Cách nạp tiền VND vào Binance

Author:
Tiền ảo, Tin tức

Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo? Posted on 31/12/202001/06/2021 by Nguyễn Đức Anh

Bạn đang tìm một hướng dẫn chi tiết cáchmua Bitcoin trên sàn Binance bằng VNĐ? Bạn đã có một tài khoản giao dịch trên sàn Binance nhưng bạn chưa biết cách đểmua Bitcoin bằng tiền VNĐ từ tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Visa, Mastercard, Ví momo?

Nội dung chính

 • Nạp tiền vnd vào Binance qua Vietcombank để mua tiền ảo? Posted on 31/12/202001/06/2021 by Nguyễn Đức Anh
 • Sàn Binance là gì?
 • Tổng quan về sàn giao dịch Binance
 • Phí giao dịch trên sàn Binance
 • Nạp VND vào Binance để mua tiền ảo
 • Nạp tiền vào binance bằng thẻ Visa  Thẻ tín dụngChọn [Mua Tiền mã hóa] bằng Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ để có phương thức nạp tiền pháp định rẻ nhất vào thị trường tiền mã hóa của Binance.
 • Mua USDT trên Binance bằng Momo?
 • Rút tiền VND về tài khoản ngân hàng trên Binance
 • Video liên quan

Xem thêm:

 • Mua tiền ảo tiềm năng chưa lên sàn Binance trên sàn MXC để chờ cơ hội lên giá
 • Hướng dẫn chuyển USDT, BTC, ETH từ Binance về sàn Remitano

Lưu ý: nếu bạn là người mới tham gia (newbie), cảm thấy việc nạp và rút tiền VND vào Binance quá phức tạp, dễ bị treo tiền khi giao dịch trên P2P Binance do thao tác sai, support chậm dễ dẫn tới mất tiền oan -> thì có thể tham khảo giao dịch trên sàn Remitano.com. Vì sàn này có trang web và đội ngũ hỗ trợ riêng cho thị trường VN, dễ thao tác, hỗ trợ việc nạp và rút tiền nhanh chóng, giao diện thân thiện đối với những người mới chơi, hỗ trợ chuyển khoản nhiều ngân hàng nội địa, hỗ trợ nhanh chóng 24/7. Đọc thêm Huớng dẫn nạp tiền vào ví VND của Remitano và cách rút

Binance Vietnamese Dong (BVND)là stablecoin được bảo chứng với tỷ lệ 1:1 với Vietnamese Dong (VND) khởi chạy nên mạng BEP-2 của Binance Chain. Người dùng sẽ mua & bán BVND thông tài khoản ngân hàng Vietcombank thông qua cổng nạp & rút ở ví Spot.Bạn có thể kiểm tra lượng lưu thông và tổng cung của BVND tại:https://explorer.binance.org/asset/BVND-244

Hiện tại người dùng có thể giao dịch BVND với 2 cặp tại sàn giao dịch Binance:BUSD/BVNDUSDT/BVND,thời gian mở cổng nạp & rút BVND bắt đầu từ17:00 ngày 21/12/2020.

Xem thêm : BVND là gì ? Mua BVND coin trên Binance như thế nào ?

Sàn Binance là gì?

Binance.comlà một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao  CEO công ty Beiji Technology.Binancehỗ trợ gần 400 cặp giao dịch trên nền tảng của mình. Trong đó BNBlà đồng coin nội bộ được Binance phát hành nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng đã giúp Binance trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường tiền điện tử tính đến thời điểmchúng tôiviết bài. Công nghệ của sàn BNB có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Binance hỗ trợ giao dịch các đồng tiền điện tử với BTC, ETH, BNB và USDT, điều này có nghĩa là bạn không thể nạp tiền như USD hay thanh toán quaPaypal, thẻ Visa, Master card được. Mà bạn cần có BTC, ETH, USDT sau đó chuyển vào ví của Binance rồi dùng để giao dịch.

