VNDC là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với sàn VNDC mới nhất từ A-Z

Author:

Sàn giao dịch VNDC là dự án tiền điện tử của Việt Nam, dự án này được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Qua bài viết này Share301 sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để các bạn hiểu hơn về VNDC nhé:

 • Thông tin cơ bản về VNDC.
 • Cách đăng ký và sử dụng các tính năng trên VNDC đơn giản.
 • Hướng dẫn kiếm thêm thu nhập thụ động với VNDC.

1. VNDC là gì ?

VNDC là Stablecoin của Nước Ta, đồng này dựa trên hợp đồng mưu trí ( smart contract ) ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain. Đồng tiền này được tăng trưởng bởi Liên minh VNDC cùng với Thương Hội Blockchain TP. Đà Nẵng. Đây là đồng xu tiền mã hóa dành riêng cho cộng động Trader Nước Ta, được neo giá với đồng VN với tỉ giá 1 : 1 tại bất kỳ thời gian nào .

VNDC được bảo chứng bởi tiền và các tài sản tương đương khác. VNDC là stablecoin dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 của nền tảng Ethereum.

Ví VNVDC (VNDC wallet Pro) là một app ví (trên thiết bị điện thoại) dùng để lưu trữ và giao dịch Bitcoin cùng một số loại tiền điện tử khác như VNDC, ETH, USDT,…

2. Ví VNDC là gì?

Với ví NNDC, những bạn hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch như gửi, nhận, rút tiền điện tử bất kể khi nào những bạn muốn .
Tính đến tháng 8 năm 2021 đã có hơn 1 tr2 người sử dụng và ví VNDC nằm trong top những ứng dụng kinh tế tài chính tại Nước Ta .

3. Một số thông tin bản của VNDC Việt Nam

 • Email: [email protected]
 • Website: https://vndc.io
 • Facebook: fb.com/vndc.io
 • Twitter: https://twitter.com/Vndcstable
 • Địa chỉ: Trụ sở chính: Cariocca Business Park, 2 Sawley Road Manchester, England M40 8BB
 • Địa chỉ: Văn phòng Singapore 1B Trengganu Street,Singapore 058455
 • Địa chỉ: Văn phòng VN1: Số 6 đường 8 Quận 7 TP.HCM Việt Nam
 • Địa chỉ: Văn phòng VN2: Tòa nhà 3S, 81 Nguyễn Hiền, Ninh Kiều, TP Cần Thơ, Việt Nam

4. Mức độ bảo đảm an toàn của dự án Bất Động Sản VNDC

VNDCNgoài việc biết VNDC là gì bạn cần rõ hơn về VNDC.io

VNDC.IO là cổng hỗ trợ người dùng chuyển đổi VNDC sang VND một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi lệnh chuyển đổi thành công, lượng VND tương ứng với lượng VNDC chuyển đổi sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của các bạn.

Hiển nhiên, VNDC cũng đã áp dụng Công nghệ Blockchain vào những loại sản phẩm của họ. Tất cả thanh toán giao dịch VNDC đều được ghi nhận và tàng trữ trên nền tảng blockchain nên bảo mật thông tin rất cao .
VNDC có tính không thay đổi hơn luôn có giá trị tương tự 1 VND ( 1 VNDC = 1 VND ) và tỷ giá này là không đổi. Mọi thông tin rất minh bạch vì tổng thể thanh toán giao dịch đều được công bố hàng ngày .

5. Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn VNDC

5.1 Hướng dẫn đăng ký VNDC

Bước 1: Truy cập trang đăng ký tài khoản sàn VNDC: https://signup.vndc.io .

Bước 2 : Tại đây những bạn điền không thiếu những thông tin ĐK như sau :

+ Họ tên: Nhập đầy đủ họ và tên của bạn vào đây.

+ Email: Thêm địa chỉ Email đăng ký

+ Số điện thoại: Thêm số điện thoại của mình vào đây.

+ Nhấn vào nút ”Tôi đồng ý các điều khoản”.

