Có 100 triệu đầu tư gì để “1 vốn 4 lời” – Gợi ý 5 cách đầu tư hiệu quả – Finhay

Author:

Bạn nghĩ rằng cần nhiều tiền để đầu tư – như 500 triệu hoặc 1 tỷ? Nhưng không, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu đầu tư với số tiền 100 triệu đồng. Nó là quá đủ để bắt đầu. Câu hỏi duy nhất là cách tốt nhất để đầu tư là gì. Có 100tr đầu tư gì để “1 vốn 4 lời” đây?

Gửi tiết kiệm 

Bạn nên lập kế hoạch đầu tư dựa trên những tiềm năng kinh tế tài chính của mình. Có thể là tiết kiệm ngân sách và chi phí để nghỉ hưu, lập quỹ ĐH cho con cháu hoặc tạo dòng tiền hàng tháng trải qua những khoản đầu tư. Đặt tiềm năng rõ ràng sẽ giúp bạn ra quyết định hành động đúng đắn về việc đầu tư gì với 100 triệu đồng .

có-100tr-đầu-tư-gì

Với mục tiêu có lãi suất ổn định hàng tháng và đảm bảo nguồn vốn ban đầu thì gửi tiết kiệm có lẽ là phương án an toàn nhất. Tuy nhiên, lãi suất ngân hàng hiện nay đều khá thấp, chỉ dao động ở mức từ 3 – 5% tuỳ theo kỳ hạn ngắn hay dài.

Bên cạnh đó, bạn chỉ nên gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng nhà nước khi không sử dụng số tiền thảnh thơi trong khoảng chừng từ 6 – 12 tháng. Bởi, nếu rút tiền trước kỳ hạn bạn sẽ không được nhận mức lãi như thỏa thuận hợp tác mà sẽ được chuyển sang gói không kỳ hạn, mức lãi thường dưới 1 %
>> Lập kế hoạch quản lý tài chính cá thể – từ số lượng 0 đến tự do kinh tế tài chính
Có một lựa chọn khác giúp bạn giữ tiền bảo đảm an toàn, gửi không kỳ hạn vẫn có mức lãi khuyễn mãi thêm đó là hình thức gửi tích góp trực tuyến nhanh gọn với Finhay. Finhay là ứng dụng mưu trí cho đầu tư – tích góp vừa và nhỏ phát hành bởi những Ngân hàng uy tín số 1 tại Nước Ta .

Banner 5

Nhưng quyền lợi tiêu biểu vượt trội chỉ có ở Finhay :

 • Gửi tích góp kỳ hạn ngắn, linh động từ không kỳ hạn đến có kỳ hạn 3 tháng
 • Nhận lãi từ 4,0 % – 6,0 % mỗi năm
 • Miễn phí nạp, rút tiền
 • Thao tác thuận tiện trên ứng dụng, chỉ mất vài phút để ĐK mở thông tin tài khoản đầu tư – tích góp .
 • Thuận tiện rút khi có việc cần và được rút hết cả lãi và gốc đến thời gian đáo hạn hoặc chọn hình thức tái đầu tư .

Đầu tư vào kinh doanh online

Kinh doanh trực tuyến đang ngày càng tăng trưởng, đặc biệt quan trọng trong toàn cảnh dịch bệnh như lúc bấy giờ. Hình thức này không chỉ số lượng giới hạn trong việc kinh doanh thương mại trên những sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee, Amazon, … mà còn rất nhiều kênh khác nữa .
Nếu bạn có loại sản phẩm tốt cùng mức giá cạnh tranh đối đầu thì hoàn toàn có thể tạo quầy bán hàng trên những trang thương mại điện tử, facebook, website và bán hàng tại đây. Với hình thức này, bạn không cần có quá nhiều vốn. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị sẵn sàng hàng và gửi đi cho khách .
Sở hữu 100 triệu bạn có rất nhiều lựa chọn với mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại. Ví dụ như đồ gia dụng mưu trí, phụ kiện thời trang, quần áo, phụ kiện điện thoại thông minh … .

