Brave là gì? cách kiếm tiền và rút tiền với Brave 2021 trình duyệt lướt web mượt

Author:
Brave là gì ? cách lướt web kiếm tiền và rút tiền trên trình duyệt Brave 2022

Bạn có nghĩ đến một ngày nào đó, việc lướt web tưởng chừng như quá bình thường lại có thể là công việc “hái ra tiền” mà không phải đầu tư gì cả? Nghe như vô lý nhưng lại rất thuyết phục nếu điều đó xảy ra trên nền tảng blockchain, cụ thể hơn là trình duyệt Brave. Vậy Brave là gì? Làm cách nào để kiếm tiền từ nó?

Trình Duyệt BRAVE: An Toàn, Bảo Mật, Chặn Quảng Cáo, Chống Web Scam - Tin  tức Bitcoin, giá Bitcoin - Tiền điện tử, Tiền ảo

Brave là gì?

Brave là một trình duyệt web tương tự Chrome, Cốc Cốc hay Opera, tuy nhiên nó hoạt động trên nền tảng công nghệ blockchain. Trình duyệt Brave được tạo ra bởi Brendan Eich – cha đẻ của ngôn ngữ lập trình JavaScript nổi tiếng và cũng là đồng sáng lập Mozilla & Firefox.

Brave là một trình duyệt sở hữu tính năng chặn quảng cáo tiêu biểu vượt trội, đồng thời người dùng hoàn toàn có thể nhận được một khoản tiền điện tử ( bằng token BAT – tên không thiếu Basic Attention Token ) nếu họ đồng ý xem quảng cáo hoặc trở thành nhà phát minh sáng tạo nội dung trên đó. Brave Browser hoàn toàn có thể chạy trên máy tính và smartphone với những hệ quản lý phổ cập như Windows, macOS, Androi, iOS. Tính đến tháng 3/2020, Brave đã có hơn 12 triệu người dùng hàng tháng. Trong khi đó, Chrome đã có trong tay 1 tỷ người dùng hay Firefox 100 triệu người dùng. Dù yếu thế hơn, tuy nhiên Brave vẫn đang ngày càng triển khai xong và nhận được sự chăm sóc của nhiều người .

cha đẻ của brave

Brendan Eich – cha đẻ của ngôn từ lập trình JavaScript nổi tiếng

Tính năng vượt trội của Brave mà bạn nên biết

Trình chặn quảng cáo hiệu quả

Bị quảng cáo làm phiền và hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến thông tin cá thể là điều không người dùng nào mong ước. Vậy nên, Brave được sinh ra để chấm hết điều đó bằng tính năng chặn quảng cáo mặc định. Với Brave, bạn sẽ không còn khó khăn vất vả tìm một bên thứ ba nào trợ giúp chặn quảng cáo vì chính bạn sẽ là người quyết định hành động có xem quảng cáo hay không .
Tính năng này của Brave được xem là một bước tiến lớn trong việc bảo vệ người dùng khỏi những ứng dụng ô nhiễm và tránh bị theo dõi bởi những nhà quảng cáo .

Tốc độ lướt web nhanh

Trình duyệt Brave sử dụng nhân Chromium của Google nên duyệt web rất mượt. Bên cạnh đó, vì nó đã chặn hết những quảng cáo nên vận tốc lướt web nhanh hơn Chrome và Safari trên điện thoại cảm ứng từ 2 – 8 lần, nhanh hơn Chrome trên máy tính đến 2 lần .
Video so sánh vận tốc tải trang của Brave so với những trình duyệt khác :

Tính bảo mật cao

Brave có tính bảo mật thông tin cao vì nó vận dụng công nghệ tiên tiến Blockchain. Nó tự động hóa chặn những đoạn mã quảng cáo và mã theo dõi người dùng của những nhà quảng cáo, điều mà những add-on chặn quảng cáo số 1 ( AdBlocks, AdBlock-Plus, … ) vẫn chưa thể khắc phục được .

Kiếm được tiền như thế nào khi sử dụng trình duyệt Brave

Đây chính là tính năng tiêu biểu vượt trội của Brave tạo dấu ấn đặc biệt quan trọng cho người dùng. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa lướt web vừa kiếm được tiền bằng cách gật đầu xem một vài đoạn quảng cáo đúng không nào. Ngoài thao tác vô cùng đơn thuần này, bạn còn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ Brave bằng nhiều cách khác nữa, đọc tiếp bài viết để xem chúng là gì nhé !

