Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên tiktok 2022

Author:

Rate this post

Tiktok tương tự giống như với Youtube, không chỉ là kênh mang giá trị về mặt giải trí mà nó còn là công cụ giúp người dùng kiếm tiền một cách vô cùng hiệu quả. Từ đó bạn thu nhập của bạn hoàn toàn có thể gia tăng hơn bằng cách kiếm tiền từ Tiktok dựa vào số lượt view của những video khi bật nút kiếm tiền. Vậy làm thế nào để bật kiếm tiền trên Tiktok năm 2022, các bước như thế nào? Để có thể bật chế độ này cần những điều kiện gì? Vậy thì luật lao động mời bạn tìm hiểu ngay các thông tin dưới đây để có câu trả lời ưng ý, phù hợp nhất nhé!

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên tiktok 2022

Tiktok là gì?

Dựa trên nền tảng âm nhạc phong phú của Trung Quốc, Tiktok là một ứng dụng mạng xã hội nhận được rất nhiều sự yêu dấu cũng như sự lôi cuốn của hàng triệu người tin dùng. Cách thực hoạt động giải trí của nó là người dùng chỉ cần tạo ra những đoạn video ngắn từ vài giây đến 15 s, tuy nhiên lúc bấy giờ có 1 số ít thông tin tài khoản Tiktok đã được sự được cho phép sản xuất những video với thời lượng lên đến 3 phút .
Các hiệu ứng âm thanh độc lạ và phong phú tích hợp tính năng chỉnh sửa cực ấn tượng là điểm độc lạ nhất của ứng dụng này. Hơn nữa Tiktok còn có thêm tính năng cá thể hóa, nghĩa là so với mỗi một người dùng tất cả chúng ta hoàn toàn có thể có thêm những tính năng khác nhau. Đây chính là thị trường phong phú dành cho những nhà kinh doanh, góp vốn đầu tư và quảng cáo do tại là ứng dụng lôi cuốn được phần đông giới trẻ .

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên tiktok 2022

Hãy tìm hiểu thêm ngay những bước hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên Tiktok đơn thuần và nhanh gọn dưới đây nếu như bạn đã đủ những điều kiện kèm theo bật chính sách kiếm tiền trên Tiktok nhé !

Bước 1:

Đầu tiên hãy tiến hành Fake địa chỉ IP sang những nước được sự cho phép kiếm tiền trên tiktok, ví dụ như là Mỹ bằng cách sau đây:

  • Tìm kiếm những thông tin ở trên Google, sau đó tải về về 1 trong 2 trình giả lập Nox Player hoặc cũng hoàn toàn có thể là Blue Stack .
  • Download phần mềm Fake IP về máy của bạn, có thể sử dụng phần mềm HMA hoặc Nord VPN

  • Bật VPN lên, đổi IP sang chính sách United State

Bước 2:

Bạn hãy setup địa chỉ và thời hạn

  • Vào trong phần thiết lập trên giả lập, chọn mục “ Date and Time ”
  • Tiếp tục lựa chọn “ Automatic Timezone ” rồi bạn hãy nhấn để hoàn toàn có thể bật chuyển thanh gạt sang màu xanh giống hình .
  • Hãy chọn “ GMT-7 ” tại mục “ Select TimeZone ”. Lưu ý rằng bạn phải đổi cả múi giờ trên điện thoại cảm ứng nhé !

Bước 3:

Bước ĐK thông tin tài khoản Tiktok Pro bằng cách nhấn chọn Hồ sơ tại giao diện chính -> Ở góc phải màn hình hiển thị chọn biểu tượng hình dấu 3 chấm -> Chọn phần quản lý tài khoản -> Chuyển sang thông tin tài khoản chính sách Pro .
Bước đăng ký tài khoản Tiktok Pro

Bước 4:

Đăng ký để hoàn toàn có thể trở thành nhà phát minh sáng tạo trên Tiktok

  • Hãy đăng nhập vào trong ứng dụng Tiktok
  • Trên hộp thoại Profile chọn phần Cài đặt -> Chọn mục nhà phát minh sáng tạo
  • Cuối cùng hãy điền thông tin Tiktok nhu yếu khá đầy đủ là sẽ triển khai xong ĐK

Bước 5:

Sau đó để nhận ngay tiền về từ Tiktok hãy liên kết cùng với 1 thông tin tài khoản nào đó đã đủ điều kiện kèm theo .

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến các cách bật kiếm tiền trên Tiktok 2022

Cần đạt bao nhiêu lượt follow thì sẽ được bật kiếm tiền trên Tiktok 2022?

Kênh TikTok của bạn phải đạt từ 10.000 lượt follow hay lượt theo dõi để bật kiếm tiền thành công xuất sắc xuất sắc trên TikTok .

Thời gian TikTok phê duyệt để có thể bật kiếm tiền cho tài khoản là bao lâu?

Từ 1 – 3 ngày là khoảng chừng thời hạn phê duyệt bật kiếm tiền trên TikTok nhanh nhất .

Tại Việt Nam, có bật kiếm tiền trên TikTok được không?

Câu trả lời là không. Rất nhiều người có mong muốn kiếm tiền tại nhà nhờ Tiktok. Nhưng ở nước ta TikTok chưa được cho phép những thông tin tài khoản có thể bật nút kiếm tiền. Vì thế cho nên tất cả chúng ta mới cần phải dùng những tiện ích, các ứng dụng để fake IP sang tài khoản của nước Mỹ.

TikTok sẽ trả tiền cho người làm nội dung như thế nào?

Để trả tiền cho người làm nội dung điển hình nổi bật và mê hoặc trên nền tảng mạng xã hội này TikTok tạo ra quỹ TikTok Creator Fund. Tuy nhiên, số tiền mà TikTok trả cho người dùng của mình còn rất nhã nhặn, hạn hẹp và chỉ có thể ứng dung, vận dụng cho những vương quốc có thể kể đến như: Anh, Pháp, Mỹ, Đức, Ý và Mỹ mà thôi .

Cụ thể, cho mỗi 1.000 views người dùng ở những vương quốc kể trên trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận được đâu đó khoảng chừng 0,04 USD. Tức là 1 triệu view chỉ được có thu nhập là 40 $ mà thôi .
Tiktok sẽ trả tiền cho người dùng bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng nhà nước nhà nước khi đến kỳ thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, đây là hình thức thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch đa số .
Trên đây chúng tôi đã san sẻ đến bạn những cách bật kiếm tiền trên TikTok 2022. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích tới bạn đọc. Mặc dù tại Nước Ta TikTok chưa được cho phép bật kiếm tiền nhưng tôi tin rằng, với sự ngày càng tăng của hội đồng Tiktoker trong nước, không sớm thì muộn, tất cả chúng ta sẽ không phải fake IP để bật kiếm tiền trên TikTok tại Nước Ta nữa nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.