Top 7 app kiếm tiền nước ngoài uy tín, hiệu quả nhất 2021 – Blog PingGo

Author:
Cuộc sống với công nghệ tiên tiến tân tiến cho bạn thời cơ kiếm tiền xuyên biên giới mà không chỉ cần ở yên một chỗ cũng những thiết bị mưu trí như điện thoại thông minh, máy tính bảng có liên kết Internet. Bạn hoàn toàn có thể ngày càng tăng thu nhập bằng cách tham gia khảo sát, làm những việc làm freelancer tương thích ở khắp nơi trên quốc tế, kinh doanh thương mại trực tuyến, …
Vậy thời cơ là ở đâu ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm 7 app kiếm tiền nước ngoài nổi tiếng và bảo đảm an toàn trong bài viết sau !

1. Ibotta

Ibotta được cho phép bạn hoạt động giải trí kiếm tiền bằng cách mua hàng trực tiếp tại những shop hoặc mua hàng trực tuyến trên Internet với hơn 1500 tên thương hiệu cùng những chuỗi kinh doanh bán lẻ. Trước đây, những loại sản phẩm chỉ gói gọn với những loại trong shop tạp hoá. Sau này, nó đã lan rộng ra hơn nhiều với phong phú mẫu sản phẩm từ đồ thời trang quần áo, đồ vui chơi, đồ cho thú cưng và nhiều loại khác nữa .

Ưu đãi là những sản phẩm hoặc các loại khác theo quy định cụ thể của thương hiệu hay cửa hàng, có vài nơi cũng áp dụng tự động. Ngoài ra, bạn cũng cần hoàn thành nhiệm vụ bổ sung như xem video hoặc hoàn thành khảo sát.

Với Ibotta, bạn có 3 phương pháp để kiếm tiền :

  • Cách 1 : Bổ sung phiếu mua hàng và biên lai vào ứng dụng sau khi shopping .
  • Cách 2 : Liên kết thông tin tài khoản người mua hàng thân thương của nhà kinh doanh nhỏ .
  • Cách 3 : Mua thẻ quà khuyến mãi ngay của nhà kinh doanh bán lẻ trải qua Ibotta .

Bạn hoàn toàn có thể shopping trực tuyến trải qua website hoặc ứng dụng .
Ibotta sẽ thanh toán giao dịch qua PayPal, trả tiền qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc Tặng thẻ quà Tặng .

Ưu điểm của Ibotta:

Bạn thường nhận lại tiền hoàn mua hàng nhanh gọn, chỉ trong vòng 24 giờ sau khi shopping. Ibotta cũng phân phối mức thưởng chào mừng và tiền thưởng trình làng khá hời lên đến USD 20 với phong phú phương pháp thanh toán giao dịch .

Nhược điểm của Ibotta:

Việc kiếm tiền trên đây thực sự không hề nhanh gọn, bạn cần có tối thiểu USD 20 trong thông tin tài khoản để đổi thu nhập cho mình ( hoặc USD 25 cho 1 số ít thẻ quà khuyến mãi ngay nhất định ). Thời gian chờ nhận tiền sau khi shopping trực tuyến tùy thuộc vào lao lý của từng nhà kinh doanh bán lẻ. Một số nhà bán mất khoảng chừng vài tháng mới xác nhận tín dụng thanh toán hoàn tiền cho bạn. Ví dụ : Thời gian giải quyết và xử lý hoàn tiền của Macys. com là 90 ngày .

2. Rakuten

Rakuten ( tiền thân của Ebates ) là ứng dụng hoàn tiền cho người mua lên đến 40 % khi mua hàng từ những nhà kinh doanh nhỏ, nhà hàng quán ăn hay những dịch vụ giao đồ ăn. Bên cạnh đó, người dùng Rakuten còn được hoàn tiền với những trường hợp đi du lịch, thẻ quà Tặng Ngay và nhiều tặng thêm khác .
Để tham gia Rakuten, người dùng chỉ cần tạo 1 thông tin tài khoản và ấn vào loại thanh toán giao dịch bạn muốn trong ứng dụng, rồi thực thi qua cổng thông tin. Bạn được phép link thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thanh toán với thông tin tài khoản Rakuten của mình để nhận tiền hoàn trả tại những shop. Bạn sẽ sử dụng được ứng dụng này ngay khi nó hoàn thành xong kích hoạt .
Rakuten sẽ đo lường và thống kê số tiền hoàn trả vào thông tin tài khoản của bạn sau khi xác nhận thanh toán giao dịch với nhà bán cung ứng, trung bình quá trình này mất từ vài giờ đến vài ngày .
Bạn sẽ được giao dịch thanh toán tiền hoàn trả qua PayPal hoặc Séc .

Ưu điểm của Rakuten:

Con số những đơn vị chức năng đủ điều kiện kèm theo hoàn tiền trên ứng dụng Rakuten lên đến hàng nghìn nên bạn sẽ thuận tiện tìm được shop có hoàn tiền Rakuten ở nhiều nơi trên quốc tế. Ngoài ra, bạn còn kiếm được tiền qua việc ĐK thông tin tài khoản và trình làng người dùng ứng dụng .

