Kiếm tiền bằng Honeygain ! Xem phim lướt tiktok youtube là có tiền – Kiếm tiền online az

Author:

Honeygain là gì?

Hôm nay mình xin ra mắt hình thức kiếm tiền bằng app Honeygain. 1 ứng dụng treo máy kiếm tiền đã có từ rất lâu trên điện thoại cảm ứng Android và PC sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows và MacOS. Đây là ứng dụng kiếm tiền bằng cách san sẻ mạng internet khi tất cả chúng ta không sử dụng hết đường truyền .

Điều đó có nghĩa khi băng thông của bạn rãnh, nó sẽ được những nhà nghiên cứu sử dụng dùng để nghiên cứu và phân tích thị trường, ngăn gian luận quảng cáo. Ngoài ra họ còn dùng để nghiên cứu và điều tra giá thị trường, bảo vệ tên thương hiệu, tổng hợp giá thành dịch vụ du lịch và những dịch vụ theo dõi SEO .

Với cam kết 100% không thu thập dữ liệu cá nhân khách hàng.Khi đăng ký sử dụng dịch vụ bạn sẽ đồng ý với việc chia sẻ địa chỉ IP, e-mail và phương thức thanh toán của mình.

Kết nối giữa ứng dụng và nhà tăng trưởng sẽ được mã hóa dữ liệu, để bảo vệ bạn sẽ được bảo đảm an toàn trên quốc tế mạng .

Về cơ bản bạn sử dụng kết nối internet của mình để kiếm tiền cho bạn

Honeygain có sẵn trong máy tính Mac và Windows và điện thoại cảm ứng Android. Thật không may, nó không có sẵn trong iPhone và họ cũng đã thao tác về yếu tố này và sẽ có sớm trong tương lai .

Khi thu nhập của bạn đạt $20, bạn có thể yêu cầu xuất chi qua PayPal.

Dữ liệu người dùng san sẻ với Honeygain nó có bảo đảm an toàn để sử dụng không ? 100 % Honeygain không tích lũy bất kỳ dữ liệu từ người mua. Dữ liệu duy nhất Honeygain sẽ có là những gì sẽ thiết yếu cho dịch vụ. Điều này gồm có địa chỉ email, địa chỉ IP của bạn và phương pháp giao dịch thanh toán bạn đã chọn .

Kết nối ứng dụng của Honeygain không hề truy vấn được bởi người ngoài và được mã hóa trọn vẹn bảo vệ thông tin cá thể không hề truy vấn được. Hãy yên tâm và kiếm tiền từ nhà mà không có bất kể mối rình rập đe dọa bảo mật an ninh nào !
Honeygain có ảnh hưởng tác động đến việc sử dụng tài liệu hàng ngày của tôi không ? Bạn sẽ cảm thấy không có bất kể sự độc lạ với ứng dụng của chúng tôi đang chạy trong nền. Honeygain đặt ứng dụng của mình không khi nào sử dụng quá 10 % băng thông mạng có sẵn của bạn .

 Bạn cũng có thể tắt chia sẻ dữ liệu trên mọi thiết bị bất cứ lúc nào.

Honeygain thanh toán giao dịch cho tôi như thế nào ? Bạn kiếm được tín dụng thanh toán cho mỗi KB dữ liệu bạn mang theo và sau khi tích lũy đủ tín dụng thanh toán, bạn hoàn toàn có thể quy đổi chúng thành USD. Bạn kiếm được 1 tín dụng thanh toán cho 10 MB lưu lượng truy vấn đi qua bạn. Vì vậy, với 10 GB bạn sẽ kiếm được USD 1 .

Trước hết Honeygain là một ứng dụng kiếm tiền thụ động bằng việc san sẻ lưu lượng internet mà bạn không sử dụng hết. Đây là một app rất uy tín và sau đây mình sẽ cho những bạn xem dẫn chứng thu nhập của mình. Mình kiếm được 20 USD và rút tiền vài ngày trước sau một tháng chỉ việc lên mạng và treo máy .

Tóm tắt là chia sẻ mạng wifi nhà bạn để có tiền . 

