Cách bật nút kiếm tiền trên TikTok

Author:

Tiktok là mạng xã hội có tốc độ phát triển nhanh nhất năm 2020. Thời gian gần đây, Tiktok ra mắt tính năng bật kiếm tiền cho tài khoản người dùng. Bạn có thể kiếm tiền trực tiếp trên chính video của bạn.

Nội dung chính

 • Làm TikTok Có Kiếm Tiền Được Không
 • Điều Kiện Bật Kiếm Tiền Tiktok
 • Cách Bật Kiếm Tiền Tiktok Từ Quỹ Sáng Tạo Creator
 • Bước 1: Fake IP sang Hoa Kỳ
 • Bước 2: Cài đặt địa chỉ và thời gian
 • Bước 3: Đăng nhập và Đăng Ký tham gia Nhà Sáng Tạo
 • Tạm Kết
 • Video liên quan

Hãy cùng Thaihoanghd Team tìm hiểu điều kiện bật kiếm tiềncách bật kiếm tiền Tiktok nhé!

Đọc thêm:

# 1. 5 cách tăng tim video Tiktok nhanh nhất 2021 .# 2. 5 cách tìm kiếm nguồn hàng trend trên Tiktok Trung Quốc .# 3. Khóa học phong cách thiết kế Video Marketing .

Làm TikTok Có Kiếm Tiền Được Không

Nhiều bạn thắc mắc, làm video tiktok có kiếm được tiền không? Câu trả lời là có nhé. Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên tiktok. Một số cách thông dụng là:

 1. Kiếm Tiền Với Tiktok thông qua nền tảng Timebucks.
 2. Kiếm Tiền Với Tiktok bằng bán hàng trực tiếp.
 3. Kiếm Tiền Trên Tiktok bằng Drosphipping.
 4. Kiếm Tiền trên Tiktok bằng Affiliate.
 5. Kiếm tiền trên Tiktok bằng cách trở thành KOLs Người Có Tầm Ảnh Hưởng.

Trên Blog Thaihoanghd, mình đã có một bài viết san sẻ cụ thể về 5 cách kiếm tiền trên :Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Tiktok Online Tại Nhà 2021

Nhưng những cách kiến tiền trên đều là qua một bên thứ 3. Tin vui là hiện nay, Tiktok đã mở chức năng kiếm tiền từ lượt Views của video tương tự như Youtube. Từ bây giờ, những video triệu views trên tiktok có thể giúp bạn kiếm được lượng tiền không nhỏ nhé.

Điều Kiện Bật Kiếm Tiền Tiktok

Tiền trả cho các Video Tiktok là tiền từ quỹ sáng tạo Tiktok

Quỹ sáng tạoTiktok là một quỹ mà nhà phát hành đưa ra để thúc đẩy các nhà sáng tạo ra mắt các video chất lượng trên nền tảng của mình. Quỹ này có giá trị cả tỉ đôla, tổng hợp từ nhiều nguồn và những nhà tài trợ khác nhau. Nhưng quỹ sáng tạo này hiện chỉ có sẵn ở các quốc gia như EU, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Canada mà Việt Nam thì chưa được liệt kê vào danh sách.

Và hiện tại, Tiktok mới chỉ hỗ trợ các tài khoản bên Mỹ bật kiếm tiền nếu tài khoản đủ 3 điều kiện:

 • Tài khoản trên 10.000 lượt theo dõi trên Tiktok.
 • Có nhiều video trên 10.000 lượt xem trên tháng.
 • Người tạo tài khoản có thông tin cá nhân chuẩn. Đủ 18 tuổi.

Mục tiêu là từ những video nhiều lượt xem, có thể hiển thị quảng cáo để nhiều người tiếp cận. Nếu bạn có kênh tiktok đủ điều kiện bạn có thể fake IP sang Mỹ bằng các phần mềm fake VPN và bật kiếm tiền.

Cách Bật Kiếm Tiền Tiktok Từ Quỹ Sáng Tạo Creator

Nếu bạn dùng máy tính, thì bạn phải tải Nox hoặc Bluestacks về. Đây là 2 phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay. Còn sử dụng điện thoại thì không cần thiết nhé.

