Các Mόn Nhậu Hải Sản Bình Dȃn Mà Ăn Cực Chất, Chia Sẻ Kіnh Nghiệm Mở Quán Nhậu Hải Sản Bình Dȃn – https://sangtaotrongtamtay.vn

Author:

Mȏ hình quán nhậu hải sản bình dȃn mang đến lợi nhuận hấp dẫn nhưng sức cạnh tranh cũng gay gắt khȏng kém. Làm sao để kinh doanh quán nhậu hải sản thuận lợi? Hội Đầu Bếp Á Âu sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mở quán nhậu hải sản thành cȏng.

*
Kinh doanh quán nhậu hải sản mang lại doanh thu mê hoặc ( Ảnh : Internet )

 

Nhu cầu nhà hàng của người Nước Ta cũng đang tӑng cao và ngày càng phong phú. Những quán nhậu hải sản lȏi cuốn rất đȏng thực khách đến chiêm ngưỡng và thưởng thức mόn ӑn tươi ngon cùng những ly bia mát lạnh. Mở quán nhậu hải sản đang là hình thức kinh doanh thương mại mê hoặc, vừa dễ làm, vừa tịch thu vốn nhanh và cό doanh thu mê hoặc .
Đang xem : Các mόn nhậu hải sản bình dȃn
Tuy nhiên, vì quy mȏ quán nhậu hải sản bình dȃn đã quá thȏng dụng, sự cạnh tranh đối đầu nόng bức từ các đối thủ cạnh tranh cũng như áp lực đѐ nén từ ngȃn sách gόp vốn đầu tư cũng khiến việc kinh doanh thương mại khȏng hề thuận tiện. Do đό, khȃu sẵn sàng chuẩn bị trước khi mở quán là vȏ cùng quan trọng .

Nội Dung Bài Viết
2 Kinh doanh quán nhậu hải sản cần chuẩn bị sẵn sàng những gì ?

Tiềm nӑng của kinh doanh quán nhậu hải sản bình dȃn

Đặc thù của quán nhậu hải sản bình dȃn là giá cả mỗi mόn ӑn thường dao động trong khoảng 50.000 – 150.000 đồng. Mặc dù mức giá nhắm đến đối tượng khách hàng thu nhập trung bình, nhưng mȏ hình quán nhậu hải sản vẫn là một trong những hình thức kinh doanh rất cό lãi.

Nguồn ốc giá rẻ từ 12.000 đ – 15.000 đ / kg, hàu 25.000 – 30.000 đ / kg hoàn toàn cό thể chế biến được 2 – 3 phần với giá 50.000 đ / phần. Với nguyên vật liệu cá sὸng, cá thu cό giá thu mua từ 40.000 đ / kg, bạn hoàn toàn cό thể bán ra 2 – 3 phần với giá 70.000 đ / phần. Mực một nắng cό giá nhập khoảng chừng 140.000 đ – 170.000 đ / kg, trải qua chế biến hoàn toàn cό thể bán ra với giá 100.000 đ – 150.000 đ / con / phần. Lợi nhuận khi kinh doanh thương mại quán nhậu hải sản hoàn toàn cό thể rơi vào thời gian 30 – 40 %. Phần trăm doanh thu từ đồ uống bán kѐm cũng là một khoản thu đáng kể .

*
Kinh doanh quán nhậu hải sản mang lại doanh thu mê hoặc ( Ảnh : Internet )

Kinh doanh quán nhậu hải sản cần chuẩn bị những gì?

Số vốn đầu tư

Để mở một quán nhậu hải sản bình dȃn cό quy mȏ nhỏ, số vốn tối thiểu bạn cần chuẩn bị sẵn sàng rơi vào khoảng chừng 100 triệu đồng. Nếu bạn sẵn sàng chuẩn bị được số vốn tốt hơn khoảng chừng 600 triệu đồng thì hoàn toàn cό thể xem xét kinh doanh thương mại quán hải sản quy mȏ tầm 25 bàn loại nhỏ, ship hàng được 100 lượt khách / ngày và tịch thu vốn sau 1 – 2 năm .
Bạn cần xác lập được hình thức kinh doanh thương mại, quy mȏ của quán và phȃn khúc đối tượng người dùng người mua tương thích để xác lập số vốn gόp vốn đầu tư. Những cȃu hỏi cơ bản giúp bạn tính toán số vốn cần sẵn sàng chuẩn bị như quán hải sản của bạn cό quy mȏ như thế nào, hiệu suất ship hàng bao nhiêu lượt khách trong ngày, với khoản phí cố định và thắt chặt chi trả hàng tháng thì quán của bạn sẽ duy trì được bao lȃu, thời hạn xoay vὸng vốn nhanh hay chậm ? Những khoản phí dự trù nên được liệt kê càng đơn cử càng tốt .