Cách xem quảng cáo kiếm tiền với Brave

Ở trên tất cả chúng ta nói nhiều về việc chặn quảng cáo, vậy những web trên Brave kiếm tiền từ đâu ? Câu vấn đáp nằm ở mạng quảng cáo riêng của Brave là Brave Ads và những góp phần khác của người dùng .
Nếu bạn duyệt web bằng Brave và không tắt chặn quảng cáo bạn sẽ nhận được 15 % lệch giá từ quảng cáo sửa chữa thay thế, đồng thời chủ web / blog bạn đang xem cũng nhận được ngân sách tương ứng .
Nói đơn thuần, bạn có 2 lựa chọn ở Brave : 1 là không tắt quảng cáo => lướt web kiếm tiền và 2 là chặn quảng cáo => lướt web nhanh hơn .

Kiếm tiền với Brave bằng cách sáng tạo nội dung

Nếu bạn có một kênh youtube hoặc một website thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ĐK với Brave và kiếm tiền. Bạn sẽ kiếm được 70 % lệch giá từ quảng cáo nếu nó Open trên kênh youtube hoặc website của bạn .
Như vậy, với 100 % doanh thu từ quảng cáo, chủ website sẽ có 70 %, người dùng xem quảng cáo có 15 %, Brave còn lại 15 %. Có thể nói Brave vô cùng mưu trí và có năng lực tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ khi sử dụng cách kiếm tiền 3 bên cùng có lợi như này

Giới thiệu bạn bè sử dụng trình duyệt Brave

Khi trình làng Brave cho một người bạn trải qua link link và họ sử dụng trong 30 ngày thì cả hai bạn đều sẽ nhận được tiền cho việc này. Tùy theo vương quốc mà bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ USD 1 đến $ 7.5 mỗi lần thực thi .
Bạn càng ra mắt cho nhiều người, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Nếu thuận tiện, bạn hoàn toàn có thể kiếm được số tiền lên tới USD 1000 mỗi tháng. Có thể nói, đây là cách kiếm tiền thuận tiện và hời nhất trên Brave đấy !

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ trình duyệt Brave

Tải trình duyệt và bật chức năng kiếm tiền (dành cho người lướt web)

Bước 1: Tải trình duyệt

Lưu ý : Trước khi tải bạn nên đổi địa chỉ IP qua Mỹ hay những nước khác để được thưởng nhiều USD ( dưới dạng token BAT ) sau 30 ngày sử dụng .
Tải trình duyệt Brave cho máy tính tại : https://laptop-updates.brave.com/latest/winx64
Hoặc tải Brave cho điện thoại cảm ứng tại https://brave.com/download/new-vesion

tải brave trên google play tải brave trên app store

word image 9 Brave là gì? cách lướt web kiếm tiền và rút tiền trên trình duyệt Brave 2022

Giao diện tải Brave trên máy tính ( Nguồn : Ảnh chụp màn hình hiển thị )

Bạn mở file và cài đặt như các trình trìn duyệt bình thường khác. Đồng thời, bạn có thể chọn Use Brave để đặt mặc định.

Để chuyển dữ liệu đang dùng từ trình duyệt khác sang Brave, bạn làm như sau: Chọn menu Edit tại góc trên bên phải > Settings > Import Now > chọn trình duyệt đang sử dụng. Brave sẽ tự động cập nhật dữ liệu cũ như bookmark, history, cookies từ trình duyệt cũ qua.

Bước 2: Bật chức năng kiếm tiền dành cho người dùng lướt web

Bật tính năng Brave Rewards trên Desktop. Có ba cách để vào mục Brave Rewards :

  • Nhập brave://rewards ở thanh địa chỉ của trình duyệt Brave.
  • Click vào Main menu ở góc phải màn hình > chọn Brave Rewards.
  • Chọn BAT icoin ở cuối thanh địa chỉ > chọn Rewards Settings.

Bật tính năng Brave Rewards trên điện thoại cảm ứng như sau :

  • Sau khi tải xong bạn nhấn vào hình tam giác ở phía trên bên phải của trình duyệt > JOIN REWARDS

join rewards trình duyệt brave

  • Sau khi Brave tạo ví, bạn nhấn vào ô Rewards Settings

rewards brave

Bật/Tắt xem quảng cáo (Ads) để kiếm tiền. Bạn có thể chỉnh số lượng quảng cáo hằng ngày bằng cách click vào Ads settings tại mục Ads.

kiếm tiền với trình duyệt brave

Chế độ xem Ads của trình duyệt Brave ( Nguồn : Ảnh chụp màn hình hiển thị )

Thiết lập tài khoản nhà xuất bản nội dung trên trình duyệt Brave

Bước 1: Vào đường link đăng ký làm Publisher của Brave > Nhấn Sign up

LINK : https://publishers.basicattentiontoken.org/

đăng ký publisher brave

Ảnh minh họa bước 1

Bước 2: Nhập email của bạn để tạo tài khoản

add email brave publisher

Ảnh minh họa bước 2

Bước 3: Mở mail của bạn và xác nhận. Nếu không nhận được email thì bạn kiểm tra mục spam hoặc thực hiện lại nhe.

word image 10 Brave là gì? cách lướt web kiếm tiền và rút tiền trên trình duyệt Brave 2022

Ảnh minh họa bước 3

Bước 4: Điền họ tên (theo kiểu first name + last name) ở cửa số vừa hiện lên > tick vào By checking here… > nhấn Sign Up

word image 11 Brave là gì? cách lướt web kiếm tiền và rút tiền trên trình duyệt Brave 2022

Ảnh minh họa bước 4

Bước 5: Nhấn Skip for now để bỏ qua bước hoặc Set Up 2FA để thiết lập bảo mật 2 bước.