Đọc thêm: Cách sử dụng TikTok Web Hiệu Quả Trên Máy Tính

Bước 1: Fake IP sang Hoa Kỳ

Các bạn tiến hành cài đặt các phần mềm giả lập như bình thường. Sau đó tải phần mềm Fake IP về. Ở trên máy tính, các bạn có thể dùng HMA, NordVPN. Mình hay sử dụng phần mền HMA vì nó tiện lợi và làm máy chủ rất tốt. Bạn có thể tìm key tại những website chia sẻ hoặc đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày. Còn nếu bạn sử dụng Tiktok trên điện thoại thì có thể dùng Turbo VPN.

Sau đó bật VPN lên và quy đổi IP sang United States ( Hoa Kỳ ) nhé .

Bước 2: Cài đặt địa chỉ và thời gian

Tiếp theo, chúng ta vào phần cài đặt của điện thoại, giả lập cũng làm y chang như trên. Sau đó chọn vào Date and Time.

Ở phần Automatic Timezone, các bạn ấn tắt cái tích xanh đi rồi chuyển xuống dòng Select Timezone,chọn GMT-7 cho mình nhé.

Trong điện thoại cảm ứng cũng thế, bạn tìm đến chỗ setup ngày giờ. Tắt sử dụng múi giờ do nhà mạng cung ứng. Rồi sau đó bạn chuyển thành múi giờ GMT-7 .

Bước 3: Đăng nhập và Đăng Ký tham gia Nhà Sáng Tạo

Sau đó, thoát ra và tải Tiktok về. Nếu đã có sẵn trong máy rồi, thì không cần làm thêm bước này nữa. Tiến hành mở App lên và đăng nhập vào Tiktok .

Lưu ý : Nếu hiện ra US + 1 khi bấm vào login with phone or email thì thành công xuất sắc rồi nhé. Nếu mã vùng vẫn chưa đổi thành + 1 thì Fake ip và làm lại các bước trên. Nhớ xoá cookie rồi mới làm lại nhé. Để tránh dùng số điện thoại cảm ứng, tốt nhất bạn nên đăng nhập bằng username và email. Nếu dùng sdt việt nam ĐK thông tin tài khoản, thì gần như không được .

Sau khi đăng nhập thành công, thì các bạn chọn vào dấu ba chấm ở phần Profile sẽ hiện ra nút kiếm tiền. Đó chính là Creator (Nhà sáng tạo). Bạn click vào và tiến hành đăng ký nếu đủ yêu cầu mà họ đưa ra nhé.

Đăng ký bật kiếm tiền tiktok thành công, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Bây giờ bạn có thể nhận thưởng từ các Video do bạn tạo ra nếu có nhiều lượt xem, yêu thích và theo dõi.

Sau đó, bạn hãy kết nối với một tài khoản Paypal. Nếu tài khoản của bạn được duyệt là có thể rút tiền về.

Nếu bạn chưa có thông tin tài khoản Paypal và muốn lập thông tin tài khoản hãy khám phá tại đây nhé :Hướng Dẫn Lập Tài Khoản Paypal Mới Nhất 2021Bạn đợi khoảng chừng 3 ngày, nếu kênh đủ điều kiện kèm theo thì Tiktok sẽ gửi mail cho bạn, và bạn sẽ được nhận tham gia quỹ phát minh sáng tạo của Tiktok nhé. Còn nếu không, nó sẽ báo lỗi cho bạn. Nếu bị lỗi thì 2-4 tuần sau, bạn gửi xác nhận lại nhé .

Tạm Kết

Rất đơn thuần phải không nào. Càng ngày Tiktok càng tăng trưởng. Và năng lực kiếm tiền được từ việc phát minh sáng tạo nên những video trên Tiktok là không số lượng giới hạn .

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hay thắc mắc nào cần tư vấn. Hãy để lại bình luận dưới bài viết này, để mình có cơ hội hỗ trợ bạn được tốt hơn.

Xin chào và hẹn gặp lại các trong các bài viết tiếp theo về Tiktok nhé .Chúc bạn thành công xuất sắc !

Nếu bạn xác định phát triển kênh tiktok một cách bài bản, có sự đầu từ chuyên sâu và phục vụ mục đích lâu dài thì đừng bỏ lỡ khóa họcXây Dựng Kênh Tiktok Triệu View Hỗ Trợ Bán Hàng Hiệu Quả của Thaihoanghd Team. Giúp bạn định hướng và phát triển kênh tiktok một cách nhanh chóng. Nhân dịp noel Thaihoanghd đang giảm giá kịch sàn cho 50 thành viên đăng ký sớm nhất, nhanh chân đăng ký nhé các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.