App Funsharing – App like tiktok kiếm tiền có lừa đảo hay không?

Author:

+ Nhập mã xác minh: Như trong hình là 3180

+ Nhập số điện thoại: Nhập sđt bạn đang sử dụng. Ví dụ: 0983765258

+ Nhập tên thật bạn: Nhập họ và tên của bạn Nguyễn Văn A

+ Nhập mật khẩu đăng nhập: Nhập Mk tối thiểu 8 chữ số nhé!!

+ Xác nhận lại mật khẩu đăng nhập: Bạn nhập lại mật khẩu 1 lần nữa

Bước 3: Đăng nhập vào ứng dụng Funshare

đăng nhập funsharing

+ Bạn nhập só điện thoại bạn đã đăng ký và mật khẩu vào nhé.
đăng nhập funsharing + Bạn nhập só điện thoại thông minh bạn đã ĐK và mật khẩu vào nhé .

Kiếm tiền với App Funsharing như thế nào?

App Funsharing có 2 dạng kiếm tiền chính là làm nhiệm vụ hàng ngàygiới thiệu thành viên mới nhận hoa hồng. Các bạn xem chi tiết bên dưới mình sẽ hướng dẫn cụ thể:

Hàng ngày bạn có thể làm 3 nhiệm vụ miễn phí khác nhau có thể làm. Mỗi nhiệm vụ là 4000vnđ thì 1 ngày theo gói miễn phí bạn kiếm được 12vnđ. Sau khi tài khoản lên đến 200.000vnđ là có thể rút tiền ngoài ra còn có nhiều gói khác.

Các nhiệm vụ có thể là: Thích và theo dõi các kênh Tiktok, Youtube, Facebook, Kwai được chỉ định.

Giới thiệu thành viên cho App Funsharing nhận hoa hồng

Ứng dụng Funsharing là app like tiktok đầu tư cho việc trả thưởng hoa hồng rất nhiều. Với hệ thống hoa hồng, bạn được trả 2 tầng. Mình sẽ giải thích cụ thể chính sách hoa hồng như sau.

Có 2 loại hoa hồng mà bạn được nhận là: hoa hồng VIP hoa hồng nhiệm vụ .

1. Hoa hồng VIP :là hoa hồng khi cấp dưới bạn nạp tiền mua ViP bạn sẽ nhận được hoa hồng tương ứng với cấp VIP hiện tại của bạn.

2. Hoa hồng nhiệm vụ: là khi cấp dưới bạn làm nhiệm vụ bạn sẽ được hưởng % hoa hồng.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ App Funsharing

Lướt TikTok, Facebook, Youtube kiếm tiền miễn phí từ Funsharing. Bạn chỉ cần Thích, theo dõi video được chỉ định là xong.

Trước tiên bạn có thể đăng ký trở thành thành viên phổ thông miễn phí để có thể kiếm được 12.000 mỗi ngày. (mỗi ngày miễn phí 2 nhiệm vụ facebook và 1 nhiệm vụ Youtube, mỗi nhiệm vụ 4000VND). Bạn kiếm được 360k mỗi tháng.

Chỉ đăng ký, không cần nạp tiền. Dễ dàng rút về số 100k. Giới thiệu người làm nhiệm vụ mới (nhận hoa hồng 3% = 12.000 / người / tháng ).

nhiệm vụ app funsharing
trách nhiệm app funsharing

Hướng dẫn rút tiền trên App Funsharing

Bước 1: Các bạn vào phần cài đặt

Bước 2: Bạn vào tài khoản rút tiền

tài khoản rút tiền funsharing

Bước 3: Bạn nhập thông tin ngân hàng vào nhé sau đó chọn ” Lưu “

thông tin tài khoản rút tiền funsharing

thông tin ngân hàng funsharing

thông tin ngân hàng funsharing

App Funsharing có lừa đảo người dùng không?


