13 thủ thuật dễ dàng kiếm tiền từ thơ vào năm 2022

Author:
Thơ ca chắc như đinh là một trong những nghề bị nhìn nhận thấp nhất trên toàn thế giới mặc dầu vẻ đẹp của nghề luôn bao quanh. Nếu bạn là một nhà thơ hoặc nhà văn phát minh sáng tạo đang tìm kiếm cách kiếm tiền từ thơ, bài viết này chắc như đinh sẽ rất có ích với bạn .
Nếu bạn yêu dấu viết lách và đã kinh doanh thương mại viết lách một thời hạn, có lẽ rằng bạn sẽ nhận thấy rằng những nhà thơ không kiếm được nhiều tiền từ nghệ thuật và thẩm mỹ thơ đẹp .
Đối với một số ít người, đó là một huyền bí tại sao những nhà thơ không kiếm được nhiều tiền như vậy so với những nhà xuất bản truyền kiếp khác. Nếu bạn là một nhà thơ hoặc hoàn toàn có thể có một nhà thơ cho một người bạn, nguyên do tại sao những nhà thơ không kiếm được nhiều tiền không quá khó để tìm ra so với bạn .

Vì vậy, hãy theo dõi tôi thật kỹ trong cuộc hành trình dài này để mày mò những cách vô tận mà bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc làm thơ .
Trong khi đó, dưới đây là mục lục để có cái nhìn tổng quan về những gì mong đợi trong bài viết này .

Thơ Có Thực Sự Bán ?

Vâng, bạn thực sự hoàn toàn có thể kiếm được hàng tấn đô la với tư cách là một Nhà thơ. Sự thật là bạn hoàn toàn có thể không khi nào mày mò hoặc học được tổng thể những cách hoàn toàn có thể mà bạn hoàn toàn có thể thực thi nếu bạn không được hướng dẫn .
Thông thường, cách phổ cập của những nhà thơ kiếm tiền là bằng cách giành phần thưởng thơ ca hoặc bằng cách xuất bản một tập thơ. Mặc dù những cách này rất hay, nhưng chúng không hề thuận tiện. Đáng buồn thay, trong hầu hết những trường hợp, những nhà thơ không thu được doanh thu như mong đợi từ việc xuất bản sách mặc dầu đã mất ngủ hàng đêm và góp vốn đầu tư nguồn lực để bảo vệ sách của họ được xuất bản .
Tôi bảo vệ với bạn, khi bạn theo dõi qua bài viết này, bạn không cần phải lo ngại về việc kiếm tiền từ những tác phẩm của mình nữa. Tôi sẽ san sẻ với bạn trong những phần tiếp theo – ! 3 mẹo đã được chứng tỏ để kiếm tiền khi viết thơ .
Một số cách này hoàn toàn có thể nhu yếu bạn góp vốn đầu tư 1 số ít mã thông tin trước khi bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ thơ nhưng một lần nữa, bạn không cần phải thấp thỏm. Đọc bài đăng của chúng tôi về Cách kiếm 300 đô la nhanh gọn vì nó chắc như đinh sẽ giúp bạn kêu gọi tiền nhanh gọn .

Nhà thơ có kiếm tiền tốt không?

Đúng ! Bạn hoàn toàn có thể kiếm một số tiền tốt như một nhà thơ. Mặc dù điều này phần nhiều phụ thuộc vào vào mức độ kinh nghiệm tay nghề và trình độ của bạn .
Nhiều nhà thơ thành công xuất sắc nhất ngày này là giáo sư thơ. Về cơ bản, họ kiếm tiền từ việc dạy người khác. Một số người trong số họ kiếm được trung bình 75,000 đô la khi dạy những người khác cách trở thành nhà thơ số 1 .
trái lại, những nhà thơ tại gia hoàn toàn có thể chỉ nhận được một khoản tiền trợ cấp, họ không thực sự kiếm được nhiều thu nhập như vậy .

Poets tính phí bao nhiêu?

Giống như tôi đã nói ở trên, một nhà thơ hoàn toàn có thể kiếm được bao nhiêu phần đông nhờ vào vào trình độ trình độ của họ. Vì vậy, hãy để tôi chỉ khuyên, nếu bạn kiếm được nhiều tiền khi viết thơ, hãy học cách trở thành người giỏi nhất trong những gì bạn làm .
Mọi người chắc như đinh sẽ thích trả bất kỳ thứ gì miễn là họ nhận được giá trị tương ứng với số tiền của họ .
Vì vậy, đây là những gì bạn hoàn toàn có thể mong đợi với tư cách là một nhà thơ : $ 1.50 đến $ 300 cho mỗi bài thơ, tùy thuộc vào trình độ của bạn. Điều đó nghe có vẻ như không nhiều, so với viết quảng cáo nhưng bạn hoàn toàn có thể trở nên nhiều hơn bằng cách xuất bản những tác phẩm của mình trực tuyến .

