Brave là gì? Làm cách nào để kiếm tiền từ trình duyệt Brave?

Author:

Bạn có bao giờ nghĩ về một ngày nào đó, việc lướt web tưởng chừng quá thông thường lại trở thành công việc đặc biệt giúp bạn có một nguồn thu nhập mà chẳng phải đầu tư gì không? Nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất có lý khi đến với trình duyệt Brave. Vậy Brave là gì? Điều gì tạo nên sức cuốn hút của trình duyệt này? Câu trả lời cụ thể nhất, SVN Hosting sẽ cùng bạn đi tìm ngay trong bài viết bên dưới đây.

Tổng quan về trình duyệt Brave

Brave là gì?

Brave là một trình duyệt web mã nguồn mở được phát minh sáng tạo và tăng trưởng bởi công ty Brave Software Inc. Không giống với những trình duyệt hiện có như Google, Chrome, Brave là sự tích hợp những tính năng can đảm và mạnh mẽ nhất của hai trình duyệt Chromium và Firefox .
Người sáng lập nên trình duyệt Brave có tên là Brendan Eich, ông cũng là người đồng sáng lập trình duyệt Firefox và kiêm luôn cha đẻ của ngôn từ lập trình Javascript. Tuy nhiên đến với trình duyệt Brave, người dùng sẽ thấy sự tăng trưởng, nâng cấp cải tiến của việc quy tụ những tinh hoa của công nghệ tiên tiến. Điểm đặc biệt quan trọng là Brave là trình duyệt thiết kế xây dựng trên nền tảng Blockchain với đồng xu tiền điện tử BAT ( Basic Attention Token ). Chính cho nên vì thế, người dùng không chỉ lướt web mà hoàn toàn có thể kiếm được tiền từ Brave .
brave-la-gi

Hoạt động dựa trên nhân trình duyệt Chromium, Brave sở hữu đầy đủ tính năng như trình duyệt Chrome. Nó không chỉ có chức năng mở rộng, khả năng tương thích với các dịch vụ của Google trên nhiều thiết bị mà tốc độ lướt web cực đỉnh. Hơn nữa, Brave còn tăng cường bảo mật thông tin cho người dùng, ngăn chặn quảng cáo gây phiền nhiễu.

Hiện tại, trình duyệt Brave hoàn toàn có thể sử dụng phong phú những nền tảng như Android, iOS, macOS, Windows, Linux .

Ưu điểm nổi bật của trình duyệt Brave

Dù “ sinh sau đẻ muộn ” so với những trình duyệt như Chrome, Firefox nhưng Brave vẫn luôn tự tin là trình duyệt quý phái hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu với những cây đại thụ này. Bằng sự nâng cấp cải tiến, tăng trưởng không ngừng, Brave điển hình nổi bật trong lòng người dùng với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội sau mà không phải trình duyệt nào cũng có được :

Trình duyệt Brave lồng ghép tính năng chặn quảng cáo

Hiện nay, những trình duyệt web đưa quảng cáo Open một cách tràn ngập, không theo một tổ chức triển khai, kế hoạch nhất định chỉ vì quyền lợi kinh tế tài chính. Điều này không chỉ gây không dễ chịu cho người dùng mà còn mang đến những rủi ro đáng tiếc không lường trước được khi những trang quảng cáo hoàn toàn có thể mang đến những ứng dụng ô nhiễm .
Thấu hiểu được thực trạng này, Brave đã nghiên cứu và điều tra và tích hợp sẵn vào trình duyệt năng lực chặn quảng cáo mặc định. Khi người dùng thiết lập trình duyệt sẽ được thoát khỏi những bài quảng cáo vô bổ mà không phải cài thêm bất kỳ tiện ích nào khác để chặn quảng cáo. Trình duyệt Brave luôn đổi khác và phát minh sáng tạo nhằm mục đích hướng đến những thưởng thức tốt nhất cho người dùng .

Tốc độ truy cập mượt mà, nhanh chóng

Tốc độ truy vấn web không chỉ tác động ảnh hưởng đến vận tốc thao tác mà còn tác động ảnh hưởng xấu cho tâm trạng của người dùng nếu trình duyệt diễn ra chậm, bị giật. Tuy nhiên, thực trạng này sẽ không khi nào có tại trình duyệt Brave. Chính vì tính năng chặn quảng cáo được tích hợp trong Brave mà vận tốc lướt web trên máy tính của Brave nhanh hơn Chrome gấp 2 lần và nhanh hơn Safari trên điện thoại cảm ứng từ 2-8 lần .
brave-la-gi

Tính năng bảo mật quyền riêng tư tuyệt đối

Đối với những thông tin của người dùng, Brave luôn tôn trọng và bảo vệ một cách chắc như đinh, bảo đảm an toàn. Việc vận dụng công nghệ Blockchain đã tạo nên tính năng bảo mật thông tin quyền riêng tư, thông tin cho người sử dụng lên tầng cao mới. Hơn nữa, Brave không chỉ chặn quảng cáo mà còn ngăn được những đoạn mã quảng cáo theo dõi người dùng .