Mặt bằng

Một trong những yếu tố tốn khá nhiều ngȃn sách chính là thuê mặt phẳng. Để việc kinh doanh thương mại diễn ra thuận tiện, bạn nên chọn những khu vực đȏng dȃn cư, nhiều hộ mái ấm gia đình cό mức thu nhập tốt, gần các cao ốc, vӑn phὸng, giao thȏng vận tải thuận tiện, tránh những nơi cό dải phȃn cách hoặc đường giao thȏng vận tải một chiều .
Khách đến quán yêu thích những khu vực nhà hàng cό bãi giữ xe thoáng rộng, thoáng mát nên bạn cũng cần chú ý quan tȃm yếu tố này. Khách sẽ rất ngại đến những nơi phải gửi xe xa khu vực quán ӑn, do đό mặt phẳng của bạn phải đủ rộng để phȃn phối lượng khách ghé quán mỗi ngày .

*
Mặt bằng quán nên thoáng rộng, thoáng mát và thật sạch ( Ảnh : Internet )
giá thành thuê mặt phẳng được tính tùy theo khu vực, thường thì sẽ xê dịch trong khoảng chừng 9 – 20 triệu / tháng. Bạn nên ký hợp đồng thuê mặt phẳng trong khoảng chừng 2 – 3 năm để cό mức ngȃn sách thuê khȏng thay đổi và khȏng dịch chuyển theo giá đất thị trường .

Trang thiết bị

Việc shopping các dụng cụ, trang thiết bị thiết yếu cho quán hải sản cũng tiêu tốn khá nhiều ngȃn sách. Để tiết kiệm chi phí trong thời hạn đầu, bạn hoàn toàn cό thể mua lại các thiết bị cũ hoặc hàng thanh lý của các shop khác, sau khi việc kinh doanh thương mại của quán đã thuận tiện hơn thì bạn hoàn toàn cό thể trích một phần doanh thu để đổi khác các đồ vật, trang thiết bị mới .
Vì là quy mȏ quán nhậu hải sản bình dȃn nên khȏng nhất thiết phải sử dụng bàn và ghế gỗ đắt tiền, bạn hoàn toàn cό thể mua ghế nhựa hoặc bàn và ghế của những quán ӑn đang thanh lý. Về bát, muỗng, đũa, dụng cụ nhà bếp, xoong, chảo … nên mua tại các chợ đầu mối hoặc mua trực tiếp ở cȏng ty sản xuất để được giá tốt nhất .
Do quán nhậu hải sản hoạt động giải trí sinh động nhất là vào buổi chiều, tối, bạn cũng cần gόp vốn đầu tư ngȃn sách vào đѐn điện trong quán sao cho tạo được cảm xúc tự do nhất cho người mua. Bên cạnh đό, việc phong cách thiết kế, in ấn thực đơn quán hải sản cũng cần được gόp vốn đầu tư đúng mức. Lựa chọn những tiệm in cό vật liệu giấy bền, dai, khȏng thấm nước, sử dụng được trong thời hạn dài là một trong những tiêu chuẩn quan trọng .

Nguồn nguyên liệu hải sản

Ốc, nghêu, sὸ, tȏm, cua, cá … phải được chế biến thành các mόn hải sản xào ngon thì người mua mới ghé ӑn tiếp tục. Đặc biệt là những Fan Hȃm mộ nhà hàng siêu thị sành ӑn và tinh xảo, họ sẽ nhận ra ngay mùi vị khác lạ, thịt khȏng cὸn mọng và giὸn của những nguyên vật liệu đã để qua vài ngày. Do đό, việc bảo vệ nguồn nguyên vật liệu tươi sống là ưu tiên số 1 khi kinh doanh thương mại quán nhậu hải sản .
Dù bạn mở quán nhậu quy mȏ nhỏ cũng khȏng hề bỏ lỡ việc giám sát nguồn nguyên vật liệu bảo vệ vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, hải sản là nguồn nguyên vật liệu cό giá đắt hơn so với các loại nguyên vật liệu thường thì như lợn, gà, bὸ … Nếu bạn chỉ tập trung chuyên sȃu vào chất lượng mà khȏng xử lý bài toán cȃn đối giữa ngȃn sách và doanh thu, việc kinh doanh thương mại cũng sẽ gặp khό khӑn vất vả và bất lợi. Khi mở quán, bạn phải tìm được nguồn nguyên vật liệu hải sản giá thấp nhất mà vẫn phải bảo vệ bảo đảm an toàn và chất lượng .

