VNDIRECT ra mắt tài khoản định danh P88VND hỗ trợ chuyển tiền nhanh từ mọi ngân hàng

Author:

( TBTCO ) – Công ty Chứng khoán VNDIRECT (VNDIRECT) chính thức giới thiệu giải pháp chuyển tiền đầu tư chứng khoán nhanh từ mọi ngân hàng thông qua tài khoản định danh P88VND. Dịch vụ này nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa VNDIRECT và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Giờ đây, với thông tin tài khoản định danh P88VND tại VNDIRECT, nhà đầu tư hoàn toàn có thể chuyển tiền góp vốn đầu tư sàn chứng khoán từ toàn bộ những ngân hàng nhà nước một cách thuận tiện, đơn thuần và thuận tiện. Đặc biệt, tiền sẽ hiện vào thông tin tài khoản thanh toán giao dịch sàn chứng khoán của người mua gần như ngay tức thì, chỉ khoảng chừng 3-5 giây kể từ lúc hoàn tất thao tác với giao dịch chuyển tiền nhanh.

Điều này sẽ tạo thuận lợi hơn rất nhiều cho nhà đầu tư so với trước đây, bởi những lệnh chuyển tiền đầu tư chứng khoán từ các ngân hàng chưa có hợp tác kết nối thu/chi hộ với VNDIRECT sẽ mất khoảng 30 phút (trong giờ hành chính) và khoảng 24 giờ (ngoài giờ hành chính) để tiền được hoạch toán vào tài khoản giao dịch của khách hàng.

VNDIRECT ra mắt tài khoản định danh P88VND hỗ trợ chuyển tiền nhanh từ mọi ngân hàng
Với P88VND, nhà đầu tư có thể chuyển tiền đầu tư chứng khoán từ tất cả các ngân hàng một cách dễ dàng, đơn giản và thuận tiện.

Cụ thể, nhà đầu tư chỉ cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại ngân hàng bất kỳ, lựa chọn “Chuyển tiền nhanh 24/7” với số tiền dưới 499 triệu đồng hoặc chuyển tiền thường với số tiền từ 499 triệu đồng trở lên. Trong phần thông tin giao dịch, tên tài khoản người hưởng là tên chủ tài khoản chứng khoán, tên ngân hàng hưởng là Vietcombank, số tài khoản người hưởng được thực hiện theo cú pháp P88VND + C + Số tài khoản chứng khoán với chứng khoán cơ sở và P88VND + P + Số tài khoản chứng khoán với chứng khoán phái sinh. (VD: P88VNDC0001001234 & P88VNDP0001001234).

Bên cạnh tốc độ chuyển tiền nhanh, nhờ thao tác đơn giản, không cần ghi nhớ số tài khoản ngân hàng hay nhập cú pháp dài, giải pháp nộp tiền này giúp hạn chế những nhầm lẫn, sai sót có thể xảy ra trong quá trình chuyển tiền, đảm bảo giao dịch thuận lợi nhất cho nhà đầu tư.

Đại diện VNDIRECT san sẻ, niềm vinh dự khi được Ngân hàng Ngoại thương VCB lựa chọn là công ty sàn chứng khoán tiên phong tại Nước Ta để hợp tác tiến hành hình thức chuyển tiền sàn chứng khoán qua thông tin tài khoản định danh. Vietcombank là một trong những ngân hàng nhà nước lớn, uy tín và có bề dày lịch sử vẻ vang tăng trưởng vững chắc tại Nước Ta. Theo kế hoạch, hai bên sẽ liên tục trao đổi, thao tác với nhau để cùng kiến thiết xây dựng và tiến hành những mẫu sản phẩm, giải pháp mới, mang lại giá trị cho người mua của cả hai bên trong tương lai. Trước đó, VNDIRECT đã liên kết thành công xuất sắc chuyển tiền trực tuyến với mạng lưới hệ thống 10 ngân hàng nhà nước lớn, gồm có Ngân Hàng Á Châu, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, Maritime Bank, Sacombank, Techcombank, VIB, VCB, Vietinbank, VPBank và OCB. Với việc tiến hành dịch vụ chuyển tiền sàn chứng khoán qua thông tin tài khoản định danh P88VND, VNDIRECT biểu lộ sự cam kết trong việc liên tục nâng cấp cải tiến loại sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho người mua thưởng thức thanh toán giao dịch sàn chứng khoán thuận tiện, hướng đến tầm nhìn kiến thiết xây dựng hệ sinh thái dịch vụ góp vốn đầu tư cực kỳ đơn thuần cho mọi người ở mọi nơi. /.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.