So sánh sơn Kova và Dulux: Công nghệ, độ bền, chất lượng – Thợ Sơn Nhà Chuyên Nghiệp

Author:
Sơn Kova và sơn Dulux là hai đối thủ cạnh tranh nặng ký của nhau trên thị trường. Người tiêu dùng thường phân vân không biết “ Nên dùng sơn Kova hay sơn Dulux khi có nhu yếu ? ”. Đó là nguyên do trong bài viết thời điểm ngày hôm nay Mua Sơn Tốt sẽ so sánh về công nghệ tiên tiến, độ bền, chất lượng cũng như giá tiền của hai dòng sơn. Quý khách hãy dành chút thời hạn để tìm hiểu thêm để tìm ra câu vấn đáp nhé .

I – So sánh sơn Kova và Dulux sơn nào tốt hơn

1. Về nguồn gốc, công nghệ sản xuất sơn kova sơn dulux

– Sơn Kova là hãng sơn của người Việt – cho người Việt. Sơn được điều tra và nghiên cứu, tăng trưởng dựa theo điều kiện kèm theo thời tiết, khí hậu của nước ta, từ đó khắc phục được những điểm yếu kém trong suốt quy trình sử dụng .– Sơn Dulux thuộc tập đoàn lớn AkzoNobel Anh Quốc, từ những ngày đầu ra mắt tên thương hiệu sơn này đã nhanh gọn được người tiêu dùng nhìn nhận cao, không riêng gì ở chất lượng tiêu biểu vượt trội mà năng lực thích ứng, tương thích với điều kiện kèm theo thời tiết ở Nước Ta cũng rất cao .

2. Về chất lượng, độ bền của sơn kova sơn dulux

Theo
các chuyên gia nhận định thì chất lượng và độ bền của sơn Kova và sơn Dulux là
khác nhau, cụ thể như:

công nghệ làm sạch của sơn kova
– Sơn Kova có độ bền màu sắc cao, tuổi thọ lê dài từ 5 – 6 năm. Trong trường hợp sử dụng những dòng sơn Kova hạng sang thì độ bền, chất lượng của khu công trình hoàn toàn có thể lên đến 10 năm .– Sơn Dulux dòng tầm trung có độ bền màu sắc từ 3 – 6 năm và 7 – 8 năm so với dòng sơn chất lượng. So với nhiều dòng sơn trung bình khác trên thị trường sơn thì sơn Dulux vượt trội hơn hẳn về chất lượng .

3. Về bảng màu sắc của sơn kova sơn dulux

độ bền sơn kova sơn dulux
– Sơn Kova chiếm hữu bảng sắc tố đa dạng và phong phú lên đến 1000 màu. Trong những năm gần đây, Kova liên tục cho ra đời nhiều màu sơn đẹp, sắc nét, … không chỉ làm hài lòng người mua trong nước mà cả quốc tế .– Bảng màu sắc đa dạng chủng loại là một trong những thế mạnh của sơn Dulux. Hiện tại sơn Dulux có đến hơn 2000 mầu khác nhau được chia làm 12 họ màu chính, lần lượt là Trắng, Đỏ, Cam, Vàng kim, Vàng, Vàng chanh, Xanh lá, Xanh dương, Tím, … Mỗi họ màu lại có vô vàn những tông màu khác nhau .Với sự phong phú và đa dạng và phong phú trong sắc tố, người tiêu dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu yếu .

4. Về tính năng, đặc điểm của sơn kova sơn dulux

– Đối với những mẫu sản phẩm sơn Kova hệ nước không chứa những thành phần ô nhiễm như chì, thủy ngân, … bảo đảm an toàn cho người dùng cũng như môi trường tự nhiên. Bên cạnh đó sơn Kova còn tăng trưởng nhiều dòng sơn điển hình nổi bật như sơn giả đá, sơn kháng khuẩn, sơn chống ghỉ sét …Phần lớn toàn bộ những dòng sơn đến từ tên thương hiệu Kova đều có tính chống thấm, chống rạn nứt, kháng khuẩn, chông rêu mốc và chống kiềm hiệu suất cao. Bảo vệ khu công trình nhà bạn một cách tuyệt vời trong thời hạn dài .đặc điểm vượt trội sơn dulux sơn kova– Nhắc đến sơn Dulux phải điểm qua những tính năng tiêu biểu vượt trội được giới chuyên viên công nhận như năng lực ngăn ngừa vi trùng tuyệt vời, chống nấm mốc, ngăn ngừa vết bẩn bám dính trên mặt phẳng tường tiêu biểu vượt trội hơn so với những dòng sơn thường thì .Bên cạnh đó sơn Dulux còn thuận tiện vệ sinh mà không hủy hoại màng sơn, che lấp, chống bám bụi, chống rạn nứt cũng như bong tróc. Thương hiệu sơn an toàn, bền đẹp, thân thiện với thiên nhiên và môi trường lẫn con người, không chứa những thành phần ô nhiễm .