Dữ liệu dễ dàng import

Tại Cốc Cốc, hoàn toàn có thể bạn đã quen khi sử dụng mật khẩu, lịch sử vẻ vang, bookmark cùng nhiều tính năng khác. Điều này khiến bạn lo ngại rằng mình sẽ mất thời hạn thích ứng và tạo lại khi đổi sang trình duyệt mới. Nhưng Brave không như bạn nghĩ, trình duyệt rất mưu trí khi hoàn toàn có thể import thuận tiện tài liệu từ trình duyệt sang mới .

Brave trả tiền cho người dùng và người sản xuất

Nếu tính năng kiếm tiền không có tại những trình duyệt lớn như Chrome, Firefox thì đến với Brave bạn sẽ chiếm hữu điều này. Brave Brower sẽ trả tiền cho người dùng khi bạn sử dụng và phân phối những nhu yếu của trình duyệt. Tính đến thời gian hiện tại, Brave chính là trình duyệt duy nhất trên quốc tế có công dụng trả tiền để “ mua ” người dùng .
Không quá khác với Google Adsense, nếu bạn làm chủ một website hoặc kênh Yotube chính chủ thì trọn vẹn hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm tiền với Brave .

Khám phá những cách kiếm tiền cùng Brave

Cách 1: Brave trả tiền cho người dùng khi sử dụng trình duyệt

Tại Brave, người dùng hoàn toàn có thể kiếm BAT bằng cách duyệt những website kích hoạt Brave. Khi bạn chấp thuận đồng ý pháp luật thay thế sửa chữa những quảng cáo thường thì bằng những quảng cáo ẩn danh của Brave thì bạn sẽ nhận được 15 % lệch giá .
brave-la-giĐể triển khai điều này, người dùng cần kích hoạt quảng cáo Brave. Bởi trình duyệt Brave có tính năng chặn tổng thể những quảng cáo mặc định. Trường hợp người dùng không muốn tương hỗ cho bất kể website nào, bạn sẽ không kiếm được tiền và góp phần cho website yêu dấu. Tuy nhiên bù lại, bạn sẽ được sử dụng khoảng trống lướt web siêu nhanh, siêu tốc độ .

Cách 2: Brave trả tiền cho người sản xuất nội dung như website hay video Youtube

Brave tăng trưởng mạng lưới Brave Ads. Khi đó, những người triển khai phát minh sáng tạo nội dung sẽ được nhu yếu ĐK với mạng trước khi đủ điều kiện kèm theo kiếm tiền. Và họ sẽ nhận được 55 % lệch giá quảng cáo sửa chữa thay thế. Hình thức này khá tương đương với Google Adsense. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể ủng hộ những website hay kênh Youtube họ yêu dấu trải qua ví BAT.

Cách 3: Brave trả tiền khi người dùng giới thiệu người dùng mới tải trình duyệt Brave

Đây hoàn toàn có thể xem là cách kiếm tiền thuận tiện, đem lại doanh thu lớn nhất trong thời hạn qua. Gần đây nhất, Brave từng có thống kê đến ngày 12/07/2020, Brave đã chi trả 12 triệu đô la cho những người triển khai việc làm Affiliate Marketing cho Brave .

Hướng dẫn sử dụng trình duyệt Brave từ A-Z

Hướng dẫn cách tải trình duyệt Brave

Trình duyệt Brave được tương hỗ sẵn trên những nền tảng iOS, Android, macOS, Window và Linux. Việc thiết lập Brave rất thuận tiện và nhanh gọn .
Để tải trình duyệt Brave, bạn truy vấn vào link sau đây : https://brave.com/
brave-la-gi

Khi tải hoàn tất trình Brave, bạn có thể chọn “Use Brave” để làm trình duyệt mặc định. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện chuyển dữ liệu từ trình duyệt đang dùng sang Brave. Các bước thực hiện như sau:

 • Ngay giao diện chính, bên phải ở góc trên cùng bạn nhấn chọn “Settings” => chọn “Import Now”. Tiếp đó chọn trình duyệt đang sử dụng.
 • Brave lúc này sẽ tự động nhập các dữ liệu cũ như bookmark, History, Coolies từ trình duyệt cũ.

