Cách rút tiền từ Hago ( Cách kiếm tiền online trên mạng) – BYTUONG

Author:
Cách rút tiền từ Hago ( Cách kiếm tiền online trên mạng)

Kiếm tiền online trên mạng khá đa dạng loại hình và đang là xu hướng kiếm tiền của nhiều người. Với các vừa giải trí vừa có được tiền thì chơi game kiếm tiền khá được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chơi game kiếm tiền có thật không? Nhiều người vẫn còn nghi ngại về hình thức kiếm tiền này và không biết làm sao để chơi game kiếm tiền. Hago là một ứng dụng giúp bạn cách chơi game kiếm thẻ cào 2020. Bạn thắc mắc làm sao để kiếm tiền trên Hago. Sau đây là hướng dẫn cách kiếm tiền trên Hago các bạn có thể tham khảo:

 1. Hago là gì?

Hago là ứng dụng xã hội vô cùng độc lạ với tính năng chơi game trực tuyến kiếm tiền, được cho phép mọi người kết bạn trực tuyến và trò chuyện trải qua tin nhắn hoặc giọng nói. Thông qua đó bạn hoàn toàn có thể tham gia một kênh trò chuyện bất kể, sau đó cùng nhau chơi game hoặc hát và giao lưu kết bạn. Có thể nói ứng dụng mạng xã hội Hago đang ngày càng được sử dụng thông dụng, nó là một ứng dụng được nhiều người tham gia nhằm mục đích mục tiêu vừa vui chơi vừa kiếm tiền. Ứng dụng này được xem là cây kiếm tiền trên những điện thoại cảm ứng Iphone, Samsung, … có hệ quản lý và điều hành IOS hoặc Android mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tải về và kiếm tiền mà không cần phải có máy tính .

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

 • Hago có nhiều tính năng như một mạng xã hội công khai. Nó cung cấp cho người dùng các thể loại game và nhiều chức năng hấp dẫn:

Tìm hiểu thêm

Những thể loại game trên Hago bạn có thể tìm hiểu: với hơn 80 trò chơi thú vị khác nhau như Liết kết vui vẻ, cừu chiến, phi đao, xóa bỏ đậu, nhảy nhảy,… trong đó các trò được nhiều người lựa chọn tham gia là Liên kết vui vẻ, xóa đậu, cừu chiến,… Với những trò chơi này bạn cần biết cách chơi và làm sao để kiếm tiền từ nó. Bạn có thể tìm kiếm những bài viết giới thiệu về Hago khác của trang web chúng tôi, nó đề cập chi tiết và có  hướng dẫn về cách chơi liên kết vui vẻ trên Hago, đổi đậu, hack đậu Hago để kiếm tiền.

Thời gian gần đây, Hago đã bổ sung chức năng chơi game kiếm tiền thật từ việc trồng cây trên app này để tăng độ mê hoặc lôi cuốn người chơi .Hình thức kiếm tiền trên Hago được triển khai bằng cách PK với người khác trong cùng một game show. Khi tham gia game show thắng lợi bạn sẽ đạt được những thương hiệu trong Hago tương tự .
Hago phân phối tính năng biểu cảm sôi động cho người dùng tạo thêm sức mê hoặc so với người chơi .
Hago có tính năng ghép đôi nhanh chỉ với một lần chạm .
Hago giúp bạn quen biết bạn mới để dễ tạo phòng chơi kiếm tiền .
Hago cũng có thêm tính năng trò chuyện bằng âm thanh và duy trì liên kết giữa những người tham gia như một mạng xã hội đích thực .

 • Cách tải Hago về điện thoại

Làm sao để khởi đầu chơi game kiếm tiền với Hago ? Để mở màn vui chơi kiếm tiền tư cây kiếm tiền này, bạn cần tải ứng dụng Hago về điện thoại cảm ứng trên hệ quản lý Android hoặc IOS. Bạn vào mục Google Play hoặc App Store và tìm kiếm từ khóa Hago để tải về hoặc tìm link trên Google để tải .

 • Cách đăng ký tài khoản Hago chơi trò chơi kiếm tiền

Muốn kiếm tiền từ ứng dụng Hago, bạn cần đăng ký ứng dụng này. Hago yêu cầu bạn đăng ký bằng các tài khoản Goole, Zalo, Facebook hoặc số điện thoại di động nên nhiều người lo lăng không biết ứng dụng Hago có lừa đảo không. Bạn không nên lo lắng về vấn đề này, bởi những thông tin bạn cung cấp chỉ là cách xác thực tài khoản tương tự như các trang mạng xã hội lớn bạn đang dùng. Việc đăng ký ứng dụng Hago cũng đòi hỏi bạn cần cài đặt một số thông tin cho tài khoản như avarta, ngày tháng năm sinh, giới tính để có code Hago hoàn tất quá trình đăng ký.

>>Những ý tưởng kiếm tiền online không cần vốn, chỉ cần mạng internet là đủ

 1. Hướng dẫn kiếm tiền trên Hago

Kiếm tiền trên Hago như thế nào ? Sau đây sẽ là những bước chi tiết cụ thể để mở màn kiếm tiền trên Hago :

 • Thiết lập thông tin cá nhân

Bước 1 : Bạn hãy chọn avatar của mình ở góc trên để mở thanh Menu của Hago .

