưởng tác động tới thông tin của bạn đã tạo .
Một khi bạn thiết lập được sản phẩm & hàng hóa nòng cốt bạn mong ước viết về nó, bắt tay vào làm sản xuất thông tin, và kiems tiền từ nó, sau đấy mới nghĩ tới việc lan rộng ra các thứ khác bạn muốn viết .

LỜI KHUYÊN #2: VIẾT thông tin CÓ giá trịHoạt động của bạn đó là thêm giá trị vào cuộc sống của người khác. Thêm giá trị và họ sẽ trở lại thêm một lần rồi lại một lần nữa và tiếp tục. Cho nên bạn cần làm ra nội dung có chất lượng và có thể thêm thành quả vào cuộc sống của người coi.

Để bắt đầu, xem xét xem cái gì khiến nội dung của bạn sai biệt. bạn phải cần biết điểm kinh doanh thương mại sai biệt cho đọc giả và biết tại sao họ đến với thông tin của tất cả chúng ta hơn là người khác. Hãy xem tỉ lệ tác động ảnh hưởng qua lại, hiểu nội dung nào được đọc nhiều hơn, và lặp lại định dạng thông tin đó .
Sau đấy tất cả chúng ta hoàn toàn có thể chuyển nó thành nội dung thương mại. Lúc đầu nó cần phải là thông tin chất lượng, và sau đó biến nó thành thông tin thương mại, như vậy bạn giúp người mua hàng trong lúc mua sản phẩm & hàng hóa .
Bất cứ khi nào bạn nhắc tới một loại sản phẩm hoặc tên thương hiệu, hãy thêm link để mọi người có năng lực tìm thấy. Ngôn ngữ cũng quan trọng, sự khác nhau trong quy đổi nằm giữa “ nhấn vào đây ” và “ mua ở đây ” là 60 % cho cụm từ sau. tất cả chúng ta hoàn toàn có thể so sánh giá cho các mẫu sản phẩm tựa như, dành cho các người mua tiềm năng .
Nghĩa là nội dung chất lượng của bạn thuyết phục được hai thứ : thứ nhất là cung ứng thông tin thành quả khi người mua đang xem xét mua hàng và nội dung thôi thúc mua hàng khi đọc bài của tất cả chúng ta .

LỜI KHUYÊN #3: sẻ chia nội dung KHẮP MỌI địa điểmKhi bắt đầu viết thì bạn cần quan tâm tới seo và tạo điều kiện cho bài content thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm. 40% Doanh thu từ các publisher hàng đầu xuất phát từ các bài viết trên 2 tháng tuổi.

Bạn sẽ viết về các cụm từ khóa đơn cử, và sau đó là các keyword xung quanh từ khóa đơn cử và bạn hoàn toàn có thể thấy lưu lượng click tự nhiên sẽ tăng dần lên .
Không những là seo .
Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng của email marketing, mạng xã hội và các kênh khác để đưa thông tin của tất cả chúng ta lên .

LỜI KHUYÊN #4: SỰ TIN CẬYSự tin tưởng là chìa khóa thành công của tiếp thị liên kết.

Người coi cần tin cậy rằng bạn đang đưa ra các ý kiến đề nghị xác nhận về những gì họ nên mua .
Vì vậy, khi bạn viết thông tin thương mại, hãy ghi nhớ :

 • Nghĩ coi bạn có thực sự mua món hàng đó không
 • Cân nhắc coi bạn có thích thương hiệu và các loại sản phẩm của nó không
 • Và lý tưởng nếu như bạn kiểm tra loại sản phẩm và biết rằng đây chính là giải pháp cho đọc giả của tất cả chúng ta đang Lựa chọn

Khi mà bạn tin yêu vào một sản phẩm & hàng hóa hoặc tên thương hiệu, người đọc hoàn toàn có thể biết được vì sự nhiệt tình của tất cả chúng ta sẽ được biểu lộ qua bài viết của tất cả chúng ta. Chất lượng yêu cầu của bạn càng tốt, người coi càng sớm tin yêu bạn là nơi để khám phá về sản phẩm & hàng hóa họ muốn mua và bắt đầu mua dựa trên ý kiến đề nghị của bạn .

LỜI KHUYÊN #5: DỮ LIỆU – CON SỐ BIẾT NÓIKhi bạn đã bắt tay vào làm kiếm được tiền, bạn có thể bắt đầu tạo dữ liệu mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu chiến lược tiếp thị liên kết của mình và giúp cho bạn kiếm nhiều tiền hơn.

Như đã đề cập, nhà cung cấp sẽ trả cho publisher một khoản hoa hồng nhất định khi có kết quả. Vì điều đó, khi mà bạn Lựa chọn nhà phân phối hãy xem mức hoa hồng mà họ trả. tỷ lệ càng cao, bạn càng kiếm được nhiều tiền nếu thúc đẩy kinh doanh. nếu như Bạn có thể tích hợp phần trăm hoa hồng cao với một sản phẩm mà bạn tin tưởng, bạn có thể kiếm được nhiều tiền.

Bạn cũng nên nghĩ về Xác Suất quy đổi. nhà quản trị phân phối có năng lực đưa ra Xác Suất hoa hồng cao, tuy nhiên nếu như sản phẩm & hàng hóa của họ có Phần Trăm quy đổi thấp, điều đó có nghĩa là mọi người hiếm khi mua sản phẩm & hàng hóa của họ và điều đó làm giảm thời cơ bán hàng của tất cả chúng ta .

Tổng kết

Như vậy trong bài viết này mình đã chia sẻ với bạn tất cả những gì quan trọng nhất liên quan đến việc kiếm tiền với accesstrade. Hy vọng chúng sẽ giúp ích nhiều cho bạn khi mới bắt đầu. Nếu bạn quan tâm đến giải pháp tạo Bio link để làm Accesstrade miễn phí. Hãy liên hệ ATP Academy để được hướng dẫn cụ thể nhé. Chúc các bạn thành công!

Nguồn : Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.