Cách kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube qua Paid2Youtube

Author:

Mục lục

YouTube là một kênh kiếm tiền rất hiệu quả được nhiều người sử dụng. Bạn có thể tăng thu nhập bằng cách làm những video để tăng view hoặc đơn giản là xem video trên YouTube cũng giúp bạn kiếm tiền vô cùng hiệu quả. Đặc biệt nếu bạn là một người đang bán hàng online hoặc đang học bán hàng online thì tuyệt đối không thể bỏ qua “mỏ vàng” này. Trong bài viết dưới đây, Unica sẽ chia sẻ đến bạn cách kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube qua Paid2Youtube giúp bạn làm giàu nhanh chóng nhất. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Paid2Youtube là gì?

Paid2youtube là công ty con của Youtube và được Google ( ngày 09/10/2006 ) mua lại từ Youtube với giá 1.65 tỷ USD. Đây là một trang kiếm tiền trực tuyến nhanh gọn theo hình thức PTC ( paid to click ) uy tín và rất đáng đáng tin cậy. Tất cả những gì bạn cần làm để kiếm tiền với Paid2youtube đó là xem, bình luận và theo dõi những video, clip trên YouTube. Paid2youtube được kiến thiết xây dựng bởi những tên tuổi của những triệu phú uy tín, ít scam ( lừa đảo ) và luôn trả tiền đều đặn nên bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tin cậy khi sử dụng cách kiếm tiền này .

xem-Youtube-kiem-tien
Paid2youtube là một trang kiếm tiền online theo hình thức PTC (paid to click) uy tín

Kiếm tiền bằng cách xem video trên YouTube qua Paid2youtube

Điều tiên phong bạn cần làm để kiếm tiền bằng cách xem video YouTube qua Paid2youtube đó là thực thi Đăng ký thông tin tài khoản Paid2Youtube. Hãy hoàn thành xong không thiếu những thông tin như :
– Username : tên thông tin tài khoản ( dài từ 3 đến 15 ký tự, không chứa ký tự đặc biệt quan trọng )
– Password : mật khẩu ( dài tối thiểu là 6 ký tự )
– Confirm password : xác nhận lại đúng chuẩn mật khẩu của bạn
– Paypal : hãy điền thật đúng mực email của thông tin tài khoản Paypal để tránh tiền của bạn vào túi người khác
– Confirm E-Mail Address : Xác nhận lại đúng mực địa chỉ email Paypal .
– Youtube username : tên thông tin tài khoản Youtube của bạn .
– Referrer ( if any ) : người ra mắt bạn tham gia vào Paid2Youtube ( mục này hoàn toàn có thể bỏ lỡ )

xem-Youtube-kiem-tien

Kiếm tiền bằng cách xem video YouTube qua Paid2youtube
Sau khi triển khai xong ĐK thông tin tài khoản, bạn hoàn toàn có thể mở màn kiếm tiền trên Paid2youtube rồi. Hãy nhớ rằng, Paid2Youtube là hình thức kiếm tiền theo nguyên tắc PTC – Paid to click : trả tiền để được nhấp chuột. Bảng giá kiếm tiền trên Paid2Youtube được pháp luật như sau :
– Surf videos : USD 0.005 / click : Trả tiền cho mỗi Video bạn xem ! ( 30 s / video )
– Comment : USD 0.1 / click : Trả tiền cho mỗi comment bạn để lại nhưng chỉ được comment 1 lần / mỗi đoạn Video
– Subscriber : USD 0.15 / click : Each ( ĐK theo dõi, chỉ cần 1 click )
– Ratings : USD 0.01 / click : Each ( Vote up chỗ hình bàn tay )

– Cheap ads: $0.001/click: Each (Chỉ cần load lên là được)

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền trên youtube bằng lượt view đơn giản

Top 5 App xem Video kiếm tiền phổ biến hiện nay

1. App Trailers

Với App này, bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền bằng cách xem và Like những trailer có sẵn trên App. Với mỗi Video, bạn hoàn toàn có thể tích góp được 50 cent cho tới 1 USD. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể rút tiền qua những hình thức như Amazon, paypal .
Thế nhưng với App Trailers, bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng trên thiết bị Android và bạn sẽ mất một khoản phí nhất định ( khoảng chừng 3.9 $ trên CHplay ) .

2. Veeu App

Công việc chính của bạn khi sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền là xem Video, điểm danh hàng ngày và làm trách nhiệm như đăng tải video, san sẻ bài viết, mời bè bạn để kiểm Coin. Sau đó bạn sẽ quy đổi Coin sang tiền mặt tương ứng .
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể thêm Coin bằng cách xem nhiều Video và comment tương tác để lên Level cao hơn, từ đó thêm được nhiều Coin cho mình .

3. Ứng dụng Alivar

Alivar là ứng dụng được sản xuất bởi công ty công nghệ tiên tiến Indimax Nước Ta. Phần mềm này được tương hỗ sử dụng trên hệ điều hành quản lý Android .
Ứng dụng Alivar được cho phép người dùng xem quảng cáo để nhận tiền. Điểm đặc biệt quan trọng của ứng dụng này là thay vì mở App để xem quảng cáo thì ứng dụng sẽ chạy ẩn dưới nền trên điện thoại thông minh của bạn. Hay nói cách khác, nó là một kiểu cho thuê màn hình hiển thị để hiển thị quảng cáo .

4. Ứng dụng Mofiin

Ứng dụng Moffin được tăng trưởng bởi công ty vui chơi Yeah1 Network. Đây là ứng dụng đọc báo kiếm tiền trực tuyến bằng cách thu thập Coin để đổi ra thẻ cào điện thoại thông minh .
Bạn hoàn toàn có thể thu thập Coin qua nhiều cách khác nhau như : Comment, san sẻ, đọc báo, chơi game, mời bạn hữu. Khi bạn đã có đủ số Coin, bạn hoàn toàn có thể quy đổi ra tiền mặt và đổi sang thẻ cào điện thoại cảm ứng với mệnh giá 50.000 VNĐ / lần đổi .

5. Ứng dụng Kwai

Kwai là ứng dụng di động được sử dụng để kiếm tiền và lôi cuốn nhiều bạn trẻ tham gia. Ưu điểm của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể sử dụng trên cả 2 nền tảng App Store và Google Play .
Với ứng dụng này, bạn phải làm những Video phát minh sáng tạo lôi cuốn người xem chăm sóc như san sẻ, like, tương tác thì bạn mới kiếm được nhiều tiền .
Kwai sẽ trả tiền cho người dùng bằng Koin. 1 Koin = 0.01 USD. Bạn hoàn toàn có thể rút Koin trải qua Paypal hoặc bán cho người khác, sau đó thu về tiền mặt .
Hy vọng rằng, trải qua bài viết mà Unica san sẻ trên đây bạn sẽ tìm được cho mình chiêu thức kiếm tiền hiệu suất cao và uy tín nhất giúp bạn “ hốt tiền ” nhanh gọn .

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách nhận tiền từ youtube an toàn, nhanh chóng

Đánh giá :

Tags:

Kiếm tiền Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.