11 trang treo máy kiếm tiền uy tín nhất hiện nay| Vietnix

Author:

Hiện nay, treo máy kiếm tiền đang là công việc được nhiều người ưa chuộng, vì hình thức kiếm tiền online này không chiếm quá nhiều thời gian trong ngày đổi lại được mức thu nhập vài USD mỗi ngày. Bạn có thể bắt đầu công việc chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại di động của mình. Trong bài viết này, Vietnix sẽ giới thiệu top 10 trang treo máy kiếm tiền an toàn và phổ biến nhất hiện nay. Cùng bắt đầu thôi nào.

Treo máy kiếm tiền là gì?

Treo máy kiếm tiền là một dạng của kiếm tiền online, người tham gia chỉ việc set up điện thoại hoặc máy tính của mình và tiền kiếm được sẽ thanh toán thông qua tài khoản Paypal hoặc đổi bằng Bitcoin.

Treo máy kiếm tiền là gì?Treo máy kiếm tiền là gì?
Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền, bitcoin thì bạn phải góp vốn đầu tư nhiều thiết bị như điện thoại cảm ứng, máy tính ít khi sử dụng tới. Nói đúng mực hơn là nhiều VPS. Đâu thể nào treo máy 1 tháng mà chỉ kiếm được vài USD, như thế thì thời hạn và công sức của con người bạn bỏ ra thật không đáng .

Treo máy kiếm tiền có an toàn không

Mặc dù treo máy kiếm tiền hay treo web là loại hình kiếm tiền mới, nhưng đã có rất nhiều người kiếm được thu nhập kha khá từ công việc này. Đặc điểm của công việc này là bạn chỉ xuất phát từ số vốn 0 đồng, không tiêu tốn quá nhiều thời gian trong một ngày của bạn.

Tuy nhiên, bạn phải thật sáng suốt lựa chọn cho mình đâu là game treo máy kiếm tiền bảo đảm an toàn, uy tín. Tránh thực trạng bị lừa, đừng quá tin vào những nhìn nhận của người khác trên ứng dụng, vì lúc bấy giờ việc mua review, nhận xét khá thuận tiện .
Treo máy kiếm tiền có an toàn không?Treo máy kiếm tiền có an toàn không?
Như vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể hiểu được định nghĩa treo máy kiếm tiền là gì và những quyền lợi mà nó mang lại, ngay trong phần dưới đây Vietnix sẽ trình làng 10 nền tảng giúp bạn treo máy kiếm tiền uy tín nhất lúc bấy giờ .

Các trang treo máy kiếm tiền trên PC và mobile chất lượng

1. Vagex.com

Vagex là trang treo máy kiếm tiền đã được thành lập rất lâu. Để có thể bất đầu công việc, trước tiên ta cần đăng ký một tài khoản tại Vagex. Tại trang web này bạn sẽ có 2 kiểu kiếm tiền chính là treo máy trên firefox và tải app của nó về. Đối với hình thức tải app về sẽ nhiều hơn treo trên firefox từ 1,5-5 lần (bởi vì app có thêm tính năng sub, cmt, like). Ngược lại nếu treo trên firefox tối thiểu mỗi ngày các bạn sẽ có khoảng 1500-3000 credit tùy vào độ ổn định của mạng và thiết bị của bạn.

Tỉ lệ quy đổi hiện tại là 18.000 credit = 1 USD .
Vagex.comVagex.com

2. CashMining

CashMining là hình thức treo máy kiếm tiền được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ở CashMining bạn chỉ cần vào link trên đăng ký một tài khoản, sau đó click Start Mining để treo máy kiếm tiền, tỉ lệ quy đổi ra tiền là 10.000 traffic=1$(1 traffic=30s). Như vậy, một ngày trung bình bạn có thể kiếm được khoảng 0.1-0.3$ thanh toán qua Paypal và Payeer.

CashMining

3. Ytmoster.net

Ytmonster là hệ thống trao đổi view, sub, comment, share youtube hỗ trợ mạnh mẽ cho bạn phát triển kênh youtube của mình. Ytmonster.ru là trang treo máy kiếm tiền bằng youtube (follow,view,cmt,like). Vietnix rất thích trang này về tính ổn định cũng như lượng tiền nó đem về (treo liền 1 tháng mà ko cần vào kiểm tra). Nếu bạn treo liên tục và ổn định thì trung bình mỗi ngày sẽ kiếm được khoảng 30.000 point .1sub=500point (đem bán sẽ được từ 500-3000đ/lượt). Tại website tỉ giá là 100 rub=100.0000 point. Ngoài ra, cùng hình thức này bạn có thể sử dụng cho trang ytmonster.net, ytuber.ru.