Nhược điểm của Rakuten:

Bạn sẽ phải trả phí cho Rakuten nếu muốn nhận số tiền hoàn, ngân sách tối thiểu là USD 5 để được thanh toán giao dịch. Rakuten gửi giao dịch thanh toán 3 tháng / lần .

3. Swagbucks

Ứng dụng Swagbucks chắc rằng đã rất nổi tiếng với nhiều người về vai trò của 1 app đa năng kiếm tiền trực tuyến. Thông qua Swagbucks, bạn được thưởng điểm SB khi thực thi những hoạt động giải trí shopping hoàn tiền, tham gia khảo sát, xem video, chơi game hoặc làm những trách nhiệm khác. Bạn được phép đổi số điểm SB bạn có thành quà Tặng Ngay hoặc nhận tiền mặt qua PayPal. Mỗi trách nhiệm sẽ nhận được số điểm khác nhau. Chẳng hạn, hoàn thành xong 1 phiếu khảo sát thị trường bạn sẽ nhận được từ 40 – 200 SB. Số dư tối thiểu để rút tiền phụ thuộc vào vào tùy chọn thanh toán giao dịch bạn chọn, một số ít thẻ quà Tặng có sẵn với giá thấp nhất là 140 SB .
Bạn sẽ được thanh toán giao dịch qua thẻ quà khuyến mãi hoặc PayPal .

Ưu điểm của Swagbucks:

Swagbucks cung ứng phong phú những khuôn khổ để bạn hoàn toàn có thể kiếm điểm thường và không cần chờ đón để nhận tiền mặt. Bạn sẽ được thanh toán giao dịch trong vòng 10 ngày thao tác. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được số tiền thưởng từ USD 10 – S25 khi đủ điều kiện kèm theo tham gia .

Nhược điểm của Swagbucks:

Một điểm SB chỉ có giá trị khoảng chừng 1 xu, thực sự không nhiều và mất nhiều thời hạn, sức lực lao động để kiếm được. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể không đủ điều kiện kèm theo để tham gia mọi trách nhiệm hoặc cuộc khảo sát. Hệ thống ứng dụng cũng khá tệ khi nhiều người dùng báo cáo giải trình việc bị thoát khỏi ứng dụng khi đang làm khảo sát. Lý giải điều này, Swagbucks cho rằng do thông tin cá thể không trung thực hoặc câu vấn đáp không đồng nhất .

4. Fiver

Fiver là ứng dụng, website về thị trường thao tác tự do với hơn 200 đầu việc đa dạng và phong phú, ví dụ như lập trình, làm video hay sản xuất phim, … Bạn sẽ tự tạo hồ sơ của mình với việc miêu tả điển hình nổi bật những kiến thức và kỹ năng trình độ, kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và kiến thức và loại sản phẩm mà bạn có, phân phối rất đầy đủ mức giá và những dịch vụ của bạn. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm đối tác chiến lược mà mình muốn hợp tác trên Fiver và đặt hàng theo nhu yếu .
Bạn sẽ được trả tiền sau khi triển khai xong việc làm. Fiver nhìn nhận người bán dựa trên hiệu suất, bạn sẽ được thăng cấp nếu thao tác chất lượng, uy tín. Từ đó nhận được nhiều việc làm hơn .
Bạn sẽ được thanh toán giao dịch qua nhiều hình thức : PayPal, trả tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước hoặc thẻ tín dụng thanh toán, hoặc thẻ Doanh thu Fiver ( thẻ trả trước ). Số tiền tối thiểu được rút là khác nhau và cũng hoàn toàn có thể bị tính phí rút tiền, phụ thuộc vào vào tùy chọn của bạn .

Ưu điểm của Fiver: 

Bạn không cần tìm kiếm người mua vì họ sẽ dữ thế chủ động tìm đến bạn, đồng thời bạn cũng sẽ được thưởng thêm nếu làm tốt .

Nhược điểm của Fiver: Fiver sẽ được chia hoa hồng 20% cho mỗi hợp đồng của bạn, bao gồm cả tiền khách thưởng. Thời gian chờ theo quy định là 14 ngày để rút tiền sau khi hoàn thành đơn đặt hàng.

5. Upwork

Upwork là trung gian liên kết những người thao tác tự do với những người mua với nhiều thời cơ nghề nghiệp về phong cách thiết kế, phát minh sáng tạo nội dung, marketing … Để tham gia Upwork, tiên phong bạn cần thiết lập hồ sơ cá thể gồm có những thông tin nhân thân và kinh nghiệm tay nghề thao tác, trình độ trình độ, mức thu nhập mong ước. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể gửi yêu cầu. Khách hàng sẽ dữ thế chủ động xem xét và đưa cho bạn dự án Bất Động Sản nếu thấy tương thích. Bạn sẽ phải trả 1 ngân sách nhỏ cho mỗi lần gần CV của mình. Tuy nhiên, nếu có người mua liên hệ thì sẽ không bị tính phí. Bạn sẽ được trả tiền theo giờ hoặc theo dự án Bất Động Sản .
Upwork thanh toán giao dịch cho người dùng qua nhiều phương pháp : Trả tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, giao dịch thanh toán nhanh, PayPal hoặc Payoneer. Có những khoản phí vận dụng cho 1 số ít tùy chọn giao dịch thanh toán nên hãy kiểm tra Upwork để biết thông tin chi tiết cụ thể .

