Đầu tư quỹ mở Techcombank là gì? Có nên hay không?

Author:
Đầu tư quỹ mở Techcombank là gì ? Có nên hay không ?

Qũy đầu tư tài chính ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng. Nắm bắt được xu hướng, quỹ đầu tư mở của ngân hàng Techcombank cũng được ra đời để phục vụ khách hàng. Vậy đầu tư quỹ mở Techcombank là gì? Có nên hay không? Hãy cùng đi sâu tìm hiểu vấn đề này cũng chúng tôi nhé!

Đầu tư quỹ mở Techcombank là gì?

Quỹ mở hay quỹ tương hỗ là hình thức đầu tư tập thể với mục tiêu kêu gọi vốn để triển khai đầu tư. Công ty đầu tư quản lý quỹ mở sẽ sử dụng nguồn vốn kêu gọi được để đầu tư sàn chứng khoán hay ngoại hối. đầu tư quỹ mở techcombank là gì

Qũy đầu tư Techcombank iFund là một dạng quỹ mở. Techcombank mở ra quỹ này để thu hút nhà đầu tư, thực hiện huy động vốn sau đó tiến hành hoạt động đầu tư. Quỹ này được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư của Techcombank Group.  Mục tiêu hoạt động của quỹ là: Tối ưu hóa nguồn vốn gửi vào quỹ và đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả. 

Vậy đầu tư quỹ mở Techcombank là gì? Có thể hiểu, hoạt động đầu tư này chính là việc khách hàng gửi tiền vào quỹ và nhận lãi. Khi gửi tiền vào quỹ mở iFund của Techcombank, số tiền đó của khách hàng sẽ được sử dụng để đầu tư và sinh lời. Khách hàng sẽ nhận được lãi khi hoạt động đầu tư của ngân hàng có hiệu quả. 

Phân loại quỹ đầu tư Techcombank

Quỹ mở Techcombank iFund gồm có ba loại : Quỹ mở đầu tư CP ( TCEF ), Quỹ mở đầu tư trái phiếu ( TCBF ), và Quỹ đầu tư trái phiếu linh động Flexicash ( TCFF ).

Quỹ mở đầu tư cổ phiếu Techcombank (TCEF)

Là quỹ mở chuyên đầu tư vào những loại CP niêm yết của doanh nghiệp. Quỹ TCEF được quản trị bởi đội ngũ chuyên viên kinh tế tài chính của Techcombank. Họ tập trung chuyên sâu thời hạn vào việc nghiên cứu và phân tích, tìm kiếm những doanh nghiệp tốt và đánh giá và thẩm định đầu tư ngặt nghèo. Việc này nhằm mục đích bảo vệ nguồn vốn được đầu tư một cách bảo đảm an toàn, hiệu suất cao và chuyên nghiệp. Đầu tư vào quỹ mở CP TCFF có những ưu điểm như :

  • Mang lại tỷ suất lợi nhuận mục tiêu lên đến 12% cho khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư.
  • Đầu tư cổ phiếu không cần quá nhiều kinh nghiệm.

Quỹ mở đầu tư trái phiếu Techcombank (TCBF)

Là quỹ mở chuyên đầu tư vào các loại trái phiếu doanh nghiệp có lợi tức hấp dẫn. Quỹ TCBF hoạt động với mục tiêu trở thành kênh tích lũy ưu việt, giúp các nhà đầu tư giải quyết nhu cầu tài chính dài hạn. Quỹ trái phiếu TCBF được quản lý bởi đội ngũ chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm của Techcombank. Đồng thời, quỹ hoạt động tuân thủ quy trình thẩm định chặt chẽ nhằm đảm bảo việc lựa chọn trái phiếu được an toàn và hiệu quả.

Đầu tư vào quỹ mở trái phiếu TCBF có những ưu điểm như :

  • Tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng ổn định ở mức 8.6%.
  • Phù hợp với mục tiêu đầu tư dài hạn của nhà đầu tư.
  • Đầu tư trái phiếu không cần quá nhiều vốn.

Quỹ đầu tư trái phiếu linh hoạt Flexicash (Techcom FlexiCash Fund)

Techcom FlexiCash Fund chuyên đầu tư vào những loại gia tài có mức độ rủi ro đáng tiếc thấp. Chẳng hạn như chứng từ tiền gửi, trái phiếu nhà nước, trái phiếu doanh nghiệp … Những loại gia tài này có tính thanh toán cao, giúp tối đa hóa lãi suất vay từ vốn lưu động thời gian ngắn. Xem thêm :

Có nên chọn đầu tư quỹ mở Techcombank?

Đến đây, bạn đã hiểu được đầu tư quỹ mở Techcombank là gì, các loại quỹ đầu tư Techcombank. Vậy có nên chọn đầu tư quỹ mở Techcombank không, đó có lẽ còn là băn khoăn của nhiều người? 

Chính thức ra đời trên thị trường Nước Ta từ năm 2013, quỹ mở ngày càng lôi cuốn phần đông nhà đầu tư. Quỹ mở ngân hàng nhà nước Techcombank cũng không ngoại lệ. Sở hữu nhiều lợi thế về tính thanh khoản và hiệu suất cao, quỹ mở Techcombank đang là kênh đầu tư cực hút. Cụ thể, iFund chiếm hữu nhiều ưu điểm nổi trội như :

  • Tỷ suất sinh lời trong dài hạn đạt mức cao: 8 – 12%/năm.
  • Nhà đầu tư không cần quá nhiều vốn và kinh nghiệm để thực hiện đầu tư. Nhà đầu tư chỉ cần có khoảng 1.000.000đ là có thể tham gia đầu tư quỹ mở Techcombank. Những chuyên gia tài chính hàng đầu sẽ giúp bạn tìm kiếm, thẩm định và lựa chọn những cổ phiếu, trái phiếu ít rủi ro và đảm bảo mức sinh lời cao nhất. Tính thanh khoản cao: Đảm bảo có thể rút vốn hàng tuần. Giao dịch online thuận tiện với TCinvest.
  • Đảm bảo tính an toàn và minh bạch: Quỹ mở Techcombank được giám sát bởi Ngân hàng Standard Chartered và Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước.
  • Khách hàng có thể mở tài khoản giao dịch online rất nhanh chóng chỉ với 3 bước: Mở tài khoản giao dịch -> Chuyển tiền vào quỹ mở -> Quản lý tài khoản online.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với bạn về đầu tư quỹ mở Techcombank là gì? Có nên đầu tư quỹ mở Techcombank hay không? Hy vọng những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không. Hãy xem xét thật kỹ khả năng và nhu cầu của mình để đưa ra quyết định đầu tư cho chính xác. Hãy là một nhà đầu tư thông minh. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.