Linh phù là gì? Dán điện thoại có tốt không? Cách dùng hiệu nghiệm – Bestnhat

Author:

5

(7)

Linh phù dán điện thoại là phụ kiện tử vi & phong thủy tâm linh độc lạ và được nhiều người tín nghiệm số 1 lúc bấy giờ. Mời bạn cùng khám phá thông tin cụ thể giải thuật miếng linh phù giúp việc làm ăn, kinh doanh thương mại, kinh doanh thuận tiện đang nhận được rất lớn sự chăm sóc này .Chuyên gia Phong thủy – Bestnhat

Linh phù là gì?

Linh phù là một loại bùa chú, phù ấn, một loại phù chú ứng linh thuộc một loại ký hiệu khoa học được con người lưu truyền từ thời xưa đến thời nay. Linh phù được tạo ra bởi những vị cao nhân đắc đạo, đặc biệt quan trọng là từ pháp ấn của một vị pháp sư cao tay ấn trong một tông phái huyền môn. Pháp sư kết ấn phải là người quy tụ rất đầy đủ những yếu tố Đạo hạnh, Huyền pháp, Tông liên .Linh phù là gì? Dán điện thoại có tốt không? Cách dùng hiệu nghiệm 1Trên tay 4 lá linh phù dán điện thoại được tín nghiệm hiện nay

Phân biệt linh phù và triện ấn

Mọi người thường hay nhầm lẫn giữa thứ gọi là triện ấn với linh phù bởi có nhiều nét tương đương nhau. Vì vậy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào cách hình thành nên để phân biệt đâu là linh phù còn đâu chỉ là triện ấn .

Hình thành linh phù

Linh phù được tạo ra từ pháp ấn bao gồm đạo hạnh, huyền pháp và tông liên qua một quá trình tu luyện kì công, vất vã.

Hình thành triện ấn

Mục đích của nó được tạo ra là để TRANG TRÍ cho những pháp đàn, lễ tế ! Không phải là LINH PHÙ, cũng trọn vẹn không có MỘT CHÚT LINH LỰC NÀO ! Ngoài ra, Các Loại Triện Ấn đó còn được dùng để viết Sớ Lệnh, sau lễ pháp thì hóa vào hỏa địa mà tương thông tam giới !

Chi tiết về linh phù

Pháp Ấn để tạo linh phù là gì?

Pháp Ấn là việc pháp sư kết ấn ( “ tụ ấn ”, “ phong ấn ” ) bằng một vật trung gian ( ở đây là mực, giấy, vải, …. ). Mà để kết ấn được thì ông thầy ấy cần có ( nguyên vật liệu ), vậy nguyên vật liệu của ông ấy là gì ?Thành tố để kết ấn của một vị pháp sư chính là :

 • Đạo hạnh
 • Huyền pháp
 • Tông liên

Thiếu một trong ba thứ đó đều không thể kết được ấn theo cách tạo Phù “ bùa ” .Đạo hạnh gồm có Đạo và Hạnh

 • Đạo: là những tiến bộ của người đó trong việc học và rèn luyện các mật thuật trong Đạo Phái của mình, học được đến tầng nào thì Đạo đi đến ngưỡng đó.
 • Hạnh: tức là Đức Hạnh, là cái tâm của người học đạo bất kể tông phái nào đều có hạnh nguyện độ nhân, giúp đời, không có tông phái nào có Hạnh Nguyện hại người, cầu lợi cả.

Huyền Pháp : là tầm phổ rộng và sức tác động ảnh hưởng của Tông Phái họ tu tập .Tông Liên : là sợi dây link giữa vị Pháp sư và Tông Phái của mình, thường là những đời Tổ Sư ( so với môn phái Huyền Học, hoặc những vị Kim Cang, Hộ Pháp so với những vị tăng sư nhà Phật ) .

