Sinh viên nói gì về Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học (HUFLIT) | Edu2Review

Author:

Danh sách

Bài viết

***Chương trình hành động “VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. Edu2Review phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Trường đại học dân lập Ngoại ngữ – tin học TP.HCM có tốt không? Có nên học tại đây? Trường được thành lập năm 1992, trường có 1 cơ sở duy nhất trên đường Sư Vạn Hạnh, đào tạo chuyên về ngoại ngữ (sử dụng tiếng Anh trong chương trình học). Trường gồm 9 khoa (23 chuyên ngành): Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ và văn hoá phương Đông, Du lịch – Khách sạn, QTKD Quốc tế, Quan hệ quốc tế, Kinh tế tài chính, Lý luận chính trị, Luật, với các hệ đào tạo: Đại học chính quy, liên thông, văn bằng 2, cao đẳng, sau đại học. Vậy có nên học tại đại học Huflit không nhỉ?

Đánh giá HUFLIT

“ Trường huflit được nhiều bạn đánh gía là học phí cao. Nhưng so với mỗi sinh viên khi đã học huflit thì sẽ cảm nhận được thiên nhiên và môi trường Huflit là môi trường tự nhiên có nhiều hoạt động giải trí. Chất lượng đào tạo và giảng dạy cực kỳ chắc như đinh. Giảng viên là những người rất giỏi và ân cần. ” – bạn Hồng Đào .
“ Ngành ngôn từ có giảng viên người quốc tế dạy, lâu lâu trong những môn học được đi thăm quan nên rất mê hoặc. Phòng ốc đều có máy lạnh, giảng viên rất nhiệt tình tuy nhiên học phí cũng khá là cao. ” – bạn Nguyễn Linh .
“ Học sinh khá thân thiện, có văn hoá xếp hàng nổi tiếng nhất nhì trong những trường đại học. Khá ok, chỉ có điều wifi trường như sh * * ” – bạn Quốc Đạt .
“ HUFLIT là môi trường tự nhiên khá tốt đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ và tin học, tuy nhiên vẫn chưa tạo ra sự sự độc lạ và thành tích để tạo ra sự nổi trội, độc lạ với những trường khác. Môi trường vẫn khá phiến diện về cả thành phần sinh viên lẫn những hoạt động giải trí giảng dạy và ngoại khóa. ” – bạn Trung Lê .
“ Môi trường tốt, năng động, nhưng thiếu khoảng trống và cơ sở vật chất. Chất lượng giảng dạy còn chưa tốt lắm. Có thiện cảm với nhân viên cấp dưới trong trường. Học phí cao so với chất lượng. ” – bạn Xuân Thùy .
“ Cơ sở vật chất tốt, môi trường học tập năng động, giảng viên thân thiện, được tiếp xúc với nhiều người để tạo quan hệ tốt cho sau này. Đồng phục thể dục dành cho năm nhất không tương thích về cả thẩm mĩ và sắc tố không thích hợp khi hoạt động giải trí ngoài nắng. ” – bạn Thanh Duyên .
“ Tui rất thích việc được nói bằng tiếng anh khi bước vào trường. Tạo 1 tâm ý sung sướng chuyên nghiệp để mọi người hòa nhập nhanh. Mỗi cá thể ở đây đều năng động nhiệt tình. Điểm đặc biệt quan trọng nữa là trường có rất nhiều hoạt động giải trí có ích cho SV tham gia. Good environment. ” – bạn Dĩnh Chí .

Những nhận xét này từ đâu ra? Bạn có được tham gia nhận xét không? Câu trả lời nằm ngay ở đây

“ Trường không chỉ là một trường học đơn thuần mà là không khoảng trống điều tra và nghiên cứu mở dành cho sinh viên. Mỗi buổi sáng đến trường đều được đắm chìm trong cảm xúc tự do nhất với sự nhiệt tình và vui tươi của những giảng viên, với vô vàn cuộc thi học thuật, kĩ năng, chương trình tình nguyện …, với những hoạt động giải trí ngoại khóa mà trường đem lại. Ngoài việc trường thiếu cây xanh nên hơi nóng và nắng thì tổng thể đều tuyệt hết. Rất yêu trường mình – bạn Huynh Võ .

Vậy học tại trường Ngoại Ngữ Tin Học Huflit có tốt không?

Thông qua tổng thể nhận xét của những bạn học viên trên Edu2Review, chúng tôi rút ra được những điểm chính sau đây
Mặt tích cực : Môi trường năng động cho sinh viên tăng trưởng rèn luyện văn hóa truyền thống ý thức tốt ; Môi trường tiếp xúc bằng tiến Anh rất nhiều ; Tất cả mọi người ai cũng nhiệt tình vui tươi, …
Mặt hạn chế : Học phí còn khá cao so với chất lượng ; Cơ sở vật chất tạm ổn chứ chưa tốt lắm ; thiếu khoảng trống và cây xanh ; chất lượng chưa xuất sắc ; cùng 1 số ít điể không hài lòng nho nhỏ từ những bạn sinh viên .
* * *

***Chương trình hành động “VÌ 1 TRIỆU SINH VIÊN TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH“. Edu2Review phối hợp với hơn 150 trung tâm ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam tài trợ 1 triệu voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher tại đây***

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng đắn trong việc chọn lựa nơi bạn sẽ theo học.

>> Giải đáp nhanh thông tin hướng nghiệp 2020 tại đây
Mỹ Nhàn tổng hợp

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.