Clipclap là gì? Cách chơi clipclap kiếm tiền đơn giản – Yêu Công Nghệ Số

Author:

ClipClaps là gì ? Cách chơi Clipclap kiếm tiền? Cách rút tiền từ clipclaps về tài khoản ngân hàng như thế nào? Có vô số câu hỏi dành cho app kiếm tiền này. Nội dung bài viết dưới đây Yêu công nghệ số sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Clipclap là ứng dụng gì?

cách chơi clipclap kiếm tiềnClipClaps là app trên di động trọn vẹn không tính tiền, được thiết kế xây dựng và tăng trưởng bởi Grand Channel Entertainment Limited. Tại đây, bạn vui chơi bằng việc xem video, chơi game và cũng hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ chính hoạt động giải trí này .
Nếu việc lướt facebook hoặc Instagram suốt cả ngày khiến bạn thấy nhàm chán, hãy thử đổi gió qua ClipClap. Trên ứng dụng này bạn xem được rất nhiều video vui nhộn và mê hoặc. Giúp bạn có khoảng thời gian ngắn vui chơi, thư giãn giải trí và cười không ngớt .

Ứng dụng này đã có mặt trên cả Android hoặc IOS và hiện nay có hơn 1 triệu lượt download clipclaps.

Cách sử dụng ClipClaps

Đây là ứng dụng có sẵn trên Google Play và Appstore, bạn chỉ cần tải về như các app thông thường bạn vẫn hay sử dụng mà thôi .
Tải về xong, bạn cần ĐK thông tin tài khoản để đăng nhập vào ClipClaps. Đăng ký thông tin tài khoản tại đây .
Clipclaps có kiếm tiền được không ? Sau khi thông tin tài khoản được thiết lập, bạn chỉ cần xem video, chơi game và kiếm tiền thôi .
Khi kiếm tiền đạt tới ngưỡng thanh toán giao dịch ; bạn nhu yếu rút tiền về ví paypal. Tiền được chuyển về ví trong khoảng chừng 1-3 ngày kể từ khi lệnh rút tiền triển khai .
tin tức trên ứng dụng ClipClaps :

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên và iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: Android: ~29 MB và iOS: ~136 MB
  • Loại ứng dụng: Video và nhạc
  • Nhà phát hành: GRAND CHANNEL ENTERTAINMENT LIMITE

Hướng dẫn cách chơi Clipclap kiếm tiền chi tiết

Xem video hài hước kiếm tiền

Sau khi ĐK xong thông tin tài khoản, bạn sẽ tự động hóa đăng nhập vào giao diện chính của app ClipClaps như hình bên dưới :
cách chơi clipclap kiếm tiềnỞ phía trên cùng là số tiền thật và số đồng coin bạn có trong thông tin tài khoản, mỗi 10000 đồng coin sẽ đổi lấy 1 USD. Ở giữa là những video ngắn vui nhộn mà người dùng khác tải lên, trách nhiệm bạn cực kỳ đơn thuần chỉ là xem hết video này rồi lướt xuống video khác ( giống giống như bạn vẫn lướt Facebook hàng ngày vậy ), và bạn chú ý khi xem video thì có thanh thời hạn ở phía dưới chạy, khoảng chừng 30 s bạn được thưởng cho mình một cái rương .
Khi tích được nhiều rương thì bạn hoàn toàn có thể chuyển sang phần “ Rewards ” tại thanh menu phía dưới để mở chúng .
cách chơi clipclap kiếm tiềnCó 4 loại rương đồng, bạc, vàng và kim cương với độ hiếm tăng dần, đồng nghĩa tương quan với giá trị tăng dần như vậy. Ngoài đồng coin ra thì từ rương bạc trở lên hoàn toàn có thể mở ra luôn tiền thật hay các thẻ quà khuyến mãi ngay .
cách chơi clipclap kiếm tiền

Tham gia vòng quay may mắn

Ngoài mở rương thưởng ra thì cũng ở phần “ Rewards ” này, bạn tham gia Vòng quay như mong muốn của ClipClaps. Bạn nhận được 1 Vòng quay suôn sẻ Siêu cấp mỗi 1 tuần và 1 Vòng quay như mong muốn thường mỗi 5 giờ .
cách chơi clipclap kiếm tiềnVòng quay như mong muốn Siêu cấp có phần thưởng lớn nhất lên tới 5 USD .