Tạo đạo linh phù vô cùng vất vả

Vậy để kết ấn, tạo một đạo linh phù là VÔ CÙNG GIAN TRUÂN, VẠN LẶP NHẤT CHỈ. ( Tức là vô cùng khó khăn vất vả, làm một vạn lần chỉ một đôi lần thành công xuất sắc ) .Nhưng than ôi ! ! ! Người ta rao bán như mớ rau, con cá, Người mua sinh động chọn hàng, kẻ bán xởi lởi bốc phét !Vì để kết ấn lập phù phải thỏa đủ ba điều kiện kèm theo ấy cho nên vì thế với một người phàm sẽ không thể kết linh ( tương thông tâm linh ) quá một Tuần Nhang, nếu không sẽ bị mạng vong lập tức !Thời gian rất ít đó do đó những nét vẽ của Linh Phù luôn là ( nhạt đậm bất định, cao thấp bất cân ) .Có lẽ để làm tăng thêm niềm tin của người cầu bùa chú nên người bán mới nghĩ ra việc ( in ấn những hình ảnh trông có vẻ như đáng sợ, như hình ông thần, hình dạ xoa, hình Phật, hình Thánh, hình Tiên, rồi thêm những hoa văn, thêm vài chi tiết cụ thể sao cho nhìn thật ĐẸP, THẬT GIỐNG VỚI MỘT LOẠI ( QUYẾT ĐỊNH ). Kỳ thực những thứ đó chỉ là TRIỆN ẤN .

 • Nội dung tương tự như bạn quan tâm: TOP 10 bùa làm ăn, buôn bán và kinh doanh hiệu nghiệm nhất

Linh phù dán điện thoại có tốt không?

Dù đã được biết đến từ lâu với độ linh nghiệm của mình. Nhưng dạo gần đây, dân tình lại đua nhau thỉnh linh phù như một phụ kiện điện thọai. Các loại linh phù vừa bộc lộ giá trị tâm linh vừa trang trí đẹp mắt cho chiếc điện thoại thân yêu .Điều này khiến cho linh phù dán sau mặt sống lưng smartphone có nguồn gốc từ Tây Tạng được săn lùng hơn khi nào hết .

Miếng dán linh phù phong thủy mang giá trị tâm linh về niềm tin mãnh liệt rằng khi dán linh phù lên điện thoại sẽ mang đến cho người sử dụng những điều tốt đẹp mà bản thân họ hướng đến trong công việc làm ăn, gia đình, cuộc sống,..Linh phù rất tốt trong việc thu hút may mắn, tạo tinh thần an tâm và nhắc nhở con người sống chuẩn mực.

Tác hại của linh phù

Linh phù có hại không là câu hỏi của nhiều người khi tìm hiểu về linh phù. Linh phù mang lại những tác động lành tính cho người sở hữu, giúp hộ mệnh, che chở và bảo vệ thân chủ khỏi những tai ương điều xấu, đồng thời thu hút về năng lượng tích cực cho chủ nhân tín hữu nó. Chính vì vậy, không như một số loại bùa chú khác, linh phù hoàn toàn không gây hại đến người sử dụng.

Cách sử dụng linh phù hiệu nghiệm

Linh Phù được dùng phổ cập nhất bằng cách dán vào điện thoại phía sau ốp sống lưng hoặc gối đầu giường để hoàn toàn có thể phát huy tính hiệu nghiệm ở mức cao nhất .Đây được xem là vật phẩm tử vi & phong thủy rất linh nên người sử dụng nó cần gìn giữ một cách cẩn trọng. Không nên để linh phù ở nơi bị bao trùm, chèn ép như trong túi quần hoặc ngồi đè lên trên .Lưu ý khi dùng linh phù :

 1. BẮT BUỘC DÙNG ỐP LƯNG nếu dán vào điện thoại ( nếu không rất dễ bong dẫn đến mất chi tiết không dùng được nữa).
 2. Ốp lưng TRONG hoặc MÀU KÍN CHE ĐI LINH PHÙ đều được.
 3. Để nguyên miếng linh phù (có bao giấy hoặc không bao giấy đều được) vào sau ốp điên thoại.
 4. Để vào ví, túi xách, điện thoại đều được, miễn sao là luôn ở bên cạnh mình, để vào gối cũng tạm được nhưng hi hữu lắm mới làm như vậy, nên là cái gối của mình nằm riêng, cùng lắm thì là gối nào mình nằm thường xuyên nhất.
 5. Dán điện thoại thì có video hướng dẫn dưới phần này nhé, Mọi người dán linh phù có thể bóc miếng dính ra hoặc không bóc ra đều được nhé, không bóc ra như hình bên phải thì linh phù sẽ bền chú hơn.
 6. Dùng linh phù không để sau mông ngồi lên, tốt nhất cố gắng không để bẩn thỉu vào.
 7. Dây chỉ đỏ không trì chú theo tên, tặng ai cũng được.
 8. Người nhà có thể thắp nhang xin cho người họ tên khác, nhưng phải trong gia đình, hoặc vợ chồng, nhưng cố gắng nhất là để người đó tự làm.
 9. Trong trường hợp không thể thắp nhang, vẫn dùng bình thường.
 10. Cảm thấy qua một cái hạn lớn, thì phải liên hệ nơi đã thỉnh linh phù để thỉnh mới nhé ( cái này quan trọng).

Video hướng dẫn cụ thể thao tác dán linh phù vào ốp sống lưng điện thoại : Dưới đây là tổng hợp toàn bộ những loại linh phù linh nghiệm nhất lúc bấy giờ :

Linh phù tài lộc

Linh phù là gì? Dán điện thoại có tốt không? Cách dùng hiệu nghiệm 2Linh phù tài lộc chuyển vận 12 con giápLinh phù tài lộc chuyển vận 12 con giáp giúp tránh những vận hạn xấu không đáng có. Giúp người dùng chuyển mình từ vận xấu sang vận tốt, tránh vận hạn đen .Công việc thuận tiện, mái ấm gia đình thuận hòa. Kết hợp những linh phù với nhau sẽ tạo nên một sự linh nghiệm vô cùng đặc biệt quan trọng .

Linh phù may mắn

Người ta thường nói, tài năng đến mấy mà không bằng như mong muốn thì đời sống vẫn chật vật trắc trở đủ đường .Người như mong muốn thì đụng vào đâu thành đó, vạn sự đơn thuần hơn nhiều .Ấy vậy nên từ lâu, như mong muốn xem như thể một điều quý giá mà con người hằng mong ước có được

Linh phù tình duyên

Linh phù yêu tinh tình duyên ỗ trợ khôn khéo trong ăn nói, dễ được nhiều người thương mến. Tăng cường khí chất, điệu đàng người thương nhanh gọn .Giữ lửa tình yêu khiến tình nhân say đắm .

Phù hợp cho nghề dịch vụ, sale cần ăn nói nhiều.

Linh phù Tây Tạng

Linh phù Tây Tạng từ rất lâu rồi đã nổi tiếng với sự linh nghiệm. Hầu hết những linh phù mang ý nghĩa tử vi & phong thủy tâm linh được nhìn nhận hiệu nghiệm nhất lúc bấy giờ đều nguồn gốc từ vùng đất rất linh này .Bởi vậy, những chuyên gia phong thủy khuyên bạn không nên bỏ lỡ những linh phù dưới đây vào năm 2021 này .

Linh phù Ngũ lộ thần tài

Ngũ lộ thần tài phù hoàn toàn có thể khiến mọi người mỗi khi ra khỏi nhà đều được tài lộc vì vậy được mọi người phụng thờ .

Thần Tài Triệu Công Minh thống lĩnh 4 vị bộ hạ là chiêu bảo (gọi bảo vật), nạp trân (thu vật báu), chiêu tài (gọi tiền tài về), lợi thị (buôn bán có lợi), tổng cộng là 4 vị.

Trong ý niệm dân gian của người xưa cũng cho rằng Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc trong thiên hạ, nhân được sự chiếu cố trợ giúp của ông thì nhất định sẽ ” tài nguyên quảng tiến ” .Công dụng : chiêu tài, tương hỗ kinh doanh kinh doanh sinh lợi .