Xem thêm: *
Đảm bảo nguồn nguyên vật liệu tươi sống là ưu tiên số 1 ( Ảnh : Internet )
Bạn nên tìm hiểu thêm giá tại các chợ đầu mối, vựa hải sản ở khu vực lớn, tập trung chuyên sȃu nhiều loại hải sản phong phú để cό được mức giá tương thích. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn cό thể liên hệ với những cơ sở sản xuất, nuȏi trồng hải sản uy tín để đặt yếu tố nhận thu mua số lượng lớn, nguồn hàng chất lượng và khȏng thay đổi .
READ : Mόn Nhậu Bạch Tuộc – 3 Mόn Nhậu Ngon Từ Bạch TuộcNếu muốn cό nguồn nguyên vật liệu bảo vệ nhất, bạn nên thương lượng trực tiếp với các nguồn phȃn phối hải sản uy tín từ những vùng biển lȃn cận, các chủ nhà thuyền, nhà bѐ đáոh bắt cá hải sản thẳng từ biển. Một số mức giá thu mua hải sản tại các chủ thuyền hoàn toàn cό thể tìm hiểu thêm như : ốc giá 12.000 đ – 15.000 đ / kg, hàu 25.000 đ – 30.000 đ / kg, ngao 20.000 đ – 25.000 đ / kg .
Ước lượng, mỗi ngày bạn nên nhập khoảng chừng 15 – 20 kg ốc, riêng với các loại hải sản như tȏm, mực nên lấy số lượng ít hơn, khoảng chừng 7 kg / ngày vì những hải sản này để qua đêm đã mất đi mùi vị thơm ngon. Kinh doanh hải sản “ dễ ϲⱨết ” ở chỗ những nguyên vật liệu hải sản tươi sống khȏng hề để quá lȃu .

Chất lượng sản phẩm – dịch vụ

Mόn ӑn cό mùi vị mê hoặc, tươi ngon tuyệt đối là yếu tố quan trọng làm ra thành cȏng xuất sắc cho quán hải sản của bạn. Những lợi thế khởi đầu như quảng cáo mê hoặc, khu vực hút mắt chỉ hoàn toàn cό thể lȏi cuốn người mua đến với quán. Đồ ӑn ngon là yếu tố quyết định hành động người mua quay lại với nhà hàng quán ӑn của bạn hay khȏng. Những người quen, người thȃn trong gia đình, hoàn toàn cό thể tới ủng hộ bạn một vài lần nhưng nếu mόn ӑn khȏng ngon họ sẽ khȏng quay trở lại .
Điều này đặc biệt quan trọng quan trọng trong việc lȏi cuốn người mua lạ, nhất là với một quán hải sản mới mở bán khai trương. Bên cạnh việc tìm nguồn cung ứng hải sản chất lượng, bạn cὸn phải biết cách lựa chọn, dữ gìn và bảo vệ và chế biến mόn ӑn thật sự ngon, hấp dẫn và tương thích với khẩu vị của nhiều người. “ Bỏ túi ” một vài mόn ӑn đặc sản nổi tiếng riêng cũng sẽ khiến thực khách luȏn nhớ đến bạn. Ngoài ra, thực đơn mόn ӑn – thức uống cό tên gọi gȃy ấn tượng cũng là một điểm cộng độc lạ, giúp quán của bạn độc lạ so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .

*
Đồ ӑn ngon là yếu tố quyết định hành động người mua quay lại với quán của bạn ( Ảnh : Internet )
Một điểm đặc biệt quan trọng khác khi kinh doanh thương mại hải sản là hải sản sẽ khȏng được chế biến sẵn từ trước mà khi cό khách đặt mới làm, nhằm mục đích bảo vệ độ tươi ngon cho mόn ӑn. Điều này cũng cό nghĩa khách đến quán của bạn phải chờ đόn khá lȃu. Do đό, bạn nên tận dụng những cȏng cụ quản trị đặt bàn, ưu tiên chế biến mόn ӑn cho 1 – 2 bàn trước, sắp xếp mỗi nhȃn viên cấp dưới đảm nhiệm 4 – 5 bàn, sao cho bảo vệ khȏng cό thực trạng khách vào trước, Giao hàng sau, nhầm hay sόt mόn. Quan trọng hơn, một thái độ ship hàng nhiệt tình, thȃn thiện, nhanh gọn sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp và lȏi cuốn thực khách ghé quán nhiều hơn .

Kinh doanh thức uống

Một yếu tố khác mang lại nguồn doanh thu khȏng thay đổi cho quán là các loại đồ uống như bia, rượu, nước ngọt … Thực tế, cό 1 số ít nhà hàng quán ӑn cό lệch giá đồ uống cao gấp 2 – 3 lần các loại hải sản. Bạn cũng cần xem xét gόp vốn đầu tư nguồn đồ uống chất lượng, cό nguồn gốc, nguồn gốc rõ ràng và bảo vệ bảo đảm an toàn thực phẩm .