Đúng tiêu chí KHÔNG CẦN VỐN – Kiếm Tiền thụ động 20 đô Với Honeygain Chỉ Việc Treo Máy, không làm mà vẫn có ăn nên đừng đưa ra quá nhiều tiêu chí nhé cả nhà 

Cách đăng ký với Honeygain

Bước 1 : Truy cập vào đường link  honeygain.com để được tặng 5$ vào tài khoản. Bạn ấn “Claim $5 now” sau đó chọn “Basic data”.Chỉ khi bạn đăng ký qua link thì bạn mới được tặng 5$, còn nếu đăng ký thông thường thì bạn sẽ không hề được gì. Bạn chỉ được lợi chứ không thiệt gì.

Đăng ký nhé .

Bước 2 : Đăng ký tài khoản và xác minh gmail nhé !
: Đăng ký thông tin tài khoản và xác định gmail nhé !

Lưu ý : Sử dụng email PayPal trùng với email đăng ký app. Ok sau đó vài email và kích hoạt tài khoản là có thể sử dụng App.

Xem thêm : cách đăng ký tài khoản paypal 

Bước 3 : Giao diện đăng ký thành công và các bạn tải app bằng cách ấn vào biểu tượng góc phải trên cùng (tránh trường hợp CH Play hay App Store không tìm thấy ứng dụng; bên cạnh đó ứng dụng cũng có trên máy tính)

Bước 4 : Lướt tiktok, youtube, xem phim thôi hahahah

Lưu ý: Một tài khoản cho phép sử dụng nhiều thiết bị,Cứ 10GB bạn chia sẻ sẽ nhận được 1$.Nếu chia sẻ liên tục trong tháng (720h) thì bạn sẽ nhận được khoảng 50$

Bạn hoàn toàn có thể dùng link link san sẻ với người khác. Mỗi thông tin tài khoản được bạn trình làng bạn sẽ nhận từ họ 10 %. Giả sử người đó kiếm được 100 USD, bạn sẽ nhận được 10 USD
App rút tiền qua paypal. Min rút 20 USD

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm: Ứng dụng rất dễ sử dụng và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Công ty cung ứng cho bạn một bảng tinh chỉnh và điều khiển đơn thuần giúp bạn thuận tiện hiểu được bao nhiêu tài liệu bạn đã san sẻ và được cho phép bạn tính thu nhập của mình. Nếu bạn gặp phải bất kể yếu tố nào, thật thuận tiện liên hệ với công ty để được giúp sức .
Ứng dụng này bảo đảm an toàn để sử dụng trên toàn bộ những thiết bị của bạn .

Nhược điểm:

Nếu bạn có gói dữ liệu hạn chế mỗi tháng, ứng dụng sẽ ăn hết gói tài liệu của bạn. Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn mất tiền trong thời hạn dài. Nếu bạn đang chạy ứng dụng này trên thiết bị di động, ứng dụng hoàn toàn có thể ngốn tới 8 % pin của bạn .
Nếu bạn đã thiết lập ứng dụng trên thiết bị di động của mình và không sử dụng thiết bị này mỗi ngày, bạn sẽ kiếm được ít tiền hơn. Nếu bạn tắt ứng dụng và quên bật lại, công ty sẽ xóa tín dụng thanh toán của bạn sau 6 tháng không sử dụng .

Video hướng dẫn : 

 

Phần kết luận:

Honeygain là một công ty hợp pháp và sẽ trả tiền cho bạn để san sẻ tài liệu của bạn. Ứng dụng này là một ứng dụng quốc tế hoạt động giải trí trên toàn bộ những thiết bị Windows, Mac IOS và thiết bị Android. Bạn sẽ cần thiết lập ứng dụng và ĐK với công ty. Khi bạn ĐK để san sẻ tài liệu của mình, công ty sẽ cho bạn phần thưởng ĐK USD 5. Có một chương trình trình làng giúp bạn kiếm thêm 10 % thu nhập từ lượt ra mắt. Điều này giúp đạt được tiềm năng xuất chi của bạn nhanh hơn. Ứng dụng này hoạt động giải trí rất tốt trên máy tính của bạn nhưng nếu bạn setup ứng dụng này trên điện thoại cảm ứng mưu trí thì nó hoàn toàn có thể ngốn pin trên thiết bị của bạn. Tôi sẽ không khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này nếu bạn đang sử dụng gói dữ liệu hạn chế mỗi tháng. Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn mất tiền thay vì kiếm tiền. Ngoài ra, ứng dụng này rất tuyệt và nó hoàn toàn có thể kiếm cho bạn tới 50 đô la mỗi tháng chỉ để san sẻ tài liệu của bạn .

Bằng chứng rút tiền 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.