2fa brave creators

Ảnh minh họa bước 5
Bạn sẽ được đưa đến Dashboard của Brave dành cho Publisher. Như vậy là bạn đã ĐK thành công xuất sắc !

Lưu ý: Lần sau nếu bạn muốn đăng nhập lại thì gõ email của bạn vào. Một link login sẽ được gửi đến email của bạn và bạn nhấn vào đó để đăng nhập. Không cần mật khẩu nhé.

Thêm website/youtube/… vào Brave Publisher Program

Bước 1: Chọn Add Channel tại đầu trang Dashboard

add channel brave creators

Ảnh minh họa bước 1

Bước 2: Chọn các kênh bạn đang sở hữu. Hiện tại, Brave hỗ trợ xác thực các kênh như: Website, Youtube, Twitter, Vimeo, Reddit, Github.

choose channel brave creators

Ảnh minh họa bước 2

Bước 3: Đây là bước mình ví dụ nếu chọn website

word image 12 Brave là gì? cách lướt web kiếm tiền và rút tiền trên trình duyệt Brave 2022

Ảnh minh họa bước 3
Hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách thêm kênh Youtube tại đây : https://www.youtube.com/watch?v=ZVigTSGPV7Q&feature=emb_title

Tại giao diện publisher bạn chọn Creator Refferal Promo > Active promo. Sau đó bạn copy link đó và chia sẻ cho bạn bè. Bạn nhận được tối đa 7.5$-1$ cho mỗi lượt tải và sử dụng trong vòng 30 ngày đó. Đối với user từ Việt Nam thì chỉ được 1$ cho mỗi ref.

Cách rút tiền từ trình duyệt Brave thông qua Uphold

Tạo tài khoản Unhold

Để rút tiền thì bạn phải thông link với Uphold. Để tạo thông tin tài khoản Uphold, bạn thực thi những bước sau đây :

Bước 1: Chọn biểu tượng BAT icon > Verify Wallet. Tiếp theo, bạn điền các thông tin (email, mật khẩu, quốc gia bạn đang sống (Vietnam),…) > tick vào ô I accept Uphold’s… > nhấn Next

word image 13 Brave là gì? cách lướt web kiếm tiền và rút tiền trên trình duyệt Brave 2022

Ảnh minh họa bước 1

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn vào và tích vào ô I certify…. > nhấn Next.

word image 14 Brave là gì? cách lướt web kiếm tiền và rút tiền trên trình duyệt Brave 2022

Ảnh minh họa bước 2

Bước 3: Vào email và kiểm tra thư để xác thực tài khoản Uphold. Tiếp theo, bạn nhấn nút Tap to verify để xác thực tài khoản

xác minh email uphold

Ảnh minh họa bước 3

Bước 4: Tiếp tục điền các thông tin sau: Home Address (địa chỉ nhà của bạn), City (Thành phố), Zip/Postal Code (mã bưu điện nơi bạn ở). Sau đó nhấn nút Next là xong.

word image 15 Brave là gì? cách lướt web kiếm tiền và rút tiền trên trình duyệt Brave 2022

Ảnh minh họa bước 4

Bước 5: Chuẩn bị hình Passport, CMND hoặc GPLX sau đó mở Zalo trên điện thoại và quét mã QR của bạn

đăng ký uphold b5

Ảnh minh họa bước 5

Kết nối Brave & ví Uphold

Bước 1: Bạn quay lại trang https://publishers.basicattentiontoken.org/publishers/home?locale=en sau đó nhấn Connect to Uphold

kết nối brave và uphold

Ảnh minh họa bước 1

Bước 2: Nhấn AUTHORIZE để cấp quyền kết nối

cho phép kết nối uphold và brave

Ảnh minh họa bước 2

Bước 3: Chọn loại tiền tệ hay token. Ở đây mình sẽ chọn là USD. Xong thì nhấn Confirm.

chọn loại tiền uphold

Ảnh minh họa bước 3
Khi có BAT bạn chuyển qua crypto như BTC và rút về sàn Remitano đem bán lấy VNĐ chuyển vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn. Đây là giao diện chính của Unhold :

ví uphold

Trên đây là bài viết giúp bạn hiểu hơn về Brave và cách kiếm tiền từ nó. Chúc bạn thực thi thành công xuất sắc và kiếm được nhiều tiền nhé !

3.5

/

5
(
4
bầu chọn
)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.