=> Kiểm tra lại lần nữa, rồi bạn nhấn vào nút ”Đăng ký”.

onus vndcBước 3 : Sau khi ĐK thành công xuất sắc, những bạn tải app sàn VNDC tại giao diện vừa ĐK để tránh tải app VNDC lừa đảo ở những website khác. VNDC tương hỗ trên cả 2 hệ điều hành quản lý lớn là iOS ( App Store ) và Android ( CH Play ) .

Chọn TẢI ỨNG DỤNG VNDC WALLET.

vndc wallet
VNDC

Bước 4: Lúc này, bạn hãy qua trở lại địa chỉ Email mình đã đăng ký.  VNDC sẽ gửi thông báo xác nhận tài khoản như trên hình. Lưu ý: nếu bạn không nhận được email thì hãy vào kiểm tra hộp thư quảng cáo nhé. Và bấm vào chữ ACTIVATE NOW.

VNDCBước 5 : Đăng nhập bằng app VNDC vừa tải về điện thoại cảm ứng .

Các bạn nhập email đăng ký, mật khẩu và chọn Đăng nhập.

Nhập mã OTP được VNDC gửi qua mail Chọn VERIFY để xác nhận đăng nhập.

VNDCVNDCBước 6 : Mã Smart OTP để bảo mật thông tin thông tin tài khoản sẽ được kích hoạt .

Chọn Continue để tiếp tục đăng nhập VNDC. Copy mã Smart OTP để đăng nhập.

VNDCsmart otpBước 7 : Chọn vương quốc ĐK thông tin tài khoản .

Chọn quốc gia là Vietnam. Chọn Continue.

VNDC

Bước 8: Dán mã Smart OTP vừa copy vào ô như hình. Chọn VERIFY.

Verify VNDCBước 9 : Đây là giao diện sau khi đăng nhập, những bạn chọn vào dấu 3 gạch bên trên để quy đổi ngôn từ .
VNDC

Bước 10: Kéo xuống dưới cùng chọn Language. Chọn Tiếng Việt.

VNDCVNDC

5.2 Hướng dẫn xác thực KYC tài khoản sàn VNDC nhận ngay 200k VNDC

Bước 1: Các bạn có thể chọn BẮT ĐẦU tại giao diện chính hoặc chọn Xác thực tài khoản (KYC) tại dấu 3 gạch.

VNDC KYC VNDCBước 2 : Bạn hoàn toàn có thể xác định bằng CMND hoặc hộ chiếu. Điền rất đầy đủ thông tin : Số CMND / Hộ chiếu, ngày cấp, ngày sinh, giới tính ( phải chọn đúng ngày tháng năm sinh nhé ) .
Xác minh bằng CMND chọn ID Card – Họ tên – Số CMND – Ngày sinh – Giới tính .

Chọn TIẾP THEO.

Chọn XÁC NHẬN nếu đã nhập thông tin chính xác.

VNDCVNDC

Bước 3: Thêm tài khoản ngân hàng vào VNDC. Các bạn nhấn TIẾP THEO Chọn ngân hàng Nhập số tài khoản Chọn THÊM. Vậy là đã liên kết tài khoản ngân hàng và VNDC thành công.

VNDCVNDCVNDCBước 4 : Cung cấp một số ít hình ảnh ( nhiều người hay bị lỗi này ). Ảnh chụp mặt trước CMND, ảnh chụp sefile trực diện, xoay trái, xoay phải với CMND.
Lưu ý là phải luôn kèm theo tờ giấy có dòng chữ VNDC.io bên dưới ghi rõ ngày tháng năm tại thời gian mà bạn xác định. Đối với ảnh xoay trái / xoay phải bạn chỉ hơi nghiêng đầu và phải bảo vệ không bị che khuất khuôn mặt của bạn. Khi bạn nhấn và gửi ảnh lên sẽ luôn có hướng dẫn và bạn chỉ cần chụp theo đúng như vậy là ok nhé .
Việc xác định thông tin hoàn toàn có thể mất từ 1 – 2 h chậm nhất là 24 h. Khi có thông tin gửi email đã xác thực tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch rồi nhé .

