Sau khi cài lại win cần làm gì?

Author:
Trong quy trình sử dụng máy tính thì việc thiết lập lại Windows là điều không hề tránh khỏi và nhiều người còn “ kinh ngạc ” không biết rằng sau khi cài Windows xong thì nên làm gì. Chung quy yếu tố này phụ thuộc vào vào nhu yếu sử dụng của mỗi người nhưng tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể có một số ít điểm chung để thiết lập máy tính. Trong bài viết này, Thủ thuật sẽ san sẻ đến những bạn những việc cần làm ngay lập tức sau khi setup Windows .

Sau khi cài lại win cần làm gì

I. Thiết lập Windows

Khi tất cả chúng ta setup lại Windows thì đồng nghĩa tương quan với việc mọi thiết lập trên Windows sẽ trở về mặc định của nhà phân phối và chúng ảnh hưởng tác động trực tiếp đến thưởng thức của người sử dụng. Nhà sản xuất không biết người dùng tất cả chúng ta có nhu yếu thế nào để họ tối ưu Windows cho tất cả chúng ta nên buộc tất cả chúng ta phải thiết lập thủ công bằng tay .

Tuy nhiên, đa số các người dùng sẽ yêu cầu một hệ điều hành Windows mượt mà, hiệu suất cao nên chúng ta sẽ cùng thiết lập Windows lên mức hiệu suất tối đa bằng cách giảm hoạt ảnh, hiệu ứng nền…

Thiết lập Windows

Thủ thuật ứng dụng đã có bài hướng dẫn tăng cường Windows tổng lực với một loạt những công cụ và can thiệp sâu vào mạng lưới hệ thống. Các bạn hãy theo dõi bài viết để thiết lập theo nhé !
Hướng dẫn tăng cường Windows tổng lực cho những người mới thiết lập lại Windows .

II. Cài đặt các phần mềm cần thiết

Cài đặt các phần mềm cần thiết

Hệ điều hành quản lý Windows gốc những bạn sẽ chả có bất kể ứng dụng gì tương hỗ thao tác hay vui chơi hết, những bạn phải tự thiết lập trải qua những nguồn trang khác nhau. Tuy nhiên, nhiều người không nhớ được không thiếu những ứng dụng và hoàn toàn có thể tải nhầm từ trang không uy tín khiến máy tính bị Virus, đây là một điều không đáng có. Chính vì thế, Thủ thuật ứng dụng sẽ tổng hợp tổng thể những ứng dụng thiết yếu cho máy tính Windows để những bạn setup chúng nhanh gọn và hiệu suất cao .

III. Cập nhật Driver cho máy tính

Cập nhật Driver cho máy tính

Thông thường, trên máy tính Windows 10 hệ thống sẽ tự động cập nhật Drivers khi các bạn có kết nối mạng Internet. Đây là một tính năng mang tính cách mạng của Microsoft so với các hệ điều hành cũ trước đây. Tuy nhiên, trong quá trình Windows 10 tự động cập nhật Driver cũng xảy ra một số những lỗi ngoài ý muốn khác nhau và các bạn nên kiểm tra lại chúng để cập nhật bằng phần mềm đem lại hiệu quả tốt hơn.

Để update Driver tự động hóa và khá đầy đủ những bạn hoàn toàn có thể chọn một trong số ứng dụng dưới đây và khởi động để chúng tự động hóa giải quyết và xử lý .

IV. Kích hoạt và sử dụng một số tính năng khác

Hệ quản lý Windows có rất nhiều tính năng khác nhau và những bạn cũng cần biến hóa chúng để đạt được hiệu suất cao thưởng thức tốt nhất. Thủ thuật ứng dụng sẽ liệt kê list dưới đây cho những bạn dễ theo dõi :
Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã san sẻ đến những bạn những điều cần làm khi mới setup lại Windows 10. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://khetre.thuathienhue.gov.vn/?gd=4&cn=121&tc=4461