Tại sao hầu hết các nhà thơ không làm Rất nhiều Tiền từ thơ

Lý do chính khiến những nhà thơ không kiếm được nhiều như vậy hầu hết là do những bài thơ thường được đăng hầu hết trên những tạp chí và tạp chí văn học .
Thông thường, những tạp chí và tạp chí văn học này có lượng fan hâm mộ nhỏ đến mức không nhiều người hoàn toàn có thể đọc những bài thơ trong đó. Điều này đã xảy ra trong nhiều năm, dẫn đến hiệu quả là những nhà thơ được trả lương thấp khi sau cuối họ cũng nhận được bài thơ của mình được xuất bản mặc dầu đã góp vốn đầu tư sức lực lao động và phát minh sáng tạo để tạo ra những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật thích mắt .
Nhưng đừng lo ngại nếu bạn đang đọc bài viết này với tư cách là một nhà văn đầy tham vọng hoặc bạn đã một thời hạn nhưng bạn chưa kiếm được thu nhập đáng kể nào từ những bài thơ của mình, bài viết này có 13 hướng dẫn thuận tiện nhằm mục đích chỉ cho bạn cách kiếm tiền từ thơ. .
Tôi đã tìm kiếm thoáng đãng trên internet cũng như những nguồn tài nguyên quan trọng khác để tìm ra những cách đã được chứng tỏ về cách kiếm tiền từ thơ .
Bây giờ tất cả chúng ta hãy đi thẳng vào yếu tố làm thế nào để kiếm tiền từ thơ .

13 thủ thuật dễ dàng kiếm tiền từ thơ

Tôi đã luôn tưởng tượng rằng nếu một người đủ phát minh sáng tạo để trở thành một nhà thơ, anh ta phải có sự phát minh sáng tạo để tìm ra cách kiếm tiền từ thơ, nhưng thực tiễn thì không phải khi nào cũng vậy nên tôi nghĩ ra bài viết này để giúp những nhà thơ kiếm được mỡ từ sự nghiệp và kiếm tiền giỏi .
Với bài viết này, bạn không cần phải vò đầu bứt tai về những cách kiếm tiền từ nghệ thuật và thẩm mỹ của mình. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tập trung chuyên sâu vào việc viết những bài thơ mê hoặc vì nhóm những nhà nghiên cứu của chúng tôi đã đưa ra những cách kiếm tiền vĩnh viễn và đã được chứng tỏ để kiếm tiền từ những bài thơ của bạn .
Hãy xem những bản hack bên dưới …

1) Bán bài hát, không phải thơ

Là một nhà thơ, bạn nên biết có nhiều hình thức thơ khác nhau. Có những nhà thơ có tác phẩm về cơ bản là viết và xuất bản trong khi một số ít nhà thơ khác sáng tác ca khúc để truyền thông điệp của họ đến người theo dõi .
Nếu bạn là một nhà thơ thuộc thể loại sau, thì phần này là dành cho bạn. Bạn có nhận thấy hầu hết những nhà thơ sáng tác thơ không đạt được doanh thu như mong đợi về mặt lệch giá ?
Sau khi vắt óc tâm lý để nghĩ ra những bài thơ hay và bạn đến phòng thu để ghi âm chỉ để nhận ra rằng tác phẩm của bạn chưa khi nào được phát sóng như bạn tưởng tượng, nghĩa là bạn chưa khi nào thu được doanh thu như mong đợi từ khoản góp vốn đầu tư của mình .
Nếu bạn là nhà thơ sáng tác thơ, đây là một lời khuyên dành cho bạn. Bạn phải khởi đầu bán những bài hát và thơ. Có một câu nói rằng nếu bạn không hề vượt mặt họ, bạn hãy tham gia cùng họ .
Không ủng hộ việc từ bỏ trọn vẹn thơ của bạn, chỉ đơn thuần là bạn đang nói rằng bạn cần phải kiểm soát và điều chỉnh phương pháp phân phối của mình. Cố gắng thương mại hóa quy mô ca hát của bạn. Nếu bạn giỏi đọc rap, hãy thử truyền chất thơ vào việc đọc rap và xem điều kỳ diệu này hoàn toàn có thể làm được gì .
Ghé thăm một phòng thu và thực thi việc thu âm khác với bài thơ thường thì. Làm điều gì đó độc lạ, hoàn toàn có thể là sự phối hợp giữa thơ và rap hoặc phối hợp giữa thơ và RnB và tải nó lên YouTube để mở màn .
Các buổi học ở studio chắc như đinh sẽ nhu yếu bạn phải trả một số tiền nhất định. Bạn không có đủ tiền vào lúc này, đừng lo ngại, hãy xem bài đăng của chúng tôi về 35 cách chắc như đinh để kiếm 200 đô la hàng ngày để tăng số tiền thiết yếu cho những buổi học tại studio .