Linh phù Thần tài cầm búa khai vận tài lộc

Thần tài – vị thần mang đến nhiều phước lành, suôn sẻ cho gia chủ, đặc biệt quan trọng về tài lộc làm ăn .Công danh – tiền tài – sự nghiệp sẽ không ngừng được thăng quan tiến chức .Thần tài cầm búa gõ vào đâu, tài lộc nở rộ chỗ đó .Thần tài lôi cuốn lộc cực kỳ tốt cho những người đang mong ước góp vốn đầu tư, làm ăn thành công xuất sắc, thuận tiện .

Linh phù Buôn may bán đắt

Kinh doanh suôn sẻ thuận tiện, nổ đơn to .Đơn hàng đi nhiều đi nhanh, về tiền nhanh thuận tiện .Giúp chủ thuận tiện, hanh thông trong mọi việc .

Linh phù tài lộc tiền vào như nước

Cho người góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại lôi cuốn nhiều khoản tiền ở nhiều nơi, nhiều chỗ về cho bản thân và mái ấm gia đình, thu nhiều chi ítTăng vượng, chiêu tài vận cho gia chủ, tăng phúc, tiêu tai giải ách, diệt trừ ma quỹ, hóa giải sát khí .Có nhiều hợp đồng làm ăn .Thúc đẩy tiền tài tăng trưởng và lan rộng ra đường làm ăn của bản thân và mái ấm gia đình luôn được thuận buồm xuôi gió .

Linh phù công danh

Tìm được việc làm tốt. Lương bổng tăng. Thăng quan tiến chức. Củng cố vị thế .Tránh thị phi, quý nhân nâng đỡ

Linh phù thái tuế

Phù thái tuế giành cho người gặp nhiều trắc trở trong việc làm, hay gặp chuyện thị phi, tranh cãi, hay dính vận hạn .Hóa giải vận xấu của Thái tuế với năm tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Linh phù Hôn nhân hòa hợp

Hòa hợp trong tình yêu. Luôn vui tươi niềm hạnh phúc. Tránh cãi cự, tránh mất lòng. Hóa giải xích míc. Tránh khắc khẩu trong hôn nhân gia đình .Giúp cho tình cảm vợ chồng bền chặt son sắc .Giữ được lửa tình yêu của đối phương .Con cái ngoan ngoãn, nghe lời .Ngăn chặn kẻ thứ 3 phá hoại .

Linh phù Bình an

Linh phù là gì? Dán điện thoại có tốt không? Cách dùng hiệu nghiệm 3Linh phù bình anLuôn được phù hộ độ trì, che chở .Đi lại bảo đảm an toàn, tránh va chạm xe cộ, tai qua nạn khỏi .

Linh phù Quý nhân phù trợ

Trong đời sống, với sự cố gắng nỗ lực không những của bản thân cùng với sự suôn sẻ, giúp sức của quý nhân, của mọi người xung quanh thì năng lực thành công xuất sắc càng lớn .

Do đó, yếu tố may mắn hay sự giúp đỡ của quý nhân, mọi người có đóng góp rất to lớn cho sự thành công của một người.
Được nhiều người quý mến và giúp đỡ, từ đó giúp công việc của họ trở nên trôi chảy, thuận buồm xuôi gió.

Linh phù Quý nhân phù trợ mang lại cuộc sống no ấm, đủ đầy, hạnh phúc bên lâu.
Cuộc đời sẽ ít gặp cảnh phong ba bão táp và được an lạc hưởng hạnh phúc.

Linh phù Sức khỏe

Gia đạo bình an .Vui sống khỏe mạnh .Vượt qua bệnh tật .》 Nhiều người cũng đang chăm sóc : 10 + mẫu lá bồ đề tâm phật dán điện thoại ý nghĩa nhất .Tổng kết

Trên đây, Bestnhat đã gửi đến bạn giải đáp về linh phù là gì? Linh phù dán điện thoại có tốt không và cách sử dụng hiệu nghiệm. Mong rằng bạn đã nhận được những thông tin hữu ích từ nội dung bài viết này. Chúc bạn gặp nhiều tài lộc, may mắn và bình an trong công việc và cuộc sống!

Điểm 5 / 5. 7Đánh giá bài viết này !

 •  
 •  
 •  
 •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.