Bạn nhấn vào hình có “Lucky SPIN” để chuyển sang Vòng quay may mắn thường với những giải thưởng ít hơn, giải cao nhất chỉ là 1 USD.

cách chơi clipclap kiếm tiền

Chơi game nuôi cá kiếm tiền thật

Bạn chuyển tới phần “ trò chơi ” sẽ thấy trên ClipClap app còn có 4 game mê hoặc, vừa giúp vui chơi vừa kiếm được tiền thật. Trong đó, game nuôi cá “ Aquarium ” đông người chơi nhất .
Cách chơi game nuôi cá này thì đơn thuần thôi. Bạn mua cá, tăng cấp lan rộng ra bể cá, khoảng chừng vài giờ cá đói thì bạn vào game cho chúng ăn, ăn nhiều thì chúng sẽ lên Level và bán được nhiều tiền hơn .

Mời bạn bè cùng tham gia kiếm tiền trên ClipClaps

Cuối cùng, cách kiếm tiền trên Clipclaps nhanh nhất là bạn mời bạn bè cùng tham gia kiếm tiền trên ClipClaps. Với mỗi người bạn mời được, bạn nhận được tối đa tới 3 cái rương kim cương (1 rương khi bạn bè đăng ký thành công, 1 rương nữa khi bạn bè chơi ClipClaps 1 ngày và 1 rương cuối cùng sau khi bạn bè chơi ClipClaps được 2 tuần).

Để thực thi mời bạn hữu, vào mục “ Rewards ”, nhấn vào hình cái rương kim cương có chữ “ Free ”, sau đó hoàn toàn có thể chọn gửi đường link ra mắt qua Facebook, Messenger hay Zalo, …
cách chơi clipclap kiếm tiền

Cách rút tiền từ Clipclaps về tài khoản ngân hàng

Hiện nay, người dùng trên quốc tế đều tham gia và kiếm tiền được từ ứng dụng này. Khi đạt tới ngưỡng thanh toán giao dịch, bạn nhu yếu rút tiền về PayPal .
Ngưỡng thanh toán giao dịch tối thiểu tính tới hiện tại là 15 USD. Khi rút tiền về ví Paypal, bạn phải thanh toán giao dịch khoản phí là 0,25 $ .

Cách rút tiền clipclap về Paypal như sau:

Trước tiên, bạn tạo 1 thông tin tài khoản paypal. Cách tạo thông tin tài khoản rất là đơn thuần và trọn vẹn không lấy phí ; bạn cần có thẻ visa hoặc master card là ĐK được rồi .
Nếu chưa có thông tin tài khoản, bạn truy vấn vào website paypal.com và triển khai theo hướng dẫn nhé .
Sau khi ĐK thông tin tài khoản, tiếp theo thực thi rút tiền từ ClipClaps nào .

  • Chọn mục Exchange rồi chọn Cash out (rút tiền)
  • Tại đây, bạn nhìn thấy các mốc rút tiền để bạn chọn; có mốc 15$ 20$ 30$ 40$ và 50$ (mốc 10$ hiện tại không còn rút được nữa).
  • Sau đó, bạn nhập đúng email sử dụng để đăng ký paypal và nhấn Confirm.
  • Nếu nhanh, chỉ vài giờ sau bạn đã có thể nhận được tiền; còn chậm thì 2-3 ngày là tiền về rồi.

Lưu ý: Mail bạn sử dụng đăng ký paypal phải trùng với mail của ứng dụng ClipClaps; để tránh các trục trặc trong việc rút tiền nhé.

Mẹo rút tiền : Bạn không nên rút quá 15 $ trong 1 lần rút. Dẫu số dư đạt mốc cao hơn. Bởi rút ở mốc tối thiểu này thì quy trình xác nhận nhanh hơn và chỉ vài giờ sau là tiền về ví rồi. Sau đó, bạn lại nhu yếu giao dịch thanh toán mới .

Xem thêm : Cách ĐK và kiếm tiền bằng Timebuck

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn cũng hiểu được phần nào ClipClaps là gì cũng như cách chơi Clipclap kiếm tiền rồi phải không nào. Đây thật sự là app cực kỳ hữu ích, không chỉ đem đến những video hài hước giúp người dùng thư giãn; mà còn có thể kiếm thêm thu nhập từ nó nữa. Vậy chần chừ gì mà không tải ngay ClipClaps và bắt đầu kiếm tiền thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.