Bước 2: Sau đó bấm vào avatar thêm 1 lần nữa để đến trang chỉnh sửa thông tin

Bước 3 : Ở đây bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ngày tháng năm sinh, giới tính, quê quấn và chữ ký
Sau khi hoàn tất thì bạn hãy nhấn dấu OK ở góc phải .

 • Tìm bạn bè

Bước 1 : Sau khi đăng nhập Hago, bạn hãy chọn hình tượng Trò chuyện ở góc trên bên phải và bấm vào hình tượng thêm bạn .
Bước 2 : Bấm vào dấu kết bạn ở góc trên hoặc Liên kết đến danh bạ để tìm bè bạn trong danh bạ có chơi Hago
Bước 3 : Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể liên kết với Facebook để tìm bè bạn trong list Facebook có chơi Hago, hay đơn thuần là tìm kiếm những người đang chơi Hago ở xung quanh .
Bước 4 : Cuối cùng là bấm vào khung tìm kiếm, gõ tên người bạn muốn tìm và tên người bạn đó sẽ Open. Để tìm đúng mực nhất, hãy gõ ID của người dùng vào, mỗi người dùng Hago sẽ có một ID được gắn sẵn .

 • Cách tạo phòng trong Hago

Bước 1 : Ở màn hình hiển thị chính của ứng dụng Hago, bạn hãy chọn hình tượng tạo kênh
Bước 2 : Thiết lập thông tin cơ bản cho kênh của bạn
Bước 3 : Sau khi tạo kênh xong, bạn hoàn toàn có thể mời bạn hữu vào kênh, hoặc hoàn toàn có thể bấm vào hình tượng con ốc để quản trị kênh. Ở đây bạn sẽ có thông tin về ID kênh Hago của bạn .
Bước 4 : Để có thêm người trò chuyện trong kênh, bạn cần tổ chức triển khai trò chơi cho mọi người tham gia. Tại đây bạn tạo ra một phòng chơi game và chờ người vào, khi đủ 3-8 người thì phòng chơi game sẽ khởi động .

 • Trò chơi trồng cây kiếm tiền mới trên Hago, bạn thực hiện theo cách bên dưới:

Bạn chọn tab tiên phong trên ứng dụng Hago và kéo xuống dưới sẽ thấy một hình ảnh ra mắt chương trình cây tiền hago sinh money mỗi giây, bạn click vào hình ảnh quảng cáo đó để hoàn toàn có thể tham gia .
Hago sẽ Tặng Kèm cho bạn một hạt giống sau đó bạn đem đi gieo trồng hạt giống xuống đất và triển khai chăm nom nó. Sau khi hạt giống này lớn lên bạn sẽ kiếm được tiền từ nó .
Cách trồng cây kiếm tiền trên Hago cần có 4 bước sau : tưới nước, lấy, trộm tiền từ nhà người khác và bán trái cây. Hago chia thành từng level chơi khác nhau :
– Level 1 – level 7 : mở khóa trồng cây táo
– Level 8 – level 14 : mở kháo cây dừa
Level 15 : mở khóa và trồng cây vàng

 1. Cách rút tiền trên Hago

Sau khi đã thực hiện kiếm tiền trên Hago thì việc quan trọng nhất bạn cần quan tâm là Cách rút tiền hago. Làm sao để rút tiền trên Hago? Đây là băn khoăn của nhiều người khi tham gia trò chơi kiếm tiền này. Những thông tin và cách rút tiền trên Hago thường sẽ được hướng dẫn bởi các Admin Hago Việt Nam. Hoặc các bạn có thể tham khảo cách rút tiền bằng cách nạp tiền điện thoại trên Hago bên dưới:

Trước khi rút tiền trên Hago bạn cần thực thi bước mời bè bạn chưa sử dụng Hago để họ tải ứng dụng này về. Mỗi lượt click vào link Hago bạn được thêm 5 nghìn đồng. Tối thiểu bạn phải mời được 1 người để triển khai rút những số tiền kiếm được bằng game show trồng cây kiếm tiền .
Khi triển khai trút tiền theo hình thức nạp tiền điện thoại di động này trên Hago bạn cần cung ứng đúng chuẩn thông tin số điện thoại cảm ứng để thực thi thanh toán giao dịch rút tiền từ Hago. Cách rút tiền này khá đơn thuần mà ai cũng hoàn toàn có thể học và triển khai theo .
Có thể một số ít người sẽ vướng mắc bao nhiêu tiền thì hoàn toàn có thể triển khai rút tiền từ Hago ? Theo lao lý và lao lý của Hago thì số tiền tối thiểu cho mỗi lượt rút trên Hago là 10 nghìn đồng .

Hago cũng có những thỏa thuận và quy định riêng mà bạn phải tuân theo khi đã tham gia kiếm tiền trên mạng xã hội này. Nếu bạn hack tiền hago, lợi dụng bug điều chỉnh hạn mức rút thưởng thì Hago sẽ từ chối yêu cầu đổi thưởng của bạn.

Chia Sẻ


 • Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.