6. Hướng dẫn sử dụng các tính năng trên sàn VNDC

6.1 Mua bán VNDC

Tại giao diện chính chọn Mua VNDC. Nhập số lượng muốn mua và chọn phương thức thanh toán. Chọn MUA.

Tại đây có 3 phương thức thanh toán cho các bạn chọn, mình thường dùng Internet banking nhưng VNDC chỉ hỗ trợ thanh toán với 2 ngân hàng là Techcombank và Vietcombank. Còn các ví điện tử như Momo, ZaloPay, Paypal, Payoneer,.. thì hiện tại chưa thể thanh toán được.

VNDCVNDC internet banking

Nếu các bạn muốn bán VNDC và rút tiền về ngân hàng thì nhấp vào Bán VNDC. Nhập số lượng và chọn ngân hàng như trên là được nhé.

6.2 Quy đổi coin trên sàn VNDC

Bước 1: Tại giao diện chính, chọn Quy đổi. Nhấp vào biểu tượng như hình để chọn loại coin muốn quy đổi.

VNDCVNDCBước 2 : Tại đây những bạn có khá nhiều lựa chọn vì có cả Crypto và Cổ phiếu. Các bạn hoàn toàn có thể chọn Coin ở mục CRYPTO hoặc những mã CP uy tín ở mục CỔ PHIẾU nhé .
VNDCVNDC

Bước 3: Ví dụ mình muốn quy đổi VNDC thành DPET, mình sẽ chọn như hình và nhập số lượng muốn quy đổi. Chọn QUY ĐỔI là hoàn thành.

VNDCVNDCBước 4 : Để kiểm tra số dư những thanh toán giao dịch mua và bán hay quy đổi thì những bạn kiểm tra ví của mình tại giao diện chính nhé .
VNDC

6.3 Staking Daily

Tính năng này giống như bạn gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng nhà nước vậy, chỉ cần có số dư tối thiểu 10.000 VNDC trong thông tin tài khoản là lãi hàng ngày sẽ được bật tự động hóa. Lãi kép 12 % hàng năm dựa trên gia tài VNDC chiếm hữu. Lãi sẽ được trả theo ngày, cộng đồn vào thông tin tài khoản gốc của bạn .
Staking daily VNDCVNDCĐây là lịch sử vẻ vang nhận lãi qua đêm của mình. Do số lượng coin trong ví của mình ít chỉ tầm 100 k VNDC nên không nhận được nhiều. Tuy nhiên được nhận lãi hàng ngày và được cộng dồn cũng khá ổn so với ngân hàng nhà nước nếu có vốn lớn .
VNDCNgoài ra sàn VNDC còn nhiều tính năng mê hoặc những, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thêm sau khi ĐK thành công xuất sắc nhé .

7. Hướng dẫn kiếm tiền đơn giản với VNDC

Có 3 những kiếm tiền hiệu suất cao nhất trên sàn VNDC :

7.1 Staking Daily

Như ở phần trên mình đã hướng dẫn, cách này khá đơn thuần. Chỉ cần có tiền trong ví là những bạn sẽ có lãi mỗi ngày. Tuy lãi không nhiều nhưng ta nhận được mỗi ngày mà không cần làm gì .

7.2 Đầu tư Bitcoin, Ethereum

Như các bạn đã biết thì Bitcoin, Ethereum chính là 2 đồng tiền điện tử giá trị nhất hiện nay. Giá của chúng biến động rất nhanh chỉ trong thời gian ngắn. Vì thế bạn có thể đầu tư mua bán kiếm lời từ chênh lệch giá của những đồng coin này. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch trên VNDC để kiếm lời.

7.3 Giới thiệu người dùng mới

VNDC sẵn sàng chuẩn bị trả cho những nhà tiếp thị hoa hồng cao để tìm được những nhà thanh toán giao dịch uy tín và chất lượng nhất. Chính sách trả hoa hồng ra mắt của VNDC đơn cử như sau :
Mỗi thông tin tài khoản ĐK sau khi xác định thành công xuất sắc, thông tin tài khoản ra mắt sẽ được nhận :

 • 25.000 VNDC/người dùng cho đại lý kinh doanh
 • 10.000 VNDC/người dùng cho đối tác thông thường

Khi người dùng xác định thông tin tài khoản thành công xuất sắc thì cả bạn và họ đều nhận được VNDC .
Đặc với chủ trương hoa hồng cấp 2 là điều mê hoặc nhất của dự án Bất Động Sản này .
Ví dụ :
Khi người A trình làng đến người B, cả A và B sẽ cùng nhận được hoa hồng, sau đó B trình làng cho C thì A vẫn sẽ được hoa hồng. Và đây chính là cách để bạn tạo được nguồn thu nhập thụ động lớn với chủ trương mới nhận được hoa hồng 2 cấp .
Bài toán được đặt ra là nếu mỗi tháng những bạn trình làng được 100 người ĐK bạn sẽ nhận được 10 triệu nếu bạn là đối tác chiến lược thông thường và 25 triệu nếu bạn là đại lý. Và nếu trong 100 người đó có 30 người mỗi người làm được giống bạn thì bạn sẽ được 10 triệu * 30, quả là một số lượng thụ động đáng để tất cả chúng ta góp vốn đầu tư thời hạn cho dự án Bất Động Sản này .

Bạn vào giao diện chính chọn dấu 3 gạch. Chọn Giới thiệu.

VNDCVNDCSao chép đường link này và gửi cho mọi người. Khi người khác ĐK qua link của bạn và xác định thông tin tài khoản thành công xuất sắc bạn sẽ được trả thưởng. Mỗi khi có người ĐK đều có gửi mail để thông tin .

Làm sao để có thể kiếm tiền với VNDC?

Chúng ta cần xác lập rõ rằng bạn nhận được tiền khi bạn thật sự trao giá trị cho họ. Tức là bạn phải ra mắt đúng người dùng và cung ứng cho họ thông tin đúng chuẩn nhất. Họ phải ĐK và xác định thông tin tài khoản thành công xuất sắc thì bạn mới được trả thưởng. Do vậy, việc dùng nhiều email của bạn để ĐK không có ý nghĩa gì cả chỉ làm bạn mất thời hạn mà thôi .
Đây là 1 cách kiếm tiền không cần bỏ vốn và không có rủi ro đáng tiếc chỉ cần siêng năng là được. Bạn trình làng người mua cho họ và bạn nhận được tiền nên cứ tự do san sẻ dự án Bất Động Sản này. Mọi thông tin của người dùng hay những thanh toán giao dịch đều được bảo mật thông tin trên nền tảng blockchain .
Đầu tiên, sau khi đã có link để san sẻ bạn cần xác lập được bạn muốn kiếm được bao nhiêu tiền 1 ngày 1 tháng .
Ví dụ : 25.000 đ / user * 10 người = 250.000 đ / ngày ,
Chưa kể đây chỉ là số lượng cho những người tiên phong khi bạn trình làng, số lượng thụ động sẽ đến phía sau. Việc kiếm thêm 20 – 50 tr / tháng mà chỉ cần bỏ ra 1 – 2 h / ngày là trọn vẹn có thật chỉ cần bạn thao tác đều đặn và tập trung chuyên sâu .

Mức hoa hồng tại VNDC thay đổi như thế nào?

Tùy vào từng Lever mà bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng từ VNDC khác nhau. Chi tiết bên dưới :

 • Người dùng: Người giới thiệu trực tiếp sẽ được hưởng 10.000 đồng và các cấp độ sau đó sẽ là 2500 đồng (giới hạn 4 cấp độ). 
 • Đối tác: Người giới thiệu trực tiếp sẽ được hưởng 25.000 đồng và các cấp độ sau đó vẫn là 2500 đồng (giới hạn 4 cấp độ). 

