Hướng dẫn kiếm tiền miễn phí hàng triệu đồng với App Đọc Báo 2022 – Kiếm tiền online TV

Author:
Người bạn bè thân mến !
Thời gian vừa mới qua mặc dầu có rất nhiều bạn bè thành công xuất sắc với những cách kiếm tiền khủng ở trại đào tạo và giảng dạy kiếm tiền online thực chiến. Nhưng vẫn còn 1 phần nhiều những đồng đội sinh viên chưa có điều kiện kèm theo để vượt qua level 5 làm 1 cách chuyên nghiệp mà vẫn muốn kiếm tiền để giàn trải đời sống và phụ giúp mái ấm gia đình .
Nên tôi quyết định hành động bổ trợ thêm cả những cách kiếm tiền online nghiệp dư. Tức những cách hoàn toàn có thể không ra quá nhiều tiền nhưng thuận tiện tham gia và tiềm năng kiếm tiền đủ để đồng đội giàn trải học phí hoặc lo bữa cơm hàng ngày, đỡ phải xin tiền mái ấm gia đình. Tập cho đời sống tự lập, tự mình kiếm tiền .

Lưu ý: Cách kiếm tiền này khá đơn giản nhưng yếu điểm là khá vất vả và ít tiền, khó có sự bứt phá cho anh em. Nên tôi chỉ đề xuất để ae trải nghiệm mà thôi, đừng quá xa đà vào nó nếu ae thực sự muốn có thu nhập cao trên internet.

Ok, vào đề với kênh kiếm tiền ở bài này ngay nhé ! Đây là những cách kiếm tiền mà ai cũng hoàn toàn có thể làm được với những ứng dụng đọc báo, Tiền bạn hoàn toàn có thể rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .

CÁCH 1 : KIẾM TIỀN TỪ APP ĐỌC BÁO việt nam NGÀY NAY

Ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay có rất nhiều chuyên mục đa dạng từ những tin tức xã hội cho tới những tin giải trí, tình yêu, sức khỏe, hot girl … phù hợp với mọi đối tượng người dùng trong xã hội. Tuy nhiên tôi khuyên bạn chân thành là đừng giết thời gian mà đọc những thứ vô bổ này, đời bạn sẽ hoang phí mà chỉ khi già bạn mới nhận ra thì đã quá muộn, hãy sử dụng thời gian thông minh hơn và tôi chỉ hướng dẫn bạn kiếm tiền với nó mà thôi.

Ứng dụng này được vận dụng công nghệ tiên tiến “ trí mưu trí tự tạo “, hoàn toàn có thể dựa trên hành vi của người dùng để hiển thị những bài báo có nội dung tương thích nhất với người đọc .
Việc kiếm tiền từ việc đọc báo thì không nhiều ( nên hạn chế đọc ), đa phần số tiền kiếm được từ ứng dụng việt nam Ngày Nay đó chính là làm trách nhiệm, nuôi cây phát lộc, chơi game, tuyển lính mới .
Các bước kiếm tiền cụ thể như sau :

Bước 1 :

Bước 2 :

Tải và setup ứng dụng việt nam Ngày Nay với hình tượng như hình dưới .

Bước 3 :

Sau khi tải ứng dụng việt nam Ngày Nay về điện thoại cảm ứng bạn mở ứng dụng lên và ấn vào mục đăng nhập. Ở đây bạn hoàn toàn có thể đăng nhập thông tin tài khoản bằng nick Facebook hoặc số điện thoại thông minh ( bạn nên ĐK bằng số điện thoại cảm ứng vì khi đổi thẻ cào việt nam Ngày Nay cũng sẽ nhu yếu bạn xác thực tài khoản bằng số điện thoại thông minh )

Điền số điện thoại thông minh của bạn và bấm gửi để việt nam ngày này gửi mã 4 số về cho bạn, sau khi nhận được thì bạn điền vào ô bên dưới sdt và bấm liên tục .

Bước 4 :

Trong mục “Tôi” bạn ấn vào phần “Nhập mã giới thiệu” sau đó nhập mã giới thiệu là U3YXU để nhận được ưu đãi từ VN Ngày Nay.

Nhập mã giới thiệu là U3YXU


ok như vậy bạn đã hoàn tất ĐK thông tin tài khoản và hoàn toàn có thể kiếm tiền với app này .

Cách kiếm tiền trên việt nam Ngày Nay

Có thể kiếm được 50K đến vài trăm K 1 ngày với app việt nam thời nay, tuy nhiên khá tốn thời hạn và sức lực lao động nên tùy bạn xem xét lựa chọn nhé .
Để kiếm điểm kinh nghiêm và kiếm xu. Bạn hoàn toàn có thể làm theo rất nhiều cách khác nhau dưới đây .

