Sơ lược các group kiếm tiền trên Telegram miễn phí mới cập nhật 05/2022

Author:

Kiếm tiền trên Telegram có đơn giản không? Hầu hết, với bất kỳ nền tảng nào bạn cũng đều có thể khai thác lợi nhuận từ đó. Nhưng làm cách nào để khai thác? Cách kiếm tiền từ việc tạo channel trên Telegram trong năm 2022 là gì? Các bạn hãy cùng theo dõi trong bài viết sau đây để tìm hiểu về nhóm kiếm tiền online nhé!

Tạo nhóm kiếm tiền trên Telegram 

Tạo nhóm Telegram kiếm tiền

Bạn có thể tạo tiêng cho mình một nhóm Telegram xây dựng cộng đồng. Telegram cho phép bạn tạo nhóm lên tới 200 ngàn thành viên, thật tuyệt vời phải không nào?

Bạn hãy thử tưởng tượng nếu bạn chiếm hữu cho mình một nhóm với số lượng thành viên khổng lồ. Vậy thì bạn có cách nào kiếm tiền được không ? Có thể nói là bạn sẽ hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ nhóm đó. Quan trọng là làm như thế nào thôi !

Tạo kênh chat (Channel) trong các nhóm Telegram kiếm tiền 

Kênh Telegram cũng giống như nhóm Telegram vậy. Chỉ có một điểm khác biệt nhất là kênh chỉ dùng để thông báo. Còn nhóm có thể được dùng để chat, nhắn tin và thảo luận giữa các thành viên.

Tham gia các group, nhóm kiếm tiền trên Telegram

Tham gia các group, nhóm kiếm tiền Telegram

Nhóm Telegram là nơi các thành viên chia sẽ các kỹ năng kiếm tiền, các dự án kiếm token, kiếm paypal, kiếm coin,…

Nếu bạn là người mới tìm hiểu cách kiếm tiền online thì ứng dụng Telegram là công cụ tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể nói chuyện, thảo luận trực tiếp với hàng trăm nghìn cao thủ MMO trong nhóm Telegram để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Một vài nhóm kiếm tiền Telegram mà bạn có thể tham gia như: kiemtienonlinelt, kiemtienonlineclub, kiemtienonlineCTX,.. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiểm tra kỹ càng thông tin chi tiết về các nhóm để tránh bị tổn thất.

Lập trình bot Telegram để kiếm tiền từ Telegram trong năm 2022

Tuy đây là phương pháp kiếm tiền khó thực hiện nhất nhưng mang lại hiệu quả và có thu nhập cao nhất. Bởi nó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng và kiến thức chuyên về Bot, code, và cần tư duy sáng tạo nữa.

Tham gia liên tục tất cả các con bot và rút tiền về khi đạt đủ số tiền tối thiểu được rút (minimum payout). Một số con bot bạn chỉ cần kiếm được 4 dogecoin là có thể rút tiền về (khi xem 1 quảng cáo trên con bot đó bạn có thể nhận được 1 dogecoin).

Tuy nhiên số lượng Bitcoin, Litecoin và Dogecoin các bạn kiếm được sẽ bị giảm dần theo thời gian. Vì vậy khi mà bạn nghĩ nó đã chạm đáy rồi thì bạn nên đổi sang một con bot khác. Lượng satoshi bạn kiếm được tùy thuộc vào mức yêu cầu của các nhà quảng cáo.

Khi đó bạn có thể dùng bot telegram để kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào mà bạn muốn.

Cách rút tiền sau khi kiếm tiền trên Telegram

Để có thể rút tiền về từ ứng dụng Telegram bạn cần biết thông tin về cách quy đổi như sau: 100000 Satoshi = 0.001 BTC. Như vậy, tài khoản bot của bạn phải đạt được ít nhất là 100000 Satochi thì mới có thể rút tiền được.

Bên cạnh đó, bạn nên tải ví Blockchain về và tạo tài khoản ví điện tử thì mới có thể rút tiền về được. Thông thường, ứng dụng Telegram chỉ hỗ trợ rút tiền về ví Blockchain là chủ yếu. Sau khi tạo tài khoản bên ví điện tử xong thì bạn mở ví lên và thực hiện rút tiền:

  • Bạn vào mục Request -> chọn copy (trên ví Blochchain và chỉ chọn tiền Bitcoin thôi)
  • Vào tài khoản kiếm tiền của bạn trên Telegram
  • Chọn Extra -> Sau đó chọn tiếp Set BTC Wallets
  • Chọn Change Bitcoin Wallets -> Dán địa chỉ ví Blockchain vào
  • Trở về Menu -> chọn Payments
  • Chọn Payment Order và nhập số bạn muốn rút
  • Chờ khoảng thời gian sau 24h hệ thống sẽ gửi thanh toán về ví của bạn.

Xem thêm: Cách lấy link Telegram và cách thêm bạn cực đơn giản

Tạm kết 

Trên đây là một vài cách giúp bạn kiếm tiền trên Telegram. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về công dụng của Telegram. Cũng như thực hiện được các bước trên để khai thác tài khoản Telegram của mình cách hiệu quả nhất 2022. Nếu có thắc mắc hay có ý kiến, các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé! 

Hoàng Phúc – Tổng hợp và Edit 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.