Kiếm tiền bằng cách vẽ truyện tranh

Author:

Có rất nhiều ý kiến cho rằng đọc truyện tranh là thú vui chỉ dành cho con nít, là thú vui vô bổ hay thậm chí ngay cả việc vẽ truyện tranh tại Việt Nam cũng bị xem nhẹ và gắn với bốn chữ “không có tương lai”. Thế nhưng thực tế có phải như vậy hay không? Chẳng lẽ bạn không thể kiếm sống bằng chính niềm đam mê, sự nhiệt huyết đối với môn nghệ thuật này?

Chúng ta hãy cùng xem xét lại những đánh giá và nhận định này trải qua top list những cách kiếm tiền dành cho người đam mê truyện tranh dưới đây .

1, Mở cửa hàng buôn bán, cho thuê truyện tranh

Đây có lẽ rằng là cách đơn thuần nhất mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nghĩ ra bởi lẽ bất kỳ bạn trẻ đam mê truyện tranh nào cũng từng một lần choáng ngợp trước số lượng đầu truyện tại những shop và nhủ thầm trong đầu rằng : ” ước gì nhà mình bán truyện nhỉ, mình sẽ hoàn toàn có thể tự do đọc bao nhiêu tùy thích ”

Nếu bạn tìm được khu vực thích hợp, tiếp thị tốt trên mạng cộng với kinh nghiệm tay nghề nhiều năm đọc truyện để hoàn toàn có thể tư vấn cho khách những bộ truyện tranh hay thì chắc như đinh việc mở shop truyện tranh sẽ vừa mang lại thu nhập mà lại đi đúng với niềm đam mê của bạn

2, Mở shop phụ kiện


Hiện tại ở Nước Ta có khá nhiều những shop chuyên bán đồ phụ kiện dành cho Fan Hâm mộ manga – anime. Những loại sản phẩm ở đây hầu hết là những bộ truyện tranh gốc mua từ Nhật, những món đồ như móc chìa khóa, gối, quần áo, Figure ( quy mô ) nhân vật anime – manga .

Để mở được những shop phụ kiện như thế này, bạn không nhất thiết phải tìm được vị trí đẹp. Khách hàng được nhắm tới là những otaku thứ thiệt, mong ước chiếm hữu những món đồ phụ kiện manga – anime độc. Do đó, việc bạn cần làm đó là tìm được nguồn phân phối những món đồ thật độc tại Nhật Bản, tiếp thị tốt trên mạng tại những hội đồng otaku lớn và đặc biệt quan trọng đó là phải làm ăn có uy tín .

3, Vẽ truyện tranh


Đây được coi là con đường khó khăn vất vả nhất so với những bạn trẻ đam mê truyện tranh và có năng lực hội họa. Chỉ 1 số ít ít hoàn toàn có thể thành công xuất sắc trên con đường này mà thôi. Tuy nhiên, trong thời hạn gần đây, sự thành công xuất sắc của dự án Bất Động Sản gây quỹ hội đồng cho bộ truyện tranh Long Thần Tướng, hay như đợt ra đời bộ truyện tranh Học Viện Bóng Đá của Nhà Xuất Bản Trẻ cũng đã nhen nhóm lên được chút hy vọng nhỏ nhoi cho những họa sỹ truyện tranh nước nhà. Mong rằng trong tương lai, sẽ có thêm nhiều thời cơ dành cho những ai đam mê hội họa và muốn theo nghiệp vẽ truyện tranh .

4, Dịch thuật truyện tranh

Hiện tại, ở những nhà xuất bản cũng đang có khá nhiều dự án Bất Động Sản xuất bản truyện tranh quốc tế, đặc biệt quan trọng là từ Nhật Bản sang tiếng Việt. Do đó, nếu bạn đam mê truyện tranh và có vốn ngoại ngữ nhất định, việc tham gia biên dịch những bản truyện tranh sang tiếng Việt cũng là một việc làm mê hoặc không nên bỏ lỡ .

5, Mở quán cafe-manga


Mô hình quán Cafe-manga đã sống sót ở Nước Ta từ khá lâu rồi nhưng vẫn chưa được phổ cập thoáng rộng bởi có nhiều chủ quán không chăm sóc lắm đến việc update truyện, do đó khách đến quán bắt đầu chỉ vì hiếu kì rồi sau đều thưa thớt dần .

Nếu bạn có niềm đam mê so với truyện tranh và liên tục update những đầu truyện mới, tổ chức triển khai những sự kiện cho khách đến quán thì chắc như đinh đây sẽ là cách kinh doanh thương mại hiệu suất cao nhất dành cho một Fan Hâm mộ mê truyện .

>> Truyện tranh Long Thần Tướng tiếp tục gây quỹ 200 triệu

Trí Thức Trẻ
Copy link

Link bài gốc

Theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.