Ytmoster.net Ytmoster.net

4. Crypto Browser

Trình duyệt Cryptotab là một trang treo máy kiếm tiền khá độc lạ. Crypto Browser là một trình duyệt giống như Chrome, tương hỗ lướt web, setup tiện ích lan rộng ra, đồng điệu hóa thông tin tài khoản và quản lý lịch sử. Trình duyệt có tính năng khai thác Bitcoin trong khi bạn sử dụng app và do đó bạn sẽ được thưởng bằng bitcoin đã khai thác ( Satoshi ) .
Crypto BrowserCrypto Browser

5. Loadteam.com

LoadTeam là một ứng dụng Windows giúp bạn kiếm tiền bằng cách sử dụng thời gian “nhàn rỗi” của máy tính. Gọi tắt là ứng dụng treo máy kiếm tiền.

Ứng dụng chạy ẩn dưới nền, khi việc làm triển khai xong, máy tính của bạn sẽ gửi hiệu quả cho server và bạn sẽ nhận được giao dịch thanh toán bởi việc làm. Bạn hoàn toàn có thể chuyển quỹ LoadTeam của mình vào thông tin tài khoản PayPal ngay sau khi số dư của bạn $ 1,00 .
Bạn hoàn toàn có thể chạy LoadTeam trên nhiều máy tính như bạn muốn và càng lâu máy tính của bạn thao tác khi triển khai xong việc làm thì bạn càng được trả công cao .
Loadteam.comLoadteam.com

6. PhonePaycheck

PhonePaycheck được sinh ra bởi công ty Neocortix. Với nền tảng PhonePaycheck, bạn không cần làm bất kể trách nhiệm gì, việc của bạn là để nhà phân phối truy vấn xử lý và giải quyết và xử lý trong điện thoại thông minh của mình .
Khi số tiền tích đủ 10 $ sẽ được chuyển vào thông tin thông tin tài khoản PayPal mà người dùng đã ĐK với app trước đó. Số tiền cao nhất bạn sẽ kiếm được nếu dành từ 6 – 8 giờ mỗi ngày để chạy app là 80 USD
Ưu điểm của app PhonePaycheck :

 • Mang lại thu nhập thụ động hiệu suất cao.
 • Không ăn cắp dữ liệu, thông tin người dùng.
 • Đây cũng là lợi thế cho ai có nhiều điện thoại thông minh, vì một tài khoản có thể đăng nhập cùng lúc 5 điện thoại. Ứng dụng treo app kiếm tiền trên android PhonePaycheck hiện tại đang được đánh giá cao về khả năng kiếm tiền.

PhonePaycheckPhonePaycheck

7. Honeygain

Cách thức treo máy kiếm tiền của Honeygain là bạn liên kết internet với ứng dụng, các nhà phân tích dữ liệu sẽ dựa vào đó để tiến hành chiến dịch SEO.

Phương thức quy đổi là cứ 100MB = 1 xu, 10GB = 1USD, tiền sẽ được chuyển qua Paypal. Như vậy ở ứng dụng này bạn không cần phải làm bất kể trách nhiệm gì mà cũng sẽ thu được một khoản tương đối .
Ngoài ra, ứng dụng Honeygain còn tích hợp chương trình trình làng bè bạn. Mỗi lần ra mắt như vậy bạn sẽ nhận được 5 USD, kèm theo hoa hồng 10 % nếu kiếm được từ Honeygain. Công việc này giống như làm Affiliate, bạn chỉ cần ra mắt mọi người sau đó sẽ nhận được hoa hồng .

>> Xem thêm: Affiliate marketing là gì? Hướng dẫn làm Affiliate Marketing cho người mới.

HoneygainHoneygain

8. Earnhoney

Chỉ mới được chú ý dạo gần đây nhưng Earnhoney là ứng dụng treo máy kiếm tiền đã thu hút được nhiều người tham gia. Vì cách thức làm nhiệm vụ rất đơn giản, bạn chỉ việc treo máy lên, giữ cho internet luôn ổn định và xem những quảng cáo đã được nhà cung cấp thiết lập sẵn.

Thời gian xem sẽ được đổi ra thành xu. Cứ 100 xu – 1 USD, tiền lương sẽ được chuyển qua thẻ Paypal. Ứng dụng này trọn vẹn tương thích với ai đang có thời hạn rảnh rỗi trong toàn cảnh có sự Open của đại dịch Covid lúc bấy giờ .
 Earnhoney Earnhoney

9. IPRoyal

Hoàn toàn giống với ứng dụng treo máy kiếm tiền bằng cách treo máy Honeygain, IPRoyal là ứng dụng được người dùng cho phép truy vấn vào lưu lượng internet trên điện thoại, thời gian treo máy càng lâu thì tiền nhận được càng nhiều.