Nếu chưa có tài khoản Binnace để mua c.o.i.n -> Bạn đăng ký tài khoản tại đây  Đăng ký tài khoản Binnance

Tổng quan về sàn giao dịch Binance

Cũng như nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác, sàn Binance đảm bảo an toàn về mặt bảo mật tốt, thân thiện với người dùng cùng với hiệu suất tối ưu và bên dưới đây là một số tính năng đượcBNBgiới thiệu:

 • An toàn và ổn định: Sàn Binance sử dụng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ
 • Hỗ trợ đa thiết bị: Binance hỗ trợ nhiều trình duyệt web khác nhau, Android, HTML5, WeChat và nhiều nền tảng khác.
 • Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1.4 triệu lệnh đặt mua bán trên một giây.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Sàn Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Trung Quốc, Anh, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha và đặc biệt có cả Việt Nam.
 • Tính thanh khoản cao: Binance cung cấp một số cặp tiền thuật toán với tính thanh khoản cực cao.
 • Hỗ trợ nhiều Coin: sàn Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền điện tử khác nhau bao gồmBitcoin(BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash (BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB), Zcash (ZEC),
 • Đội ngũ phát triển mạnh: Binance được vận hành bởi CEO là Changpeng Zhao. Nhìn chung, đội ngũ phát triển của họ có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính, tiền điện tử và có kinh nghiệm làm việc ở Wall Street, cùng với nhiều thành tích vượt trội khác.
 • Đã có nhiều sản phẩm: Nền tảng Binance đã được triển khai trên 30 giao diện đã có sẵn. Nền tảng này hỗ trợ tất cả thiết bị và nhiều ngôn ngữ, cung cấp trải nghiệm tốt cho người dùng.

Phí giao dịch trên sàn Binance

Còn với phí thanh toán giao dịch mua và bán thì mình đã đề cập ở trên là 0.1 % cho cả Taker và Maker. Nếu bạn dùng BNB làm phí thanh toán giao dịch thì ngân sách sẽ giảm còn 0.075 % hoặc thấp hơn tuỳ vào Lever, những bạn hoàn toàn có thể theo dõi hình bên dưới. CấpKhối lượng thanh toán giao dịch 30 ngày ( BTC ) và Nắm giữ BNBMaker và TakerMaker và Taker sử dụng BNBChung < 50 BTC hoặc > = 0 BNB0. 1000 % và 0.1000 % 0.0750 % và 0.0750 % VIP 1 > = 50 BTC và > = 50 BNB0. 0900 % và 0.1000 % 0.0675 % và 0.0750 % VIP 2 > = 500 BTC và > = 200 BNB0. 0800 % và 0.1000 % 0.0600 % và 0.0750 % VIP 3 > = 1500 BTC và > = 500 BNB0. 0700 % và 0.1000 % 0.0525 % và 0.0750 % VIP 4 > = 4500 BTC và > = 1000 BNB0. 0700 % và 0.0900 % 0.0525 % và 0.0650 % VIP 5 > = 10000 BTC và > = 2000 BNB0. 0600 % và 0.0800 % 0.0450 % và 0.0600 % VIP 6 > = 20000 BTC và > = 3500 BNB0. 0500 % và 0.0700 % 0.0375 % và 0.0525 % VIP 7 > = 40000 BTC và > = 6000 BNB0. 0400 % và 0.0600 % 0.0300 % và 0.0450 % VIP 8 > = 80000 BTC và > = 9000 BNB0. 0300 % và 0.0500 % 0.0225 % và 0.0375 % VIP 9 > = 150000 BTC và > = 11000 BNB0. 0200 % và 0.0400 % 0.0150 % và 0.0300 %