2) Bán thơ của bạn trực tiếp

Thông thường, những nhà thơ phải trải qua một quy trình dài xin phép những bài thơ của họ được đăng trên những tạp chí để tiếp cận người theo dõi đang chờ đón và đổi lại là kiếm tiền .
Vâng, tôi hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định với bạn rằng mặc dầu cách kiếm tiền thường thì từ thơ được lý giải ở trên là một cách nên đi, nhưng vẫn có những cách kiếm tiền hiệu suất cao khác từ những bài thơ của bạn .

Bạn có thể kiếm tiền từ thơ của mình bằng cách ràng buộc các nhà thơ của bạn vào một cuốn sách bằng cách in và đóng gáy trong bìa cứng bằng cách sử dụng một trong nhiều dịch vụ In theo yêu cầu (PoD) như CreateSpace của Amazon.

Bạn nên tìm cách tiếp cận trực tiếp người theo dõi tiềm năng thay vì đợi bài thơ được đăng trên những tạp chí. Đi đến những quán nhậu và sự kiện và trình làng tác phẩm của bạn với đám đông .
Nếu sách của bạn được định giá đủ hài hòa và hợp lý, bạn chắc như đinh sẽ bán được hàng và kiếm được tiền chính bới mọi người thực sự thương mến những bài thơ nhưng chúng không có sẵn .

3) Bán cho tạp chí

Bạn có biết rằng một số ít tạp chí và tạp chí nổi tiếng thực sự mua những bài thơ của những nhà thơ phát minh sáng tạo ? Bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách bán tác phẩm của mình cho những tạp chí sẵn sàng chuẩn bị trả tiền cho những dịch vụ của bạn .
Hầu hết mọi người không biết thực sự này và tôi nghĩ bạn nên chớp lấy thời cơ vì sẽ không có nhiều sự cạnh tranh đối đầu. Ngay cả khi có sự cạnh tranh đối đầu và bạn chắc như đinh biết hành vi của mình, bạn chắc như đinh sẽ nhận được giá thầu từ những tạp chí và tạp chí này .
Nếu bạn muốn bán những bài thơ cho những tạp chí và tạp chí từ Vương quốc Anh, hãy truy vấn những link Thơ Đánh giá, Thơ Luân Đôn, và Đánh giá PN. Ở đó, bạn sẽ thấy những nhà xuất bản sẵn sàng chuẩn bị trả tiền cho tác phẩm của bạn nếu họ là những người số 1
Nếu bạn muốn bán tạp chí hoặc tạp chí ở Hoa Kỳ, thì bạn hoàn toàn có thể cần phải kiểm tra những link Thơ và những Đánh giá thơ Mỹ vì chúng chứa list những nhà xuất bản sẽ trả tiền cho những bài thơ của bạn .
Hầu hết những tạp chí và tạp chí mua thơ của những nhà thơ đều có website đăng nội dung của họ. Bạn phải bảo vệ rằng bạn không xuất bản những bài thơ mà bạn muốn bán trực tuyến trên Facebook, Twitter hoặc bất kể website nào khác .

4) Tham dự cuộc thi thơ

Phương pháp số bốn trong list cách kiếm tiền từ thơ của chúng tôi là tham gia những cuộc thi. Bạn phải đề phòng những sự kiện thơ ca và mở mic slam để tham gia ở khu vực lân cận của bạn .
Mang cuốn sách của bạn đến những sự kiện như vậy và đọc một vài dòng. Hãy cho đám đông biết bạn có sách để bán và bạn sẽ quá bất ngờ về sự bảo trợ mà bạn sẽ nhận được .
Mặc dù vậy, bạn phải bảo vệ những tác phẩm đạt chất lượng cao nhất trước khi tham gia những cuộc thi thơ. Nếu bạn thao tác thông thường và thiếu chiều sâu, bạn hoàn toàn có thể nhận được nhiều hơn những gì bạn đã mặc cả .
Cá nhân tôi, tôi biết một vài nhà thơ, những người mặc dầu có tiêu chuẩn cao vẫn muốn hủy hoại tác phẩm của họ hơn là tham gia những cuộc thi. Vì vậy, bạn phải cực kỳ chắc như đinh rằng những tác phẩm của bạn hoàn toàn có thể được yêu dấu trước khi tiến tới một cuộc tranh luận về thơ .