  • Đọc báo, chia sẻ và bình luận bài viết: Mỗi 5 phút đọc báo bạn sẽ nhận đươc 3 điểm kinh nghiệm, chia sẻ 1 bài báo bạn nhận được 2 điểm kinh nghiệm và để lại 1 bình luận dưới mỗi bài báo bạn sẽ nhận được 1 điểm kinh nghiệm

  • Làm nhiệm vụ mỗi ngày: Tính năng nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều xu. Có thể dùng thêm tool tự động, bạn có google để tìm hiểu thêm.

  • Nuôi cây phát tài: cây phát tài sẽ giúp bạn x2, x3 số tiền bạn kiếm được trong app VN Ngày Nay, nên cây phát tài level càng cao bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền.

  • Chơi game kiếm tiền với VN Ngày Nay: Trong VN Ngày Nay có tiện ích mini game tương tự như game show Ai Là Triệu Phú bạn tham gia trả lời câu hỏi và nhận phần thưởng của mình, sau mỗi lần chơi bạn có thể nhận được từ 2000 – 4000 vnđ. (Mỗi lần chơi game khoảng 3 – 4 phút).

  • Tuyển lính mới: Khi bạn tham gia kiếm tiền với ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay ngoài việc đọc báo kiếm tiền, làm nhiệm vụ Offers kiếm xu thì việc mời lính mới tham gia App VN Ngày Nay là cách kiếm được nhiều xu nhất và cũng là cách duy nhất giúp bạn tạo ra được thu nhập thụ động (thu nhập thụ động có nghĩa là đi ngủ, đi chơi vẫn kiếm được tiền). Chi tiết hãy xem ở dưới.

Kiếm tiền bằng tuyển lính mới cho VN Ngày Nay

Bạn hoàn toàn có thể mời người khác tham gia tải app và làm trách nhiệm như bạn để kiếm tiền hoa hồng .
Có thể bằng link tiếp thị link hoặc mã trình làng của riêng bạn .


Để lấy link tiếp thị link hãy bấm vào san sẻ kiếm tiền và bấm vào góc phải dưới cùng ” copy link tải ” để copy link trình làng của riêng bạn .


Link tiếp thị sẽ có dạng ví dụ : http://xf.hotngay.vn/share_agent/render_share_page/p68q82xwmh.html?share_page=gradient&shared_uid=16320271&dest=copy&page=app_redpacket
Link này khá dài, bạn hoàn toàn có thể truy vấn Bit. ly và rút gọn lại cho ngắn, ví dụ thành : https://bit.ly/2MAAcJ1
Bây giờ khi ai đó bấm vào link này và tải ứng dụng việt nam thời nay như hướng dẫn ở bài này thì bạn sẽ nhận được hoa hồng .

Tham khảo 1 số cách tuyển lính mới sau:

Cách 1 : Mời lính mới bằng tin nhắn

Đây là cách sử dụng danh bạ điện thoại cảm ứng của bạn gửi tin nhắn mời bạn hữu, người thân trong gia đình, đồng nghiệp .. của bạn tham gia qua tin nhắn SMS
Bạn ấn vào phần “ Tin nhắn ” sau đó ứng dụng sẽ chuyển bạn tới danh bạ và bạn hãy chọn những người cần mời vào .
Sau khi chọn xong những người cần mời bạn ấn nút “ Mời qua SMS “ .
việt nam Ngày Nay đã tự động hóa soạn tin nhắn và kèm link để tải ứng dụng, bạn chỉ cần ấn nút gửi và đợi lính mới của bạn ĐK thông tin tài khoản !

Để mời lính mới qua mạng xã hội Facebook tiên phong bạn ấn vào icon “ Facebook ” sau đó một popup nhỏ hiện lên như thế này

Bạn cần điền status sao cho mê hoặc mời mọi người cùng tham gia ứng dụng kiếm tiền là thành công xuất sắc rồi .

Cách 3 : Mời lính mới qua Zalo

Zalo là ứng dụng gửi tin nhắn và gọi video cực nổi tiếng của Nước Ta được phần đông người dùng yêu quý sử dụng. Bạn hãy ấn vào icon có hình tượng Zalo để khởi đầu mới nhé .
Bạn chọn list người mời rồi ấn nút “ Gửi ” !

Ok, mặc dù tôi không khuyên bạn tập trung nhiều vào các cách này nhưng dù sao đi nữa bạn cũng có thể trải nghiệm kiếm tiền online với cách kiếm tiền đơn giản này nếu muốn.

Hoặc muốn tham gia cả những cách kiếm tiền online chuyên nghiệp và chuyên nghiệp hơn thì hãy xem những step sau thử thách ở level 5 trại đào tạo và giảng dạy kiếm tiền online thực chiến nhé .

Chúc bạn kiếm được nhiều tiền!

Lưu ý: Cách kiếm tiền này khá đơn giản nhưng yếu điểm là khá vất vả và ít tiền, khó có sự bứt phá cho anh em. Nên tôi chỉ đề xuất để ae trải nghiệm mà thôi, đừng quá xa đà vào nó nếu ae thực sự muốn có thu nhập cao trên internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.