Cách kiếm tiền trong game Township nhanh nhất

Author:

Trong game xây dựng thành phố Township, bạn có thể sử dụng tiền (T-cash) để tăng tốc hầu hết mọi thứ trong trò chơi, bao gồm xử lý hàng hóa tại nhà máy, trồng trọt trên cánh đồng và hơn thế nữa, cũng như mua các vật phẩm hoặc nguyên liệu mà bạn đang thiếu. Trong bài viết hôm hay, Mobitool sẽ chia sẻ cho bạn một số cách kiếm tiền nhanh và hiệu quả trong Township.

Township là tựa game mô phỏng xoay quanh xây dựng và trồng trọt được rất nhiều người chơi yêu thích. Trong game, bạn sẽ xây dựng thành phố trong mơ của mình và làm mọi việc để phát triển nó thành một nơi đáng sống, từ trồng trọt, chăn nuôi đến thu hoạch nông sản, chế biến và bán sản phẩm. Township có 2 loại tiền tệ khác nhau là xu và tiền. Trong khi bạn có thể kiếm được xu dễ dàng bằng trồng trọt và chăn nuôi thì tiền khó kiếm hơn một chút.

Hướng dẫn cách kiếm tiền nhanh nhất trong Township

Trong bài viết này, Mobitool sẽ tập trung chuyên sâu vào T-cash bằng cách cung ứng cho bạn một số ít cách kiếm tiền nhanh nhất trong Township. Với số tiền có được, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để tăng vận tốc thiết kế xây dựng và tăng trưởng, mua sản phẩm & hàng hóa bị thiếu hoặc mua đồ trang trí đặc biệt quan trọng cho thành phố của mình, những điều bạn không hề làm được bằng xu.

Mục Lục bài viết:
1. Mua T-cash bằng tiền thật.
2. Hoàn thành các thành tích.
3. Lên cấp.
4. Phần thưởng đăng nhập liên tục.
5. Phần thưởng từ bóng bay.
6. Một số cách khác để kiếm tiền trong Township.

Cách kiếm tiền trong game Township nhanh nhất

1. Mua T-cash bằng tiền thật

cach kiem tien trong game township nhanh nhat

Tương tự như nhiều game show khác, Township cũng phân phối các vật phẩm đặc biệt quan trọng mà người chơi chỉ hoàn toàn có thể chiếm hữu bằng cách dùng tiền thật để mua, trong đó có T-cash. Vì vậy, rõ ràng cách nhanh nhất để kiếm T-cash trong Township là sử dùng tiền thật. Để nạp tiền game Township, bạn chỉ cần chạm vào dấu cộng bên cạnh đồng USD ở góc trên bên phải màn hình hiển thị và chọn số T-cash bạn muốn. Sau đó, thực thi thanh toán giao dịch.

2. Hoàn thành các thành tích

cach kiem tien trong game township nhanh nhat

Có một list dài các thành tích đang chờ bạn mày mò trong Township. Bạn đạt được thành tích bằng cách hoàn thành xong các trách nhiệm do Township giao. Điều này cần thời hạn và sự kiên trì, nhưng phần thưởng là rất đáng với những gì bạn bỏ ra vì bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tay nghề và tiền mặt. Hầu hết các thành tích gồm có 3 trách nhiệm với độ khó tăng dần. Chẳng hạn thành tích tiên phong của bạn là giao hàng cho người dân trong thị xã hay tăng dân số của thị xã lên một mức nhất định.

3. Lên cấp

Điểm kinh nghiệm tay nghề mà bạn kiếm được từ trồng trọt, chăn nuôi, bán nông sản và các hoạt động giải trí khác sẽ giúp bạn lên cấp trong Township. Khi đạt được Lever tiếp theo, ngoài việc mở khóa nhiều vật phẩm mới, bạn sẽ được thưởng tiền.

4. Phần thưởng đăng nhập liên tục

Sau khi đăng nhập game 60 ngày liên tiếp và hoàn thành thành tích Honorary Freeman, bạn sẽ nhận được T-cash và phần thưởng lớn hơn cho nhiều ngày đăng nhập liên lục tiếp theo.

