Cách xem nhật ký cuộc gọi, khôi phục cuộc gọi đã xóa trên máy OPPO

A.Đức17/11

20 bình luận

Nhật ký cuộc gọi là nơi lưu trữ lịch sử cuộc gọi điện thoại đến, cuộc gọi đi hay cuộc gọi nhỡ đã thực hiện trên thiết bị. Nếu chẳng may người dùng xóa nhầm nhật ký cuộc gọi và muốn khôi phục lại nhưng không biết làm như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xem nhật ký cuộc gọi, khôi phục cuộc gọi đã xóa trên điện thoại OPPO. Cùng theo dõi nhé!

1. Cách xem nhật ký cuộc gọi trên OPPO

Để tra cứu lịch sử cuộc gọi đến, cuộc gọi đi hay cuộc gọi nhỡ, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Điện thoại > Bấm Điện thoại để xem nhật ký. Tại đây hiển thị tất cả lịch sử cuộc gọi và được sắp xếp bắt đầu từ thời gian gần đây nhất.Nhấn vào biểu tượng Điện thoại và chọn Điện thoại để xem nhật ký

Nhấn vào hình tượng Điện thoại và chọn Điện thoại để xem nhật ký

Bạn cũng có thể lọc xem các cuộc gọi bị nhỡ, cuộc gọi bị chặn bằng cách chọn mũi tên sổ xuống ở mục Tất cả > Chọn Cuộc gọi bị nhỡ hoặc Cuộc gọi bị chặn cần hiển thị.

Chọn Cuộc gọi bị nhỡ hoặc Cuộc gọi bị chặn cần hiển thị

Chọn Cuộc gọi bị nhỡ hoặc Cuộc gọi bị chặn cần hiển thị

2. Cách khôi phục lịch sử cuộc gọi đã bị xóa

Sau khi bạn đã xóa lịch sử dân tộc cuộc gọi và bạn đang tìm cách lấy lại nhật ký cuộc gọi đó thì hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng khôi phục tài liệu FoneDog Android Recovery Tool. Bởi phần lịch sử vẻ vang cuộc gọi trên điện thoại thông minh không có “ thùng rác ” nên một khi đã xóa đi, bạn sẽ không hề khôi phục thông tin các cuộc gọi trên máy bằng những thao tác thường thì .Tham khảo cụ thể về cách khôi phục lịch sử vẻ vang cuộc gọi đã bị xóa qua các bài viết sau :

  • Cách xóa nhật ký, lịch sử cuộc gọi trên OPPO và cách khôi phục lại

Cách lấy lại lịch sử cuộc gọi đã xóa bằng phần mềm thứ ba

Cách lấy lại lịch sử vẻ vang cuộc gọi đã xóa bằng ứng dụng thứ ba

3. Một số câu hỏi liên quan

– Cách xem cuộc gọi thời gian lâu trước đây?

Trả lời: Do số lượng cuộc gọi trên nhật kí quá nhiều mà bộ nhớ máy chỉ có thể lưu được giới hạn nên chỉ lưu được từ những ngày gần đây mà thôi. Để xem cuộc gọi thời gian lâu hơn, bạn vui lòng xoá các nhật ký không cần thiết để tăng số ngày lưu được nhiều hơn.

 Xem lịch sử cuộc gọi đã lưu trước đây

Xem lịch sử dân tộc cuộc gọi đã lưu trước đây

– Điện thoại không hiện nhật ký cuộc gọi?

Trả lời: Để có thể xem nhật ký cuộc gọi trên điện thoại Android, bạn hãy thử khởi động lại điện thoại, tháo thẻ SIM và lắp lại, thiết lập ngày giờ, khu vực,… Thao tác này sẽ xóa mọi dữ liệu phát sinh và giải phóng những ứng dụng hoạt động sai lệch khỏi bộ nhớ dẫn đến lỗi này.

Tham khảo cụ thể về cách hiển thị nhật ký cuộc gọi qua các bài viết sau :

  • Cách hiển thị cuộc gọi gần đây, sửa lỗi điện thoại không hiện cuộc gọi

Tháo thẻ SIM và lắp lại để khắc phục lỗi không hiển thị nhật ký điện thoại

Tháo thẻ SIM và lắp lại để khắc phục lỗi không hiển thị nhật ký điện thoại thông minhKhi mua các mẫu sản phẩm điện thoại thông minh OPPO tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ được hưởng các khuyến mại sau :- Hỗ trợ trả góp 0 % ( Áp dụng tùy loại sản phẩm ) : Chi tiết xem TẠI ĐÂY- Hư gì đổi nấy trong 12 tháng : Chi tiết xem TẠI ĐÂY- Bảo hành chính hãng điện thoại cảm ứng 1 nămTrên đây là chủ trương Bảo hành được update vào ngày 24/11/2021. Chính sách hoàn toàn có thể đổi khác theo thời hạn, để xem cụ thể chủ trương bh đơn cử bạn hoàn toàn có thể xem TẠI ĐÂY .Một số mẫu điện thoại OPPO giúp bạn thao tác mượt mà hơn:

Trên đây là các bước hướng dẫn xem nhật ký cuộc gọi, khôi phục cuộc gọi đã xóa trên máy OPPO đơn giản. Hy vọng bài viết trên mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, hẹn gặp bạn ở các bài viết tiếp theo!

14.468 lượt xem

Bạn có làm được hướng dẫn này không ?Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *