Top 10++ app live stream kiếm tiền siêu dễ, siêu hay

Author:
TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội video âm nhạc phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng hỗ trợ sáng tạo và chia sẻ clip ngắn từ 15 giây bằng âm nhạc bắt tai, thu hút hàng ngàn người xem và lượt theo dõi. Ứng dụng còn cho phép người dùng phát sóng nội dung và tương tác trực tiếp với người theo dõi với thời lượng chia sẻ không giới hạn để thực hiện nhiều nội dung chân thật, hấp dẫn, nâng cao khả năng tương tác trực tiếp với người theo dõi tài khoản.
Hiện nay, TikTok đã thu hút lên đến 150 triệu người dùng trong 1 ngày và 500 triệu người dùng vào tháng 6 năm 2018. Ngoài những video xu hướng, TikTok cũng hỗ trợ kiếm tiền cho người dùng bằng hình thức nhận quà donate từ fan. Cụ thể người dùng nạp tiền và tài khoản TikTok để mua các sản phẩm có giá trị. Sau đó, họ xem video của bạn nếu thấy thích thì họ sẽ lấy vật phẩm đó tặng cho bạn rồi bạn sẽ quy đổi những vật phẩm này thành tiền thật và rút tiền tại ngân hàng.
Với hình thức này, để kiếm được nhiều tiền nhất bạn cần thường xuyên tạo ra những video chất lượng, bắt trend nổi lên xu hướng để sở hữu lượng view kinh khủng cũng như một tài khoản có nhiều lượt followers. Như vậy thì cơ hội bạn nhận được quà donate sẽ càng tăng, càng nhiều quà bạn đổi được càng nhiều tiền. Đây là cách kiếm tiền trên TikTok bằng cách Livestream dễ dàng để có thu nhập có thể lên tới hàng ngàn đô mỗi tuần.

App Live Stream – Bigo Live

Bigo live là app live kiến tiền hot nhất hiện nay với những tính năng đơn giản, chủ đề đa dạng, thu hút hàng chục nghìn lượt xem mỗi ngày. Ra mắt vào giữa năm 2016 được công ty BIGO Technology phát triển và cho tới thời điểm giữa năm 2021, app Bigo live đã có hơn 400 triệu người dùng trên toàn thế giới.
App live stream này cho phép bạn có thể phát trực tiếp những khoảnh khắc yêu thích của mình và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới. Ứng dụng hỗ trợ mọi người thể hiện tài năng của họ (như ca hát, đọc rap, nhảy, chơi đàn, thổi sáo,…), giao lưu trực tiếp và kết nối với mọi người một cách tích cực và sáng tạo. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền nhờ vào đậu vàng từ những người bạn trên Bigo Live. Các phần quà ảo trên bigo có thể quy đổi thành tiền thật với giá trị lớn.
Ngoài ra nếu bạn có khả năng chơi game online tốt thì một công đôi việc kết hợp với Bigo live sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượt xem hơn, bạn nên lựa chọn các game phổ biến hiện nay như Liên quân mobile, Liên minh tốc chiến, PUBG, Liên minh huyền thoại…. Hoặc bạn cũng có thể quảng cáo sản phẩm cho các đối tác, thương hiệu, trong các lựa chọn sản phẩm như mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ ăn để làm các livestream giúp quảng bá thương hiệu đến cộng đồng.
Người dùng có thể tham gia cộng đồng Bigo live để livestream mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Thời gian đầu có thể bạn sẽ không kiếm được tiền nhưng nếu buổi live stream của bạn thu hút nhiều người xem, được nhiều fan hâm mộ tặng quà và được các quản trị viên Bigo đề xuất lên thành idol bigo thì thu nhập và quà tặng của bạn sẽ gia tăng chóng mặt.
Bigo live làvới những tính năng đơn thuần, chủ đề phong phú, lôi cuốn hàng chục nghìn lượt xem mỗi ngày. Ra mắt vào giữa năm năm nay được công ty BIGO Technology tăng trưởng và cho tới thời gian giữa năm 2021, app Bigo live đã có hơn 400 triệu người dùng trên toàn quốc tế. App live stream này được cho phép bạn hoàn toàn có thể phát trực tiếp những khoảnh khắc thương mến của mình và kết bạn từ khắp nơi trên quốc tế. Ứng dụng tương hỗ mọi người biểu lộ năng lực của họ ( như ca hát, đọc rap, nhảy, chơi đàn, thổi sáo, … ), giao lưu trực tiếp và liên kết với mọi người một cách tích cực và phát minh sáng tạo. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào đậu vàng từ những người bạn trên Bigo Live. Các phần quà ảo trên bigo hoàn toàn có thể quy đổi thành tiền thật với giá trị lớn. Ngoài ra nếu bạn có năng lực chơi game trực tuyến tốt thì một công đôi việc tích hợp với Bigo live sẽ giúp bạn lôi cuốn được nhiều lượt xem hơn, bạn nên lựa chọn những game phổ cập lúc bấy giờ như Liên quân mobile, Liên minh tốc chiến, PUBG, Liên minh lịch sử một thời …. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể quảng cáo mẫu sản phẩm cho những đối tác chiến lược, tên thương hiệu, trong những lựa chọn mẫu sản phẩm như mỹ phẩm, đồ điện tử, món ăn để làm những livestream giúp tiếp thị tên thương hiệu đến hội đồng. Người dùng hoàn toàn có thể tham giamà không tốn bất kể ngân sách nào. Thời gian đầu hoàn toàn có thể bạn sẽ không kiếm được tiền nhưng nếu buổi live stream của bạn lôi cuốn nhiều người xem, được nhiều fan hâm mộ Tặng Kèm quà và được những quản trị viên Bigo yêu cầu lên thành idol bigo thì thu nhập và quà Tặng Kèm của bạn sẽ ngày càng tăng chóng mặt .

Facecast – App livestream kiếm tiền

Hình thức livestream kiếm của Facecast tương tự với Bigo Live. Tuy nhiên, app livestream kiếm tiền không có độ phổ biến rộng ở Việt Nam. Người dùng cũng dùng các tài năng nghệ thuật đặc biệt của mình như ca hát, nhảy, đánh đàn, vẽ… để kiếm tiền từ người hâm mộ. Khi bạn livestream trên app, fan hâm mộ sẽ vào comment, like hoặc tặng kim cương. Sau đó, bạn có thể quy đổi kim cương trên Facecast thành tiền thật thông qua tài khoản Paypal.

Hình thứctương tự với Bigo Live. Tuy nhiên,không có độ phổ biến rộng ở Việt Nam. Người dùng cũng dùng các tài năng nghệ thuật đặc biệt của mình như ca hát, nhảy, đánh đàn, vẽ… để kiếm tiền từ người hâm mộ. Khi bạn livestream trên app, fan hâm mộ sẽ vào comment, like hoặc tặng kim cương. Sau đó, bạn có thể quy đổi kim cương trên Facecast thành tiền thật thông qua tài khoản Paypal.

Nonolive – App live stream trực tiếp game

Nonolive là nền tảng phát sóng trực tiếp toàn cầu trên điện thoại, tập hợp nhiều streamer độc quyền chất lượng cao, hotgirl và gamer nổi tiếng. Tính năng nổi bật của ứng dụng là tương tác thời gian thực trực tuyến. Bạn có thể trò chuyện với idol yêu thích của mình trong thời gian thực và chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người trong phòng live.
Bạn có thể tham gia vào phòng livestream để trò chuyện với những streamer nổi tiếng chơi game với trình độ đẳng cấp. Ứng dụng không những hỗ trợ phát trực tiếp trên điện thoại, mà còn hỗ trợ trên nền tảng PC, giúp bạn có thể vừa xem livestream, vừa có thể làm việc một cách đơn giản. Nonolive là nền tảng phát sóng trực tiếp toàn thế giới trên điện thoại cảm ứng, tập hợp nhiều streamer độc quyền chất lượng cao, hotgirl và gamer nổi tiếng. Tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng là tương tác thời hạn thực trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể trò chuyện với idol thương mến của mình trong thời hạn thực và san sẻ xúc cảm của mình với mọi người trong phòng live. Bạn có thểvới những streamer nổi tiếng chơi game với trình độ quý phái. Ứng dụng không những tương hỗ phát trực tiếp trên điện thoại thông minh, mà còn tương hỗ trên nền tảng PC, giúp bạn hoàn toàn có thể vừa xem livestream, vừa hoàn toàn có thể thao tác một cách đơn thuần .TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội video âm nhạc phổ cập nhất lúc bấy giờ. Ứng dụng tương hỗ phát minh sáng tạo và san sẻ clip ngắn từ 15 giây bằng âm nhạc bắt tai, lôi cuốn hàng ngàn người xem và lượt theo dõi. Ứng dụng còn được cho phép người dùng phát sóng nội dung và tương tác trực tiếp với người theo dõi với thời lượng san sẻ không số lượng giới hạn để triển khai nhiều nội dung chân thực, mê hoặc, nâng cao năng lực tương tác trực tiếp với người theo dõi thông tin tài khoản. Hiện nay, TikTok đã lôi cuốn lên đến 150 triệu người dùng trong 1 ngày và 500 triệu người dùng vào tháng 6 năm 2018. Ngoài những video xu thế, TikTok cũng tương hỗ kiếm tiền cho người dùng bằng hình thức nhận quà donate từ fan. Cụ thể người dùng nạp tiền và thông tin tài khoản TikTok để mua những mẫu sản phẩm có giá trị. Sau đó, họ xem video của bạn nếu thấy thích thì họ sẽ lấy vật phẩm đó Tặng cho bạn rồi bạn sẽ quy đổi những vật phẩm này thành tiền thật và rút tiền tại ngân hàng nhà nước. Với hình thức này, để kiếm được nhiều tiền nhất bạn cần tiếp tục tạo ra những video chất lượng, bắt trend nổi lên khuynh hướng để sở hữu lượng view kinh điển cũng như một thông tin tài khoản có nhiều lượt followers. Như vậy thì thời cơ bạn nhận được quà donate sẽ càng tăng, càng nhiều quà bạn đổi được càng nhiều tiền. Đây làdễ dàng để có thu nhập hoàn toàn có thể lên tới hàng ngàn đô mỗi tuần .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.