Tất nhiên như trên đầu tiêu đề mình có chia sẻ đây có thể là 1 dạng kiếm tiền theo mô hình đa cấp. Lấy tiền người sau trả cho người trước. Vậy nên mới đầu app funsharing ra sẽ hướng đến người dùng với nhiều chính sách ưu đãi lớn để thu hút người dùng. Càng về lâu dài sẽ càng nguy hiểm cho các bạn tham gia sau.

Ví dụ: VIP0 làm free vẫn rút được tiền, tiền về trong ngày và các ưu đãi khác…..

Mình không khuyến khích các bạn làm đầu tư, nhưng nếu các bạn muốn đầu tư thì phải suy nghĩtìm hiểu kỹKHÔNG RƠI VÀO BẪY THU NHẬP của App.

Dự án Goldenhand chỉ sập sau 2 tháng nhưng nhiều bạn quản lý vốn tốt vẫn kiếm được rất nhiều tiền. Nên cơ hội là dành cho các bạn tham gia ngay từ đầu, càng về sau rủi ro càng cao và nguy cơ lớn. Hãy là người đầu tư thông minh nhé!

Hãy cứ chơi free và rút tiền. Chúng ta làm cho app sập vì không có tiền trả chúng ta chứ không phải vì nạp tiền nhiều để app sập.

Các dấu hiệu cho thấy app sắp sập :

1/ Mức rút tối thiểu tăng liên tục

2/ Thanh toán càng lúc càng chậm

3/ Ra nhiều chương trình khuyến mãi

Đăng ký tại đây: http://www.funsharing.vip/
Tất nhiên như trên đầu tiêu đề mình có san sẻ đây hoàn toàn có thể là 1 dạng kiếm tiền theo. Lấy tiền người sau trả cho người trước. Vậy nên mới đầura sẽ hướng đến người dùng với nhiều chủ trương khuyến mại lớn để lôi cuốn người dùng. Càng về lâu dài hơn sẽ càng nguy khốn cho những bạn tham gia sau. VIP0 làm không tính tiền vẫn rút được tiền, tiền về trong ngày và những tặng thêm khác ….. Mình, nhưng nếu những bạnphảivàvàcủa App. nhưng nhiều bạn quản trị vốn tốt vẫn kiếm được rất nhiều tiền. Nên thời cơ là dành cho những bạn tham gia ngay từ đầu, càng về sau rủi ro đáng tiếc càng cao và rủi ro tiềm ẩn lớn. Hãy là người góp vốn đầu tư mưu trí nhé ! Hãy cứ. Chúng ta làmchứ không phải vì1 / Mức rút tối thiểu tăng liên tục2 / Thanh toán càng lúc càng chậm3 / Ra nhiều chương trình tặng thêm

Kết luận


Trên đây là bài viết toàn bộ thông tin về app kiếm tiền like tiktok mới ra : Funsharing

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về cách đăng ký, hay là dấu hiệu liên quan đến lừa đảo. Bạn hãy nhắn tin trực tiếp cho mình để được tư vấn kịp thời cũng và chia sẻ các thông tin mới nhất về dự án này nhé!

Zalo: 0983707419

Hãy là người đầu tư thông minh!

Chúc các bạn thành công!

Xem Ngay tại:

>>> Xem thêm: Thông tin các app mới ra và app sắp sập cập nhật liên tục 15/12/2020Trên đây là bài viết hàng loạt thông tin về app kiếm tiền like tiktok mới ra : FunsharingNếu cónào vềBạn hãy gửi tin nhắn trực tiếp cho mình để được tư vấn kịp thời cũng và san sẻ những thông tin mới nhất về dự án Bất Động Sản này nhé ! Zalo : 0983707419H ãy là người góp vốn đầu tư mưu trí ! Xem Ngay tại : https://247kiemtien.com/app-funsharing/Như trong hình làNhập sđt bạn đang sử dụng. Ví dụ : 0983765258N hập họ và tên của bạn Nguyễn Văn ANhập Mk tối thiểu 8 chữ số nhé ! ! Bạn nhập lại mật khẩu 1 lần nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.