brave-la-gi

Hướng dẫn cách rút tiền từ trình duyệt Brave

Để hoàn toàn có thể rút tiền tại trình duyệt Brave, người dùng cần phải link với Uphold. Các bước thực thi đơn cử như sau :

Tạo tài khoản sàn Uphold

Khi tham gia kiếm tiền tại trình duyệt Brave, ví Brave sử dụng dịch vụ của sàn Uphold nên bạn cần phải có thông tin tài khoản mới thực thi rút BAT Token .
brave-la-gi

Bước 1: Bạn truy cập vào link: https://uphold.com/signup.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin

 • Email Address: Địa chỉ email cá nhân
 • Password: Mật khẩu
 • Account type: Bạn lựa chọn tương ứng tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp
 • Country where you live: Đất nước bạn đang sinh sống
 • State or province: Tỉnh/ thành phố

Sau khi hoàn tất thông tin cá nhân, bạn tích chọn ô “I accept Uphold’s Terms of Service and Privacy Pollcy” => Chọn “NEXT”

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

 • Full Legal Name: Họ và tên đầy đủ
 • Date of birth: Ngày tháng năm sinh
 • Phone number: Số điện thoại

Sau khi điền thông tin, bạn tích vào ô “I certify that my personal details are correct…” => Chọn “NEXT”

Bước 4: Bạn kiểm tra Email và xác thực tài tài khoản Uphold => Chọn “Tap to verify” để xác thực.

Bước 5: Bạn tiếp tục điền thông tin cá nhân

 • Home Address: Địa chỉ
 • City: Thành phố
 • Zip/Postal Code: Mã bưu điện nơi bạn đang sinh sống

Sau khi hoàn tất, bạn nhấn “NEXT”

Bước 6: Quét mã QR code để tiến hành quá trình xác minh tài khoản

Kết nối Brave Publisher và ví Uphold

 • Bước 1: Tại giao diện chính kết nối Brave Publisher, bạn chọn “Connect to Uphold” để tiến hành kết nối.

brave-la-gi

 • Bước 2: Bạn chọn “Authorixe Application” để kết nối ví
 • Bước 3: Chọn Coin mà bạn muốn tiền vào ví. Nếu bạn chọn khác Coin BAT, sàn sẽ tính phí nạp

Với những thông tin trên đây, chắc rằng bạn đã phần nào hiểu hơn về Brave là gì ? Cũng như cách sử dụng, kiếm tiền trên trình duyệt này. Brave vẫn đang không ngừng nâng cấp cải tiến, triển khai xong và hứa hẹn sẽ là một trình duyệt bùng nổ trong tương lai. Và giờ đây, bạn chần chừ gì mà không thưởng thức ngay những tính năng tuyệt vời của trình duyệt và san sẻ cho SVN Hosting cảm nhận của bạn nhé !

FAQs về trình duyệt Brave

Có thật sự kiếm được trăm triệu từ Brave?

Trình duyệt Brave có tích hợp tính năng kiếm tiền cho người dùng. Tuy nhiên, để chứng minh và khẳng định người dùng hoàn toàn có thể kiếm được trăm triệu từ Brave thì không có câu vấn đáp chắc như đinh cho điều này. Hiện nay, với những vương quốc Trung Quốc, Nước Ta, Nga, Indonesia, Ukraine đã được Brave thông tin ngừng chương trình ra mắt cho những người phát minh sáng tạo tại vương quốc này .

Brave có phải là một trình duyệt an toàn không?

Brave là một trình duyệt bảo đảm an toàn, có tính bảo mật thông tin thông tin, quyền riêng tư cho người dùng cao. Brave có tính năng chặn quảng cáo và trình theo dõi cũng như chặn Script. Do đó thiết bị của người dùng sẽ không bị những ứng dụng ô nhiễm xâm nhập. Tại Brave bạn hoàn toàn có thể lướt web một cách nhanh gọn và có thế kiếm thêm thu nhập .

Có thể kiếm tiền từ Brave qua các kênh nào?

Để kiếm tiền qua Brave, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những kênh như sau : Youtube, Website, Twitter, Twitch, Reddit, Github, Vimeo

Cách thức trả tiền của Brave là gì?

Brave trả tiền cho người dùng trải qua đồng xu tiền ảo BAT
Mọi vướng mắc cần giải đáp hay mong ước cần tư vấn, vui vẻ để lại thông tin bên dưới. Chuyên viên tư vấn của SVN HOSTING COMPARISON sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho quy trình tăng trưởng công ty bạn .

SVN HOSTING COMPARISON

 • Địa chỉ: 241 Cộng Hòa, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0973.666.777
 • Website: http://svnhostingcomparison.com

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.