kinh-doanh-online

Lợi thế khi kinh doanh thương mại trực tuyến là hoàn toàn có thể kiếm được tiền ngay cả khi không có loại sản phẩm. Nghe có vẻ như lạ nhưng trong thực tiễn đã có rất nhiều người kiếm được thu nhập khủng từ hình thức đầu tư này .
Bạn đã khi nào nghe tới quy mô Dropshipping chưa ? Bạn có kiến thức và kỹ năng bán hàng tốt nhưng không có đủ khoảng trống để chứa loại sản phẩm. Với dropshipping bạn hoàn toàn có thể thu lợi từ việc bán loại sản phẩm của người khác. Khách đặt hàng, bạn thu tiền và đặt hàng từ nhà phân phối .
Lúc này nhà cung ứng sẽ luân chuyển trực tiếp loại sản phẩm tới người mua của bạn. Bạn không phải bận tâm về việc tồn hàng hay luân chuyển gì cả. Tất cả những gì bạn cần làm là tiếp thị loại sản phẩm để có khách đặt hàng. Lợi nhuận thu được sẽ là phần chênh lệch giữa giá bạn báo khách và ngân sách trả cho nhà phân phối .

Đầu tư vàng 

Trong thời hạn trở lại đây, giá vàng quốc tế được dự báo là có xu thế tăng mạnh. Giá vàng SJC 9999 trong nước cũng tăng lên trên ngưỡng 56,5 triệu đồng / lượng, có lúc chạm ngưỡng 56,8 triệu đồng / lượng. Với 100 triệu đồng trong tay bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu gần 2 lượng vàng. Nếu giá vàng tăng theo dự báo của những chuyên viên chạm mức 60 triệu đồng / lượng thì bạn sẽ nhanh gọn có được doanh thu từ việc đầu tư vàng .

vàng

Sự sụt giảm của những đồng xu tiền số và sự dịch chuyển không ngừng của những gia tài khác đã thôi thúc nhu yếu tìm kiếm sự bảo đảm an toàn ở vàng, bạc. Lực cầu so với vàng tăng khá mạnh và hoàn toàn có thể chinh phục ngưỡng cản mới. Đầu tư vàng thời gian này đang là khuynh hướng của những nhà đầu tư .
Giờ đây bạn hoàn toàn có thể đầu tư vàng trực tuyến bằng ứng dụng Finhay, mua và bán vàng và gửi vàng không lấy phí trọn vẹn trực tuyến trải qua app, thử ngay tại đây :

Banner Vàng

Kinh doanh nhỏ 

Dịch bệnh gây khó khăn vất vả cho rất nhiều ngành trong quy trình kinh doanh thương mại. Tuy nhiên, nếu bạn biết tận dụng thời cơ thì trọn vẹn hoàn toàn có thể biến những khó khăn vất vả đó thành tiền. Kinh doanh nhỏ tại nhà đang là xu thế được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn trong quy trình tiến độ này .
Bởi tự mình làm chủ, bạn sẽ không cần nhờ vào vào ai, không lo đi làm trễ, sếp la … Bán được bao nhiêu thì thu nhập bấy nhiêu. Bạn hoàn toàn có thể xem xét một số ít hình thức kinh doanh thương mại nhỏ sau :

 • Bán phụ kiện điện thoại: Điện thoại là sản phẩm cần thiết và có giá trị khá lớn, hầu hết mọi người đều có nhu cầu trang trí và mua các vật dụng liên quan tới nó. Đây không chỉ là loại mặt hàng dễ bán, mà còn có giá vốn nhỏ, không tốn nhiều diện tích trưng bày. Bạn có thể lựa chọn để kinh doanh nhỏ tại nhà.