Nhằm thôi thúc chiến dịch tiếp thị tên thương hiệu, IPRoyal cũng có chương trình Tặng Kèm 1 USD cho ai ra mắt thành công xuất sắc với bạn hữu, và nhận 10 % hoa hồng khi bè bạn mình kiếm được tiền từ IPRoyal .
Hình thức giao dịch thanh toán cũng giống như những ứng dụng khác, tiền sẽ được chuyển qua thẻ Paypal .
 IPRoyal IPRoyal

10. Clipclaps

ClipClaps có thể nói là một trong những ứng dụng treo máy kiếm tiền đang được yêu thích và có số lượng đông đảo người tham gia nhất. Để ClipClaps hoạt động bạn cần tải thêm ứng dụng Auto Clicker. Thứ tự các bước biết kiếm tiền như sau:

 • Truy cập vào ứng dụng Auto Clicker và bật chế độ nhiều mục tiêu.
 • Sau đó qua Clipclaps, vào video và chọn dấu cộng trên màn hình.
 • Chọn điểm bắt đầu và kết thúc video, thường sẽ dưới 18 giây.
 • Điều chỉnh lượng thời gian treo máy, nên đặt trong khoảng 2h để đảm bảo pin chạy đủ.
 • Hoàn thành các thao tác thì bấm lưu và chọn Play. Sau đó để ứng dụng chạy, bạn thì nhìn tiền về tài khoản thôi.

ClipclapsClipclaps
>> Xem thêm : Top 10 app xem video kiếm tiền hiệu suất cao

Hướng dẫn treo máy kiếm tiền hiệu quả

Để hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc treo máy, sau đây là những tuyệt kỹ đã được rút ra từ quy trình kiếm tiền từ những người đi trước, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm nhé :

Tìm kiếm và trải nhiệm nhiều app mới

Đừng chỉ tập trung chuyên sâu treo web kiếm tiền ở một trang duy nhất. Hãy tìm hiểu thêm bè bạn cũng như những thành viên trong hội đồng kiếm tiền trực tuyến giống bạn để tìm cho mình nhiều app chất lượng và bảo đảm an toàn. Tạo cho mình nhiều thời cơ hơn nếu hoàn toàn có thể nhé .

Chia sẻ ứng dụng với nhiều người

Ngày nay, game treo máy kiếm tiền đã tăng trưởng hơn rất nhiều. Hầu hết đều được tích hợp tính năng mời bạn hữu tham gia để nhận thưởng. Hãy tận dụng thời cơ này để ngày càng tăng thu nhập của mình bằng cách trình làng mọi người cùng tham gia. Có 3 loại hình thức san sẻ thông dụng dưới đây

 • Chia sẻ link hoặc mã giới thiệu lên các hội nhóm Facebook, Zalo,…
 • Tạo một nhóm riêng và chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online cho bạn bè.
 • Dựng các video cuốn hút, hấp dẫn về các ứng dụng kiếm tiền hot nhất hiện nay để thu hút người xem.

Những câu hỏi thường gặp về treo máy kiếm tiền

Treo máy kiếm tiền có khó không?

Sự thật là treo máy kiếm tiền không khó như hầu hết chúng ta đều tưởng tượng .
Tuy nhiên, để thành công trong công việc này, cần đòi hỏi một số kỹ thuật đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc để kiếm tiền trực tuyến ngay bây giờ, thì đừng ngại hãy tìm hiểu phương pháp này và bắt đầu ngay hôm nay nhé.

Muốn làm công việc treo máy kiếm tiền đầu tiên phải làm gì?

Trước tiên, bạn cần có những thiết bị di động hoặc máy tính để tương hỗ cho việc làm. Sau đó, cần xác lập được nền tảng mình muốn thao tác, trong list 10 website giúp treo máy kiếm tiền Vietnix mới ra mắt phía trên rất uy tín và chất lượng, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm thử nhé .

Làm treo máy kiếm tiền nhận tiền như thế nào?

Nếu bạn xác lập làm cho những website Nước Ta thì hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch qua những ngân hàng nhà nước trong nước, ít phí. Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể phải mở thẻ VISA / MASTER và những phương pháp thanh toán giao dịch trực tuyến phổ cập như Paypal, Skrill, Payoneer, Neteller, … nếu làm cho những website quốc tế để nhận tiền. Tiền rút bị tính một chút ít phí và sẽ có tiền sau 1-3 ngày ( tùy kinh nghiệm tay nghề của bạn ). Tất nhiên là nhận bằng USD hoặc EUR nếu là khách quốc tế và quy đổi ra theo tỷ giá .

Lời kết

Ở bối cảnh công nghệ phát triển, đại dịch Covid vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc thì những ứng dụng treo máy kiếm tiền đáng để bạn thử sức, hãy tạo cơ hội cho bản thân nhé. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ Vietnix để được tư vấn. Chúc bạn thành công.

Hãy nhìn nhận bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.