Top những việc làm online trên điện thoại uy tín kiếm thêm thu nhập

Author:

Rate this post

Bạn muốn làm việc online để kiểm thêm thu nhập nhưng lại không có máy vi tính? Bạn đang thắc mắc liệu sử dụng điện thoại thông minh có thể làm việc online không? Việc làm online trên điện thoại gồm những công việc gì? Cùng đọc bài biết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về việc làm online trên điện thoại nhé!

Việc làm online trên điện thoại kiếm được nhiều tiền không?

Làm việc online trên điện thoại được không?

Nhiều người vẫn thường nghĩ, muốn tìm một việc làm online thì cần phải có máy vi tính. Tuy nhiên với thời đại công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ thì chỉ cần một chiếc smartphone trong tay bạn đã hoàn toàn có thể tìm cho mình một việc làm trực tuyến hay kiếm thêm một khoảng chừng thu nhập .

Việc làm online trên điện thoại có thể thực hiện thông qua việc thực hiện công việc trực tuyến hoặc thông qua các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

Những việc làm online trên điện thoại uy tín

Đăng thông tin quảng cáo cho các công ty: Công việc mà bạn sẽ phụ trách là đăng thông tin quảng cáo về các mặt hàng của công ty. Những thông tin này có thể được đăng tải lên website của chính công ty hoặc các website rao vặt, các mạng xã hội.

Nhập liệu: Công việc này không chỉ làm được trên máy tính mà chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet trong tay, bạn hoàn toàn có thể nhận công việc này.

Chia sẻ tin bài lên mạng xã hội: Mạng xã hội ở đây có thể là facebook, zalo, twitter…Công việc này nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm rộng rãi đến mọi người. Công việc có tính chất nhẹ nhàng, chỉ cần bạn sở hữu điện thoại có kết nối internet là có thể bắt tay vào làm ngay.

Quản lý fanpage cho các shop online: Với sự phát triển của công nghệ số, việc kinh doanh online dường như không còn xa lạ với bất kì ai. Cơ hội có việc làm online trên điện thoại càng trở nên dễ dàng. Với công việc này, bạn sẽ hỗ trợ các chủ shop trong việc phản hồi tin nhắn của khách hàng và giải đáp thắc mắc khi họ cần.

Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền qua các ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại.

Ví Momo: bạn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 100.000đ cho mỗi lượt giới thiệu cài đặt và sử dụng app. Bạn có thể nhận được tiền khi người được giới thiệu cài đặt và nạp số tiền tối thiểu theo quy định từ tài khoản liên kết vào ví.

Ola City: dự án này là miễn phí khi người dùng khi tham gia kiếm tiền trên đây. Tại đây, bạn có thể tham gia thực hiện các nhiệm vụ cho thành viên hoàn toàn miễn phí.

App đi bộ Toss: đây là ứng dụng vừa rèn luyện sức khỏe lại kiếm được tiền. Tuy thu nhập không cao nhưng khi cả team 30 người cùng thực hiện thì có thể có được khoản tiền đủ dùng mỗi ngày.

Báo mới: Bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng app báo mới và kiếm Xu từ app của Báo Mới. Đây là một app đọc báo nhận tiền online miễn phí trên điện thoại rất tiện dụng.

Các hình thức của việc làm online trên điện thoại

Thu nhập từ việc làm online trên điện thoại

Tùy thuộc vào công đặc thù và mức độ việc làm thì mức thu nhập cũng có sự chênh lệch. Đa số việc làm online trên điện thoại mang tính đơn thuần, dễ làm. Cũng chính vè thế mà việc làm online trên điện thoại chỉ mang lại thu nhập ở mức trung bình, mang tính phụ thu thêm bên cạnh những việc làm chính. Công việc online nếu muốn có thu nhập cao thì bạn phải trang bị cho mình những thiết bị thiết yếu theo yên cầu của từng việc .

Xem thêm: Việc  làm online tại nhà cho sinh viên

Những hình thức làm việc online trên điện thoại lừa đảo

Khi nhu yếu kiếm việc online càng nhiều thì những chiêu thức lừa đảo lại cànghết sức phức tạp và đặc thù Viral rất cao. Sau đây là một số ít việc làm có tỷ suất lừa đảo cao mà bạn nên tránh .

Công việc nhập mã captcha với thu nhập 4-5 triệu/tháng

Thực ra không hề quy chụp cho toàn bộ những công ty hay cá thể nào khi tuyển dụng việc nhập mã captcha đều là lừa đảo, vì đây là hình thức kiếm tiền có thật nhưng bị biến tướng thành lừa đảo mà thôi .
Nhưng để nói đây là việc làm đàng hoàng thì chưa hẳn là đúng, bởi thực chất của việc nhập mã captcha là giúp cho những ứng dụng spam vượt qua

Lừa đảo dưới dạng công ty marketing online

Lợi dụng việc những công ty marketing tiếp tục tuyển người, những công ty lừa đảo cũng dùng cách như vậy với những lời chào mời rất là ngon ngọt. Ví dụ như thể : Quản trị website, đăng tin forum, up hình facebook …. chỉ 2-3 h / ngày là kiếm 4-5 tr / tháng. Thậm chí có nơi còn quảng cáo chỉ cần dùng điện thoại cũng hoàn toàn có thể kiếm được vài trăm nghìn mỗi ngày. Đủ thứ chiêu trò được tung ra nhằm mục đích đưa con mồi vào tròng rồi từ từ hành hạ và tàn phá .
Nhưng trước khi được thao tác bạn phải trải qua những “ nghi thức ” như là đóng tiền học phí để được đào tạo và giảng dạy để làm marketing, vì lỡ bạn học xong rồi chuồn mà không thao tác cho họ thì sao. Tiếp theo là kêu con mồi về nhà chờ đón việc làm qua mail, chiêu tiếp theo là cho con mồi chết đói từ từ bằng cách không giao việc thì tự nó đi kiếm mồi khác mà thôi

Công việc click vào quảng cáo

Đây là hình thức kiếm tiền có từ rất lâu tại Nước Ta, câu truyện lừa đảo việc làm online trên điện thoại từ nó cũng khá nhiều. Tuy nhiên không biết vì lí do gì mà đến nay hình thức này vẫn còn nhiều người tin dùng. Không phải toàn bộ nhưng hầu hết việc làm này là lừa đảo. Trường hợp nếu có rút được tiền thì rất ít, chẳng đáng công sức của con người bạn bỏ ra .

Đây có thể nói là biến thể kiểu nhập nhằng mập mờ đánh lận con đen của công việc tại nhà mà nhiều nhà tuyển dụng chân chính đang có nhu cầu tuyển dụng thực sự, vì thế bạn đừng nên bị lừa gạt bởi hình thức này nhé.

Công việc đọc email

Công việc này nghe thì đơn thuần nhưng thực sự lại không như vậy và số tiền nhận được cũng hoàn toàn có thể là rất ít. Thông thường việc làm này mang tính lừa đảo nhiều hơn là nhận được tiền. Cũng như những chiêu trò lừa đảo khác, việc làm này cũng được chào mới theo kiểu : thao tác online trên điện thoại không cần phỏng vấn, lương cao, làm tại nhà …

Ngoài ra, nếu không cẩn thận, bạn cũng có thể bị lừa bởi các app kiếm tiền với những lời mời gọi về khoản thu nhập đầy hứa hẹn.

Xem thêm các vấn đề về Luật lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.