 • Kinh doanh đồ handmade: Nếu bạn là người khéo tay, yêu thích sự sáng tạo và có vốn không nhiều thì có thể chọn kinh doanh đồ handmade tại nhà. Đây đang là trào lưu mới của giới trẻ và đông đảo khách hàng ủng hộ. Các sản phẩm handmade phổ biến có thể kể đến như hoa, túi xách, ví, trang sức, cột tóc,…

 • Kinh doanh đặc sản, sản vật địa phương: Đây cũng là một ý tưởng tốt. Vừa quảng bá được hương vị quê hương đến khắp mọi miền tổ quốc lại kiếm thêm được thu nhập hàng ngày. Một số đặc sản được bán phổ biến như Bánh đậu xanh, nem chua,… Ưu điểm của loại hình này là vốn ban đầu ít, nhu cầu sử dụng lớn và không khó để thực hiện dù bạn chưa có kinh nghiệm bán hàng.

 • Mở tiệm cho thú cưng: Nuôi pet đang là trend của các bạn trẻ không chỉ ở thành thị mà cả các vùng quê. Vậy nên, cơ hội kinh doanh phụ kiện, đồ ăn, dịch vụ spa cho thú cưng đang là nghề hốt bạc. Chỉ cần biết chút kiến thức về thú ý và có mắt thẩm mỹ tốt bạn hoàn toàn có thể kinh doanh mặt hàng này.

 • Dịch vụ ship hàng: Với 100 triệu, bạn cũng có thể mở dịch vụ ship hàng. Hiện nay người tiêu dùng có thói quen mua các sản phẩm online cực kỳ nhiều. Vì vậy ngành dịch vụ ship hàng cũng có tiềm năng phát triển cực kỳ lớn. Đầu tư vào ngành này bạn không cần bỏ quá nhiều vốn, điều kiện cần chỉ là có 1 trang web giới thiệu về công ty. 

Với 100 triệu đồng ngoài kinh doanh thương mại tại nhà, bạn hoàn toàn có thể dùng số tiền đó để đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít hình thức đầu tư dưới đây :

Đầu tư chứng khoán 

Bên cạnh những hình thức trên, đầu tư sàn chứng khoán cũng là kênh tương thích để bạn khởi đầu với số tiền 100 triệu đồng. Thị trường sàn chứng khoán đã có những tín hiệu cho thấy sự tăng trưởng trở lại những tháng gần đây hứa hẹn là kênh đầu tư có năng lực sinh lời tốt trong năm 2021. Với 100 triệu bạn có khá nhiều lựa chọn với những thời cơ đầu tư khác nhau tùy theo mức độ rủi ro đáng tiếc và kỳ vọng sinh lời của mình .