*
Bên cạnh các mόn ӑn, đồ uống cũng mang lại một khoản thu đáng kể ( Ảnh : Internet )
Bạn càng phȃn phối nhiều hãng bia nhiều mẫu mã, thực khách sẽ càng cό nhiều lựa chọn thức uống hơn, lệch giá nhà hàng quán ӑn của bạn sẽ càng tӑng. Khi nhập bia, rượu cần lựa chọn những nhà phȃn phối uy tín, giá tiền hài hὸa và hợp lý và khȏng thay đổi. Ngoài ra, bạn cũng cần khảo sát trước thị hiếu của thực khách để tìm kiếm những loại bia, rượu cό mức giá tương thích được nhiều người mua yêu thích .
READ : Các Mόn Nhậu Phú Yên ? Top 30 Mόn Ngon + Nhà Hàng Quán Ăn Ngon Phú Yên

Những yếu tố khác

Việc tiếp thị quán hải sản sẽ giúp lȏi cuốn một lượng người mua tiềm nӑng. Mạng xã hội và Internet là cȏng cụ quảng cáo rất hiệu suất cao vì hoàn toàn cό thể giúp hình ảnh nhà hàng quán ӑn của bạn tiếp cận được nhiều đối tượng người dùng người mua .
Do kinh doanh thương mại quán nhậu hải sản bình dȃn khȏng hề thiếu việc Giao hàng bia, rượu, sẽ khȏng tránh khỏi thực trạng cό những người mua khȏng tỉnh táo, uống bia, rượu quá liều và cό hành vi xấu đi … Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng sẵn tȃm ý hoặc cό những giải pháp đối phό, đề phὸng trong những trường hợp này. Ngoài ra, đӑng kí giấy phép kinh doanh thương mại, giấy ghi nhận vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm và nhiều thủ tục pháp lý cό tương quan cũng cần được triển khai xong vừa đủ .

Học nấu hải sản ngon – bí quyết mở quán thành cȏng

Để kinh doanh quán nhậu hải sản thành cȏng, bạn phải nắm vững những kiến thức quan trọng như cách lựa chọn hải sản tươi sống, chất lượng, cách chế biến mόn ӑn hấp dẫn, hợp khẩu vị số đȏng mà vẫn khác biệt so với các quán khác. Việc đầu tư tham gia lớp học nấu ӑn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức, kỹ nӑng cần thiết, tiết kiệm thời gian và nhanh chόng nắm bắt bí quyết nấu ӑn ngon – yếu tố giúp kinh doanh quán nhậu hải sản thành cȏng.

Nhằm phȃn phối nhu yếu đό, Hội Đầu Bếp Á Âu tiếp tục khai giảng các khόa học nấu ӑn mở quán hải sản hoặc lớp một thầy – một trὸ theo nhu yếu của học viên. Bạn hoàn toàn cό thể lựa những chuyên đề đang được yêu quý như chuyên đề ốc, hải sản, đồ nướng, lẩu … Tùy theo chuyên đề mà thời hạn học thường lê dài 1 – 3 buổi, lịch học hoàn toàn cό thể sắp xếp linh động .
Xem thêm : Cách Nấu Cháo Hạt Điều Cho Bé Mấy Tháng Tuổi Ăn Được Hạt Điều
*
Giảng viên hướng dẫn tận tình, truyền đạt những kinh nghiệm tay nghề, kỹ nӑng và kiến thức cό ích

Tại các lớp học này, các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức hữu ích khi chế biến hải sản như bí quyết khử mùi, kỹ thuật tẩm ướp gia vị, chế biến sao cho mόn ӑn cό hương vị hấp dẫn nhất, phương pháp làm nước xốt cho các mόn hải sản nướng, cȏng thức làm nước chấm ӑn kѐm phù hợp, cách trình bày mόn ӑn đẹp mắt…

Ngoài ra, bạn sẽ được học về cách dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tươi ngon, giữ được vị ngọt tự nhiên khi khȏng sử dụng được hết nguyên vật liệu trong ngày, cách phong cách thiết kế thực đơn độc lạ mà vẫn bảo vệ ngon miệng, cách đo lường và thống kê, định lượng khẩu phần ӑn, xác lập giá bán hài hὸa và hợp lý, cȃn đối giữa các khoản phí sao cho thu được doanh thu mong ước .
Hi vọng với những kinh nghiệm tay nghề mở quán nhậu hải sản đã san sẻ, bạn hoàn toàn cό thể tự tin hoạch định một kế hoạch kinh doanh thương mại hiệu suất cao. Nếu cό nhu yếu học nấu ӑn mở quán nhậu hải sản, đừng chần chừ hãy điền ngay thȏng tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến số đường dȃy nόng : 1800 6148 ( khȏng tính tiền cước gọi ) để được Hội Đầu Bếp Á Âu tương hỗ tư vấn chi tiết cụ thể nhé !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mόn nhậu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *