Cách làm cây đinh ba trong Minecraft

Nội dung chính

  • Cách lấy cây đinh ba MINECRAFT
  • Cách lấy cây đinh ba MINECRAFT
  • Giới thiệu vũ khí Đinh ba
  • Cách sở hữu đinh ba

Cách lấy cây đinh ba MINECRAFT

MINECRAFT có vô số những vũ khí độc đáo được người chơi sáng tạo cùng với nhà phát hành game, và trong phiên bản 1.13 một vũ khí mới đã được ra mắt với rất nhiều sự háo hức của cộng đồng, đó là cây đinh ba.

cach lay cay dinh ba minecraft

Cách lấy cây đinh ba MINECRAFT

Giới thiệu vũ khí Đinh ba

Đinh ba là vũ khí mới xuất hiện trong MINECRAFT từ phiên bản 1.13 và chỉ phiên bản này các bạn mới có thể sở hữu trang bị này. Đinh ba có sức tấn công 9, cao hơn cả kiếm kim cương vốn là một vũ khí cũng rất được ưa chuộng tại MINECRAFT. Đinh ba khi tấn công các vật sẽ là 5 tim chưa tính phù phép. Khi sử dụng đinh ba để phóng xa thì sẽ bị giảm đi nửa tim còn 4,5 tim

cach lay cay dinh ba minecraft 2

Cách sở hữu đinh ba

Đinh ba sẽ có độ bền lên đến 251, một độ bền khá cao trong MINECRAFT. Nếu muốn sở hữu đinh ba, bạn cần phải hạ gục được đối phương khi ở dưới nước và sẽ có 2,5% cơ hội rơi ra đinh ba để bạn có thể sở hữu. Tỉ lệ khá thấp nên nếu bạn muốn tăng tỉ lệ nhặt được đinh ba thì có thể ép thêm nhặt để tăng thêm vài % nhặt được món vũ khí này. Đinh ba sẽ hoạt động cực kì tốt ở dưới nước khác hẳn cung, một món vũ khí chuyên dùng để tấn công dưới nước.

cach lay cay dinh ba minecraft 3Sử dụng đinh ba ở dưới nước sẽ cực kỳ lợi thế để tiến công đối phương. Bạn không hề nhặt được đinh ba của những người khác ném ra ở dưới nước, bạn phải hạ gục chúng mới có thời cơ nhận được đinh ba. Đinh ba sẽ phát huy hiệu quả tối đa ở dưới nước giúp bạn săn cá thuận tiện hơn và tiến công những người khác ở dưới nước tốt hơn. Phù phép thích hợp với Đinh ba là Trung Thành, nó sẽ giúp đinh ba tự động hóa bay về sau khi bạn ném dù có chuyện gì đi nữa

Trên đây là giới thiệu và cách sở hữu Đinh ba trong MINECRAFT, một món vũ khí cực kì được ưa chuộng ở dưới nước của MINECRAFT từ phiên bản 1.13. Game thủ MineCraft có nhiều cách để chơi tốt hơn như cách phối đồ, sử dụng mã, các skin đẹp mắt, … Trong đó, mãMineCraft được các game thủ sử dụng nhiều nhất, bạn có thể tham khảo các mãMineCraft tại đây.

Giấy là nguyên liệu giúp game thủ tạo ra bản đồ, biểu ngữ trong game Minecraft, tuy nhiên, cách lấy giấy như thế nào không phải ai cũng nắm được ngay từ ban đầu khi chơi game, hãy tham khảo cách lấy giấy trong Minecraft dưới đây nhé .
Xem thêm: Cách lấy Giấy trong Minecraft

  • Cách tăng thêm RAM cho máy tính chơi Minecraft
  • Hướng dẫn chơi Minecraft trên Macbook với Xbox 360                   Minecraft là một trò chơi thế giới mở với cực kì nhiều những điều mà bạn có thể thực hiện cũng như sáng tạo ở đây, trong Minecraft có hệ thống vũ khí cực kì đa dạng và Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy cây đinh ba trong Minecraft                                Cách lấy sữa bò trong game Minecraft Cách thay skin cho Minecraft, cài skin minecraft Cách lấy Giấy trong Minecraft Minecraft Trial là gì? có gì khác với bản Minecraft? Top 11 Mod Minecraft PC hay nhất Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *