Điều hòa Sumikura có tốt không? Có nên mua máy lạnh SK không?

Author:
Điều hòa Sumikura có tốt không hay có nên mua máy lạnh SK không là câu hỏi mà nhiều bạn vướng mắc trong thời hạn gần đây. Để vấn đáp thắc mắc này, tất cả chúng ta hãy cùng homecare điểm qua về những nhìn nhận từ phía người dùng về mẫu mã, chất lượng, tính năng, giá tiền để xem điều hòa Sumikura có tốt không và đáng mua hay không .Điều hòa SK là điều hòa của hãng nào

Máy lạnh Sumikura là tên thương hiệu của nước nào ?

Sumikura hay còn được gọi tắt là SK là một tên thương hiệu khá truyền kiếp ở Nước Ta. Mặc dù Sumikura có tên giống như tiếng Nhật nhưng đây là tên thương hiệu của Nước Ta. HIện Sumikura kinh doanh thương mại nhiều ngành hàng khác nhau như tủ lạnh, tủ đông, máy giặt, điều hòa, cây nước nóng lạnh, bình đun siêu tốc. Các mẫu sản phẩm của Sumikura đều được nhìn nhận là có giá tiền phải chăng, chất lượng tốt và mẫu mã đẹp .Về ngành hàng điều hòa không khí, Sumikura có nhiều loại điều hòa từ những dòng điều hòa gia dụng treo tường cho đến điều hòa cây, điều hòa âm trần hay điều hòa Multi cũng có. Các dòng điều hòa của Sumikura đều được sản xuất và lắp ráp tại Malaysia nhập khẩu nguyên chiếc về Nước Ta .Logo Sumikura

Điều hòa Sumikura có tốt không

Câu hỏi máy lạnh Sumikura có tốt không hay điều hòa Sumikura có tốt không được khá nhiều bạn thắc mắc. Sau khi tham khảo ý kiến từ một số gia đình đang dùng máy lạnh Sumikura và các thông tin homecare tổng hợp được thì có thể đưa ra kết luận rằng máy lạnh Sumikura khá tốt trong tầm giá. Sau đây là những thông tin đánh giá về điều hòa Sumikura mà homecare tổng hợp được:

Về thiết kế: thiết kế máy lạnh của Sumikura tương đối đẹp. Các mẫu mã của Sumikura với những đường bo tròn tạo cảm giác mềm mại trong thiết kế. Màu sắc của điều hòa Sumikura lấy tông màu trắng ngà làm chủ đạo nên có thể phù hợp với hầu hết các không gian phòng khác nhau. Đánh giá chung từ người dùng là điều hòa Sumikura có thiết kế khá đẹp và hiện đại.

Về mẫu mã: máy lạnh Sumikura có nhiều loại với mẫu mã khá đa dạng. Sumikura có cả loại điều hòa treo tường, điều hòa cây, điều hòa âm trần. Mỗi loại điều hòa của Sumikura đều có các model khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết người dùng. Đánh giá về mặt mẫu mã có thể nói rằng điều hòa Sumikura cũng rất đa dạng về mẫu mã.

Điều hòa Sumikura có tốt không

Về độ bền: điều hòa Sumikura có chế độ bảo hành tới 2 năm và theo đánh giá của một số người dùng thì điều hòa Sumikura hoạt động tốt, bền bỉ, ít hỏng hóc. Nếu so sánh với các hãng điều hòa cao cấp thì độ bền của điều hòa Sumikura chưa bằng nhưng trong cùng phân khúc thì điều hòa Sumikura có độ bền được đánh giá là tốt.

Về tính năng: theo đánh giá của người dùng, điều hòa Sumikura có ít tính năng nhưng đủ dùng và đặc biệt cũng có hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh. Do Sumikura tập trung cho các sản phẩm giá rẻ nên đúng là không nên kỳ vọng nhiều vào các tính năng cao cấp. Đây là điểm trừ cho điều hòa của hãng nhưng cũng vì có ít tính năng nên điều hòa Sumikura ít khi hỏng hóc và sử dụng khá dễ dàng. Đánh giá chung về mặt tính năng thì người dùng cũng không có phàn nàn gì nhiều vì mua hàng giá rẻ chủ yếu đảm bảo máy hoạt động tốt, làm mát nhanh vậy là được.

Về giá thành: điều hòa Sumikura tuy nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia nhưng có mức giá khá tốt và cạnh tranh được ở phân khúc giá rẻ. Máy lạnh Sumikura loại 1 chiều lạnh 9000 BTU non-inverter được một số cửa hàng bán với giá chỉ 4,2 triệu đồng và loại inverter chỉ có giá 5,5 triệu đồng. Giá bán này có thể coi là gần như rẻ nhất trong phân khúc giá rẻ và rẻ hơn các điều hòa trong phân khúc cao cấp từ 1 – 3 triệu đồng.

Điều hòa SK là điều hòa của hãng nào

Nhược điểm của điều hòa SK

Ít tình năng: hiện nay xu hướng điều hòa là đi kèm các tính năng như lọc được bụi mịn, báo chất lượng không khí, diệt được vi khuẩn, … Những điều này chưa có tên các dòng điều hòa của Sumikura và tất nhiên đây là một điểm yếu của dòng điều hòa này.

Làm lạnh chỉ ở mức tốt: vấn đề làm lạnh luôn được người dùng quan tâm rất nhiều. Máy lạnh Sumikura làm lạnh ở mức tốt chứ chưa phải rất tốt. Đặc biệt là những ngày nắng nóng cao điểm thì bạn sẽ thấy điều hòa Sumikura có sự khác biệt nhiều so với các loại điều hòa cao cấp về khả năng làm mát.

Thương hiệu không phổ biến: Sumikura ít khi quảng cáo trong mảng điều hòa. Đây là lý do thương hiệu điều hòa Sumikura không phổ biến cho lắm. Một lý do khác là Sumikura cũng không phân phối điều hòa của hãng ở trong các siêu thị điện máy lớn nên độ phổ biến thương hiệu khá kém. Nếu bạn muốn mua điều hòa Sumikura thì bạn có thể mua ở các siêu thị điện máy nhỏ.

Điều hòa Sumikura có tốt không? Có nên mua máy lạnh SK không?

Có nên mua điều hòa Sumikura

Nếu những bạn hỏi điều hòa Sumikura có tốt không thì homecare hoàn toàn có thể vấn đáp ngay là tốt trong tầm giá. Thế nhưng, nếu hỏi có nên mua điều hòa Sumikura cho mái ấm gia đình không thì lại là một yếu tố khác vì còn phải tùy theo nhu yếu của những bạn. Nếu những bạn muốn mua điều hòa có những tính năng tốt, nhiêu tính năng, phong cách thiết kế ấn tượng, làm lạnh nhanh, lạnh sâu thì điều hòa Sumikura chưa phân phối tốt được. Nếu bạn muốn mua máy lạnh lẽo rẻ cung ứng được những nhu yếu làm mát cơ bản thì Sumikura lại là một lựa chọn khá tốt lúc bấy giờ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.