5. Về giá cả của sơn kova sơn dulux

– Sơn Kova là hãng sơn trong nước nên giá tiền của mẫu sản phẩm tương thích với mọi đối tượng người dùng người mua khác nhau, từ tầm trung cho đến hạng sang .– Sơn Dulux là tên thương hiệu ngoại nhập, so với sơn Kova có giá tiền cao hơn, với những người tiêu dùng có kinh tế tài chính thấp sẽ không đủ điều kiện kèm theo để sử dụng loại sản phẩm .Có thể Kết luận rằng, cả hai tên thương hiệu sơn Kova và Dulux đều có những tính năng tiêu biểu vượt trội, chất lượng cao, thích hợp với điều kiện kèm theo, thời tiết ở Nước Ta. Đặc biệt hai dòng sơn này đều vô cùng bảo đảm an toàn với người dùng và thiên nhiên và môi trường. Vì vậy so với câu hỏi “ Nên sử dụng sơn Kova hay sơn Dulux ? ” sẽ “ nhường ” lại cho người tiêu dùng, tùy theo sở trường thích nghi của mỗi người mà lựa chọn dòng sơn tương thích để sử dụng cho khu công trình của mình .Tuy nhiên nếu hành khách vẫn còn lúng túng trong việc lựa chọn sơn Dulux và sơn Kova thì hoàn toàn có thể tìm đến những đơn vị chức năng phân phối sơn chuyên nghiệp để nhận được những nhìn nhận cũng như tư vấn rõ hơn .

II. Mua sơn Kova và sơn Dulux ở đâu thanh hóa?

Sau khi xác lập được dòng sơn muốn sử dụng, hành khách phân vân không biết mua sơn Kova và sơn Dulux ở đâu khi có nhu yếu ? Mua Sơn Tốt sẽ là đơn vị chức năng uy tín, chất lượng mà hành khách đang tìm kiếm .Là đại lý ủy quyền trực tiếp của những xí nghiệp sản xuất sơn chính hãng, đến với Mua Sơn Tốt hành khách hoàn toàn có thể tin yêu tuyệt đối vào chất lượng sơn mà chúng tôi phân phối .

1.
Bảng giá sơn Kova và sơn Dulux hiện nay tại Mua Sơn Tốt

Một trong những yếu tố quan trọng số 1 mà người mua chăm sóc khi mua sơn sử dụng đó là giá sơn bao nhiêu ? Nếu hành khách đang vướng mắc không biết giá sơn Kova và giá sơn Dulux được bán tại Mua Sơn Tốt như thế nào thì hãy tìm hiểu thêm bảng giá sơn dưới đây .– Bảng giá sơn Kova chính hãng giá sơn kova chính hãnggias sơn kova Bảng giá sơn KOVA Tháng 6 năm 2019giá mầu sơn kovagias mầu sơn kova chính hãng– Bảng giá sơn Dulux chính hãnggiá sơn dulux chính hãng giá sơn dulux 2019bảng giá sơn dulux 2019bangr giá sơn duluxBảng giá sơn Dulux tháng 9 năm 2019Sự chênh lệch về Ngân sách chi tiêu sơn giữa những đơn vị chức năng bán là không hiếm. Tuy nhiên tại Mua Sơn Tốt chúng tôi dựa theo bảng giá của xí nghiệp sản xuất và cung ứng ra thị trường, hành khách không phải lo ngại đến yếu tố mua sơn với mức giá cao nữa .

2.
Chiết khấu sơn Kova bao nhiêu? Chiết khấu sơn Dulux bao nhiêu?

Mỗi
dòng sơn sẽ có mức chiết khấu riêng. Đối với sơn Kova, hiện Mua Sơn Tốt đang có
mức chiết khấu khoảng 20 – 25%, tùy vào số lượng đơn hàng mà có mức chiết khấu
tương ứng, cụ thể như:

Đơn
hàng
Chiết
khấu sơn Kova
Dưới
20 triệu đồng
Chiết
khấu 3 triệu đồng
Từ
20 triệu đồng đến 30 triệu đồng
Chiết
khấu 4 triệu + miễn phí vận chuyển
Từ
30 triệu đồng đến 50 triệu đồng
Chiết
khấu 7 triệu + miễn phí vận chuyển + 01 phần quà
Trên
50 triệu đồng
Chiết
khấu 12 triệu + miễn phí vận chuyển + quà đặc biệt

Sơn Dulux đang được chiết khấu trong khoảng chừng 22 – 26 %, để tính giá tiền của thùng sơn sau chiết khấu rất đơn thuần. Người dùng chỉ cần lấy giá của thùng sơn sau đó nhân với mức chiết khấu không được trừ là sẽ ra giá tiền sau chiết khấu .Ví dụ : Quý khách mua một thùng sơn Dulux nội thất bên trong inspire mặt phẳng mờ 39A ( 18 l ) tại Mua Sơn Tốt với mức giá 1.245.260 vnđ, được chiết khấu 22 % .Suy ra, số tiền mà hành khách sẽ giao dịch thanh toán sau khi trừ đi phần chiết khấu sẽ là : 1.245.260 x 78 % = 971.303 vnđNgoài ra dựa vào số lượng đơn hàng mà mức chiết khấu sơn sẽ cao hơn, đơn cử như :