Điều kiện đăng ký tối tác của VNDC như thế nào?

Sẽ có 4 mức ĐK đối tác chiến lược hiện tại với VNDC, từng Lever đối tác chiến lược sẽ có một nhu yếu riêng :

 • Cộng tác viên: Có ít nhất 10.000.000 đồng và 2500 VIDB trong tài khoản ví. 
 • Đối tác cấp cao: Có ít nhất 20.000.000 đồng và 5000 VIDB trong tài khoản ví. 
 • Đối tác cấp khu vực: Có ít nhất 100.000.000 đồng trong tài khoản và bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh. 
 • Đối tác cấp quốc gia: Có ít nhất 500.000.000 đồng trong tài khoản và phải có giấy phép kinh doanh với vốn hơn 500.000.000 đồng. 

Câu hỏi đặt ra là tìm kiếm và chia sẻ sàn VNDC như thế nào, người dùng ở đâu ?

– Bạn bè người thân trong gia đình của bạn những người chỉ cần có CMND là hoàn toàn có thể xác định được thông tin tài khoản .
– Giới thiệu trên profile của bạn : Chia sẻ trên Facebook phương pháp để kiếm tiền trực tuyến không cần bỏ vốn, cách kiếm được 1 tr / ngày, … VNDC là dự án Bất Động Sản không cần bỏ vốn và minh bạch nên việc ra mắt sẽ không hề khó như những dự án Bất Động Sản khác. Về việc kiếm tiền trực tuyến thì có quá nhiều ý tưởng sáng tạo để bạn viết content trên Facebook .
– Tham gia vào những hội nhóm kiếm tiền trực tuyến và san sẻ trên những hội nhóm đó .
– Lập Fanpage và seo Fanpage ( cách này có hơi tốn chút thời hạn bạn phải góp vốn đầu tư 1 h mỗi ngày nhưng nếu giúp bạn kiếm thêm 10 tr – 20 tr / tháng có đáng để làm không ). Việc SEO Fanpage thì mình thấy trên Youtube hướng dẫn rất cụ thể và đơn thuần. Rất nhiều từ khóa để bạn hoàn toàn có thể bạn Fanpage như Hướng dẫn kiếm với VNDC, VNDC là gì ? Review dự án Bất Động Sản VNDC. Hoặc những từ khóa tương quan đến kiếm tiền trực tuyến. Hãy trao giá trị chất lượng và kiếm tiền bằng cách này .
– Spam link : mình thấy vẫn có nhiều bạn làm cách này nhưng mình không khuyến khích. Vì cách này tỷ suất quy đổi không cao và làm bạn mất thời hạn mà thôi .

8. Lời kết

Những cách trên trọn vẹn không phải bỏ vốn nhưng bù lại phải chịu khó 1 – 2 h / ngày. Câu hỏi đặt ra nếu giúp bạn kiếm thêm khoản thu nhập 10 tr / tháng thì có đáng để bạn bỏ ra hay không ?
Hiện nay có rất nhiều câu hỏi xoanh quanh VNDC rằng VNDC có lừa đảo không ? VNDC có hợp pháp không ? hay ví VNDC có bảo đảm an toàn không ? Dựa vào số lượt người sử dụng lúc bấy giờ, những bạn nghĩ rằng VNDC có lừa đảo không ?

Bài viết này là tất cả thông tin mình chia sẻ đến các bạn nhằm giải đáp các thắc mắc liên quan đến dự án VNDC là gì và cách kiếm tiền với nó. Tất nhiên có những cái mình chia sẻ đều dựa trên quan điểm cá nhân mình. Hi vọng sẽ giúp được cho các bạn 1 phần nhỏ nào đó trong việc kiếm tiền. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Sàn MXC là gì ? Hướng dẫn ĐK sàn MXC ( MEXC ) từ A – Z
Sàn Binance là gì ? Hướng dẫn ĐK, sử dụng dễ hiểu nhất cho người mới
Sàn Remitano là gì ? Hướng dẫn ĐK sàn Remitano mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.