[A-Z] Thuốc bổ trứng tăng khả năng thụ thai, hiểu đúng mới dùng ! – Gieo mầm hạnh phúc

Author:

Bài viết “Thuốc bổ trứng tăng khả năng thụ thai” được tư vấn chuyên môn bởi Dược sĩ Quách Thu Trang – Admin cộng đồng Gieo mầm hạnh phúc (Mong con yêu)

Thuốc bổ trứng tăng năng lực thụ thai thường được bạn nữ chăm sóc khi đã mong con được một thời hạn. “ Thuốc bổ trứng ” cho bạn nữ lúc bấy giờ Open rất nhiều trên thị trường, vì muốn tăng được chất lượng trứng dễ hơn và nhiều con đường hơn, so với tăng chất lượng tinh trùng [ 1 ] .
Thuốc bổ trứng tăng khả năng thụ thai
Tuy nhiên bạn cần xác lập rõ :

 • Một số nhóm thuốc kích trứng bị hiểu lầm là

  thuốc bổ trứng tăng khả năng thụ thai

  , và sẽ chỉ kích rụng trứng tại một thời điểm nhất định. Thuốc này sử dụng khi có chỉ định và phác đồ trực tiếp từ bác sĩ điều trị. Không được tự ý mua về dùng!

 • Nói đúng hơn,

  thuốc bổ trứng tăng khả năng thụ thai

  phải là các loại thực phẩm chức năng có tác dụng làm bồi bổ sức khỏe sinh sản, đặc biệt giúp trứng khỏe, trội hơn và đúng độ tuổi phát triển của chu kì kinh.

Các loại thực phẩm tính năng bổ trứng trên thị trường lúc bấy giờ : Chủ yếu chỉ bổ trợ những vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ khung hình nói chung. Đồng thời, bạn nữ nên cẩn trọng vì trên thị trường rất nhiều mẫu sản phẩm là giả, làm nhái theo loại sản phẩm nổi tiếng .

Review một số “Thuốc bổ trứng tăng năng lực thụ thai” mà bạn nữ mong con cần biết

Nhóm thực phẩm chức năng ngoại

Pregnasitol

Pregnasitol được điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng bởi tập đoàn lớn dược phẩm Stragen Pharma – Thụy Điển. Sản phẩm chứa Myo-Inositol giúp tăng năng lực thụ thai cho những bạn nữ mắc buồng trứng đa nang. Ngoài ra còn có Acid Folic, kích thích tăng trưởng tế bào máu trong khung hình .

Thuốc bổ trứng tăng khả năng thụ thai

 • Ưu điểm: Sản phẩm được nghiên cứu tại nước ngoài, có myo- inosytol giúp tăng khả năng thụ thai ở bạn nữ bị PCOS.
 • Hạn chế: Sản xuất theo định dạng nhũ tương, có thể gây trỡ ngại đối với một số bạn nữ không thích dùng thuốc.
 • Giá thành sản phẩm: 700,000 VNĐ/hộp.

Các dòng thực phẩm chức năng bổ trứng Blackmores

Nổi tiếng nhất trong nhóm này, có lẽ rằng là thực phẩm tính năng bổ trứng Blacmores ( thường được gọi sai thành thuốc bổ trứng Blackmores ) với 2 loại sản phẩm chính là :

 •  Blackmores Conceive Well
 • Blackmores Evening Primrose Oil

Hầu hết những nhóm thực phẩm công dụng này sẽ chú trọng bổ trợ : Axit Folic, Vitamin E, D, C và CoQ10 .

Thuốc bổ trứng tăng khả năng thụ thai

 • Ưu điểm: Sản phẩm uy tín nổi tiếng của của Úc .
 • Hạn chế:Việc loại sản phẩm quá nổi tiếng cũng khiến loại sản phẩm của Blackmore bị nhái lại và làm giả. Khi mua trên thị trường rất dễ gặp phải hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, thành phần đa phần của TPCN bổ trứng Blackmores là vitamin tổng hợp và những khoáng chất, chỉ có công dụng bồi bổ khung hình nói chung. Không được xác nhận về tính năng bổ trứng .
 • Giá loại sản phẩm trên thị trường vào khoảng chừng 550,000 – 900,000 VNĐ / Lọ