5) In bài thơ trên hộp

Kiếm tiền từ thơ ca tương quan đến nhiều thứ hơn là tiếp xúc bằng mắt. Để kiếm tiền tốt từ những bài thơ, bạn phải tâm lý thấu đáo. Bạn phải phát minh sáng tạo .
Các 5 th trong list của chúng tôi về cách kiếm tiền từ thơ ca tương quan đến việc in những bài thơ lên ​ ​ những mẫu sản phẩm như cốc, bìa sách, hộp, v.v. Bạn hoàn toàn có thể bán những loại sản phẩm này với những bài thơ in chìm trên những nền tảng như Etsy .

6) In trên áo phông

Một cách khác để kiếm tiền từ thơ là in những bài thơ của bạn lên áo Tee. Nếu bạn nhìn vào áo sơ mi của mọi người khi bạn đi xung quanh, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy hình in trên áo của họ nhưng tôi bảo vệ với bạn, bạn sẽ hiếm khi nhìn thấy những chiếc áo phông thun có in bài thơ trên đó .
Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn điển hình nổi bật, đặc biệt quan trọng là khi bạn in trên áo sơ mi với hình thu nhỏ chữ ký được đính kèm. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoản tiền tương đối khi làm những gì bạn thích. Đọc thêm những bản hack cho kiếm tiền từ việc bạn yêu thích .

7) In các bài thơ và đóng khung chúng

Nếu bạn đến thăm những shop, bạn sẽ thấy những khung treo tường tuyệt đẹp với đủ loại dấu ấn trên đó. Bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành đơn vị sản xuất khung. Bạn hoàn toàn có thể in những bài thơ của mình ra giấy và mua khung để thiết lập nó .
Hiển thị những khung hình đẹp trên những website và nền tảng truyền thông online xã hội như Facebook và Twitter. Bạn sẽ tìm thấy những người yêu thích khung hình và sẵn sàng chuẩn bị mua chúng. Cố gắng làm cho giá đủ hài hòa và hợp lý và bạn chắc như đinh nhận được sự bảo trợ .

8) Dạy các khóa học về Thơ

Một cách kiếm tiền là lôi kéo mọi người trả tiền để học những gì bạn biết. Dạy học là một trong những cách tốt nhất để kiếm tiền với tư cách là một nhà thơ. Tôi hiểu rằng việc làm giảng dạy không dành cho toàn bộ mọi người. Không phải ai cũng thích dạy nhưng nếu bạn dạy giỏi thì bạn phải tính đến việc kiếm tiền từ việc dạy những khóa học thơ .
Bạn hoàn toàn có thể dạy những khóa học thơ trực tuyến hoặc trực tiếp tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn .

9) Tham gia cuộc thi thơ

Tham gia một cuộc thi thơ hoàn toàn có thể là một phương tiện đi lại kiếm tiền từ thơ. Có một số ít cuộc thi thơ trực tuyến để tham gia. Tất cả những gì bạn cần làm để kiếm tiền từ một cuộc thi thơ là trả một khoản tiền nhỏ làm phí tham gia .
Bạn sẽ cạnh tranh đối đầu với những nhà thơ khác, những người cũng sẽ trả phí ĐK tựa như. Một ban giám khảo thường là ban tổ chức triển khai cuộc thi sẽ chọn bài thơ nào của những thí sinh là hay nhất và người thắng lợi sẽ được xuất bản tác phẩm của mình và mang về nhà với số tiền thưởng .

10) Podcast

Có một chương trình podcast chiếm số 10 th vị trí trong list của chúng tôi về cách kiếm tiền từ thơ. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu một chương trình podcast nơi bạn đọc bài thơ của mình cho người theo dõi nghe .
Ban đầu, thông thường có một vài người theo dõi, nhưng với sự đồng nhất và chất lượng bài thơ, bạn chắc như đinh sẽ kiến thiết xây dựng được một lượng lớn người theo dõi. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể mời những nhà thơ khác trình làng trong chương trình của bạn và đọc những bài thơ của riêng họ .
Một podcast về những bài thơ là thứ bạn thường thấy nhưng tôi bảo vệ với bạn rằng, có một lượng người theo dõi đang chờ đón, họ muốn nghe và mua những bài thơ của bạn .

