Học Phí Lớp 10 Trường Hes Có Tốt Không Chuyên Thuộc Đại Học Ở Hà Nội

Author:

Trường Nguyễn Tất Thành thuộc Đại học Sư phạm Hà Nội thu học phí một tháng là 2,4 triệu, trường Khoa học giáo dục là 3,2 triệu đồng.

Bạn đang xem: Trường hes có tốt không

Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành

Trường Nguyễn Tất Thành được xây dựng năm 1998, thuộc hệ đại trà phổ thông chất lượng cao của Đại học Sư phạm TP. Hà Nội. Trường cũng được đặt dưới sự quản trị của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội, thuộc nhóm trường công lập tự chủ .

Học phí áp dụng cho khối 10 là 24 triệu đồng/năm (10 tháng). Học phí học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài là 95.000 đồng/tiết/tuần. Với học sinh đăng ký ăn bán trú tại trường, mỗi em nộp thêm 200.000 đồng/tháng tiền quản lý trưa.

Năm học 2019 – 2020, trường tuyển sinh tám lớp 10, mỗi lớp 40 em. Các lớp được chia theo ba ban cơ bản A, A1 và D. Ngoài những môn học theo lao lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ban cơ bảnA được học tăng cường Toán, Lý, Hóa. Tương tự, A1 học tăng cường Toán, Lý, Tiếng Anh và D là Toán, Văn, Tiếng Anh .Trường sử dụng ba phương pháp tuyển sinh. Thứ nhất là tuyển thẳng học viên đạt giải nhất, nhì, ba một trong những môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Sinh ; đạt giải nhất, nhì môn Khoa học trong kỳ thi học viên giỏi cấp tỉnh trong năm học 2018 – 2019 ; hoặc đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi Olympic tiếng Anh của 13 tỉnh thành, gồm : Thành Phố Hà Nội, Hải Phòng Đất Cảng, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Giang, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thành Phố Hải Dương, Hưng Yên, Tỉnh Nam Định, Hà Nam, Tỉnh Ninh Bình, Tỉnh Thái Bình và Vĩnh Phúc .Học sinh đạt giải nhất cuộc thi Toán TP.HN lan rộng ra ( HOMC ), huy chương vàng, bạc, đồng cá thể trong những cuộc thi văn hóa cấp vương quốc, quốc tế do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức triển khai cũng đủ điều kiện kèm theo được tuyển thẳng .Ngoài ra, trường cũng xét tuyển thẳng những học viên có chứng từ Tiếng Anh còn thời hạn đến ngày 10/6. Trong đó, điểm ILETS phải đạt 7.0 ; TOEFL iBT 102 hoặc TOEFL Junior 895 điểm trở lên .Phương thức tuyển sinh thứ hai là thi tuyển. Thí sinh phải thi ba môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh. Điểm thi tuyển sẽ là tổng điểm ba môn cộng điểm khuyến khích .Cuối cùng, trường Nguyễn Tất Thành sử dụng phương pháp xét tuyển dựa trên điểm thi vào lớp 10 trong kỳ thi do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HN tổ chức triển khai. Điểm xét tuyển được tính theo công thức :Điểm xét tuyển = ( Điểm Văn + Toán ) x 2 + Tiếng Anh + Lịch sử + Điểm ưu tiên ( nếu có ) .Nhà trường sẽ địa thế căn cứ vào nguyện vọng ĐK theo ban và tác dụng thi ba môn Toán, Văn, Tiếng Anh để xếp lớp. Những học viên thuộc diện tuyển thẳng sẽ được ưu tiên. Trường hợp số học viên ĐK nguyện vọng không bảo vệ công tác làm việc xếp lớp, nhà trường sẽ tự quyết định hành động khâu này .