Ưu điểm của Upwork:

Upwork giúp bạn có nguồn người mua tiềm năng, thiết lập mối quan hệ và được trả lương. Dịch Vụ Thương Mại của Upwork rất linh động khi được đặt tỷ suất và lịch trình cá thể tương thích .

Nhược điểm của Upwork:

Mặc dù ứng dụng được tải không lấy phí nhưng việc liên hệ với người mua lại mất ngân sách. Người dùng sẽ bị tính phí dịch vụ, cắt giảm 5 % – 20 % thu nhập của bạn dựa trên số tiền bạn đã lập hoá đơn cho người mua .
Nếu như bạn kiếm được nhiều tiền thì bạn cũng nhận được nhiều hơn. Tuy vậy, bạn sẽ không được giao dịch thanh toán cho đến 10 ngày sau khi thời hạn thanh toán giao dịch kết thúc .

Lưu ý: Bạn cũng sẽ phải cạnh tranh với những người dùng khác trên Upwork, khách hàng được quyền chọn những người đã đặt ở mức giá thấp hơn.

6. OfferUp

OfferUp phối hợp cùng Letgo để tạo ra một trang mua và bán địa phương nơi bạn hoàn toàn có thể đăng bán những món đồ của mình. Nếu như bạn muốn tiếp cận nhiều người mua hơn thì OfferUp sẽ cho phép bạn luân chuyển trong trong nước Mỹ .
Bạn chỉ cần tạo 1 thông tin tài khoản trên OfferUp và chụp ảnh bất kể thứ gì bạn muốn bán từ điện thoại thông minh, ghế sofa, xe hơi, … Sau đó thêm tên loại sản phẩm, diễn đạt và giá để đăng lên list của mình. Nếu có người mua muốn mua, họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn. Sau đó bạn sẽ sắp xếp giao hàng hoặc gặp người mua rồi mới quyết định hành động .
Bạn được thanh toán giao dịch tiền mặt hoặc gửi qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, thẻ ghi nợ .

Ưu điểm của OfferUp:

Việc tạo lập list, đăng bán loại sản phẩm đơn thuần và nhanh gọn, thời cơ bán được hàng cao. Bạn cũng được quyền xem nhìn nhận mức độ tiềm năng và đáng tin cậy của người mua hàng. Nếu bạn giao hàng, người mua sẽ trả phí ship và OfferUp phân phối vỏ hộp .

Nhược điểm của OfferUp:

Bạn cần trực tiếp gặp người mua ở địa phương và giải quyết và xử lý những thanh toán giao dịch. Người bán phải trả phí dịch vụ 12,9 % hoặc tối thiểu $ 1,99 cho những lô hàng .

7. Poshmark

Nếu đam mê thời trang và muốn kiếm tiền từ nó, chắc như đinh bạn không hề bỏ lỡ Poshmark – Ứng dụng chuyên bán quần áo và phụ kiện. Bạn cần ĐK thông tin tài khoản, sau đó chụp hoặc tải ảnh loại sản phẩm của mình lên, điền miêu tả, định giá và san sẻ list. Bạn cũng hoàn toàn có thể ra mắt mẫu sản phẩm của mình trong những sự kiện do ứng dụng tổ chức triển khai. Mỗi sự kiện ảo tập trung chuyên sâu vào tên thương hiệu, hạng mục và chủ đề đơn cử .
Poshmark sẽ gửi email cho bạn đơn vị chức năng luân chuyển trước khi thanh toán giao dịch được thực thi. Sau đó bạn đóng gói và gửi hàng .
Bạn được thanh toán giao dịch trải qua Séc hoặc gửi vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .

Ưu điểm của Poshmark:

Có quy trình tiến độ bán hàng, luân chuyển thuận tiện, bạn không cần trực tiếp gặp người lạ. Công ty sẽ hoàn trả những gói hàng khách không nhận và giải quyết và xử lý yếu tố giữa người bán và người mua. Việc thanh toán giao dịch tiền cũng nhanh gọn, chỉ trong 3 ngày từ khi người mua nhận được đơn đặt hàng .

Nhược điểm của Poshmark:

Bạn sẽ chi trả phí khi bán hàng qua Poshmark, theo lao lý là $ 2,95 cho doanh thu bán hàng dưới USD 15 và 20 % cho doanh thu bán hàng từ USD 15 trở lên .
Trên đây là top 7 app kiếm tiền nước ngoài cho bạn đọc tìm hiểu thêm. Hy vọng ai đó có thế kiếm được thời cơ nâng cao thu nhập sau bài viết này .

Xem thêm:

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.