Top 3 game nuôi thú ảo kiếm tiền cực dễ mà bạn nên biết

Author:

Chơi game kiếm tiền được là từ khóa tìm kiếm cực hot trên Google. Đặc biệt, trong thời kì dịch bệnh khó khăn như hiện nay thì việc ở nhà mà kiếm ra tiền rất quan trọng. Nếu bạn muốn tìm hiểu các game nuôi thú ảo kiếm tiền thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Trong thời hạn trở lại đây, thị trường tiền ảo đã bật tăng trở lại, điển hình nổi bật nhất là đồng xu tiền Bitcoin được báo đài, chuyên viên kinh tế tài chính rất được chăm sóc. Điều đó, chứng tỏ sự lôi cuốn góp vốn đầu tư ngày càng tăng. Kéo theo đó, những game sử dụng nền tảng blockchain cũng phất lên rõ ràng. Game Blockchain được cho là làn gió mới của ngành gaming. Blockchain là nền tảng thiết kế xây dựng đồng xu tiền mã hóa. Game Blockchain là game thiết kế xây dựng trên nền tảng khối, người chơi sẽ tự tạo ra những vật ảo, làm chủ nó, hoàn toàn có thể đem bán, mua lại rồi bán đi để lấy tiền ảo bất kỳ khi nào, sau đó bán tiền ảo trên những sàn tiền số để quy đổi ra tiền thật. Sau đây là list những game blockchain đang được chú ý quan tâm nhất lúc bấy giờ .

Axie Infinity – game nuôi thú kiếm tiền ảo

tai xuong 50

Axie Infinity là một trò chơi điện tử trực tuyến dựa trên NFT, viết tắt của Non-Fungible Token (tài sản không thể thay thế) được phát triển bởi đội ngũ studio Việt Nam Sky Mavis. Loại tiền ảo được thông hành trong trò chơi này dựa trên Ethereum là AXS và SLP. Chỉ mất 3 năm sau khi được ra mắt(đầu năm 2018), Axie Infinity đã gặt hái được nhiều thành công nhất định. Axie Infinity tự tin giúp cho nhiều người có nguồn thu nhập ổn định, đảm bảo đầu tư sẽ sinh lời khủng

Axie Infinity hay còn gọi cái tên là game nuôi thú kiếm tiền ảo, lấy cảm hứng từ tựa game Pokemon, được cho phép người chơi tích lũy, lai tạo, nuôi dưỡng, chiến đấu và kinh doanh những thú cưng kỹ thuật số được gọi là “ Axie ”. Để khởi đầu chơi, người chơi cần phải chiếm hữu đội hình tối thiểu gồm 3 con Axie. Thú cưng hoàn toàn có thể lấy được bằng việc mở trứng hoặc mua trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch trong game. Game thủ sẽ tinh chỉnh và điều khiển thú cưng của mình tham gia chiến đấu PVP với thú cưng người khác hoặc chiến đấu PVE với máy để làm trách nhiệm lấy thưởng. Muốn tăng giá trị thú cưng, bạn sẽ phải sử dụng thuốc SLP để tăng cấp sức mạnh của chúng. Ngoài việc góp vốn đầu tư vật buôi, kể từ tháng 1 năm 2019, người chơi mở màn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch mua và bán đất đai ảo kiếm lời
Hiện nay, Axie Infinity đã có khoảng chừng 600.000 người chơi mỗi ngày. Đồng tiền kỹ thuật số AXS hiện có giá trị là 42 USD và có vốn hóa trên thị trường là 2,6 tỷ USD .

2. CryptoKitties – game nuôi mèo kiếm tiền

tai xuong 51

CryptoKitties là game show nuôi, bán mèo ảo được ra đời vào ngày 28/1, là một game show blockchain trên Ethereum được tăng trưởng bởi studio Dapper Labs của Canada. Để hoàn toàn có thể tham gia game show, bắt buộc người chơi phải bỏ tiền để mua tiền điện tử Ether Người chơi sẽ sử dụng đồng xu tiền ảo đó để mua một con mèo kỹ thuật tại khu chợ trực tuyến của CryptoKitties. co. Mỗi con mèo sẽ có một đặc thù riêng, không con nào giống con nào từ bộ gen di truyền, màu lông, mắt, … Bạn hoàn toàn có thể nhân giống, sinh sản tạo những mèo ảo đặc biệt quan trọng, có tính năng độc nhất. Nhà phát hành bảo vệ không khi nào có hai con mèo giống hệt nhau, và không hề tự chết bất kể khi nào nên những nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm góp vốn đầu tư mà không lo bị mất tiền .
Ngay sau khi ra đời, CryptoKitties đã ép chế những doanh nghiệp khác sử dụng nền tảng Ethereum, ngày càng tăng những thanh toán giao dịch đang chờ giải quyết và xử lý trên Ethereum. Thành công nhất là CryptoKitties đã được xếp vào top 10 những ứng dụng được triển khai nhiều thanh toán giao dịch nhất với 1.500 block Ethereum vào năm 2017 .

3. Money Dog – game nuôi thú ảo kiếm tiền không cần bỏ vốn

unnamed 9

Giống như cái tên của nó, Money Dog là game mô phỏng nuôi chó theo phong thái trang trại và hoàn toàn có thể kiếm tiền được. Khi mở màn chơi, bạn sẽ nhận được một chú chó lv1, hợp nhất hai con chó lv1 giống nhau để tạo ra con chó mới lv2. Bạn phải kiến thiết xây dựng và quản lí đội chó của mình mạnh nhất thị xã, giúp chúng đạt Top 1 trong những trận tranh tài đua chó để nhận được những phần thưởng đi kèm .
Bạn sẽ không cần phải bỏ ra quá nhiều thời hạn, không phải động não tư duy quá nhiều, chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh mưu trí và bất kỳ khi nào rảnh rỗi, là hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm được tiền. Tiền ảo trong Money Dog hoàn toàn có thể quy đổi ra những phiếu mua hàng trên Amazon hoặc rút trực tiếp thành tiền thật qua Paypal. Bạn còn hoàn toàn có thể xem video quảng cáo, trình làng bè bạn, nhập mã code, … để kiếm thêm coins. Cụ thể, số tiền tối thiểu ứng dụng cho phép bạn rút về là 5 USD. Ứng dụng hiện đã xuất hiện trên kho ứng dụng CH Play và App Store, bạn hoàn toàn có thể tải về chơi không lấy phí .

Tổng kết

Trên đây là top 3 game nuôi thú ảo kiếm tiền mà bạn cần biết. Hãy tạo cho mình ngay một tải khoản mới, thưởng thức luôn để không bỏ qua bất kỳ một thời cơ làm giàu. Nếu có vướng mắc hay quan điểm góp phần, vui mắt để lại phản hồi phía dưới. Đừng quên theo dõi để được update nhiều thông tin có ích khác. Hẹn gặp lại những bạn trong những bài viết tiếp theo !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.