Trường thu hồ sơ tuyển sinh vào lớp 10 diện thi tuyển và tuyển thẳng từ 8/5 đến 7/6. Thời gian thi tuyển là từ 12 đến 13/6. Ngày 19/6, trường nhận hồ sơ của học sinh Hà Nội có nguyện vọng vào trường theo phương thức xét tuyển.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Phan Mạnh Quỳnh, Top 8 Bài Hát Hay Nhất Của Phan Mạnh Quỳnh

Trường THPT Khoa học giáo dục (HES)

Trường THPT Khoa học giáo dục được thành lập năm 2016, là mô hình trường THPT thực hành giáo dục trực thuộc Đại học Giáo dục (Đại học Quốc gia Hà Nội).

Học phí là 3,2 triệu đồng một tháng, đã gồm có chương trình học buổi sáng và ba buổi chiều học nâng cao. Nếu ĐK chăm nom bán trú, học viên phải nộp thêm 300.000 đồng mỗi tháng, ăn trưa 45.000 đồng / suất. Trường cũng có dịch vụ xe bus đưa đón với ngân sách 1,6 triệu đồng mỗi tháng .

Khuôn viên trường trung học phổ thông Khoa học giáo dục. Ảnh : FB / HES-Trường trung học phổ thông Khoa học giáo dục

Năm nay, trường Khoa học giáo dục tuyển 400 chỉ tiêu theo hai phương pháp thi tuyển và xét tuyển .Với thi tuyển, thí sinh phải tham gia làm bài Toán, Văn, Tiếng Anh với nội dung thuộc chương trình trung học cơ sở, trọng tâm là lớp 9. Trong đó, môn Toán thi trắc nghiệm, Ngữ văn và Tiếng Anh thi trắc nghiệm phối hợp tự luận ( thang điểm mỗi bài thi là 100 ). Thời gian thi vào 29/5 .Thí sinh sẽ được tính 100 điểm môn Ngoại ngữ ( miễn thi ) nếu có chứng từ tiếng Anh TOEFL ITP 450 điểm, TOEFL iBT 45 điểm, IELTS 4.0 trở lên. Những chứng từ này phải còn thời hạn đến ngày 29/5. Ngoài ra, học viên có chứng từ tiếng Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức hay tiếng Nhật tương thích cũng được miễn thi môn Ngoại ngữ .Với xét tuyển thẳng và cộng điểm khuyến khích, ưu tiên, trường thực thi theo hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HN cũng như pháp luật của Đại học Giáo dục đào tạo .Thời gian phát hành hồ sơ ĐK vào lớp 10 là từ 6/3 đến 19/5 .

Trường THPT Lâm nghiệp (F-School)

F-School là trường công lập thường trực Đại học Lâm nghiệp, đi vào hoạt động giải trí từ năm 2018. Trong năm thứ hai tuyển sinh, trường tuyển 540 chỉ tiêu bằng phương pháp xét tuyển dựa trên tác dụng học tập và rèn luyện của học viên ở cấp THCS. Điểm xét tuyển được tính theo công thức :

Điểm xét tuyển = Điểm THCS + Điểm ưu tiên.

Trong đó, điểm trung học cơ sở là tổng số điểm tính theo hiệu quả rèn luyện và học tập bốn năm THCS. Hạnh kiểm tốt và học lực giỏi được 10 điểm ; hạnh kiểm khá và học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt và học lực khá được 9 điểm ; hạnh kiểm khá và học lực khá được 8 điểm ; hạnh kiểm trung bình và học lực giỏi hoặc hạnh kiểm tốt và học lực trung bình được 7 điểm ; hạnh kiểm khá và học lực trung bình hoặc hạnh kiểm trung bình và học lực khá được 6 điểm. Trường hợp còn lại được 5 điểm .

Về điểm ưu tiên, thí sinh được cộng từ 0,5 đến 1,5 tùy đối tượng. Thí sinh có nhiều tiêu chuẩn ưu tiên chỉ được hưởng theo tiêu chuẩn cao nhất.

Xem thêm: Minh Kiên Beatbox – Beatboxer Minh Kiên

Thời gian nộp hồ sơ dự tuyển trước ngày 20/6. Các loại phí học viên phải đóng gồm có phí tuyển sinh 100.000 đồng, phí nhập học 100 nghìn. Học phí của trường một tháng là 200.000 đồng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.