Nạp VND vào Binance để mua tiền ảo

Lưu ý: nếu bạn cảm thấy việc nạp và rút tiền VND vào Binance quá phức tạp, dễ bị treo tiền khi giao dịch trên P2P Binance do thao tác sai -> thì có thể tham khảo giao dịch trên sàn Remitano.com. Vì sàn này hỗ trợ riêng cho thị trường VN, dễ thao tác, hỗ trợ việc nạp và rút tiền nhanh chóng, giao diện thân thiện đối với những người mới chơi, hỗ trợ chuyển khoản nhiều ngân hàng nội địa. Đọc thêm Huớng dẫn nạp tiền vào ví VND của Remitano và cách rút

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết tất cả các thao tác đó. Những hướng dẫn thực tế dưới đây sẽ là một cách để bạn có thể mua ngay những đồng Bitcoin đầu tiên chỉ bằng một chiếc điện thoại di dộng.Lưu ý:Kênh này chỉ hỗ trợ nạp tiền cho người dùng Vietcombank.1. Đăng nhập tài khoản Binance, vàoVí (Fiat and Spot)> ChọnNạp> BằngTiền Pháp Đinh, chọnVNDtrong danh sách tiền tệ.Một cách khác, bạn có thể đánh dấu liên kết này để truy cập nhanh hơn:https://www.binance.com/vn/my/wallet/account/main/deposit/fiat/VND

Nếu chưa có tài khoản Binnace để mua c.o.i.n -> Bạn đăng ký tài khoản tại đây  Đăng ký tài khoản Binnance

2. Lưu ý: Tài khoản Binance của bạn cần được xác minh (KYC) để tiến hành các bước sauXem thêm:

 • Hướng dẫn đăng ký  Xác minh danh tính (KYC)  Giao dịch trên Binance
 • Nạp usdt vào binance bằng ví MomoNhập số tiền nạp mong muốn (tối thiểu 100.000 VND) và nhấp vào \Tiếp tục\.

3. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụngtài khoản Vietcombank của chính mìnhvà nhớ ghi Mã tham chiếu vào mô tả tiền nạp của bạn.Mã tham chiếu của bạn sẽ được hiển thị trên trang sau khi bạn nhấp vào \Xác nhận\.

4. Thực hiện giao dịch chuyển tiền từtài khoản Ngân hàng Ngoại thương VCB cá nhâncủa bạn. Lưu ý quan trọng : Mã tham chiếu của bạn là bắt buộc để hoàn tất giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước, vui vẻ bảo vệ rằng nó được nhập đúng mực để giao dịch chuyển tiền thành công xuất sắc .

5. Sau khi chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước của bạn đã được triển khai, khoản tiền nạp của bạn sẽ được phản ánh trong số dư BVND, hoàn toàn có thể được tìm thấy trong ví Fiat and Spot. Lưu ý : Tiền nạp bằng Đồng Việt Nam ( VND ) được tự động hóa tàng trữ dưới dạng BVND theo tỷ suất 1 : 1 ( tức là : 1 VND = 1 BVND )Đăng ký thông tin tài khoản Binnance

Nạp tiền vào binance bằng thẻ Visa  Thẻ tín dụngChọn [Mua Tiền mã hóa] bằng Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ để có phương thức nạp tiền pháp định rẻ nhất vào thị trường tiền mã hóa của Binance.

Video hướng dẫn : Nhấn nút CC và chọn ngôn từ của bạn. Hướng dẫn1. Nhập số tiền và chọn một phương pháp thanh toán giao dịch .2. Xác nhận chi tiết cụ thể giao dịch thanh toán .3. Hoàn thành xác định danh tính của bạn ( Chứng nhận An toàn 3DS ). 4. Hoàn tất thanh toán giao dịch .Các câu hỏi thường gặp : Q1. Tôi cần phải cung ứng những nhu yếu nào trước khi khởi đầu mua tiền mã hóa bằng thẻ ngân hàng nhà nước ? Trả lời : Bạn cần hoàn tất xác định danh tính và xác định địa chỉ .Q2. Nếu tôi sử dụng thẻ ngân hàng nhà nước để mua tiền mã hóa, những phương pháp thanh toán giao dịch được tương hỗ gồm có những gì ? Trả lời : Thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard. Thanh toán bằng thẻ Visa được đồng ý cho chủ thẻ ở những quốc gia thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu ( EEA ), Nga, Ukraine và Vương quốc Anh. Thanh toán bằng Mastercard được tương hỗ tại những vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ sau : Brazil, Colombia, Cộng hoà Séc, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Latvia, Luxembourg, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Ukraine. Q3. Tôi được thông tin rằng vương quốc phát hành thẻ không được tương hỗ. Những vương quốc phát hành thẻ nào mới được tương hỗ ? Trả lời : Thanh toán bằng thẻ Visa được gật đầu cho chủ thẻ ở những quốc gia thuộc Khu vực Kinh tế Châu Âu ( EEA ), Nga, Ukraine và Vương quốc Anh, v.v. Thanh toán bằng Mastercard được tương hỗ tại những vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ sau : Brazil, Colombia, Cộng hoà Séc, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Latvia, Luxembourg, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Nga, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Ukraine, v.v. Q4. Tôi hoàn toàn có thể link tối đa bao nhiêu thẻ ngân hàng nhà nước ? Trả lời : Bạn hoàn toàn có thể link tối đa 5 thẻ ngân hàng nhà nước ở cùng một lúc. Q5. Thông báo lỗi trong quy trình mua của tôi nói rằng : Giao dịch bị khước từ bởi ngân hàng nhà nước phát hành. Vui lòng liên hệ với ngân hàng nhà nước của bạn hoặc thử một thẻ ngân hàng nhà nước khác. Nguyên nhân là do đâu ? Trả lời : Nếu thẻ ngân hàng nhà nước của bạn không tương hỗ loại thanh toán giao dịch này, bạn hoàn toàn có thể thử liên hệ với ngân hàng nhà nước để được giải đáp hoặc thử với một thẻ ngân hàng nhà nước khác. Q6. Nếu tôi không hoàn tất giao dịch mua trong thời hạn được cho phép, thanh toán giao dịch có bị hủy không ? Trả lời : Có, nếu bạn không triển khai xong thanh toán giao dịch trong thời hạn được cho phép, thanh toán giao dịch sẽ trở nên không hợp lệ và bạn cần phải mở một thanh toán giao dịch mới. Q7. Nếu thanh toán giao dịch mua của tôi thất bại, tôi hoàn toàn có thể lấy lại số tiền đã giao dịch thanh toán không ? Trả lời : Trong trường hợp này, nếu tiền thanh toán giao dịch đã được trừ đi, số tiền bạn đã thanh toán giao dịch sẽ được hoàn trả nguyên vẹn. Q8. Sau khi hoàn thành xong thanh toán giao dịch, tôi hoàn toàn có thể xem tiền mã hóa mà tôi đã mua ở đâu ? Trả lời : Bạn hoàn toàn có thể nhấn vào [ Wallet ] – [ Overview ] ở góc trên bên phải của trang để kiểm tra xem tiền mã hóa đã được gửi vào thông tin tài khoản của bạn chưa .Q9. Khi tôi đặt lệnh, tôi được thông tin rằng số lượng giới hạn hàng ngày của tôi không đủ. Làm thế nào để tôi hoàn toàn có thể tăng số lượng giới hạn ? Trả lời : Bạn hoàn toàn có thể đi đến TT xác nhận người dùng để ngày càng tăng Lever xác thực tài khoản theo thông tin trên trang, sau đó hoàn toàn có thể tăng cấp lên số lượng giới hạn Lever tương ứng. Q10. Tôi hoàn toàn có thể xem tài liệu về những đồng xu tiền mã hóa mà tôi đã mua ở đâu ? Trả lời : Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào [ Orders ] – [ Lịch sử mua tiền mã hóa ] ở góc trên bên phải để xem lịch sử dân tộc đặt lệnh và kiểm tra cụ thể .

