Các ngôi sao TikTok kiếm tiền như thế nào?

Author:
TikTok đã có những bước tăng trưởng đáng kể chỉ trong một thời hạn ngắn, với hàng tỷ lượt tải từ khắp mọi miền quốc tế. Và nó cũng mang lại một nguồn thu nhập đáng kể cho một bộ phận người tham gia, làm ” TikToker ” đã trở thành một tiềm năng đích thực so với nhiều người. Vậy bạn có biết TikTokers thực sự hoàn toàn có thể kiếm được bao nhiêu tiền mỗi tháng, bài viết này sẽ giúp tất cả chúng ta có cái nhìn thực tiễn hơn về yếu tố thu nhập của những TikTokers .

Các TikTokers hoàn toàn có thể kiếm được bao nhiêu tiền trên TikTok ?

Làm video trên TikTok khá đơn thuần. Điều đó đã tạo ra một thế hệ nghệ sĩ kỹ thuật số mới. Nhiều người trong số họ đã kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng từ những video mà họ tạo ra. Một TikToker với một triệu người theo dõi có năng lực kiếm được từ 1.000 USD đến 30.000 USD mỗi tháng, còn một người phát minh sáng tạo trên TikTok ( TikTok Creator ) với khoảng chừng nửa triệu người theo dõi hoàn toàn có thể kiếm 450 USD mỗi tháng, tùy thuộc vào vị trí bạn ở hoặc lượng người theo dõi bạn có, mức thu nhập trung bình mỗi tháng sẽ có sự giao động nhất định .
Các ngôi sao TikTok kiếm tiền như thế nào? 

Lưu ý là khoản thanh toán cho các quảng cáo được tài trợ được tính theo đơn vị 1000 lượt xem trên mỗi video TikTok. Với những người có khoảng nửa triệu lượt xem, nếu tổng thu nhập là 450 USD thì thu nhập cho 1000 lượt xem sẽ rơi vào khoảng 0,9 USD.

Khi bạn đưa nội dung quảng cáo một số ít ứng dụng hoặc dịch vụ trong video của mình, bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng kiếm được 100 USD hoặc 200 USD cho mỗi bài đăng nếu bạn có khoảng chừng nửa triệu người theo dõi. Điều này vận dụng so với những TikTokers đã hoạt động giải trí được khá lâu và lượt tương tác của họ đã tương đối không thay đổi. Còn nếu bạn mới mở màn, sẽ khá khó khăn vất vả để nhận được những thanh toán giao dịch và hỗ trợ vốn tên thương hiệu trả thù lao cao .
Ngoài ra, một cách khác để kiếm tiền trên TikTok là người phát minh sáng tạo nội dung hoàn toàn có thể phát trực tiếp trên Drama Queen, nơi họ nhận được quà từ những người xem và người theo dõi. Nếu nhận được quà cho một nội dung trên Drama Queen, họ sẽ có thêm 52 USD. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là không phải tổng thể TikTok Creator đều hoàn toàn có thể phát trực tiếp trên TikTok. Để làm được điều này bạn cần phải có một số lượng người theo dõi nhất định .

Mức thu nhập khổng lồ của những ngôi sao 5 cánh trên TikTok

Forbes đã công bố list những ngôi sao 5 cánh được trả lương cao nhất TikTok lần tiên phong vào năm 2020. Addison Rae Easterling là ngôi sao 5 cánh đứng đứng đầu list này, cô ấy hoàn toàn có thể kiếm được 5 triệu USD trong một năm, một số lượng thực sự khổng lồ phải không nào ? Đứng thứ 2 là Charli D ‘ Amelio với 4 triệu USD vào năm 2020, chị gái của cô là Dixie D ‘ Amelio chiếm vị trí thứ ba trong list – kiếm được 2,9 triệu USD .

Một bài viết được hỗ trợ vốn cũng là một hình thức kiếm tiền khác trên TikTok, ví dụ Charli D’Amelio – người có hơn 126 triệu người theo dõi – hoàn toàn có thể kiếm được hơn 50.000 USD cho loại nội dung này, ngôi sao 5 cánh Loren Grey – với hơn 40 triệu người theo dõi – hoàn toàn có thể kiếm được 15.000 USD trở lên .

Những ngôi sao 5 cánh trên TikTok kiếm tiền như thế nào ?

Không giống như Twitter hay Facebook, TikTok không san sẻ lệch giá quảng cáo của mình cho người dùng, tuy nhiên những người phát minh sáng tạo nội dung có 100.000 người theo dõi video trở lên sẽ nhận được tiền. Phía TikTok sử dụng Quỹ người phát minh sáng tạo trị giá 1 tỷ USD để chi trả. Nhưng thu nhập từ quỹ phát minh sáng tạo không đáng kể, và phần nhiều tổng thể những người phát minh sáng tạo đều thao tác với những hoạt động giải trí tiếp thị bài hát và những hợp đồng hỗ trợ vốn tên thương hiệu để tạo thêm thu nhập cho mình. Ngoài ra những TikTokers cũng kiếm tiền từ việc tư vấn, hay đưa ra những yêu cầu từ chuyên viên về những chủ đề thích hợp mà họ am hiểu .
Các ngôi sao TikTok kiếm tiền như thế nào? 

Trở thành người nổi tiếng trên TikTok sẽ giúp bạn có được khoản thu nhập đáng kể.

Những ví dụ về những ngôi sao 5 cánh TikTok số 1 kiếm được hàng triệu USD mỗi năm nói trên chính là dẫn chứng của việc trở thành một TikToker nổi tiếng hoàn toàn có thể mang lại doanh thu lớn. Điều đó cũng lý giải vì sao có nhiều người tham vọng đạt được tiềm năng này .
Vậy nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để trở thành ngôi sao 5 cánh trên TikTok, có lẽ rằng bạn nên mở màn với việc tiếp thị những bài hát và lặp lại nhiều lần với chúng. Sau đó, hãy kiến thiết xây dựng và thử thách với nhiều nội dung khác. Và quan trọng nhất, hãy nhớ rằng, thành công xuất sắc không khi nào có đường tắt cả .

Nguồn Makeuseof

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.