Tế bào gốc là gì, có tác dụng gì đối với da?

Tế bào gốc là gì?   

Ở mỗi khung hình con người có hàng tỉ tỉ tế bào sống. Và những tế bào này hoạt động giải trí giúp duy trì sự sống cho tất cả chúng ta như tim đập, tâm lý của bộ não, thận lọc, … Những tế bào này gọi là Tế Bào Gốc. Chức năng đặc biệt quan trọng của Tế bào gốc là tạo ra hàng loạt những tế bào khác trong cơ thế .
Tế bào gốc là nhà phân phối của tế bào mới. Khi tế bào gốc phân ra, nó hoàn toàn có thể làm ra thêm tế bào mới, hoặc tạo ra thành những loại tế bào khác để duy trì sự sống cho con người .
Khi tất cả chúng ta bị thương hoặc bị bệnh, tế bào trong khung hình của tất cả chúng ta cũng sẽ bị thương hoặc chết. Lúc đó, tế bào gốc mở màn hoạt động giải trí. Công việc của tế bào gốc là sửa chữa thay thế những tế bào bị thương và thay tế bào mới vào chỗ những tế bào chết. Đây cũng là cách tế bào gốc giữ khung hình khỏe mạnh và chống thoái hóa không thông thường .

Các tế bào gốc có thể được nuôi cấy thành các tế bào khác

Tế bào gốc ứng dụng trong thẩm mỹ làm đẹp da?

Hiện nay có 2 dạng tế bào gốc được sử dụng nhiều trong thẩm mỹ làm đẹp da đó chính là: 

– Tế bào gốc tự thân – Là lượng tế bào lấy từ khung hình rồi cấy lại cho chính người đó
– Tế bào gốc và những chế phẩm từ TBG : Là những mẫu sản phẩm được sản xuất từ nhiều vương quốc. Các mẫu sản phẩm này thường có 2 dạng :

  • Các dung dịch chứa các chất nuôi dưỡng tế bào, có thể thêm các chất được lấy ra từ thành phần của TBG, được bổ sung thêm các vitamin và các nguyên tố vi lượng. Các dung dịch này có tác dụng nuôi dưỡng làm khỏe mạnh các tế bào trong cơ thể, kích thích sự hoạt động các TBG dữ trữ tại các cơ quan để làm cho các quan trẻ lại và tươi mới.
  • Các dung dịch chứa TBG cung cấp trực tiếp TBG cho những cơ quan cần thiết, giúp chúng nhanh chóng phát triển thay thế bù đắp về khối lượng, hoặc gia tăng khối lượng TBG cần thiết vào để giải quyết sự thiếu hút tại nơi đó như khi cần làm đầy sẹo rỗ, nâng ngực,…


tế bào gốc giữ vai trò quan trọng trong toàn bộ sự sống của con người

Tế bào gốc đem lại hiệu quả gì đối với da?

Công nghệ Tế Bào gốc hiện được ưa chuộng và ứng dụng rất nhiều đối với điều trị các vấn đề về da. Phương pháp tế bào gốc được đánh giá là hiệu quả cao, ít phản ứng phụ, không bị đào thải, và duy trì được tác dụng đến 12 tháng.

Đối với ngành thẩm mỹ và nghệ thuật da liễu, tế bào gốc có tác dụng để làm trẻ hóa da, tăng sinh collagen trong cải tổ những vết sẹo rỗ, nếp nhăn, giúp da tươi tắn hơn. Những mẫu sản phẩm tế bào gốc thường được thoa hoặc tiêm trực tiếp lên da .

Tế bào gốc khi đưa vào cơ thể có tác dụng chính là cung cấp các yếu tố tăng trưởng để kích thích quá trình tăng sinh Collagen để tái tạo làn da mới, cải thiện các vấn đề về da như nếp nhăn, lão hóa, sẹo rỗ, ….

Hiệu quả điều trị của tế bào gốc mang lại:

  • Làm chậm quá trình lão hóa của da
  • Làm sáng da, da căng mịn, se khít lỗ chân long, giảm nhờn
  • Cải thiện sẹo lõm do mụn trứng cá để lại
  • Điều trị nám da, rối loạn phân bố sắc tố da
  • Điều trị mụn
  • Tăng đề kháng của da
  • Làm mờ các nếp nhăn, giúp da săn trẻ.


tế bào gốc giúp cải thiện các vấn đề về da 

Để loại sản phẩm tế bào gốc phát huy tối đa hiệu suất cao bạn nên phối hợp chung với chiêu thức lăn kim hoặc laser. Các giải pháp này sẽ tạo nên những đường dẫn siêu nhỏ để tế bào gốc thẩm thấu sâu vào da, thôi thúc quy trình làm đầy sẹo rỗ, trẻ hóa da … hiệu suất cao hơn rất nhiều. Ngày nay, có rất nhiều loại sản phẩm tế bào gốc bày bán tràn ngập, bạn nên chú ý quan tâm nguồn gốc nguồn gốc và độ đáng tin cậy của nơi bạn mua loại sản phẩm, tránh mua nhằm mục đích hàng giả, hàng kém chất lượng để bảo vệ sức khỏe thể chất làn da .
Bạn nên đến bệnh viện hoặc những phòng khám da liễu để được bác sĩ tư vấn đúng chuẩn những giải pháp tích hợp để mang lại hiệu suất cao cao trong điều trị những yếu tố về da của mình .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *