Mệnh Kim nên làm nghề gì, nên buôn bán và kinh doanh gì? – Công Ty Cổ Phần BĐS Sinh Land

Author:

Mệnh Kim nên làm nghề gì, nên buôn bán và kinh doanh gì?

1. Chi tiết về mệnh Kim

Mệnh Kim là những người sinh năm:

Nhâm Thân ( 1932, 1992 )
Ất Mùi ( 1955, năm ngoái )
Giáp Tý ( 1984, 1924 )
Quý Dậu ( 1933, 1993 )
Nhâm Dần ( 1962, 2022 )
Ất Sửu ( 1985, 1925 )
Canh Thìn ( 1940, 2000 )
Quý Mão ( 1963, 2023 )

Tân Tỵ (1941, 2001)

Canh Tuất ( 1970, 2030 )
Giáp Ngọ ( 1954, năm trước )
Tân Hợi ( 1971, 2031 )
Kim đại diện thay mặt cho thể rắn, mặt khác Kim còn là vật dẫn. Những người mệnh Kim khi tích cực sẽ là những người vô cùng mưu trí, tinh tế, có năng lực truyền đạt thông tin tốt, khi xấu đi thì Kim sẽ hủy hoại, là mối nguy hại và mang đến phiền muộn .
Người mệnh Kim có tính tình cương quyết và độc đoán, họ thường dốc rất là mình để theo đuổi tham vọng của bản thân, họ không khi nào để cho người khác can thiệp vào đời sống riêng của họ. Họ là những người khá tráng lệ, không có khiếu vui nhộn, dù rằng có gặp khó khăn vất vả như thế nào thì họ cũng muốn tự mình đương đầu chứ không muốn nhờ cậy vào sự trợ giúp của người khác .
Những người mệnh Kim rất hợp với màu trắng, xám hay những màu nhạt sáng nhẹ là những màu tương quan khá nhiều đến họ. Những vật phẩm như đá, pha lê, khay bạc đều có mối liên hệ mật thiết với người mệnh Kim .

2. Mệnh Kim nên làm nghề gì, nên buôn bán và kinh doanh gì?

Theo ý niệm của phương Đông thì mọi vật trong thiên hà được sinh ra từ 5 loại vật chất hay còn gọi là Ngũ hành, đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 loại vật chất này có mối tương sinh, khắc chế lẫn nhau và đều ảnh hưởng tác động đến đời sống của con người .

Ngũ hành nói lên khí chất bẩm sinh của một người, từ đó có thể luận giải những ưu thế, năng lực cũng như vận khí của người đó. Nhiều người cho rằng việc lựa chọn một công việc chỉ cần phù hợp với năng lực cùng sở thích của bản thân là được. Tuy nhiên nếu công việc này phù hợp với cả bản mệnh thì sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công hơn.

Vì vậy, việc xu thế và lựa chọn ngành nghề tương thích với Ngũ hành luôn là yếu tố được nhiều người chăm sóc bởi nó sẽ mang lại nhiều như mong muốn, thuận tiện và năng lực thăng quan tiến chức cao trong sự nghiệp nói riêng và trong đời sống nói chung. Vậy mệnh Kim nên làm nghề gì, nên kinh doanh và kinh doanh gì là thích hợp nhất ?
Những người mệnh Kim hợp với hướng Tây và những ngành nghề có tương quan đến kinh doanh vật tư, kim khí hay máy móc. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo đuổi nghề giám sát, quản trị, kim hoàn, ngành khai thác lâm sản, cơ khí, cơ điện, hay những nghành tương quan đến kinh tế tài chính, ngân hàng nhà nước, kế toán, kinh doanh sàn chứng khoán. Ngoài ra thì những người mệnh Kim cũng khá tương thích với những việc làm tương quan đến tin học như sản xuất phần cứng máy tính, game show điện tử, …
Qua đó bạn hoàn toàn có thể thấy có rất nhiều ngành nghề cho người mệnh Kim. Bạn hãy dựa trên sở trường cùng kiến thức và kỹ năng, năng lượng của bản thân tích hợp với nhu yếu của xã hội để quyết định hành động chọn lấy một nghề để theo đuổi. “ Một nghề cho chín còn hơn chín nghề ”, thế cho nên bước chọn nghề là bước quan trọng nhất mà bạn phải tâm lý kỹ càng. Nếu không chắc như đinh thì bạn nên nhờ những người có nhiều kinh nghiệm tay nghề tư vấn cho nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.