11) Bán sách điện tử

sách điện tử là một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền từ thơ của bạn. sách điện tử không đắt tiền để làm. Bạn hoàn toàn có thể tạo sách điện tử và bán chúng trên mạng xã hội hoặc thị trường trực tuyến như Etsy .
Cố gắng đưa ra mức giá đủ thấp để lôi cuốn người mua. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể xem xét thực thi một tặng phẩm để khởi đầu .

12) Bán thơ dưới dạng Sách nói

Cũng giống như sách điện tử, bạn hoàn toàn có thể tạo sách nói về thơ của mình và bán chúng. Đây là một cách tốt để kiếm tiền từ thẩm mỹ và nghệ thuật của bạn. Để mở màn, thứ nhất bạn phải viết ra bài thơ của mình và đọc thành bản ghi âm .
Xin chú ý quan tâm rằng bạn không nhất thiết phải đọc. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một người bạn có giọng hát tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể nhờ họ đọc giúp .
Giọng nói trên sách nói là công cụ tiếp thị tốt nhất và bạn phải bảo vệ người đọc sách nói của bạn có giọng nói hay .

13) Tạo một trang web

Bạn hoàn toàn có thể tạo một website tập trung chuyên sâu trọn vẹn vào thơ. viết những bài thơ hay và bài viết trên website của bạn. Ngoài ra, bạn nên kiến thiết xây dựng website của mình theo cách mà nó đồng ý những bài đăng của khách .
Kiếm tiền từ website của bạn bằng cách ĐK chủ trương của Google AdSense và bạn đang trên đường kiếm tiền hàng tháng để làm những gì bạn thương mến .

độc quyền: Cách Poets kiếm tiền trên Instagram

Instagram là một trong những nền tảng tiếp thị quảng cáo xã hội nơi bạn hoàn toàn có thể kiếm bộn tiền từ những bài thơ của mình. Hãy tin tôi .
Theo một nhóm nghiên cứu và điều tra thị trường, 12 trong số 20 nhà thơ hút khách nhất năm ngoái là nhà thơ Insta, người đã tích hợp việc làm bằng văn bản của họ với những bài đăng hoàn toàn có thể san sẻ trên mạng xã hội ; gần 50% số sách thơ được bán ở Hoa Kỳ năm ngoái là do những nhà thơ này viết .
Rupi Kaur là một điều tra và nghiên cứu nổi bật về việc Instagram hoàn toàn có thể giúp ích một cách đáng kể cho sự nghiệp làm thơ của bạn. Nhà thơ 25 tuổi người Canada đã hút khách hơn Homer bốn năm trước : Bộ sưu tập tiên phong của cô ấy, sữa và mật ong, đã được dịch sang 40 thứ tiếng và đã bán được 3.5 triệu bản sao, đánh cắp vị trí tập thơ hút khách nhất từ The Odyssey .
Rupi thực sự mở màn sự nghiệp của mình bằng cách đăng tác phẩm của mình lên Tumblr vào năm 2012 và sau đó từ từ chuyển sang Instagram, nhưng kế hoạch tiếp thị quảng cáo xã hội vẫn chưa giúp cô có đủ tiền để sống nhưng cô vẫn liên tục thôi thúc. Hiện tại, Kaur đã có 3 triệu người theo dõi trên Instagram .

Tóm lại, dưới đây là tóm tắt về cách bạn có thể kiếm tiền khi viết thơ trên Instagram.

  1. Sử dụng Hashtags một cách chiến lược. Hashtags giúp bạn Instagram những người không theo dõi bạn nhìn thấy bài đăng
  2. Chạy Quà tặng. Quà tặng giúp bạn có được người theo dõi đồng thời tiếp thị sách của bạn
  3. Tương tác Tương tác Tương tác
  4. Tạo cơ hội
  5. Đăng thường xuyên
  6. Hỏi câu hỏi
  7. Tài trợ cho một bài đăng
  8. Nghiên cứu và thử nghiệm

Bạn có thể đọc tất cả ở đây 10 Mẹo Instagram dành cho Nhà văn.

Kết luận

Kiếm tiền từ những bài thơ của bạn là một trách nhiệm hoàn toàn có thể đạt được và bạn không nhất thiết phải là một nhà xuất bản nổi tiếng để kiếm tiền từ thơ .
Một khi bạn thấy mình giỏi thơ, tôi khuyến khích bạn vận dụng những thủ pháp tranh thủ để mở màn kiếm tiền .

Khuyến nghị của biên tập viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.