Có nên dùng sim vietnamobile không? – ABCD Online

Author:
Có nên dùng sim Vietnamobile không ? Đây là vướng mắc của nhiều người. Bởi việc sử dụng sim có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó giúp giữ liên lạc với người thân trong gia đình, bạn hữu, đối tác chiến lược, … Chính thế cho nên, nhu yếu về chất lượng của sim là rất lớn. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu và khám phá để biết có nên sử dụng sim của vietnamobile không nhé !

Có nên dùng sim Vietnamobile không?

Vietnamobile cho ra rất nhiều dòng sim tặng thêm mê hoặc. Nổi bật trong đó phải kể đến Thanh sim vietnamobile. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng thánh sim vietnamobile sóng yếu. Hoặc thánh sim vietnamobile mạng yếu ? Điều này có đúng ? Và có nên dùng sim vietnamobile ?

Có nên dùng sim vietnamobile không?

Trước tiên, phải khẳng định là thánh sim rất tốt, đặc biệt là cho những người sử dụng 3g. Bởi chỉ với 20.000 đồng mỗi tháng là bạn sẽ được sử dụng data tốc độ cao. Hạn mức tận 4GB/ngày. Điều này thì thực sự quá hấp dẫn cho bạn đúng không nào

Tiếp theo, về mức độ hoạt động giải trí của sim Vietnamobile. Người ta cho rằng mạng vietnamobile sóng yếu. Điều này không hẳn là đúng. Sóng của sim yếu hay mạnh là do mức độ phủ sóng của hãng viễn thông đó .Hiện nay, Vietnamobile cũng đã phủ sóng hầu hết trên toàn nước. Mức độ phủ sóng cũng khá rộng. Vì vậy sóng cũng khá tốt. Tuy nhiên, nếu muốn mua sim bạn cũng nên xem nơi bạn đang sống có được phủ sóng tốt không .Để biết điều này bạn hoàn toàn có thể xem trên trang Web opensignal. Bạn chỉ cần truy vấn vào website, chọn nhà mạng, khu vực mình sống và xem. Nếu khu vực đó có biểu lộ màu xanh thì mạng hoạt động giải trí tốt. Còn nếu màu đỏ thì khó có cách khắc phục sim vietnamobile nhé. Vì vậy, có lẽ rằng không nên sử dụng sim vietnamobile trong trường hợp này đâu nhé .

Về việc mạng vietnamobile có yếu, thánh sim mạng yếu? Đối với thánh sim, chỉ với 20.000đ, bạn được data không giới hạn. Tốc độ tải xuống cao không thua kém sim 4g. Vì vậy, việc tăng tốc 3g sim vietnamobile thánh sim là không cần thiết. Còn tốc độ up lên thì hơi thấp. Bạn có thể sử dụng một số phần mềm hỗ trợ để tăng tốc thánh sim vietnamobile nhé. Tuy nhiên, với mức chi phí như vậy thì quá tuyệt vời rồi phải không nào

Ngoài Thánh sim, Vietnamobile còn nhiều loại sim khác khuyến mại mê hoặc vô cùng. Như vậy thì bạn đã có câu vấn đáp cho việc có nên dùng sim vietnamobile chưa nhỉ ?

Những loại sim ưu đãi không thể bỏ qua của Vietnamobile

Siêu sim

Siêu sim có những khuyễn mãi thêm vô cùng mê hoặc như : bạn được không lấy phí toàn bộ những tin nhắn cuộc gọi nội mạng mà dưới 60 phút. Với cuộc gọi ngoại mạng, Bạn sẽ được khuyến mãi thêm 65 phút gọi ngoại mạng. Khi hết tặng thêm thì cước phí cũng chỉ 550 đ / phút thôi nhé. Còn với tin nhắn ngoại mạng thì chỉ 300 đ / sms mà thôi. Ngoài ra data không số lượng giới hạn với hạn mức lên đến 5GB / ngày. Trong khi mức để duy trì tặng thêm cũng chỉ có 35.000 đ .

Siêu thánh sim

Siêu thánh sim cũng được ưu đãi ấn tượng không kém siêu sim. Với ưu đãi: Miễn phí tin nhắn, cuộc gọi nội mạng. Gọi ngoại mạng cước phí 550đ/phút. Data tốc độ cao với 4GB/ ngày vô cùng ấn tượng. Và nó cũng là một sim vietnamobile bạn không nên bỏ qua.
Siêu thánh sim

Bom sim

Ưu đãi ấn tượng của Bom sim phải kể đến: Miễn phí tất cả cuộc gọi, tin nhắn nội mạng. Đối với cuộc gọi ngoại mạng, bạn được tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng. Hết ưu đãi thì cước phí là 680đ/phút nhé. Ưu đãi data lên đến 4GB/ngày. Vẫn ấn tượng không thể bỏ qua phải không nào
Bom sim

Thánh tám

Thánh tám cũng được tặng thêm không lấy phí những tin nhắn, cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút. Đồng thời, được khuyến mãi ngay thêm 55 phút ngoại mạng. Khi hết khuyến mại, cước phí là 550 đ / phút nhé. Về data, bạn sẽ nhận được 4,5 GB / ngày. Với khuyễn mãi thêm này thì bạn cũng không hề bỏ lỡ nó đâu nhỉ .Qua bài viết trên đây, chắc bạn cũng biết có nên dùng sim vietnamobile rồi đúng không nào ? Nếu cần tư vấn về cách chọn sim để có được số điện thoại thông minh đẹp, tránh bị lừa đánh cắp khi đang sử dụng, hãy liên hệ ngay với ABCD Online ngay nhé .

  • Xem thêm: Các gói cước đăng kí gọi sim Vietnamobile phổ biến hấp dẫn

Viễn Thông –

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.