Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – ECCthai – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

Author:

Giao dịch trong ngày ở sàn chứng khoán hoàn toàn có thể đem lại lợi nhuận kếch xù cho nhà đầu tư. Nhưng không hề dễ ăn kiểu như “mua đáy, bán đỉnh”, ai cũng biết nhưng hầu như ai cũng thua ngập mặt. Nếu bạn đang dấn thân vào con đường giao dịch trong ngày thì nhất định phải bình tĩnh, đọc cuốn Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán và làm thử nhé!

ky thuat giao dich de kiem tien hang ngay tren thi truong chung khoan

Đặt mua Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán Trên TIKI

(So sánh giá rẻ nhất – giảm 15%)

Bạn đang đọc : Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán – ECCthai

Tóm tắt nội dung sách

Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán sẽ hướng dẫn cho bạn hiểu nguyên tắc của giao dịch trong ngày là gì và có những kế hoạch giao dịch nào đang được nhiều nhà góp vốn đầu tư vận dụng hiệu suất cao. Đặc biệt, những kế hoạch mà tác giả nhắc đến đã được những nhà đầu tư ứng dụng trong hơn 1 thập kỷ qua nhưng vẫn rất có tác dụng. Vì vậy, bạn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể sao chép có cải biến, có ý tưởng phát minh sáng tạo theo phong thái góp vốn góp vốn đầu tư của bạn và tình hình hiện tại của thị trường nơi bạn góp vốn góp vốn đầu tư, trọn vẹn hoàn toàn có thể bạn sẽ nhận tin vui sớm thôi .

Mục lục sách

Cuốn sách gồm 9 chương trình làng rõ ràng đơn cử kim chỉ nan góp vốn góp vốn đầu tư trong ngày cho đến công cụ góp vốn góp vốn đầu tư hiệu suất cao .

 • CHƯƠNG 1: Giới thiệu
 • CHƯƠNG 2: Cách thức hoạt động của giao dịch trong ngày
 • CHƯƠNG 3: Quản lý rủi ro và quản lý tài khoản
 • CHƯƠNG 4: Cách tìm cổ phiếu đề giao dịch
 • CHƯƠNG 5: Những công cụ và nền tảng giao dịch
 • CHƯƠNG 6: Giới thiệu về nến
 • CHƯƠNG 7: Những chiến lược giao dịch trong ngày quan trọng nhất
 • CHƯƠNG 8: Từng bước để giao dịch thành công
 • CHƯƠNG 9: Các bước tiếp theo cho nhà giao dịch mới bắt đầu

Bộ quy tắc giao dịch trong ngày từ Andrew Aziz

giao dich hang ngay

 1. Giao dịch trong ngày không thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng.
 2. Giao dịch trong ngày không hề “ngon ăn” như nhiều người lầm tưởng, bạn nên nhìn nhận đó là công việc đầu tư nghiêm túc và cần dành nhiều thời gian, công sức cho nó.
 3. Luôn luôn hỏi “Cổ phiếu này đang di chuyển vì thị trường chung đang chuyển động hay nó đang di chuyển vì có chất xúc tác cơ bản riêng?”
 4. Thành công của giao dịch trong ngày đến từ việc quản lý rủi ro – tìm kiếm các điểm vào có rủi ro thấp với tiềm năng lợi nhuận cao. Tỷ lệ thắng thua tối thiểu đối với tôi là 2:1
 5. Không cần quan tâm tới bất kỳ cái gì vì đã có nhà môi giới làm côn việc mua và bán cổ phiếu cho bạn. Bạn chỉ cần giỏi duy nhất 1 việc – QUẢN LÝ RỦI RO.

Cuốn sách giúp bạn

 • Hiểu rõ giao dịch trong ngày là một nghề kinh doanh thực sự chứ không phải cá cược cổ phiếu, không như một ván bài đỏ đen.
 • Bạn biết chọn môi giới, công cụ và nền tảng đầu tư thiết yếu.
 • Bạn sẽ nắm rõ 7 chiến lược quan trọng trong giao dịch trong ngày.
 • Thực hành: Mua vào, Thoát ra, Cắt lỗ.
 • Quản lý kế hoạch giao dịch.
 • Kiểm soát cảm xúc để luôn giao dịch thành công.

Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán PDF

>> > Click để tải sách

ky thuat giao dich de kiem tien hang ngay tren thi truong chung khoan pdf

Đầu tư chứng khoán, nhất là giao dịch trong ngày luôn có tính quyết liệt và sự thành – bại chỉ trong gang tấc. Với những nhà đầu tư chưa từng có kinh nghiệm tay nghề, hãy thực hành thực tế góp vốn đầu tư ảo tối thiểu 6 tháng để có hiểu biết cơ bản về thị trường và sau đó mới ra quân thực sự .
Nên nhớ giao dịch trong ngày như con dao 2 lưỡi, hoàn toàn có thể đem về doanh thu tức thì và cũng hoàn toàn có thể lấy hết số tiền góp vốn đầu tư của bạn chỉ trong tích tắc, cực kỳ nhanh gọn dứt khoát .

Vì vậy, đọc ngay cuốn sách bản PDF để biết rõ về cách chơi chứng khoán mê hoặc và kịch tính đến không thở được này bạn nhé !

tin tức sách và tác giả

tin tức sách

Tên sách: Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán (tên tiếng Anh: Day Trade For A Living)

Tác giả: Andrew Aziz

Dịch giả: Phạm Lê Thái – Lại Quốc Việt

Thể loại: Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Thế giới

Năm đầu tiên xuất bản: 28 tháng 7, 2016

Về tác giả

Andrew Aziz

Andrew Aziz là một Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ sư hóa học tại Canada nhưng sau đó ông chú trọng vào góp vốn đầu tư chứng khoán và trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp với rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong góp vốn đầu tư CP, hợp đồng tương lai, ETFs, và thị trường ngoại hối tại Mỹ, châu Âu, châu Á .
Những cuốn sách của ông về góp vốn đầu tư chứng khoán sẽ đem đến cho fan hâm mộ những tuyệt kỹ góp vốn đầu tư mưu trí và hiệu suất cao .

Lời kết

Kỹ Thuật Giao Dịch Để Kiếm Tiền Hàng Ngày Trên Thị Trường Chứng Khoán là cuốn sách tuyệt vời dành cho những ai mới chập chững bước chân vào thị trường chứng khoán. Cuốn sách sẽ giúp bạn thiết kế thiết kế xây dựng tầm nhìn và tư duy khách quan về thị trường khi quyết định hành động hành vi chọn giao dịch trong ngày. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn, có tư duy tốt hơn và đưa ra những quyết định hành động hành vi góp vốn góp vốn đầu tư khôn ngoan hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.