cach-dat-lenh-mua-co-phieu

 • Cổ phiếu: Hình thức này giúp nhà đầu tư sở hữu một phần vốn điều lệ của công ty và có quyền được hưởng cổ tức hàng năm. Nhà đầu tư không cần trực tiếp tham gia vào quản lý và giám sát thường xuyên các hoạt động của doanh nghiệp. Cổ phiếu một số ngành như bất động sản, ngân hàng,…được đánh giá cao, bởi doanh nghiệp trong các lĩnh vực này có nền tảng cơ bản tốt, đủ tiềm lực vực dậy sau giai đoạn khủng hoảng.Hình thức này giúp nhà đầu tư chiếm hữu một phần vốn điều lệ của công ty và có quyền được hưởng cổ tức hàng năm. Nhà đầu tư không cần trực tiếp tham gia vào quản trị và giám sát tiếp tục những hoạt động giải trí của doanh nghiệp. Cổ phiếu 1 số ít ngành như bất động sản, ngân hàng nhà nước, … được nhìn nhận cao, bởi doanh nghiệp trong những nghành này có nền tảng cơ bản tốt, đủ tiềm lực vực dậy sau tiến trình khủng hoảng cục bộ .
 • Trái phiếu: Khác với cổ phiếu, lãi suất của trái phiếu không bị phụ thuộc và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Bất kể dù lãi hay lỗ, doanh nghiệp có nghĩa vụ phải trả đủ số vốn và lãi cho nhà đầu tư. Đầu tư vào trái phiếu được coi là kênh đầu tư an toàn, rủi ro thấp. Khác với CP, lãi suất vay của trái phiếu không bị nhờ vào và tình hình kinh doanh thương mại của doanh nghiệp. Bất kể dù lãi hay lỗ, doanh nghiệp có nghĩa vụ và trách nhiệm phải trả đủ số vốn và lãi cho nhà đầu tư. Đầu tư vào trái phiếu được coi là kênh đầu tư bảo đảm an toàn, rủi ro đáng tiếc thấp .
 • Chứng chỉ quỹ: Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về đầu tư tài chính, cũng như ngại rủi ro thì lựa chọn chứng chỉ quỹ chính là một giải pháp an toàn nhất. Tại các quỹ bạn tham gia sẽ có các chuyên gia tài chính hàng đầu trực tiếp đầu tư sinh lời. Họ có thể điều chỉnh, cân đối hợp lý các danh mục đầu tư, để đảm bảo an toàn và tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, nếu lựa chọn hình thức này, bạn nên cân nhắc tham gia các quỹ đầu tư uy tín hàng đầu.Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề về đầu tư kinh tế tài chính, cũng như ngại rủi ro đáng tiếc thì lựa chọn chứng từ quỹ chính là một giải pháp bảo đảm an toàn nhất. Tại những quỹ bạn tham gia sẽ có những chuyên gia tài chính số 1 trực tiếp đầu tư sinh lời. Họ hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh, cân đối hợp lý những hạng mục đầu tư, để bảo vệ bảo đảm an toàn và tối đa hóa doanh thu. Tuy nhiên, nếu lựa chọn hình thức này, bạn nên xem xét tham gia những quỹ đầu tư uy tín số 1 .

Đầu tư vào bản thân

Tin ở bản thân, đầu tư nâng cao kiến thức và kỹ năng, trình độ cho chính mình. Đó mới chính là tuyệt kỹ để thành công xuất sắc mà bất kể nhà đầu tư nào cũng nên biết .

Nhiều người mải chạy theo đầu tư chứng khoán, bất động sản, Bitcoin ngày đêm mà bỏ bê sức khỏe và tri thức của bản thân. Có lẽ vì những bạn đó chưa biết rằng “sự hào phóng lớn nhất cho tương lai là cống hiến mọi thứ cho hiện tại” cho chính bản thân mình. Đó là điều mà tỷ phú Warren Buffett đã từng phát biểu.

dau-tu-vao-ban-than

Với những nhà đầu tư có một yếu tố nữa cũng rất quan trọng đó là tri thức. Thời thế không ngừng biến hóa, nếu bạn không update kiến thức và kỹ năng mới sẽ bị lọc thải ngay lập tức. Ngày nay, không có việc làm không thay đổi, chỉ có năng lượng không thay đổi. Bát cơm bằng sắt mà tất cả chúng ta tưởng hoàn toàn có thể Giao hàng mình cả đời đang dần bị phá vỡ. Chỉ có cách không ngừng học hỏi và lao vào mới giúp tất cả chúng ta đứng vững trước những con sóng thời đại đổ xô .
Hy vọng những san sẻ trên đây đã phần nào giúp những bạn tìm ra được câu vấn đáp tương thích với chính mình. Đầu tư không có con đường nào là bảo đảm an toàn, hãy lao vào với đam mê, chắc như đinh bạn sẽ nhận lại được một điều gì đó. Có thể là doanh thu và cũng hoàn toàn có thể là những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề quý giá. Chúc những bạn luôn sáng suốt, thành công xuất sắc với lựa chọn của mình .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.