Mua USDT trên Binance bằng Momo?

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể nạp tiền vào thông tin tài khoản Binance qua Momo trải qua tính năng thanh toán giao dịch P2P

Rút tiền VND về tài khoản ngân hàng trên Binance

Bạn không hề quy đổi tiền ảo trực tiếp VND rồi rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ( Ngân hàng Ngoại thương VCB ). Bạn phải sử dụng thanh toán giao dịch P2P. Tức là bạn sẽ bán tiền ảo cho người khác. Người mua sẽ giao dịch chuyển tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn hoặc ví VND trải qua chính sách bảo vệ thanh toán giao dịch của Binance để bảo vệ là người mua nhận coin, người bán nhận tiền. Rồi sau đó bạn mới rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .Bạn truy vấn menu Mua Crypto -> Giao dịch P2P

Kể từ ngày 21/12/2020, Binance cho ra mắt cổng nạp & rút Binance Vietnamese Dong (BVND)  được bảo chứng 1:1 với Vietnamese Dong (VND), người dùng tại Việt Nam có thể mua & bán Crypto bằng thẻ ngân hàng nội địa của mình mà không cần phải thông qua nền tảng Binance P2P. Với việc cho ra mắt cổng nạp & rút Binance Vietnamese Dong (BVND), Binance hy vọng sẽ giảm bớt thời gian khi người dùng nạp & rút tiền tệ Fiat, mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm người dùng.

* Lưu ý : Hiện tại Binance chỉ tương hỗ cổng nạp trên phiên bản web, cổng rút vẫn chưa được mở .

Lưu ý: nếu bạn cảm thấy việc nạp và rút tiền trên Binance quá phức tạp thì có thể tham khảo giao dịch trên sàn Remitano.com. Vì sàn này hỗ trợ riêng cho thị trường VN, dễ thao tác, hỗ trợ việc nạp và rút tiền nhanh chính, nhiều ngân hàng. Đọc thêm Huớng dẫn nạp tiền vào ví VND của Remitano và cách rút

Từ khóa: Cách nạp tiền vào Binance, CáchnạpUSDTvàoBinance, Cách rút tiền từ Binance về Vietcombank, Rút VND từ Binance, Rút tiền VNĐ từ Binance, Cách bán USDT trên Binance This entry was posted in Tiền ảo, Tin tức and tagged Cách bán USDT trên Binance, Cách nạp tiền vào Binance, CáchnạpUSDTvàoBinance, Cách rút tiền từ Binance về Vietcombank, mua usdt trên Binance bằng Momo, Rút tiền VNĐ từ Binance, Rút VND từ Binance. Khẩu trang Nhà Bè (Khẩu trang Novelty) mua ở đâu?Dogecoin (DOGE) tăng giá mạnh nhờ Elon Musk và một bức ảnh   Subscribe   LoginNotify of new follow-up commentsnew replies to my comments

Label Name * Email * WebsiteLabel Name * Email * Website 7 Comments Oldest Newest Most Voted Inline FeedbacksView all comments Load More CommentsBài xem nhiều

 • Tìm hiểu long và short trong chứng khoán
 • Tư vấn nên thuê hosting ở đâu tốt nhất?
 • Kính chống ánh sáng xanh MATTI có tốt không? Đánh giá sau 1 tháng sử dụng
 • She Will Be Loved  Đàn ông lãng mạn hơn phụ nữ?
 • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho con không?
 • Danh sách những cổ phiếu dưới giá trị thực, tiềm năng nhất 2021
 • BETA coin là gì? (Beta Finance)  Có nên đầu tư coin Beta không?
 • Token Web 3.0 là gì? Liệu Token Web 3.0 có thể trở thành hot trend?
 • iCloud Private Relay là gì? Cách bật Chuyển tiếp bảo mật trên iOS 15
 • Danh sách mã cổ phiếu công ty xây dựng trên sàn chứng khoán 2021

Video liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.