Nhóm thực phẩm chức năng bổ trứng từ các bài thuốc đông y, thảo dược tự nhiên

Bên cạnh rất nhiều loại sản phẩm đông y, thảo dược trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc nguồn gốc. Loại thực phẩm công dụng mà Gieo mầm niềm hạnh phúc khuyến nghị bạn nên dùng là Phượng Mẫu Đan. Đây là loại TPCN bổ trứng, điều kinh mà đội ngũ Bác sĩ, Dược sĩ hội đồng Gieo mầm niềm hạnh phúc nhìn nhận cao quý về chính sách và hiệu suất cao thực tiễn .

Thuốc bổ trứng tăng khả năng thụ thai

Ưu điểm: 

 • Sản phẩm đã được ghi nhận và cấp phép của Bộ Y Tế
 • Được các chuyên gia sức khỏe sinh sản đầu ngành đánh giá cao

 • Tác dụng bổ trứng tự nhiên :Một trong những thành phần chính của Phượng Mẫu Đan là “ nhân sâm sa mạc ” Nhục Thung Dung .Các tác dụng điều tra và nghiên cứu văn minh cho thấy Nhục thung dung chứa hàng chục axit amin và những dưỡng chất quý và hiếm[ 2 ], đặc biệt quan trọng là công dụng kích thích hệ dưới đồi, tuyến yên, dẫn đến sự tăng tiết và điều hòa hormon kích nang trứng ( FSH ) và hormone rụng trứng ( LH ) từ đó có những công dụng :
 • Tăng cường chức năng sinh lý nữ
 • Kích thích trứng trội phát triển
 • Kích trứng rụng trứng hoàn toàn tự nhiên

Nhục thung dung hoàn toàn có thể xử lý được những bộc lộ của rối loạn rụng trứng như : Kinh thưa ( chu kỳ luân hồi kinh lê dài trên 35 ngày ), trứng kém tăng trưởng, đa nang buồng trứng, …

 • Ngoài Nhục Thung Dung, Phượng Mẫu Đan có chứa : Cao Ferti Japonica : 200 mg ( Hỗn hợp 80 mg cao Ngải nhật Artemisia japonica và 120 mg cao Đỗ đen ), Inositol 125 mg, Cao Nghệ vàng, Ích mẫu, Cao Ngải cứu, Cao Hương phụ, … đều là những thảo dược quý và cực hiệu suất cao trong việc tương hỗđiều hòa kinh nguyệt, bổ trứng, kích trứng chín trọn vẹn tự nhiên .

Thực tế, có rất nhiều bạn nữ tin dùng mẫu sản phẩm Phượng Mẫu Đan, đặc biệt quan trọng kèm theo giải pháp 5T của Ds. Quách Thu Trang, đã thành công xuất sắc trên hành trình dài mong con :

Thuốc bổ trứng tăng khả năng thụ thai

>> Xem tiếp hành trình dài mong con của bạn Hà .
Lưu ý quan trọng : Phượng Mẫu Đan có thành phần trọn vẹn là những thảo dược tự nhiên giúp tương hỗ sinh sản cho bạn nữ, và khi sử dụng, bạn nữ cần có những biến hóa lối sống thật khoa học mới đạt hiệu suất cao cao !
* Xem thêm Nguyên tắc 5T trong điều trị vô sinh hiếm muộn để hiểu hơn về một lối sống khỏe mạnh cho sinh sản của cả vợ và chồng .

Hạn chế:  Do tình hình dịch bệnh nên sản phẩm mới chỉ được bán tại các nhà thuốc lớn và các phòng khám uy tín trên toàn quốc và trên các kênh thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Chaiki) chưa được bán phổ biến rộng rãi tại các nhà thuốc nhỏ.

Giá sản phẩm: 560.000VNĐ

Như vậy, có rất nhiều loại thuốc kích trứng bằng các nội tiết tố tổng hợp đang bị hiểu lầm là thuốc bổ trứng, và mong là sau bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về thuốc bổ trứng tăng khả năng thụ thai. Chỉ có như vậy, bạn mới lựa chọn được cho mình loại thuốc bổ sung thật tốt và hợp lý, để rút ngắn hành trình mong con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.