Đơn hàng Chiết khấu sơn Dulux
Dưới
20 triệu đồng
Chiết khấu 4 triệu đồng
Từ
20 triệu đồng đến 30 triệu đồng
Chiết khấu 5 triệu + miễn phí vận chuyển
Từ
30 triệu đồng đến 50 triệu đồng
Chiết khấu 9 triệu + miễn phí vận chuyển + 01 phần quà
Trên
50 triệu đồng
Chiết khấu 15 triệu + miễn phí vận chuyển + quà đặc biệt

3. Vì sao nên lựa chọn Mua Sơn Tốt khi có nhu cầu mua sơn?

Trên thị trường lúc bấy giờ không khó để tìm thấy một đơn vị chức năng cung ứng hơn, nói cách khác thì có vô vàn những đại lý sơn. Làm một bảng trắc nghiệm nhỏ, chỉ cần lên google search “ Đại lý sơn Kova tại Thanh Hóa ” hoặc “ Đại lý sơn Dulux tại Thanh Hóa ” thì trong 0.45 giây sẽ cho ra 122.000 tác dụng khác nhau .Vì vậy, việc tìm kiếm đại lý sơn được xem là yếu tố tiên quyết mà mỗi người cần thực thi. Không chỉ bảo vệ chất lượng sơn, giá tiền mà còn yên tâm về chất lượng mẫu sản phẩm .Không cần nói chắc rằng ai cũng biết những dòng sơn kém chất lượng thường có độ bền kém, đặc biệt quan trọng chứa nhiều thành phần nguy khốn như chì, thủy ngân, … Nếu hít phải hoặc tiếp xúc trong một thời hạn dài sẽ gây ra những căn bệnh về hô hấp, đường ruột, tiêu hóa … trong đó người già và trẻ nhỏ được xem là hai đối tượng người tiêu dùng dễ mắc bệnh nhất, bởi sức đề kháng yếu .Mua Sơn Tốt là đại lý ủy quyền trực tiếp của những nhà máy sản xuất sơn chính hãng, có dấu đỏ ghi nhận về chất lượng. Đó là nguyên do mà hành khách nên “ chọn mặt gửi vàng ”, “ đặt trọn niềm tin ” vào chúng tôi khi có nhu yếu mua sơn sử dụng .Vấn đề doanh thu trong kinh doanh thương mại rất quan trọng, nhưng Mua Sơn Tốt đặt sự AN TOÀN, NIỀM TIN và CHẤT LƯỢNG lên số 1 khi kinh doanh thương mại .

4. Những quyền lợi mà khách hàng nhận được khi mua sơn tại Mua Sơn Tốt

– Có nhân viên cấp dưới tư vấn trực tiếp tương hỗ tại khu công trình .– Miễn phí tư vấn chọn sơn tương thích. Thống kê số lượng sơn cần mua đúng mực 100 % không tiêu tốn lãng phí– Báo giá tổng số lượng sơn cần sử dụng trước khi mua để hành khách dự trù kinh phí đầu tư tương ứng– Hỗ trợ phối màu không lấy phí hợp với tử vi & phong thủy– Miễn phí giao sơn đến tại khu công trình cho hành khách và cho đại lý– Hướng dẫn hành khách cách nhận ra sơn Dulux – sơn Kova thật giả. Bên cạnh đó còn tương hỗ hành khách lấy sơn trực tiếp tại xí nghiệp sản xuất nếu không yên tâm về chất lượng .– Mua Sơn Tốt còn có đội ngũ thợ sơn chuyên nghiệp cùng máy móc văn minh, nếu hành khách có nhu yếu sơn mới khu công trình, sơn lại nhà, sơn nhà trọn gói, … sẽ được bảo hành dịch vụ tuyệt vời, lên dến 20 năm .– Khách hàng mua sơn tại shop của chúng tôi được đổi trả không tính tiền và hoàn tiền lại nếu không hài lòng về chất lượng mẫu sản phẩm .– Cam kết bồi thường hợp đồng gấp 10 lần nếu hành khách phát hiện chúng tôi cung ứng sơn giả hoặc sơn không bảo vệ chất lượng .Đặt lên bàn cân, sơn Kova và sơn Dulux không hề kém cạnh nhau ở bất kỳ khoản nào, từ chất lượng, tính năng tiêu biểu vượt trội cho đến độ bền. Vì vậy hành khách dù sử dụng dòng sơn nào đều hoàn toàn có thể yên tâm, bởi khu công trình của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối đa .

Vậy quý khách còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Mua Sơn Tốt qua hotline để được tư vấn, hỗ trợ chọn dòng sơn phù hợp, đồng thời báo giá dịch vụ một cách nhanh và sớm nhất nào.

Video khách hàng nhận sơn Miễn phí từ công ty

XEM THÊM CÁCH TÌM THỢ SƠN NHÀ CHUYÊN NGHIỆP: BẤM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.