5 bước kiếm tiền từ Brave cực dễ cho người mới bắt đầu – vilasnetwork

Author:

Bạn nghĩ thế nào nếu được trải nghiệm một trình duyệt web có thể kiếm được tiền? Việc này tưởng chừng “mơ hồ” nhưng Vilas Network sẽ mang đến cho bạn cơ hội đó. Cùng tìm hiểu 5 bước kiếm tiền từ Brave – trình duyệt “vạn người mê” hiện nay.

Vilas Network mời bạn đọc bài viết 4 ưu điểm nổi trội của Brave so với “ ông lớn ” Chrome ” .

Bước 1: Tải trình duyệt Brave về máy tính hoặc điện thoại

Bạn sẽ kiếm được tiền ngay từ bước tải trình duyệt Brave. Số tiền bạn nhận được đó là 5 $ cho “ lần tiên phong ” của mình. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung ứng link tải trình duyệt Brave. Hãy thận trọng bởi link chứa mã độc sẽ làm ảnh hưởng tác động đến thiết bị của bạn .
Sau khi tải thành công xuất sắc Brave, bạn triển khai setup và đặc biệt quan trọng là bật tính năng kiếm tiền. Bạn sẽ nhận được 5 $ sau 30 ngày sử dụng .

Bước 2: Chọn Brave làm trình duyệt mặc định

Với tốc độ tải trang nhanh, chặn được quảng cáo, quyền bảo mật cao,… Brave xứng đáng là “con át chủ bài” của năm khi bình chọn vị trí trình duyệt web tốt nhất. Vậy nên chẳng có lý do gì để bạn không chọn Brave là trình duyệt mặc định.

Bên cạnh đó, đây cũng là bước thứ 2 để bạn thực thi kiếm tiền. Đặt làm trình duyệt mặc định, bạn sẽ sử dụng Brave nhiều hơn, số tiền nhận được cũng tăng lên .

Bước 3: Đăng ký tài khoản Publisher 

Để kiếm được nhiều tiền hơn nữa với trình duyệt Brave, bạn cần ĐK thông tin tài khoản Publisher. Đây còn là thông tin tài khoản dành cho nhà xuất bản nội dung nếu bạn sở hữu kênh Blog, Youtube, Website, … Bạn sẽ ĐK tại trang dành cho nhà xuất bản của Brave .
Liên kết thông tin tài khoản Publisher với kênh Youtube, Blog, Website, … để thực thi kiếm tiền. Bên cạnh đó bạn cần chuyển đến trang thông tin tài khoản để theo dõi tiền và hoạt động giải trí khác của mình .

Bước 4: Mời bạn bè tải và sử dụng trình duyệt Brave

Bạn sẽ kiếm được 7.5 $ mỗi lượt ra mắt người khác tải về và sử dụng trình duyệt Brave thành công xuất sắc .
Như Vilas Network đã nêu ở bước 1, Brave là một trình duyệt quy tụ nhiều tính năng tuyệt vời. Khi ra mắt trình duyệt hữu dụng đến mọi người, họ có được thưởng thức tốt. Bên cạnh đó, bạn lại vừa làm một việc tốt, vừa nhận được tiền. Tại sao bạn không tận dụng thời cơ tối đa ?

Bước 5: Đăng ký ví Uphold, bước kiếm tiền từ Brave được mong đợi nhất

Tương tự như Momo tại Nước Ta, Uphold là ví điện tử giúp bạn nhận và chuyển tiền từ Brave. Khi quyết định hành động kiếm tiền từ Brave, bạn bắt buộc phải có ví Uphold. Nếu không, những bước trước kia thực thi đều không có ý nghĩa .
Bước 5, triển khai 2 thao tác : ĐK, xác định thông tin tài khoản Uphold và Connect Brace Publisher với ví Uphold .

Theo đánh giá của nhiều người dùng, Brave không chỉ là trình duyệt mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng mà còn giúp tất cả chúng ta kiếm tiền một cách dễ dàng.

Hy vọng với 5 bước kiếm tiền từ trình duyệt Brave mà Vilas vừa cung cấp, bạn đã có thể tự tin mang tiền về tay mình. Chúc bạn thành công!

𝐕𝐢𝐥𝐚𝐬 𝐍𝐞𝐭𝐰𝐨𝐫𝐤
– Fanpage : Vilas Network
– Group : Make Money Online – Vilasnetwork. com
– đường dây nóng : 0236 37 34 888
– E-Mail : [email protected]

#makemoneyonline2020 #makemoneyonlinefast #makemoneyonlinepaypal #digitalmarketingcourse #digitalmarketingtutorial #facebookmarketing2020 #facebookmarketingtutorial #kinhdoanhonlinechonguoimoibatdau #affiliatemarketing2020 #affiliatemarketing #makemoneyonlineathome #mmo2020 #mmo #mmoapp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.