5. Phần thưởng từ bóng bay

cach kiem tien trong game township nhanh nhat

Có 5 loại bóng bay trong Township sẽ trao cho bạn 1 số ít phần thưởng khác nhau như :

– Bóng bay của Ernie: Xuất hiện 1 lần/ngày với phần thưởng là 1 T-cash. Bóng bay của Ernie sẽ xuất hiện sau mỗi 24 giờ nếu bạn hoàn thành bất kỳ yêu cầu nào từ thị trấn của anh ấy.
– Bóng bay của bạn bè: Lên đến 5 quà tặng mỗi ngày với quà là xu hoặc tiền mặt. Bóng bay của bạn bè sẽ xuất hiện bất cứ khi nào một người trong danh sách bạn bè gửi quà cho bạn.
– Bóng bay của bạn bè (Sự kiện): Lên đến 5 quà tặng mỗi ngày với quà là vật phẩm. Trong thời gian diễn ra sự kiện, phần thưởng thông thường được thay đổi thành hàng hóa hoặc vật phẩm sự kiện.
– Bóng bay của bạn bè (Valentine): Gửi quà tặng là tiền mặt cho bạn bè. Quà tặng sự kiện chỉ có trong ngày lễ tình nhân.
– Bóng bay vàng: Nhận miễn phí 1 lần/ngày và 3 lần khác cần 3 T-cash để mở khóa mỗi lần. Phần thưởng là vật liệu xây dựng, nhà kho, công cụ khai thác và 3-6 tiền mặt. Những quả bóng bay này có thể được tìm thấy trong thị trấn của bạn hoặc bất kỳ thị trấn nào của bạn bè.

6. Một số cách khác để kiếm tiền trong Township

cach kiem tien trong game township nhanh nhat

– Tham gia sự kiện Township Mobile Facebook để nhận 50-250 T-cash.
– Nằm trong top 3 của các cuộc thi trong sự kiện cộng đồng để nhận 15-20 T-cash.
– Tham gia sự kiện cộng đồng tại Event Center để kiếm 3-12+ T-cash.
– Hoàn thành các thành tích tại Town Hall để nhận 4-15 T-cash.
– Hoàn thành bộ sưu tập cổ vật tại Museum để nhận 4-15 T-cash.
– Đua xe ở Regattas để nhận phần thưởng Regatta trị giá từ 2-23 T-cash.
– Chơi các trò chơi tại House of Luck với 5 cỏ ba lá, bạn có thể nhận được 2-20 T-cash.
– Khai quật trong mỏ. 3-7 T-cash có thể được tìm thấy trong các rương châu báu và 1 T-cash từ Old Jake.
– Cập nhật game và tin tức đặc biệt về sự kiện sẽ trao cho bạn phần thưởng là 5 T-cash.
– Nâng cấp lên level 64-99 để nhận 3 T-cash. Từ level 100 trở lên, bạn sẽ nhận được 5 T-cash mỗi lần lên cấp.
– Các rương châu báu từ việc chở kim loại bằng tàu đến các hòn đảo và rương châu báu miễn phí có thể tặng bạn 2-3 T-cash.
– Phần thưởng từ việc hoàn thành xây dựng các tòa nhà cộng đồng là 1-6 T-cash.
– Hoàn thành các đơn hàng chở bằng máy bay trao cho bạn một chiếc rương bí ẩn chứa 1 T-cash.
– Giúp Ernie hoàn thành đơn hàng cho một chuyến tàu hỏa hoặc máy bay và bạn sẽ nhận được 1 T-cash.
– Xây dựng các khu vực bao quanh trong sở thú cho bạn 2-6 T-cash.
– Phần thưởng từ việc hoàn thành Zoo Families là 10-25 T-cash.
– Xem video quảng cáo để nhận được 1 T-cash.
– Vượt qua một minigame tại sân bay trực thăng để nhận 5 T-cash .

Link tải Township mới nhất:

=> Link tải Township cho Mac

=> Link tải Township cho Windows 10

=> Link tải Township cho Android

=> Link tải Township cho iPhone

T-cash hay tiền mặt là loại tiền rất có giá trị trong Township. Tiền mặt mang đến nhiều quyền lợi cho bạn trong việc tăng trưởng và lan rộng ra thị xã của mình. Chính do đó, bạn hãy vận dụng các mẹo kiếm T-cash trong Township được san sẻ ở trên để tích góp được càng nhiều tiền mặt càng tốt.

Ngoài ra nếu đang chơi Hay Day – Game nông trại bạn cũng có thể tham khảo thêm cách kiếm tiền trong Hay Day tại đây thông qua bài hướng dẫn để tích cho mình thật nhiều tiền và nâng cấp nông trại của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.